Đồng Hồ Chất 8668

Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ

Đồng hồ Tourbillon

Lịch sử ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đã từng xuất hiện những kiệt tác cơ học mang tính lịch sử. Các thành tựu này đã góp phần tạo nên những đột phá giúp con người “làm chủ thời gian”. Có thể kể tới những chức năng như Chronograph, múi giờ GMT, lịch tuần trăng Moonphase,.. hay siêu việt hơn cả đó là lịch thường niên và lịch vạn niên. Nhưng trong số đó có một tính năng được tạo ra như một nền tảng vững chắc để tạo ra các kiệt tác sau này. Đó chính là tính năng Tourbillon – Bạn đã từng nghe qua bao giờ chưa?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng quan tâm tới tính năng siêu việt này cũng như thông tin và lịch sử hình thành Tourbillon cùng giá thành của nó? Đồng Hồ Chất 8668 xin được giải đáp cho quý độc giả toàn bộ thông qua bài viết dưới đây.

Tính năng Tourbillon - Chức năng tạo nên cú cho toàn ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay trên thế giới.
Tính năng Tourbillon – Chức năng tạo nên bước ngoặt lịch sử cho toàn ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay trên thế giới.

1. Tourbillon là gì ?

Tourbillon là một cơ chế cực kỳ đẹp mắt và xa xỉ, nhưng cơ chế này có thật sự làm chiếc đồng hồ hoạt động chính xác hơn không? Hãy cùng khám phá sự thú vị của vòng xoay thời gian này nhé ! 

1.1 Đồng hồ Tourbillon là gì?

Tính năng Tourbillon là một chức năng đại diện cho sự chính xác trong đồng hồ cơ học. Tourbillon ám chỉ một bộ phận với cơ chế tự động quay. Bộ phận này được bổ sung vào một số mẫu đồng hồ với mục đích gia tăng sự chính xác.

Sở dĩ gọi Tourbillon là bộ phận bổ sung bởi vì sự xuất hiện của nó là không bắt buộc đối với mỗi chiếc đồng hồ đeo tay. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào sở thích và sự đam mê cũng như ý đồ thiết kế của mỗi hãng sản xuất đồng hồ.

Cấu tạo của Tourbillon vô cùng phức tạp nhưng về cơ bản sẽ bao gồm bộ phận cân bằng và một chiếc lồng chống từ ở bên ngoài. Cách thức hoạt động của công nghệ Tourbillon chính là quay xung quanh một trục cố định và không bị ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài.

Từ đó, chiếc đồng hồ được loại bỏ 99% các đặc tính ảnh hưởng tới sự chính xác của đồng hồ. Vì vậy, bạn có thể thoải mái cử động tay và chạy bộ mà không cần lo lắng.

Đó là lý do phần lớn những chiếc đồng hồ Tourbillon được đánh giá là đồng hồ cao cấp và có mặt tại hầu hết các thương hiệu đồng hồ xa xỉ trên thế giới như đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ và nổi tiếng: Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet,…. và mức giá của những mẫu đồng hồ này thuộc dạng đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Những mẫu đồng hồ có tính năng Tourbillon thuộc TOP các mẫu đồng hồ đắt đỏ bậc nhất thế giới.
Những mẫu đồng hồ có tính năng Tourbillon thuộc TOP các mẫu đồng hồ đắt đỏ bậc nhất thế giới.

1.2. Điều gì giúp cơ cấu Tourbillon trở nên đặc biệt

Mục đích của cơ cấu này sinh ra là để giải quyết các vấn đề mà đồng hồ cơ khi hoạt động phải chịu, chính là các tác động vật lý ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác, cụ thể hơn chính là làm tăng sự ổn định trong sai số đồng hồ Automatic.

Lực hấp dẫn là nguyên nhân chính tác động lên chuyển động của cỗ máy.

2. Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Tourbillon

Như đã sơ lược ở trên,Tourbillon là một bộ phận cơ học của đồng hồ bao gồm bánh xe cân bằng và bộ chuyển động trong một lồng quay chống từ.

Trong đó, bộ chuyển động (bộ thoát) là một chi tiết vô cùng quan trọng. Nó bao gồm dây cót, dây tóc, bánh xe cân bằng và đòn bẩy.

Để bắt đầu hoạt động, các chi tiết bên trong lồng Tourbillon sẽ được quay, thường tốc độ sẽ ở 1 RPM (1 vòng quanh trục/phút). Điều này sẽ giúp chiếc đồng hồ chống lại các yếu tố tác động bên ngoài như trọng lực, từ trường,…qua đó, cải thiện được độ chính xác.

Dù Tourbillon ra đời như một công cụ hỗ trợ để chiếc đồng hồ trở nên chính xác hơn nhưng vẫn không thể đạt đến mức tuyệt đối và những sai số vẫn sẽ xuất hiện như một lẽ tất yếu. Chỉ có một điều chắc chắn đó chính là Tourbillon sở hữu những yêu cầu cực kỳ phức tạp trong việc chế tác và sản xuất.

Mỗi bộ phận đều được lắp ráp bằng tay và có kết cấu cực kỳ thú vị, hấp dẫn. Hơn thế nữa, tính năng Tourbillon khi chuyển động gần như một chất gây nghiện cho người quan sát.

Đồng hồ Tourbillon có chất lượng cao thường được chế tác thủ công dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân lành nghề đến từ các hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, mức giá đòi hỏi phải lên tới vài chục có khi vài trăm ngàn $.

Công nghệ Tourbillon mang tính gây nghiện cực cao
Công nghệ Tourbillon mang tính gây nghiện cực cao

3. Lịch sử ra đời và phát triển của Tourbillon

Trở về thời điểm khởi nguyên của những phát minh liên quan tới các bộ phận quay tự động xuất hiện vào cuối thế kỷ thứ 18, khó khăn đối với những người thủy thủ khi ra khơi chính là việc không thể tính toán được sai số hàng hải.

Họ chỉ có thể dựa vào những chiếc đồng hồ bấm giờ hàng hải trên boong tàu và tất nhiên, độ chính xác của chúng không phải là tuyệt đối.

Điều này đã thúc đẩy một sự cải tiến, nâng cấp về sự chính xác trên những chiếc đồng hồ cơ. Cũng từ đó, tính năng Tourbillon chính thức được ra đời.

Người được coi như “cha đẻ” của tính năng độc đáo này chính là bậc thầy vĩ đại nhất trong lịch sử ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, ông Abraham – Louis Breguet.

Dựa trên những phác thảo được công bố bởi cố nghệ nhân John Arnold, Abraham – Louis Breguet đã tiếp tục nghiên cứu, phát triển, thực hiện hóa ý tưởng này.

Ban đầu, tính năng này chỉ được xuất hiện trên những chiếc đồng hồ quả quýt. Mãi cho đến năm 1920, công ty LIP mới cho ra mặt chiếc đồng hồ Tourbillon đeo tay đầu tiên.

Sau đó 25 năm, thương hiệu đồng hồ Omega đã cho ra mắt bộ sưu tập những cỗ máy thời gian Tourbillon với số lượng giới hạn chỉ 12 chiếc.

Sự phát triển của tính năng này được trở nên rộng rãi vào những năm 80 của thế kỷ trước khi những hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Rolex, Breguet, Vacheron Constantin, Patek Philippe,…liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm đồng hồ Tourbillon cho riêng mình.

Abraham- Louis Breguet bậc thầy chế tác đồng hồ vĩ đại - Người cha đẻ của tính năng Tourbillon
Abraham – Louis Breguet bậc thầy chế tác đồng hồ vĩ đại – Người cha đẻ của tính năng Tourbillon

4. Các loại Tourbillon thường gặp hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất đồng hồ, có rất nhiều các phiên bản Tourbillon khác nhau được ra đời. Phần tiếp theo của bài viết, Đồng Hồ Chất 8668 sẽ điểm mặt những cái tên đang phổ biến nhất hiện nay.

4.1. Double-Axis Tourbillon – Tourbillon trục đôi

Cơ chế Tourbillon hai trục được phát minh bởi Anthony Randall vào tháng 1 năm 1977. Sau đó không lâu, ông đã được cấp bằng sáng chế cho tác phẩm của mình.

Phiên bản đầu tiên của dạng Tourbillon này từng được đặt tại bảo tàng thời gian Time Museum ở Rockford, Illinois, Hoa Kỳ.

Đặc điểm nổi bật của cơ chế chính là nó quay quanh hai trục và cả hai đều xoay được một vòng mỗi phút. Toàn bộ quá trình chuyển động của cụm Tourbillon được cung cấp bởi một cơ chế lực không đổi đặc biệt (Constant Force Mechanism).

Với thiết lập này, các tác động của nén – giãn dây cót, của ma sát hay đến từ trọng lực được làm cân bằng lại. Tăng gấp đôi khả năng chống ma sát hay trọng lực.

Double-axis tourbillon - Tourbillon trục đôi: Đây là cơ chế Tourbillon hai trục được phát mình vào tháng 1 năm 1977 bởi Anthony Randall
Tính năng độc đáo được phát minh bởi Anthony Randall

4.2. Triple-Axis Tourbillon – Tourbillon ba trục

Đây là phiên bản Tourbillon cải tiến từ dòng Double-Axis Tourbillon. Được ra mắt vào năm 2007, bộ máy Tourbillon ba trục độc đáo đã để lại dấu ấn kinh điển với vòng bi từ được làm từ ngọc.

Chiếc đồng hồ tính năng Triple-Axis Tourbillon từng được trưng bày tại triển lãm Baselworld 2008, Thụy Sĩ.

Trong chuyển động Tourbillon ba trục, lồng thứ 3 (bên ngoài) được cải tiến khi sử dụng vòng ngọc (Jewel Bearings) thay vì vòng bi thông thường (Ball-Bearings).

Dòng đồng hồ mô phỏng thiên văn kinh điển của Jacob & Co Astronomia với hệ thống Triple-Axis Tourbillon
Dòng đồng hồ mô phỏng thiên văn kinh điển của Jacob & Co Astronomia với hệ thống Triple-Axis Tourbillon

4.3. Flying Tourbillon

Về căn bản, nguyên lý hoạt động, dòng Flying Tourbillon không khác quá nhiều với kiểu Tourbillon truyền thống là bao. Nhưng về kiểu dáng thì phiên bản này chủ yếu xuất hiện trên những mẫu đồng hồ với thiết kế thể hiện sự sang trọng, đắt đỏ.

Thay vì vị trí các lồng ở nhiều phía khác nhau như hai phiên bản trên, Flying Tourbillon chỉ hỗ trợ bánh lắc lò xo ở một phía. Thiết kế này được phát minh bởi Alfred Helwig – một giảng viên người Đức vào năm 1920.

Cho tới năm 1993, Kiu Tai-Yu – Một thợ chế tác đồng hồ Trung Quốc đã mang thiết kế này trở lại trong các mẫu sản phẩm của mình. Ngày nay, tính năng này là một trong những phiên bản Tourbillon được nhiều nhà sưu tầm đồng hồ săn đón và hưởng ứng nhất.

Flying Tourbillon là phiên bản Tourbillon được hưởng ứng nhất thế giới bởi sự sang trọng và đẳng cấp nó mang lại.
Phiên bản Tourbillon được yêu thích bởi sự sang trọng và đẳng cấp nó mang lại.

Gợi ý bạn đọc: Stainless Steel là gì? Đồng hồ thép không gỉ giá bao nhiêu tiền?

4.4. Gyro Tourbillon

Thiết kế này được Jaeger-LeCoultre giới thiệu với phiên bản đồng hồ Master Grande Tradition Gyro Tourbillon 3 để đánh dấu kỷ niệm 180 năm thành lập thương hiệu.

Sự tích hợp Gyro Tourbillon vào những chiếc đồng hồ đeo tay đã thể hiện nét tinh tế trong cấu trúc phức tạp và trình độ chế tác đỉnh cao.

Kể từ đây, Jaeger-LeCoultre đã tiếp tục tạo ra những phiên bản mang trong mình ADN của loại Tourbillon đa trục này. Trở thành thương hiệu đi đầu trong chế tác đồng hồ Gyro Tourbillon.

Gyro Tourbillon - Tính năng mang điểm nhấn độc quyền của thương hiệu Jaeger - Lecoultre.
Cơ chế mang điểm nhấn độc quyền của thương hiệu Jaeger – Lecoultre.

5. Tourbillon và Open Heart có giống nhau?

Trên thực tế, có rất nhiều mẫu đồng hồ được thiết kế độc đáo mà bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được những dao động của bánh xe cân bằng nằm bên trong thông qua phần mặt số, tuy nhiên, đấy lại không phải là Tourbillon. Kiểu thiết kế này được gọi là Open Heart.

Nói một cách đơn giản, Open Heart chỉ là một phong cách thiết kế, một kiểu trang trí cho chiếc đồng hồ thêm phần lộng lẫy hơn và được lấy cảm hứng từ Tourbillon.

Chính vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào một chiếc đồng hồ Tourbillon. Nếu không có được sự chuẩn bị về mặt kiến thức, bạn rất dễ trở thành nạn nhân của những nhà cung cấp thiếu am hiểu về đồng hồ hoặc bán hàng với chủ đích không mấy tốt đẹp.

Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ
Tourbillon là một bộ phận cơ học của đồng hồ bao gồm bánh xe cân bằng và bộ chuyển động trong một lồng quay chống từ

6. Máy đồng hồ Tourbillon mỏng nhất thế giới mang tên BULGARI

Trong hơn một thập kỷ qua, Bulgari luôn là “bậc thầy” trong nghệ thuật chế tác những siêu phẩm đồng hồ cực kỳ mỏng manh, thậm chí còn đạt được nhiều kỷ lục thế giới.

Mới đây, Bulgari đã thành công thực hiện bước đột phá tuyệt vời về việc thiết kế đồng hồ cực mảnh với sự ra đời của dòng sản phẩm Finissimo Tourbillon Chronograph Skeleton Automatic. Và ngay lập tức, nó đã đạt được kỷ lục là cỗ máy thời gian Tourbillon mỏng nhất trên thế giới.

Siêu phẩm này sở hữu bộ khung máy với độ dày chỉ 7.4mm chế tác bằng Titan phun cát, bên trong lộ máy với 8 mặt nổi tiếng mang tên Bulgari.

Khi nhìn vào mặt số Skeleton, khách hàng có thể chiêm ngưỡng được sự hoạt động của bộ máy siêu nhỏ. Các mặt số phụ được thiết kế đối xứng vô cùng hoàn hảo với vòng xoay Tourbillon tại vị trí 6h và tên thương hiệu ở góc 12h.

Có thể nhận thấy, đây chính là một tác phẩm của sự khéo léo và nghệ thuật chế tác đỉnh cao trên đồng hồ đeo tay. Do vậy, nó chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 50 chiếc với mức giá xa xỉ 142.000 USD.

Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ
Trong hơn một thập kỷ qua, Bulgari luôn là “bậc thầy” trong nghệ thuật chế tác những siêu phẩm đồng hồ cực kỳ mỏng manh, thậm chí còn đạt được nhiều kỷ lục thế giới

Xem thêm: Đồng hồ Chronograph là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Chronograph

7. Tính năng Tourbillon có thật sự hữu ích?

Trong các mẫu thiết kế đồng hồ cơ hiện đại, sự góp mặt của tính năng Tourbillon không hẳn được sử dụng để làm giảm mức độ sai số trên đồng hồ.

Thậm chí còn xảy ra những cuộc tranh luận giữa các nhà nghiên cứu về việc vòng xoay này có cải tiến độ chính xác của các mảnh thời gian cơ học hay không. Liệu có phải là các mảnh thời gian trong ngày vốn đã không chính xác do các kỹ thuật thiết kế và sản xuất.

Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận đó chính là Tourbillon là một trong những tính năng đắt giá nhất trên đồng hồ cơ. Đồng hồ Tourbillon được sản xuất dưới đôi bàn tay tài hoa, điêu luyện của những bậc thầy trong lĩnh vực chế tác đồng hồ Thuỵ Sĩ xa xỉ. Vì thế mà chúng rất đắt tiền và thường đòi hỏi nguồn đầu tư lên tới chục nghìn đô la.

Việc triển khai đồng hồ Tourbillon hiện đại thường phô diễn chuyển động của Tourbillon thông qua một cửa sổ ở mặt số của đồng hồ. Ngoài việc tăng sức hấp dẫn và tính thẩm mỹ của đồng hồ Automatic cao cấp, Tourbillon còn có thể hoạt động như là một kim giây cho một số dòng đồng hồ đặc biệt (vì nó thường quay 1 phút/lần).

Tuy nhiên, sẽ có một số vòng xoay Tourbillon quay nhanh hơn (ví dụ Tourbillon 24 giây của thương hiệu Greubel Forsey) không đáp ứng được điều này.

Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ
Trong các mẫu thiết kế đồng hồ cơ hiện đại, sự góp mặt của tính năng Tourbillon không hẳn được sử dụng để làm giảm mức độ sai số trên đồng hồ

8. Có nên mua đồng hồ Tourbillon không?

Chắc chắn, câu trả lời là có !!! Nếu bạn đang có dự định đầu tư một khoản tiền lớn vào những chiếc đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp, xa xỉ thì tuyệt đối không nên bỏ qua các mẫu sản phẩm được trang bị cơ chế Tourbillon đầy hấp dẫn này.

Tin chắc rằng nếu dành thời gian tìm hiểu về dòng sản phẩm này, bạn sẽ không thể nào cưỡng lại sức hút mà những chiếc đồng hồ Tourbillon đã khẳng định được trong từng ấy năm qua.

Không ít nhà sưu tầm đồng hồ trên thế giới xem cỗ máy đếm giờ Tourbillon của mình là món bảo vật, là tài sản quý giá nhất. Chính vì vậy, họ chỉ chọn một chiếc đồng hồ có ý nghĩa nhất, thích hợp nhất với bản thân.

Hãy mua đồng hồ Tourbillon khi bạn thật sự dành thời gian trân trọng và mong muốn đồng hành cùng nó trong một thời gian dài.

Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ
Nếu bạn đang có dự định đầu tư một khoản tiền lớn vào những chiếc đồng hồ thuộc phân khúc cao cấp, xa xỉ thì tuyệt đối không nên bỏ qua các mẫu sản phẩm được trang bị cơ chế Tourbillon đầy hấp dẫn này

9. Những thương hiệu tiên phong về công nghệ Tourbillon

Hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 điểm qua TOP 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới chuyên sử dụng cơ chế Tourbillon trong các dòng sản phẩm của mình nhé

9.1. Thương hiệu Patek Philippe

Có thể bạn chưa biết: Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ cao cấp số 1 thế giới hiện nay. Thương hiệu này đã và đang vang danh khắp thế giới với những dòng đồng hồ xa xỉ mà ai cũng khao khát có được.

Nhắc đến lĩnh vực chế tác đồng hồ cao cấp sử dụng công nghệ Tourbillon thì Patek Philippe luôn đứng ở vị trí bậc thầy. Thương hiệu đã thành công với những thiết kế phức tạp đi kèm cơ chế Tourbillon tạo nên một nghệ thuật thời gian thật sự.

Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ
Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ cao cấp số 1 thế giới hiện nay

9.2. Thương hiệu Vacheron Constantin

Những siêu phẩm đồng hồ Vacheron Constantin Tourbillon Geneve trục đôi đã luôn nắm giữ trái tim của biết bao nhiêu tín đồ đam mê cỗ máy thời gian trên khắp toàn cầu bởi kiểu dáng sang trọng đẳng cấp.

Trải qua nhiều thập kỷ hình thành và phát triển cũng như cải tiến nhiều mặt thì những dòng sản phẩm nhà Vacheron Constantin với cơ chế Tourbillon vẫn luôn là bộ mặt không thể thiếu của thương hiệu xa xỉ này.

9.3. Thương hiệu Audemars Piguet

Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Tourbillon đã và đang trở thành một trong những biểu tượng bất diệt trong ngành chế tạo đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp nói riêng và cả thế giới nói chung.

Sự ra mắt bộ sưu tập Tourbillon của thương hiệu đã tạo nên một nguồn cảm hứng bất tận cho giới sưu tầm đồng hồ trên toàn cầu.

Từ khi ra mắt bộ sưu tập này thì nhà AP đã luôn nâng cấp và cải tiến thêm với nhiều đổi mới để giúp chúng trở lên ưu việt hơn bao giờ hết.

Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ
Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Tourbillon đã và đang trở thành một trong những biểu tượng bất diệt trong ngành chế tạo đồng hồ Thuỵ Sĩ

9.4. Thương hiệu Jaeger Lecoultre

Jaeger-LeCoultre đương nhiên là một trong số những thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp với cơ chế Tourbillon.

Hiện nay đồng hồ Jaeger-LeCoultre Tourbillon luôn được đón nhận nồng nhiệt và chiếm được trái tim của biết bao người hâm mộ trên toàn thế giới.

Đồng hồ Jaeger LeCoultre với cơ chế Tourbillon đã nhanh trở thành cơn sốt cho người hâm mộ kể từ khi mới ra đời. Những chiếc đồng hồ được chế tác với độ tinh xảo đỉnh cao và những đường nét uyển chuyển nhận được những đánh giá ấn tượng từ giới chuyên môn trong ngành.

Sản phẩm Tourbillon của thương hiệu Jaeger LeCoultre hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những sự đẳng cấp hoàn hảo nhất.

Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ
Jaeger-LeCoultre đương nhiên là một trong số những thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp với cơ chế Tourbillon

9.5. Thương hiệu Breguet

Nhắc đến cơ chế Tourbillon đẳng cấp nhất thì không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồ Breguet.

Thương hiệu nổi tiếng này chính là kẻ đứng sau và mang tới vô vàn những tác phẩm hoàn hảo cùng thiết kế tinh xảo cũng như kỹ thuật chế tạo số 1 trên thế giới. Đây cũng chính là thương hiệu đã lấy tên cha đẻ của cơ chế Tourbillon – Mr Abraham – Louis Breguet

Breguet vốn luôn nổi tiếng với những sản phẩm phức tạp và cầu kỳ. Nhà sản xuất này đã sử dụng các kỹ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao cho những kiệt tác thời gian của mình. Tiêu biểu nhất chính là lịch vạn niên và cơ chế Tourbillon, do chính Breguet nghiên cứu và chế tạo.

Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ
Breguet vốn luôn nổi tiếng với những sản phẩm phức tạp và cầu kỳ

10. Địa chỉ mua bán đồng hồ Tourbillon uy tín chất lượng nhất Việt Nam

Trong những năm gần đây tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm đồng hồ đeo tay ngày càng tăng cao đặc biệt là dòng sản phẩm trang bị tính năng Tourbillon. Chính vì thế, vô số cơ sở phân phối đồng hồ siêu cấp đã mọc lên.

Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng cam kết và đảm bảo về mặt lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, có những nơi còn lợi dụng niềm tin của khách hàng để bán ra các loại mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Nếu còn đang phân vân không biết mua đồng hồ Tourbillon ở đâu tại Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh là uy tín và chất lượng nhất. Đồng Hồ Chất 8668 chính là địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và trao niềm tin. Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ Tourbillon đến từ các thương hiệu đình đám trên thế giới.

Một số sản phẩm điển hình với cơ chế Tourbillon đang nhận được số lượng mua “Hot” nhất tại cửa hàng như đồng hồ Versace, Franck Muller Vanguard Skeleton, Hublot Classic Fusion 505.OX.1180.LR Tourbillon, Patek Philippe Tourbillon Stainless Steel và rất nhiều sản phẩm khác.

Hãy truy cập Website của cửa hàng để tham khảo thêm nhiều siêu phẩm hơn nhé.

Chúng tôi cam kết:

  • Đồng Hồ Chất 8668 là đơn vị phân phối đồng hồ Replica 1:1 hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
  • Với quy mô tại 4 cơ sở trên thị trường đạt tiêu chuẩn
  • Giá cực hợp lý song hành cùng chất lượng tuyệt vời
  • Hệ thống Showroom trưng bày và bán sản phẩm lớn nhất Việt Nam
  • Hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn cam kết đồng hành cùng với quý khách hàng trong quá trình sử dụng
  • Chế độ bảo hành và đổi trả ưu việt chỉ có tại Đồng Hồ Chất 8668

Khi đến với Đồng Hồ Chất 8668 khách hàng không chỉ có thể an tâm về chất lượng bởi chúng tôi luôn cam kết “100% chất lượng cao nhất”, mà bạn còn có thể được trải nghiệm mua sắm đồng hồ và sử dụng dịch vụ bảo hành/ bảo dưỡng chu đáo.

  • Địa chỉ: 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Hotline: 079.853.1102
  • Website: www.donghochat8668.com
  • Email: donghochat8668@gmail.com
Đồng Hồ Chất 8668 là địa chỉ Uy tín trong lĩnh vực phân phối đồng hồ cao cấp.
Đồng Hồ Chất 8668 là địa chỉ Uy tín trong lĩnh vực phân phối đồng hồ cao cấp.

11. Lời kết

Cơ chế Tourbillon luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ nhân chế tác cỗ máy thời gian. Những thiết kế này khiến cho tín đồ đồng hồ luôn phải trầm trồ mỗi khi đồng hồ hoạt động và luôn phải thừa nhận đồng hồ Tourbillon đúng là đỉnh cao nghệ thuật của đồng hồ cơ.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Comments are closed.

.
.
.