dong ho chat 1

Đồng Hồ Nam

Showing 1–32 of 1613 results

Đồng Hồ Chất 8668 – Địa chỉ chuyên cung cấp đồng hồ nam Thuỵ Sĩ cao cấp

 • Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực và xa xỉ thì Đồng Hồ Chất 8668 chính là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.
 • Đồng Hồ Chất 8668 tự tin là địa điểm phân phối đồng hồ nam cao cấp, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 • Mỗi khi nhắc đến dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp. Nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ tới những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ trứ danh. Trên thực tế, việc sở hữu trong tay một mẫu đồng hồ nam cao cấp đến từ Thụy Sĩ luôn là niềm ao ước đối với bất kỳ người đàn ông nào. Tại sao dòng sản phẩm này lại có sức hút đến vậy? Hãy theo dõi bài viết để tìm lời đáp cùng chúng tôi bạn nhé.

1. Đôi nét về dòng đồng hồ nam Thụy Sĩ cao cấp

Không chỉ dừng lại ở vai trò như một món phụ kiện, một công cụ để theo dõi thời gian. Những chiếc đồng hồ nam Thụy Sĩ cao cấp còn trở thành một thước đo về tiềm lực kinh tế, đẳng cấp của một người. Vì dù là mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu xa xỉ hay bình dân thì đồng hồ Thụy Sĩ vẫn có giá trị cao hơn rất nhiều so với những hãng sản xuất đền từ các quốc gia khác trên thế giới.

1.1 Thụy Sĩ - Bệ phóng đưa nền công nghiệp chế tác đồng hồ nam cao cấp lên một tầm cao mới

 • Theo dữ liệu thống kê vào những năm 1845, nhờ sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật, nền công nghiệp sản xuất đồng hồ nam của Thụy Sĩ gặp nhiều thuận lợi và đã nhanh chóng vươn lên chiếm 40% tổng sản lượng đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới.
 • Theo đó, cứ 10 chiếc đồng hồ thời trang nam được xuất khẩu trên thế giới thì có tới 7 mẫu sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ Thụy Sĩ. Đến nửa đầu thế kỉ ⅩⅩ, đồng hồ Thụy Sĩ nam cao cấp hầu như chiếm lĩnh hết thị trường thế giới.
 • Tuy từng có thời gian rơi vào cơn khủng hoảng trầm trọng khiến số lượng tiêu thụ bị tụt giảm một cách đáng kể. Thế nhưng dòng sản phẩm đồng hồ dành cho nam giới tại Thuỵ Sĩ vẫn luôn là mặt hàng xuất khẩu đứng thứ 3 sau tân dược và điện tử ở đất nước xinh đẹp này.
 • Về sản lượng ở thời điểm đó, đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đạt mức 33.000.000 chiếc/năm. Chiếm khoảng 1/10 sản lượng đồng hồ của thế giới.
 • Từ những tinh hoa được khơi dậy sau hàng trăm năm phát triển, các mẫu đồng hồ nam cao cấp đến từ các thương hiệu Thụy Sĩ như đồng hồ Rolex nam, đồng hồ Hublot nam,... đã được tung ra thị trường với mức giá thành cao ngất ngưởng.
 • Tất nhiên, điều này là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng, giá trị đẳng cấp mà những chiếc đồng hồ nam Thụy Sĩ đã khẳng định được. Ngay cả với các tên tuổi lớn như Lacoste hay Armani Exchange cũng đã bị mặt hàng đồng hồ nam Thụy Sĩ vượt xa cả về giá lẫn chất lượng.
Thụy Sĩ - Bệ phóng đưa nền công nghiệp chế tác đồng hồ nam cao cấp lên một tầm cao mới
Thụy Sĩ - Bệ phóng đưa nền công nghiệp chế tác đồng hồ nam cao cấp lên một tầm cao mới

1.2 Swiss Made - Bảo chứng cho chất lượng của đồng hồ nam Thụy Sĩ cao cấp

 • Không hề đơn giản để đồng hồ Thụy Sĩ có thể đánh bại hàng trăm đối thủ sừng sỏ khác để vươn lên vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp sản xuất đồng hồ thời trang nam trên thế giới. Đó thực sự là cả một hành trình dài trong việc khẳng định chất lượng, gây dựng sự tin cậy gắn liền với biểu tượng "Swiss Made".
 • Ở thời điểm hiện tại, có thế thấy, hầu hết những chiếc đồng hồ có nguồn gốc đến từ Thụy Sĩ như Omega, Patek Philippe, Blancpain... sẽ luôn được in, khắc dòng chữ này như một sự chứng nhận về chất lượng.
 • Rõ ràng, cụm từ “Swiss Made” không chỉ đơn thuần thể hiện nơi xuất xứ của hàng hoá mà còn giúp khẳng định đẳng cấp và giá trị của sản phẩm. Đương nhiên, để một chiếc đồng hồ được gọi với danh xưng "Swiss made" là điều không hề đơn giản, mà nó phải đáp ứng đầy đủ ba tiêu chí sau:
  • Thứ nhất, chiếc đồng hồ nam cao cấp phải sử dụng bộ chuyển động do Thụy Sĩ sản xuất.
  • Thứ hai, mẫu sản phẩm phải được lắp ráp, kiểm định đầy đủ và chứng nhận bởi một nhà máy sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ.
  • Cuối cùng: Nhà sản xuất phải chứng minh được tỷ lệ linh kiện Thụy Sĩ tối thiểu trong bộ máy hoạt động của chiếc đồng hồ đạt mức 60%. Đồng thời, mẫu sản phẩm phải được chế tác dựa trên nghiên cứu, phát triển kỹ thuật của nước này.
Swiss Made - Bảo chứng cho chất lượng của đồng hồ nam Thụy Sĩ cao cấp
Swiss Made - Bảo chứng cho chất lượng của đồng hồ nam Thụy Sĩ cao cấp
 • Ngoài ra, Theo như số liệu mà Đồng Hồ Chất 8668 thông kế được thì trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp dành cho nam giới được gắn mác "Swiss Movement". Đối với mặt hàng này, các linh kiện trong sản phẩm không nhất thiết phải được sản xuất trong nước như hàng "Swiss made".
 • Mặc dù vậy, những chiếc đồng hồ "Swiss Movement" bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe như: máy của đồng hồ được kiểm định và lắp ráp tại Thụy Sĩ. Các linh kiện do Thụy Sĩ sản xuất phải chiếm 50% tổng giá trị của sản phẩm, chưa bao gồm chi phí, giá thành lắp ráp.
những chiếc đồng hồ "Swiss Movement" bắt buộc phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe như: máy của đồng hồ được kiểm định và lắp ráp tại Thụy Sĩ
Những chiếc đồng hồ "Swiss Movement" phải có bộ máy được kiểm định và lắp ráp tại Thụy Sĩ

2. Ưu điểm của đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ

2.1 Kỹ thuật chế tác đồng hồ nam Thụy Sĩ đỉnh cao

 • Ngay tại "cái nôi" của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ thời trang nam cao cấp - Thụy Sĩ. Để hoàn thiện một mẫu sản phẩm, người nghệ nhân phải mất đến hàng tháng, có khi là cả một năm cho các công đoạn sản xuất.
 • Tại sao lại lâu đến vậy? Bạn nên biết rằng, những chiếc đồng hồ nam cao cấp đều được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công với các công cụ thô sơ. Một điều có thể khẳng định rằng, đây đều là những người nghệ nhân chế tác đồng hồ đeo tay đỉnh cao với tay nghề vô cùng điêu luyện.
 • Khi cuộc cách mạng công nghiệp nổ ra, kéo theo đó là nhu cầu tiêu dùng lớn hơn. Điều này đã khiến cho những thương hiệu đồng hồ cần phải chuyên môn hóa hơn trong khâu sản xuất, đưa việc chế tác đồng hồ vào dây chuyền đại trà.
 • Mỗi một thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sĩ như đồng hồ Omega nam... lại nghiên cứu ra một công nghệ máy cơ độc quyền, riêng biệt.
Kỹ thuật chế tác đồng hồ nam Thụy Sĩ đỉnh cao
Kỹ thuật chế tác đồng hồ nam Thụy Sĩ đỉnh cao

2.2 Quy trình sản xuất đồng hồ nam Thụy Sĩ hiện đại

 • Các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã phát triển, cải tiến quy trình sản xuất đồng hồ theo xu hướng hiện đại. Không giống như Pháp và Anh, các nhà sản xuất đồng hồ nam Thụy Sĩ đã phát triển một cách tiếp cận phi tập trung để chế tạo đồng hồ và áp dụng các quy trình sản xuất hàng loạt.
 • Điều này làm cho các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ linh hoạt hơn, nhanh hơn và thúc đẩy sự sáng tạo nâng cao trong ngành. Hệ thống chế tạo đồng hồ độc đáo mà người Thụy Sĩ đã phát minh bao gồm những lý tưởng và quy trình này được gọi là etablissage.
 • Với etablissage, người Thụy Sĩ đã sản xuất những chiếc đồng hồ xuất sắc nhanh hơn các nước láng giềng châu Âu của họ. Các bộ phận của đồng hồ Thụy Sĩ được sản xuất tại các địa điểm khác nhau và được lắp ráp bởi các nhà sản xuất. Với quy trình sản xuất phi tập trung, các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã sớm thống trị ngành công nghiệp này.
Quy trình sản xuất đồng hồ nam Thụy Sĩ hiện đại
Quy trình sản xuất đồng hồ nam Thụy Sĩ hiện đại

2.3 Chất liệu chế tác đồng hồ nam Thụy Sĩ cao cấp

 • Các loại vật liệu sử dụng để làm linh kiện chế tác đồng hồ nam Thuỵ Sỹ đều phải được chọn lựa hết sức kỹ càng. Nhằm đảm bảo độ chính xác cũng như những yêu cầu khác về công nghệ. Đây cũng chính là một yếu tố khiến giá bán mặt hàng đồng hồ đeo tay nam của Thụy Sĩ cao hơn so với các dòng sản phẩm tới từ những đất nước khác.
 • Trong quá trình chế tác đồng hồ, các nghệ nhân thường sử dụng một số loại đá quý như hồng ngọc, lục ngọc, lam ngọc,... thậm chí là cả kim cương, để đính vào các bộ phận phải chịu lực ma sát lớn nhằm hạn chế sự hao mòn, tăng độ bền cho bộ chuyển động trong quá trình vận hành.
 • Không chỉ dừng lại ở linh kiện đắt đỏ, quý giá, các nhà chế tác đồng hồ đeo tay nam Thụy Sĩ còn ưu tiên lựa chọn các loại dây da cá sấu cao cấp, mặt kính Sapphire sở hữu khả năng chống xước cao, vỏ hợp kim chống xước,...
Chất liệu chế tác đồng hồ nam Thụy Sĩ cao cấp
Chất liệu chế tác đồng hồ nam Thụy Sĩ cao cấp

2.4 Độ chính xác gần như tuyệt đối của đồng hồ nam Thụy Sĩ

 • So với các thương hiệu đồng hồ khác, đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ sở hữu độ chính xác gần như cao nhất. Ngay từ cấu tạo bộ máy hoạt động, tần số dao động của đồng hồ Thụy Sĩ thường cán mốc tiêu chuẩn 28800vph. Còn đồng hồ Nhật Bản thì đạt mức 21600vph.
 • Đặc biệt, đồng hồ Thụy Sĩ dành cho nam luôn được trang bị bộ máy cơ học đạt chứng nhận của Viện Kiểm định Chronometer chính thức Thụy Sĩ (ký hiệu là COSC).
 • Chứng nhận COSC quy định rằng các bộ chuyển động phải được kiểm tra trong vòng 15 ngày, ở 5 vị trí và tại 3 môi trường nhiệt độ khác nhau. Các phép đo hàng ngày được đánh giá dựa trên 7 tiêu chí định sẵn. Thất bại ở bất kỳ cấp độ hay tiêu chí nào cũng sẽ bị loại bỏ khỏi tiêu chuẩn COSC.
 • Bên cạnh đó, để được công nhận là chiếc đồng hồ cao cấp sở hữu tính năng Chronometer, các mẫu sản phẩm sẽ phải trải qua những quy trình kiểm định cực kỳ nghiêm ngặt nhằm đạt được kết quả sai số -4/+6 giây/ngày.
 • Theo thống kê, ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có khoảng 3% số lượng đồng hồ của Thụy Sĩ đạt được chứng nhận COSC và trở thành đồng hồ Chronometer.
Độ chính xác gần như tuyệt đối của đồng hồ nam Thụy Sĩ
Độ chính xác gần như tuyệt đối của đồng hồ nam Thụy Sĩ

3. Đồng Hồ Chất - Đơn vị chuyên bán đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ

Trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, những chiếc đồng hồ đeo tay vừa là một phương tiện hữu ích để quản lý thời gian. Đồng thời, được xem như một món phụ kiện trang sức, giúp tăng thêm vẻ đẹp và địa vị của mỗi con người nói chung và nam giới nói riêng. Hiện tại, có rất nhiều quý ông sở hữu niềm đam mê mãnh liệt với những "cỗ máy thời gian" cao cấp, phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ nam cao cấp với mức giá thành hợp lý cùng độ bền cao nhưng vẫn băn khoăn không biết nên chọn mua ở địa chỉ nào, thì Đồng Hồ Chất 8668 chính là cái tên xứng đáng để bạn "chọn mặt gửi vàng".

3.1 Giới thiệu về Đồng Hồ Chất 8668

 • Đồng Hồ Chất 8668 là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các dòng đồng hồ đeo tay nam cao cấp trên toàn quốc với nhiều nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới hiện nay.
 • Mỗi một sản phẩm ở Đồng Hồ Chất 8668 đều sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ những xưởng sản xuất, nhà máy đầy uy tín, được kiểm duyệt về chất lượng rất kỹ càng mới về Việt Nam.
 • Với sự uy tín, danh tiếng, cùng chỗ đứng lâu năm. Đồng Hồ Chất 8668 tự tin là cửa hàng số 1 về những chiếc đồng hồ nam cao cấp đạt độ tinh xảo tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất.
 • Các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dùng những mẫu sản phẩm đồng hồ nam cao cấp đang được cung cấp bởi Đồng Hồ Chất 8668.
Giới thiệu về Đồng Hồ Chất 8668
Giới thiệu về Đồng Hồ Chất 8668

3.2 Vi sao nên mua đồng hồ nam cao cấp tại Đồng Hồ Chất

3.2.1 Đồng Hồ Chất 8668 chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao

 • Mục tiêu hàng đầu của hệ thống cửa hàng Đồng Hồ Chất 8668 là nâng cao giá trị của từng mẫu sản phẩm đồng hồ đeo tay nam. Đương nhiên, chúng tôi không chỉ mang tới những chiếc đồng hồ nam sở hữu khả năng hoạt động bền bỉ mà còn phải là đẹp nhất, chuẩn nhất và phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Tiêu chí hoạt động của Đồng Hồ Chất 8668 luôn đề ra đó chính là: "Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi chặng đường để có thể tìm được vẻ đẹp thực sự trên cổ tay của mình". Có thể nói, nhu cầu của khách hàng luôn là nhiệm vụ quan trọng nhất đối với chúng tôi.
 • Đồng Hồ Chất 8668 từ khi ra mắt thị trường đã luôn cam kết với quý khách hàng rằng tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là phiên bản cao cấp nhất. Những giá trị mà chúng tôi mang đến không chỉ dừng lại ở việc trao đổi, mua bán sản phẩm, mà còn phải là sự linh hoạt và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.
 • Đồng Hồ Chất 8668 luôn coi trọng tính chuyên nghiệp, sự chất lượng của dịch vụ trong từng khâu, từng giai đoạn, từng bước nhỏ nhất và sự uy tín đối với quý khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh.
Đồng Hồ Chất 8668 chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao
Đồng Hồ Chất 8668 chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao

3.2.2 Chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá vô cùng tốt

 • Điểm mạnh nhất của Đồng Hồ Chất 8668 không chỉ nằm ở chế độ và chính sách đi kèm mà còn đến từ thái độ phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn thiện chí đón nhận những góp ý và ý kiến xây dựng của khách hàng.
 • Với quan điểm "Một khách mua 100 lần còn hơn 100 khách mua một lần". Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra mối liên kết bền chặt giữa khách hàng với Đồng Hồ Chất 8668.
 • Chúng tôi luôn tiếp đón nhiều đối tác, nhà đầu tư bằng một sự thiện chí, với lòng chân thành đi cùng với sự đam mê cháy bỏng trên từng sản phẩm đồng hồ cao cấp nam.
 • Nhờ vậy, trong tâm chí của rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Đồng Hồ Chất 8668 đã có nhiều ấn tượng về sự uy tín chất lượng.
 • Đây không chỉ là nơi đến để mua bán, trao đổi sản phẩm, mà còn là nơi để khách hàng và chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều kiến thức, góp ý để đưa ra thêm các sự lựa chọn tốt nhất.
 • Qua đó, những khách hàng thân thiết đã từng một lần ghé qua cửa hàng cực kỳ hài lòng về chất lượng của mỗi mẫu sản phẩm cũng như là thái độ phục vụ "có một không hai" của chúng tôi.
Chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá vô cùng tốt
Chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá vô cùng tốt

3.2.3 Chính sách bảo hành - hậu mãi của Đồng Hồ Chất 8668

 • Khi đặt mua sản phẩm đồng hồ đeo tay nam cao cấp trên hệ thống cửa hàng của Đồng Hồ Chất 8668, khách hàng sẽ luôn được hưởng những chính sách, quyền lợi như sau:
  • Chúng tôi luôn cam kết tất cả các mẫu sản phẩm đều là mặt hàng đồng hồ nam cao cấp nhất. Có giấy tờ hoá đơn và thẻ phụ kiện đầy đủ khi giao cho khách hàng.
  • Những mẫu sản phẩm cam kết luôn được chế tác hết sức tinh xảo. Được chọn lọc một cách kỹ càng nhất và bảo đảm về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng, ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Tất nhiên, chi phí bảo hành luôn luôn miễn phí. Nếu khách hàng ở tỉnh thành khác, Đồng Hồ Chất 8668 sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển để mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Không chỉ vậy Đồng Hồ Chất 8668 còn miễn phí chi phí thay pin, lau dầu bảo dưỡng trọn đời sử dụng đồng hồ, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì.
  • Áp dụng chính sách "1 đổi 1" trong vòng 15 ngày đầu sử dụng sau khi mua hàng, nếu phát hiện ra lỗi đến từ nhà sản xuất. Đổi trả 3 ngày đầu sang mẫu khác nếu cảm thấy không thích và ưng mẫu khác hơn.
  • Chính sách này chỉ có tại Đồng Hồ Chất 8668. Trong quá trình đổi trả, khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
  • Đồng Hồ Chất 8668 sở hữu dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt. Ship mã COD thu tiền trên toàn quốc.
Chính sách bảo hành - hậu mãi của Đồng Hồ Chất 8668
Chính sách bảo hành - hậu mãi của Đồng Hồ Chất 8668

Lời kết

 • Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã đem đến cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về dòng đồng hồ nam Thuỵ Sỹ. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay truy cập vào Website: donghochat8668.com để xem trực tiếp các mẫu đồng hồ nam cao cấp hoặc gọi đến Zalo/Hotline: 079.853.1102 để biết thêm những thông tin chi tiết hữu ích khác
.
.
.