Đồng Hồ Chất 8668

Đồng Hồ Rolex Yacht Master

Hiển thị kết quả duy nhất

Rolex Yacht Master – Những chiếc đồng hồ của biển cả bao la


Rolex Yacht Master không phải là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được thiết kế dành cho những người yêu thích bộ môn phiêu lưu trên biển của thương hiệu này. Tuy nhiên thay vì tập trung vào mục đích lặn sâu dưới biển như cách mà hãng đồng hồ này đã làm với bộ sưu tập Rolex Submariner, thì thương hiệu này lại tạo ra một chiếc đồng hồ dành cho những người đam mê bộ môn đua thuyền chuyên nghiệp. Rolex Yacht Master chính là sự kết hợp giữa các yếu tố như sự tiện ích khi đi biển với vẻ ngoài vô cùng sang trọng.

1. Khám phá lịch sử phát triển của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Yacht Master

1.1 Lịch sử hình thành của bộ sưu tập Rolex Yacht Master

 • Mặc dù chiếc đồng hồ Rolex YachtMaster đầu tiên được ra mắt năm 1992, nhưng lịch sử gắn bó với môn thể thao đua thuyền của Rolex bắt nguồn từ những năm 1958. Đây là năm mà nhà sản xuất đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ hợp tác với câu lạc bộ du thuyền New York rất danh tiếng.
 • Ở thời điểm đó, hãng Rolex đã tạo được danh tiếng vang dội trong việc chế tạo những chiếc đồng hồ đeo tay có tính chống thấm nước một cách tuyệt vời. Với việc phát minh ra vỏ Rolex Oyster của họ vào năm 1926. Do đó, sự kết hợp giữa lớp vỏ ưu việt đó cùng các chi tiết của đồng hồ lặn trước đây thực sự là một bước tiến vượt bậc của ngành chế tác đồng hồ lúc bấy giờ.
 • Năm 1966, Rolex tập trung củng cố mối quan hệ của mình với thế giới chèo thuyền khi Francis Chichester - Một trong những nhà khoa học hàng hải đặc biệt và vĩ đại nhất trong lịch sử. Ông đã trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thế giới trên chiếc du thuyền của mình ( Chiếc du thuyền Gipsy Moth IV ). Lúc này trên cổ tay của ông có đeo chiếc đồng hồ Rolex.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập thể thao sang trọng của Rolex
Francis Chichester - Một trong những nhà khoa học hàng hải đặc biệt và vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Cùng với chiếc đồng hồ Rolex này Francis Chichester có thêm một vài công cụ đơn giản để giúp định hướng theo cách của riêng mình bao gồm : Biểu đồ hải lý và một bộ nối tiếp. Chiếc đồng hồ đeo tay đo thời gian của Rolex mà ông sử dụng là một đối tác ổn định và đáng tin cậy, giúp duy trì được thời gian trong điều kiện khắc nghiệt suốt 226 ngày trên biển.
 • Bất chấp thành công lớn trước đó của Rolex trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời để đi lặn và đi thuyền. Hãng vẫn tiếp tục cố gắng tìm hiểu để tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay dành riêng cho thể loại này mà không lẫn với bất cứ bộ sưu tập nào khác trên thế giới.
 • Ban đầu thương hiệu Rolex đã cố để phát hành một mẫu đồng hồ có mặt số nguyên mẫu của chiếc đồng hồ bấm giờ Cosmograph với tên “Yacht Master” trên đó nhưng ý tưởng này không thành công.
 • Sau rất nhiều nỗ lực Yacht Master cuối cùng cũng xuất hiện vào năm 1992. Tên chính thức của chiếc đồng hồ này là Rolex Oyster Perpetual Yacht Master - Đây là chiếc đồng hồ đeo tay thể thao siêu sang đầu tiên của thương hiệu được chế tạo dành cho vùng biển rộng lớn.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập thể thao sang trọng của Rolex
Rolex Yacht-Master là sự kết hợp giữa các yếu tố như sự tiện ích với vẻ ngoài vô cùng sang trọng.

1.2 Sự phát triển của bộ sưu tập Rolex Yacht Master

Rolex Yacht-Master là một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay thể thao sang trọng được các vận động viên, những người nổi tiếng rất hâm mộ và yêu thích. Thực tế có hai mẫu khác nhau trong bộ sưu tập là : Yacht-Master và Yacht-Master II.  Mặc dù có tên gọi giống nhau, nhưng hai dòng đồng hồ này rất khác nhau cả về thiết kế lẫn tính năng và mỗi chiếc đều có tính thẩm mỹ và khả năng độc đáo riêng. Sau đây hãy cùng điểm qua giai thoại phát triển của bộ sưu tập này nhé.
 • Năm 1950 - Thương hiệu Rolex gia nhập vào Câu lạc bộ Du thuyền New York danh giá.
 • Năm 1966 đến năm 1967 - Ngài Francis Chichester trở thành người đầu tiên một mình đi vòng quanh thế giới và ông đã đeo trên tay một chiếc đồng hồ Rolex Oyster. Đây là một siêu phẩm đồng hồ Rolex nam.
 • Năm 1992 - Rolex cho giới thiệu tới công chúng bộ sưu tập Yacht-Master.
 • Năm 1994 - Rolex tiếp tục giới thiệu tới mọi người các mẫu Size vừa và dành cho nữ.
 • Năm 1996 - Rolex giới thiệu các mẫu đồng hồ Yacht-Master siêu ấn tượng với cỡ Size trung bình có hai tông màu dành cho nữ. Một trong những thành tựu cực lớn của thương hiệu này dành cho các sản phẩm Rolex nữ.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập sang trọng thể thao của Rolex
Rolex Yacht-Master là một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay thể thao sang trọng được các vận động viên, những người nổi tiếng rất hâm mộ và yêu thích.
 • Năm 1997 - Rolex phát hành phiên bản Rolesium ( Còn được gọi là thép và bạch kim ).
 • Năm 2007 - Rolex phát hành Yacht-Master II, đây là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới được trang bị đồng hồ đếm ngược có thể lập trình và bộ nhớ cơ học.
 • Năm 2013 - Rolex cập nhật lại bộ máy bên trong bộ sưu tập đồng hồ Yacht-Master II từ Cal. 4160 đến Cal. 4161.
 • Năm 2019 - Rolex giới thiệu chiếc Yacht-Master 42 vào bộ sưu tập.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập thể thao sang trọng của Rolex
Năm 2007 Rolex phát hành Yacht-Master II, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới được trang bị đồng hồ đếm ngược có thể lập trình và bộ nhớ cơ học

2. Đánh giá tổng quan về dòng sản phẩm Rolex Yacht Master

Trong khi những chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master ban đầu là một mẫu đồng hồ đeo tay cực kỳ sang trọng trong những phiên bản thể thao vốn đã nổi tiếng của thương hiệu Rolex. Thì Yacht-Master II được chế tạo với mục đích nhằm đo đạc thời gian trong các cuộc đua thuyền buồm. Về cơ bản, Yacht-Master là loại đồng hồ bạn đeo khi đi dạo trên thuyền và Rolex Yacht-Master II là loại bạn đeo nếu bạn đang trong cuộc đua. Tuy nhiên, cả hai sản phẩm đồng hồ Rolex đều là những mẫu đồng hồ cực kỳ phổ biến trong các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay thịnh hành trên thế giới và được các nhà sưu tập mê mẩn.

2.1 Rolex Yacht Master sở hữu thiết kế đặc biệt, chất liệu siêu việt phù hợp với biển cả bao la

 • Đồng hồ Rolex Yacht Master chính hãng được làm bằng những chất liệu vô cùng đặc biệt là : Vàng trắng hoặc vàng Everose và thép không gỉ 904L. Sự kết hợp của những chất liệu đó trên chiếc đồng hồ Yacht Master tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng.
 • Vỏ và dây của Yacht Master được làm bằng chất liệu Oyster Steel ấn tượng.Vành Bezel của đồng hồ sử dụng chất liệu bạch kim 950. Nhờ đó mà màu sắc và độ sáng của chiếc đồng hồ cũng vô cùng đặc biệt. Không phải thương hiệu đồng hồ đeo tay nào trên thế giới cũng sở hữu được màu sắc tuyệt vời và hoàn hảo đó của Rolex.
 • Đai kính của đồng hồ chính hãng Rolex Yacht Master được chia vạch theo 60 phút. Ngoài ra, chúng còn được làm bằng chất liệu rất quý giá. Phần số và vạch của đồng hồ được các nhà chế tác làm nổi và đánh bóng một cách tỷ mỷ.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập thể thao sang trọng của Rolex
Đồng hồ Rolex Yacht Master chính hãng được làm bằng những chất liệu vô cùng đặc biệt là : Vàng trắng hoặc vàng Everose và thép không gỉ 904L.
 • Vành của đồng hồ cũng được đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết cho một chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng cao siêu sang trọng này. Chúng cho phép người dùng có thể tính toán một cách chính xác thời gian đi thuyền giữa 2 phao trên biển.
 • Cũng giống như bộ dây đặc trưng trong dòng Patek Philippe Aquanaut đình đám, dây đeo của đồng hồ Yacht Master được làm bằng cao su tự nhiên cực cao cấp. ( Một số phiên bản được làm từ hợp kim thép không gỉ ). Bộ dây đeo này được cấp bằng sáng chế của Rolex. Với thiết kế mạnh mẽ, mang phong cách thể thao. Chính vì vậy, bạn có thể có được thêm nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và tính cách của mình.
 • Thiết kế đặc biệt này cũng khiến tính năng chống nước của chiếc đồng hồ có được độ tin cậy rất cao.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập sang trọng thể thao của Rolex
Đồng hồ Rolex Yacht Master được làm bằng những chất liệu vô cùng đặc biệt là: Vàng trắng hoặc vàng Everose và thép không gỉ 904L

2.2 Những tính năng đặc trưng của Rolex Yacht Master

Tính năng bấm giờ Chronograph thế hệ mới của đồng hồ cho những cuộc đua thuyền buồm.
 • Những tính năng đặc trưng cho biển cả của chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Yacht Master là sự tiếp nối và nâng cấp từ thành công của chiếc đồng hồ Oyster Professional trước đó.
 • Bộ chuyển động chức năng đếm giờ Chronograph được thiết kế một cách rất tỉ mỉ và chất lượng cao. Với độ chính xác tuyệt đối, chúng phù hợp với những cuộc đua thuyền mà bạn có thể sử dụng trên biển cả.
 • Bộ sưu tập đồng hồ Yacht Master mang một sức hút vô cùng kỳ lạ với bất cứ một thủy thủ nào. Thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng Rolex đã trang bị cho chiếc Yacht Master một bộ máy đếm ngược được lập trình nhờ vào bộ nhớ cơ học và đồng bộ hóa tốc hành.
Vành đồng hồ Ring Command
 • Đai kính hoạt động của vành Bezel đồng hồ Ring Command chính là niềm tự hào của thương hiệu Rolex. Họ đã đạt đến sự hoàn hảo của sự chính xác. Đó chính là khả năng đếm nhịp Regatta.
 • Phần cơ học được liên kết một cách chặt chẽ với bộ máy chất lượng cao của chiếc đồng hồ. Chúng có hoạt động như một chiếc chìa khóa được lập trình để đếm ngược khi bắt đầu cuộc đua.
 • Đồng hồ Rolex Yacht Master được thiết kế một cách vô cùng tinh tế, sử dụng một cách dễ dàng. Tất cả tạo nên sự tuyệt vời đến hoàn hảo. Chúng là một trong những sản phẩm đã góp phần không nhỏ vào danh tiếng vang dội và vị thế như ngày hôm nay của thương hiệu Rolex.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập sang trọng thể thao của Rolex
Đai kính hoạt động của vành Bezel đồng hồ Ring Command chính là niềm tự hào của thương hiệu Rolex

3. Tham khảo một số mẫu Rolex Yacht Master bán chạy nhất trên thị trường

Ngày nay, đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp không chỉ được biết đến là những cỗ máy thời gian để xem giờ mà còn được coi như phụ kiện trang sức giúp tăng thêm sự cuốn hút, nổi bật lên phong cách cho người đeo. Trong đó có thương hiệu Rolex. Hơn nữa, những mẫu đồng hồ Rolex này đã trở thành lựa chọn tuyệt vời cho ai đang muốn tìm kiếm cho mình một món quà ý nghĩa, mới lạ để tặng cho người yêu, người thân hoặc bạn bè….  Tiếp theo của bài viết, Đồng Hồ Chất 8668 sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đồng hồ thương hiệu Rolex Yacht Master ấn tượng nhất năm vừa qua.

3.1 Đồng hồ Rolex Yacht Master Ref.16623 và Yacht-Master Ref. 168628

 • Nếu bạn và người ấy đều thích những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao hơn những chiếc đồng hồ sang trọng thì bộ sưu tập Rolex Yacht-Master là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Trong đó, chúng tôi gợi ý cho bạn chiếc Yacht Master Ref.16623Yacht Master Ref.168628.
 • Chúng vừa sang trọng nhưng vẫn bình dị, cặp đồng hồ đeo tay Yacht-Master này tự hào thể hiện sự tinh tế gợi nhớ đến tinh thần biển cả bao la.
 • Chiếc đồng hồ Yacht Master Ref. 16623 là mẫu Rolesor hai Tone màu cùng Size mặt 40mm. Mẫu đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ với vành bằng vàng 18K. Mặt số màu xanh lam đậm nổi bật cùng với các vạch chỉ giờ hình tròn phát quang vô cùng đặc trưng và cửa sổ ngày nằm ở vị trí 3 giờ.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập sang trọng thể thao của Rolex
Đồng hồ Rolex Yacht Master Ref.16623 và Yacht-Master Ref. 168628
 • Trong khi đó phiên bản Rolex YachtMaster Ref. 168628 là chiếc đồng hồ cho nữ. Mặc dù cũng có mặt số màu xanh lam nhưng lại có thiết kế bộ vỏ bằng nguyên liệu vàng 18K nguyên khối.
 • Vỏ đồng hồ cỡ trung có kích thước 35mm và tương tự như mẫu Yacht Master Ref.16623 thì nó cũng bao gồm một vành Bezel xoay bằng vàng với các chữ số lớn khá dễ đọc. Mẫu đồng hồ đeo tay này được đi kèm dây đeo Oyster bằng nguyên liệu vàng nguyên khối.

3.2 Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 40 Candy

 • Phiên bản đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht Master 40 Candy thể hiện sự đẳng cấp vượt trội khi được chế tác bằng nguyên liệu vàng Everose 18 CT quý hiếm. Tô điểm lên bằng rất nhiều các viên đá quý với nhiều màu sắc nổi bật.
 • Các viên đá quý nhiều màu đính trên vành Bezel kết hợp với kim cương thiên nhiên mang sắc xanh lá Savorite và đặc biệt hơn là viên kim cương hình tam giác đặt ở vị trí 12h mang đến người nhìn một cảm giác cực kỳ xa xỉ, bắt mắt.
 • Chiếc đồng hồ đeo tay Rolex này vẫn mang những ưu điểm đặc trưng như khả năng chống nước cao cùng độ chính xác gần như là tuyệt đối.
 • Dây đeo của đồng hồ Oyster Perpetual Yacht Master 40 Candy được làm từ chất liệu Oysterflex quen thuộc. Cùng chi tiết khóa cài được làm từ chất liệu vàng Everose 18 CT có độ bền rất cao, kháng lại các tác động xấu từ môi trường.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập sang trọng thể thao của Rolex
Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 40 Candy

3.3 Đồng hồ Rolex Yacht-Master II 116689-0002

 • Không quá là khác biệt so với những mẫu đồng hồ đeo tay cổ điển tới từ thương hiệu Rolex. Mẫu Yacht-Master II 116689-0002 cũng sử dụng bộ vỏ dáng tròn truyền thống, được chế tác tinh xảo từ những chi tiết nhỏ nhất.
 • Đặc biệt với thiết kế lần này, hãng đồng hồ Rolex đã lựa chọn sử dụng chất liệu chế tác vàng trắng kết hợp với Platinum, nhằm tạo ra vẻ đẹp sang trọng và mới lạ cho bộ vỏ khung.
 • Cùng với đó, phần vành Bezel của mẫu sản phẩm này cũng được thiết kế mang đậm tính thể thao, mạnh mẽ mà chúng ta không thể nào bỏ qua.
 • Là một mẫu đồng hồ hàng hải, thiết kế phần vành Bezel của chiếc Rolex Yacht-Master II 116689-0002 là một đai kính Ring Command được lập trình với khả năng đếm ngược, hỗ trợ đắc lực cho các thủy thủ khi hoạt động trên biển.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập sang trọng thể thao của Rolex
Đồng hồ Rolex Yacht-Master II 116689-0002
 • Tiếp theo đó, phía trên vành Bezel là một mặt kính Sapphire trong suốt, chống lóa vô cùng hiện đại được cố định chặt chẽ, giúp bảo vệ các chi tiết bên trong đồng hồ dưới tác động ăn mòn của nước biển. Bên dưới lớp kính này, mặt số đồng hồ xuất hiện với tông màu trắng chủ đạo cùng vẻ đẹp vô cùng sang trọng hoàn mỹ.
 • Đặc biệt, khả năng hiển thị giờ của chiếc đồng hồ đeo tay này được đánh giá rất cao dù trong bất kỳ điều kiện môi trường nào. Tất cả là nhờ vào lớp phủ Chroma Light trên kim đồng hồ và hệ thống cọc chỉ giờ.
 • Chưa dừng lại ở đó, nhằm cải thiện mức độ trải nghiệm sản phẩm của người dùng cũng như hoàn thiện cho vẻ đẹp tổng thể nhất của chiếc đồng hồ, thương hiệu Rolex còn trang bị cho phiên bản này bộ dây đeo kim loại kiểu Oyster. Sự thay đổi bổ sung này đem đến cho người sử dụng cảm giác chắc tay và thoải mái khi đeo đồng hồ.

4. Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex Yacht Master Replica 1:1 (Super Fake, Siêu cấp,...) đáng tin cậy tại Việt Nam

Thị trường kinh doanh sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht Master phiên bản Super Fake hiện nay rất sôi động. Ghi nhận có nhiều cơ sở phân phối đa dạng, phong phú chủng loại mẫu mã đồng hồ Rolex Yacht Master. Điều kiện thuận lợi đã giúp đáp ứng giải quyết tất cả các yêu cầu của khách hàng. Nhưng cũng đã vô tình gây ra sự khó khăn trong quá trình lựa chọn và đặt mua sản phẩm. Thực tế, hiện nay đang có sự trà trộn của các mẫu đồng hồ Rolex Yacht Master Fake có chất lượng kém. Do một số các cơ sở kinh doanh thiếu chuyên nghiệp buôn bán với mục đích lợi dụng và đánh lừa tâm lý khách hàng để chuộc lợi.

4.1 Lưu ý khi chọn mua đồng hồ Rolex Yacht Master siêu cấp Replica 1:1

 • Đánh giá mức độ tin cậy của các đơn vị mua hàng sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht Master: Trước hết, nơi bán đồng hồ Rolex Yacht Master Fake siêu cao cấp phải có địa chỉ, thông tin rõ ràng. Điều bắt buộc này sẽ giúp khách hàng thuận tiện liên hệ trao đổi khi cần hỗ trợ về các sản phẩm của mình.
 • Tuyệt đối bạn không nên tin tưởng mua hàng Online trên mạng mà trên đó không có bất cứ thông tin nào về cơ sở kinh doanh cũng như địa chỉ cụ thể. Nếu lơ là về vấn đề kể trên, rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng lừa đảo và mua phải đồng hồ Rolex Yacht Master chất lượng kém.
 • Đặc biệt khi bạn đặt mua Online mà không rõ địa chỉ cụ thể uy tín sẽ không được đảm bảo bất cứ lợi ích gì về sử dụng sản phẩm. Tiền bạn chuyển khoản đi nhưng nhận về sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht Master chất lượng thấp.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập sang trọng thể thao của Rolex
Lưu ý khi chọn mua đồng hồ Rolex Yacht Master siêu cấp Replica 1:1

4.2 Đồng Hồ Chất 8668 - Đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Yacht Master Replica uy tín

 • Đồng Hồ Chất 8668 là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht Master Replica 1:1 nói riêng và Rolex Fake siêu cấp nói chung uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht Master chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra Showroom còn cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay ấn tượng hàng đầu thế giới.
 • Tự hào là nhà phân phối đồng hồ đeo tay Rolex YachtMaster Rep 1:1 số 1 tại thị trường. Đồng Hồ Chất 8668 luôn thuyết phục mọi niềm tin mà quý khách hàng gửi gắm về sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht Master siêu cao cấp 1:1.
 • Lợi thế của chúng tôi là đảm bảo chất lượng đúng chuẩn, chủng loại đồng hồ phong phú. Nhất là khả năng tiết kiệm chi phí mua bán trung gian, mang lại mức giá cho quý khách hàng cực kỳ ưu đãi và khuyến mãi cao nhất có thể.
 • Tùy theo các điều kiện cụ thể, mà bạn có thể chọn mua đồng hồ Rolex Yacht Master Rep 1:1 ngay tại cửa hàng và được kiểm chứng ngay tại đó.
Đồng hồ Rolex Yacht Master - Bộ sưu tập sang trọng thể thao của Rolex
Đồng Hồ Chất 8668 là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đồng hồ Rolex Yacht Master Replica 1:1 uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

4.3 Tại sao nên lựa chọn Đồng Hồ Chất 8668

 • Đồng Hồ Chất 8668 là đối tác tin cậy dài hạn với nhà máy sản xuất đồng hồ Rolex Yacht Master Replica. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht Master dễ dàng được kiểm soát tại hai đầu. Không qua bất kỳ khâu trung gian nên giá của sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht Master Replica 1:1 tại cửa hàng là cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Khi mua sản phẩm tại cửa hàng, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành đồng hồ Rolex YachtMaster và các sản phẩm đồng hồ đeo tay Replica khác trong vòng 36 tháng. Chế độ bảo dưỡng và lau dầu miễn phí trọn đời trong thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm.
 • Chưa dừng lại ở đó, địa chỉ Đồng Hồ Chất 8668 còn quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, am hiểu chuyên môn về đồng hồ Rolex Yacht Master nói chung và các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác trên thế giới nói chung.
 • Luôn thể hiện sự thân thiện nhất, tận tâm tư vấn, phục vụ yêu cầu của khách hàng một cách chu đáo. Thời gian xử lý nhanh chóng, cẩn thận, mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng.
Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Classic Fusion Super Fake Replica 1:1 siêu cấp
Khi mua sản phẩm tại cửa hàng, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành đồng hồ Rolex YachtMaster trong vòng 36 tháng.
 • Trên đây là tất cả những thông tin về đồng hồ Rolex Yacht Master Fake siêu cấp đang được ưa chuộng trên thị trường. Khách hàng quan tâm về sản phẩm hãy gọi đến Hotline/Zalo 079.853.1102 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
.
.
.