dong ho chat 1

Patek Philippe Nautilus

Showing 1–32 of 77 results

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus – Bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng


1. Khái quát về bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Thương hiệu Patek Philippe là một trong những công ty sản xuất đồng hồ đeo tay lâu đời nhất. Trong gần hai thế kỷ kinh doanh qua, họ là những người đi tiên phong trong nhiều những phát minh. Những đổi mới này đã đóng góp vào sự phát triển tiến bộ của nền chế tạo đồng hồ đeo tay hiện đại.  Họ là cha đẻ của một số sản phẩm đồng hồ tốt nhất từng được thực hiện. Hiện nay những mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus được coi là một trong những cỗ máy đeo tay danh tiếng trên toàn thế giới.

1.1 Bối cảnh ra đời của dòng sản phẩm Patek Philippe Nautilus

 • Tiếp nối sự thành công vô cùng vang dội của bộ sưu tập đồng hồ Royal Oak từ Audemars Piguet. Patek Philippe Nautilus price là mẫu đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ mang phong thái thể thao với lịch sử phát triển bề dày trên 40 năm rực rỡ do thương hiệu Patek Philippe phát triển.
 • Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua một chút về bối cảnh của thị trường đồng hồ trong những năm 70 của thế kỉ trước, khi “ Hệ đồng hồ đeo tay thể thao xa xỉ ” được ra đời.
 • Vào những năm 1950 và 1960, khi khái niệm này còn chưa được phổ biến trên thế giới. Thì những dòng sản phẩm đồng hồ nổi tiếng của các thương hiệu khác đã được ra đời nhằm đi trước thời đại. Có thể kể đến những mẫu đồng hồ lặn nổi tiếng như ( đồng hồ Omega Seamaster của Omega ) ( Rolex Submariner của Rolex ).
 • Do đó, đây cũng là thời kỳ “đổi mới” về tính chính xác, bền bỉ và khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay cơ học. Điều này bắt buộc Patek Philippe phải tạo ra một mẫu đồng hồ đeo tay thể thao để làm đối trọng với những thương hiệu khác. Và những chiếc đồng hồ Nautilus Patek Philippe đã làm rất tốt nhiệm vụ đó.
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus - Bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng
Patek Philippe phải tạo ra một mẫu đồng hồ đeo tay thể thao để làm đối trọng với những thương hiệu khác

1.2 Patek Philippe Nautilus xuất hiện vào năm nào

 • Lịch sử của thương hiệu Nautilus Patek Philippe được liên kết vô cùng chặt chẽ với lịch sử của một chiếc đồng hồ đeo tay mang tính biểu tượng khác đó chính là Audemars Piguet Royal Oak.
 • Patek Philippe Nautilus price là chiếc đồng hồ ra đời vào năm 1972 mang tính định hình lại toàn bộ loại đồng hồ đeo tay sang trọng bằng thép không gỉ.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Nautilus Patek Philippe là chiếc đồng hồ này đã ra đời vào năm 1972 mang tính xác định toàn bộ loại đồng hồ đeo tay sang trọng mới bằng thép không gỉ.

2. Đặc điểm của dòng sản phẩm Nautilus Patek Philippe

Trong cuộc phỏng vấn tại Triển lãm Basel từ năm 2009  Gerald Genta nhớ rằng ông đã thiết kế ra chiếc đồng hồ đeo tay mà sau này nó được đặt tên là Nautilus: “Tôi đang ở tại nhà hàng của một khách sạn sang trọng và một số người từ hãng Patek đến và ngồi ở một góc của phòng ăn. Trong khi đó thì tôi đang ngồi một mình ở góc khác. Tôi có nói với người phục vụ bàn: “Hãy đem tới cho tôi một mảnh giấy và bút chì, tôi muốn thiết kế một thứ gì đó” và sau đó tôi đã thiết kế Nautilus trong khi quan sát mọi người từ Patek đang ăn ở đây. Tôi đã hoàn thành một bản phác thảo trong 5 phút”.

2.1 Kiểu dáng bên ngoài Nautilus Patek Philippe

 • Ý tưởng mang đầy cảm hứng đó là hình dạng của một chiếc ô cửa sổ, giống như những thứ có thể tìm thấy trên những tàu chạy xuyên Đại Tây Dương.
 • Bộ vỏ được cấp bằng sáng chế và hình thành bởi một phần Back Case/Middle Case rắn nguyên khối. Khung hình bát giác đặc biệt được bảo vệ bởi bốn ốc vít. Điều này đảm bảo được khả năng chống nước tốt nhất.
 • Mỗi tám cạnh của khung được các nhà chế tác uốn cong tinh tế theo một vòng cung hoàn hảo của một vòng tròn. Đây là một chi tiết vô cùng tinh tế đã tạo ra sự khác biệt lớn.
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus - Bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng
Mỗi tám cạnh của khung được các nhà chế tác uốn cong tinh tế để theo dõi một vòng cung hoàn hảo của một vòng tròn.

2.2 Chi tiết bên trong mặt số Patek Philippe Nautilus

 • Mặt số của các mẫu đồng hồ Patek Nautilus được trang trí khoẻ khoắn bằng những chi tiết thanh ngang. Bộ kim và cọc chỉ giờ Barton phát quang tỉ mỉ và cửa sổ hợp lý ngày ở vị trí 3h.
 • Một sợi dây đeo tích hợp với khoá gập đã làm nên vẻ ngoài rất cá tính cho chiếc đồng hồ Nautilus Patek Philippe.
 • Tên của chiếc đồng hồ đeo tay đó được lấy từ cuốn tiểu thuyết “ Hai vạn dặm dưới biển ” của Jules Verne, trong đó là tàu ngầm Nautilus được sử dụng bởi Thuyền trưởng Nemo.
 • Đây là tên gọi khá lạ lẫm mặc dù chiếc đồng hồ đeo tay này không thực sự là một đồng hồ lặn chuyên nghiệp ngay cả khi nó có khả năng chống nước 120 mét nhờ cấu trúc đặc biệt của vỏ.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Gerald Genta là cha đẻ của bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus price.

3. Những cột mốc đáng chú ý trong sự phát triển của Patek Philippe Nautilus

Cùng điểm qua một số cột mốc đáng chú ý về bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus price nhé.

3.1 Những năm đầu phát triển của bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus

 • Năm 1978 : Thương hiệu Patek Philippe đã tạo ra một sản phẩm Patek Nautilus nguyên mẫu với mặt số trắng có vỏ và các chi tiết khác được sản xuất giống như phiên bản màu đen. Khi nó tung ra thị trường nó đã đạt được doanh thu khá ấn tượng lên đến 250.000 Franc Thụy Sĩ. Điều này khẳng định sự quan tâm của các nhà yêu thích sưu tập đồng hồ xung quanh dòng sản phẩm Patek Nautilus.
 • Năm 1980 : Patek Philippe đã ra mắt đồng hồ Nautilus Patek Philippe For Ladies ( Số tham chiếu 4700).
 • Năm 1981 : Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus price có tham chiếu 3800 / 1A với đường kính 37,5 mm. Thay thế cho kích thước của mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus fake 3700/1 ban đầu.  Mẫu đồng hồ nhận được phản ứng rất nhiệt tình bởi những người đam mê đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus trên thế giới..
 • Năm 2005 : Hãng cho ra mắt một bộ ba Patek Philippe Nautilus price có cơ cấu phức tạp với số tham chiếu hãng là Ref. 3712. Bộ ba phiên bản Nautilus Patek Philippe này có chức năng chỉ báo dự trữ năng lượng, ngày trong tháng và tuần mặt trăng. Cung cấp năng lượng cho nó là bộ máy tự động 240 PS với một Rotor nhỏ bằng vàng và tinh thể Sapphire ở đáy để hiển thị bộ máy tuyệt đẹp.
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus - Bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng
Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 / 1A in Olive.

3.2 Dấu ấn phát triển của bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus trong những năm gần đây

 • Vào năm 2006 Patek Philippe đã giới thiệu mọi người thế hệ Patek Philippe Nautilus price mới sau 30 năm khi tạo tác ban đầu của Gerald Genta.
 • Patek Philippe đã giới thiệu mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus fake với số tham chiếu 5711 / 1A. Với vỏ 43 mm. Đây là kích thước lớn hơn một chút. Bộ máy 324 SC của Patek Nautilus cung cấp năng lượng cho nó.
 • Gần đây hơn tại BaselWorld 2014 Patek đã giới thiệu chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph 5990 / 1A mới. Chiếc đồng hồ được bổ sung chức năng thời gian kép cho đồng hồ và cơ chế Flyback Chronograph Column Wheel.
 • Năm 2016 Patek Philippe đã kỷ niệm 40 năm của bộ sưu tập Nautilus Patek Philippe khi ra mắt 2 phiên bản với hai mã tham chiếu mới đó là : Chiếc Patek Philippe Nautilus price ba kim 5711 / 1P bằng bạch kim và đồng hồ Patek Philippe Nautilus fake bấm giờ 5796 / 1G bằng vàng trắng.
 • Năm 2018 Patek Philippe đã trình bày mẫu Patek Philippe Nautilus dial đầu tiên có cơ cấu lịch vạn niên. Một trong những sản phẩm uy tín nhất trong thế giới chế tạo đồng hồ.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Năm 2018, Patek Philippe đã trình bày mẫu Patek Philippe Nautilus dial đầu tiên có cơ cấu lịch vạn niên, một trong những sản phẩm uy tín nhất trong thế giới chế tạo đồng hồ.

4. Patek Philippe Nautilus và 6 yếu tố tạo nên sức hút của bộ sưu tập

Vậy sức hút hơn cả của bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus là gì ?

4.1 Chất lượng của đồng hồ Patek Philippe Nautilus

 • Điều này không cần phải nhắc nhiều nữa. Cái tên Patek Philippe Nautilus sẽ mãi gắn liền với chất lượng. Cả về thiết kế tới tính năng của đồng hồ.
 • Các nhà chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm của Patek Philippe đã dành hàng tháng, thậm chí hàng năm trời để có thể chế tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus price.
 • Các tiêu chuẩn kiểm soát vô cùng khá khắt khe và đặc biệt. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus dial đều có " Bản trích xuất " có thể tìm kiếm được tại kho lưu trữ của Patek Philippe.
 • Hầu như không có thương hiệu đồng hồ đeo tay nào khác trên thế giới có thể cung cấp mức độ tự tin như vậy.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Các nhà chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm của Patek Philippe đã dành hàng tháng, thậm chí hàng năm trời để có thể chế tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus.

4.2 Sự khan hiếm Patek Philippe Nautilus

 • Số lượng đồng hồ đeo tay được sản xuất chính xác hàng năm của Patek Philippe Nautilus dial là một bí mật rất tuyệt đối. Ước tính số lượng được đưa ra vào khoảng 50.000 - 70.000 đồng hồ. Trong đó, khoảng 75% chiếc có bộ máy cơ học ( 25% còn lại là bộ máy Quartz ). Sản xuất khoảng 246 mẫu khác nhau. Có nghĩa là sẽ không có một mô hình nào được sản xuất với số lượng lớn cả.
 • Và điều này cũng tạo ra cảm giác khan hiếm hàng trên thị trường, nhất là đối với những mẫu đồng hồ nổi tiếng như Patek Philippe Nautilus price.
 • Trên thị trường hiện tại, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được một sản phẩm Patek Philippe Nautilus nào có sẵn tại địa phương.
 • Tuy nhiên, đây chính là chiến lược có chủ đích của Patek Philippe. Nó đã giúp bảo vệ giá trị vốn có của thương hiệu Patek Philippe trong hơn một thế kỷ qua.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Trên thị trường hiện tại, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được một sản phẩm Patek Philippe Nautilus nào có sẵn tại địa phương.

4.3 Patek Philippe Nautilus là dòng sản phẩm chất lượng cao

 • Đa số những nhà sưu tập đều đồng thuận cho rằng đây là thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp có uy tín nhất trên thế giới.
 • Đồng hồ Patek Philippe Nautilus fake là một trong số những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất hành tinh.
 • Chỉ nhìn thấy cái tên Patek Philippe cũng đã thấy được sự trau chuốt và vô cùng tinh tế của người sở hữu nó.
 • Mọi người đều sẽ nhận ra một chiếc Rolex đang đeo trên cổ tay ai đó. Nhưng sẽ chỉ một số ít người am hiểu về đồng hồ mới có thể phát hiện ra một chiếc Patek Philippe Nautilus price.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus fake là một trong số những thương hiệu đồng hồ cao cấp và uy tín nhất. Chỉ nhìn thấy cái tên Patek Philippe cũng đã thấy được sự trau chuốt và vô cùng tinh tế của người sở hữu nó.

4.4 Tính linh hoạt của bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus

 • Nhiều người sẽ đồng ý rằng lựa chọn lý tưởng nếu bạn sở hữu được một chiếc đồng hồ thì chắc chắn phải là Patek Philippe Nautilus price. Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay mà bạn có thể đeo bất cứ nơi nào cho bất kỳ dịp hay những cuộc hội họp sang trọng.
 • Bạn có thể kết hợp nó với bộ Vest và cà vạt hay đeo nó với một chiếc áo Polo hoặc cùng quần đùi đi biển. Patek Philippe Nautilus dễ dàng kết hợp trong mọi phong cách. Vỏ đồng hồ Patek Philippe Nautilus fake trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 120m và mặt đồng hồ nhiều màu sắc khác nhau trông khá là tuyệt vời khi ở dưới nước.
 • Tuy Patek Philippe Nautilus price bắt đầu ra đời như một chiếc đồng hồ đeo tay thể thao sang trọng nhưng giờ đây sản phẩm đồng hồ Nautilus Patek Philippe đã trở thành một biểu tượng dễ dàng nhận biết.
 • Nó được những người nổi tiếng, ngôi sao thể thao , ngôi sao Hollywood và các doanh nhân thành đạt cũng như phái đẹp yêu thích sử dụng
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Vỏ đồng hồ Patek Philippe Nautilus trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 120m và mặt đồng hồ nhiều màu sắc khác nhau trông khá là tuyệt vời khi ở dưới nước.

4.5 Ý nghĩa sâu thẳm của bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus

 • Patek Philippe Nautilus price là sự kế thừa cho chiếc đồng hồ đeo tay thể thao sang trọng đầu tiên của thương hiệu và cũng là mẫu đồng hồ được yêu thích nhất hãng ( Chỉ có bộ sưu tập Patek Philippe Calatrava mới có thể sánh ngang ).
 • Đây sẽ luôn là một chiếc đồng hồ đeo tay có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đối với thương hiệu nói riêng mà còn đối với lịch sử sản xuất đồng hồ nói chung.
 • Số lượng sản xuất hàng năm thấp có nghĩa giá trị của đồng hồ Patek Philippe Nautilus fake sẽ tiếp tục tăng lên.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Số lượng sản xuất hàng năm thấp có nghĩa giá trị của đồng hồ Patek Philippe Nautilus sẽ tiếp tục tăng lên.

4.6 Patek Philippe Nautilus mang giá trị đầu tư cực khủng

 • Đồng hồ Patek Philippe Nautilus luôn có mức giá tăng dần theo thời gian.
 • Chúng có giá bán lại gấp ba lần giá trị bán lẻ của nó khi mua mới.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Nautilus Patek Philippe mang giá trị đầu tư cực khủng.

5. Đồng hồ Patek Philippe Nautilus có giá bán như thế nào ?

Như mọi người đã biết, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay lâu đời nhất. Hãng đã đi tiên phong trong vô số công nghệ chế tạo đồng hồ trong gần hai thế kỷ hoạt động. Những đổi mới này góp phần quan trọng vào sự tiến bộ của chế tạo đồng hồ đeo tay hiện đại và mang tới thế giới đồng hồ vô số những đồng hồ tốt nhất đã từng được thực hiện.

5.1 Đồng hồ Patek Philippe Nautilus có giá bán như thế nào ?

 • Hiện nay, thương hiệu Patek Philippe là một trong “bộ ba quyền lực” của thế giới đồng hồ đeo tay cao cấp xa xỉ. Vậy giá đồng hồ Patek Philippe Nautilus Geneve là bao nhiêu ? Để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus chính hãng, bạn sẽ phải trả một cái giá khá cao.
 • Đa số những chiếc đồng hồ hiệu Nautilus Patek Philippe đều có mức giá bán ra trên thị trường thấp nhất cũng rơi vào khoảng $20.000 – Đây thường là những mẫu đồng hồ đeo tay được sử dụng nguyên vật liệu kim loại xa xỉ.
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus - Bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng
Patek Philippe Nautilus đều có mức giá bán ra trên thị trường thấp nhất cũng rơi vào khoảng $20.000

5.2 Patek Philippe Nautilus - Một trong những dòng sản phẩm đắt giá nhất hành tinh

 • Bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus cho thấy sự thanh lịch và thiết kế tinh tế của thương hiệu Patek Philippe. Patek Philippe Nautilus được định nghĩa là một chiếc đồng hồ thể thao đeo tay sang trọng cổ điển nhất thế giới.
 • Những phiên bản đồng hồ Patek Philippe Nautilus luôn là một trong những tác phẩm nghệ thuật được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trong các cuộc đấu giá.
 • Chưa dừng lại ở con số đó đó, khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay Nautilus Patek Philippe chính hãng trong bộ sưu tập của mình, bạn còn phải chuẩn bị tinh thần chi trả cho các khoản tiền không hề nhỏ và mong muốn như : Bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới phụ kiện máy,… Với giá dịch vụ không dưới 5.000 USD.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Đa số những chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe Nautilus đều có mức giá bán ra trên thị trường thấp nhất cũng rơi vào khoảng $20.000

5.3 Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 là gì ?

 • Đồng hồ đeo tay Patek Philippe được mệnh danh là “ Thương hiệu đồng hồ đeo tay đẳng cấp của những người nổi tiếng ”. Bởi Patek Philippe Nautilus giá vô cùng đắt đỏ và xa xỉ. Trước đây việc sở hữu được một chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus gần như chỉ nằm trong từ điển của những đại gia có mức thu nhập cực cao hay những ngôi sao nổi tiếng thế giới.
 • Nhưng giờ đây, nếu đến với cửa hàng Đồng Hồ Chất 8668 thì quý khách hàng không cần phải bỏ ra số tiền lớn hàng ngàn thậm chí hàng triệu đô như hàng Auth, và cũng không cần phải quan tâm Patek Philippe Nautilus giá bao nhiêu? mà quý khách hàng vẫn có thể sở hữu cho mình những sản phẩm hàng hiệu đẳng cấp “y như” phiên bản đồng hồ Patek Philippe Nautilus cao cấp chính hãng.
 • Chỉ với mức giá hơn chục triệu đồng. Cụ thể Patek Philippe Nautilus giá từ 15 triệu tới 30 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu và trải nghiệm những chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 siêu đẳng cấp giống hệt phiên bản chính hãng đến 98%.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Patek Philippe Nautilus giá chỉ từ 15 triệu tới 30 triệu đồng.

5.4 Patek Philippe Nautilus Fake giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tốt

 • Loại 1 :  Patek Philippe Nautilus Super Fake ( Replica 1:1 ) : Patek Philippe Nautilus giá dao động từ 15 - 30 triệu đồng. Nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Fake siêu cấp độ kim hay vàng khối sẽ có giá cao hơn tùy vào nhu cầu khả năng thanh toán của mỗi người mua.
 • Loại 2 : Patek Philippe Nautilus máy Nhật ( Patek Philippe Fake 1 ) : Đây là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay Patek Philippe có chất lượng và thiết kế đứng thứ 2 trong số những mẫu sản phẩm đồng hồ đeo tay Fake hiện nay. Với tỷ lệ hoàn thiện chỉ đạt mức 50% tới 60% so với hàng chính hãng. Mức giá đồng hồ Patek Philippe Nautilus fake sẽ rơi vào trung bình từ 3 cho tới 5 triệu vnđ. Một số sản phẩm Patek Philippe Nautilus giá thành rẻ hơn chút nhưng cũng cùng loại tầm 1 triệu tới 3 triệu vnđ.
 • Loại 3 : Đồng hồ Patek Philippe Nautilus loại Fake 3, 4 : Đây là dòng đồng hồ đeo tay chất lượng thấp. Chỉ cần nhìn qua bằng mắt thường mọi người cũng có thể phát hiện được. Giá đồng hồ Patek Philippe Nautilus fake loại này từ vài trăm tới 1 triệu đồng.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Mức giá đồng hồ Patek Philippe Nautilus sẽ rơi vào trung bình từ 3 cho tới 5 triệu vnđ

6. Địa chỉ cung cấp đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 (Super Fake, Siêu cấp,...) đáng tin cậy tại Việt Nam

Đồng Hồ Chất 8668 tự hào khẳng định là một trong số những địa chỉ uy tín nhất chuyên phân phối và kinh doanh những phiên bản đồng hồ đeo tay Patek Philippe Super Fake cao cấp nhất nói chung và Patek Philippe Nautilus nói riêng.

6.1 Đồng Hồ Chất 8668 – Địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica Super Fake số 1 hiện nay

 • Chúng tôi nói không hoàn toàn với các sản phẩm đồng hồ chất lượng thấp. Tất cả các sản phẩm bên cửa hàng đều có cam kết bảo hành bằng văn bản. Thời hạn bảo dưỡng máy miễn phí trọn đời. Bảo hành sản phẩm miễn phí trong 3 năm đầu sử dụng.
 • Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ lỗi 1:1 trong vòng 15 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Đến với Showroom Đồng Hồ Chất 8668, quý khách hàng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nổi tiếng nhất. Không chỉ thương hiệu Patek Philippe mà còn ở những thương hiệu đồng hồ danh giá khác.
 • Khi mua sản phẩm bất kỳ quý khách hàng còn được tặng kèm theo các phụ kiện đúng chuẩn hãng như Full hộp đựng, Tag mác vô cùng sang trọng,…
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus - Bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng
Đồng Hồ Chất 8668 – Địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica Super Fake số 1 hiện nay

6.2 Đồng Hồ Chất 8668 – Nơi niềm tin khách hàng gửi gắm

 • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và có chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay, Đồng Hồ Chất 8668 luôn thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng đó là muốn có được sản phẩm đồng hồ đeo tay đạt chất lượng tốt, phong cách thời trang và giá cả phù hợp nhất.
 • Nắm bắt những xu hướng đó và với phương châm kinh doanh từ những ngày đầu thành lập đó là  “ Khách hàng là giá trị cốt lõi ”. Sự hài lòng của quý khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu. Đồng Hồ Chất 8668 tự tin khẳng định là địa chỉ phân phối các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 chuẩn nhất tại Việt Nam.
 • Chúng tôi cam kết với các quý khách hàng chất lượng phục vụ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay phong phú phù hợp với những xu hướng thời trang mới nhất trong năm.
BST đồng hồ Patek Philippe Nautilus Super Fake Replica 1:1 cao cấp nhất
Đồng Hồ Chất 8668 – Địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica Super Fake số 1 hiện nay

6.3 Ưu thế của Đồng Hồ Chất 8668 với các đơn vị đồng hồ khác

 • Điểm mạnh nhất của cửa hàng chúng tôi không chỉ dừng lại ở chế độ và chính sách đi kèm mà còn ở thái độ phục vụ. Chúng tôi luôn thân ân cần và lắng nghe những góp ý để xây dựng vững chắc các mối quan hệ giao lưu với quý khách hàng. Với quan điểm “một khách mua 100 lần còn hơn 100 khách mua một lần”.
 • Chúng tôi luôn tạo nên mối liên kết gần nhất giữa khách hàng với khách hàng, giữa khách hàng với chúng tôi.
 • Đồng Hồ Chất 8668 nhiệt tình hoan nghênh tiếp đón nhiều đối tác, nhà đầu tư bằng một thiện chí, với lòng chân thành nhất đi cùng với một niềm đam mê vô cùng trên từng những sản phẩm đồng hồ đeo tay.
 • Vì vậy, đặt mình vào tâm lý của rất nhiều quý khách hàng trên khắp cả nước đã và đang sử dụng sản phẩm đồng hồ của chúng tôi, Đồng Hồ Chất 8668 đã có rất nhiều ấn tượng về uy tín và chất lượng.
 • Đây không chỉ là nơi mà người mua đến để mua hàng, mà còn là nơi để quý khách hàng và chúng tôi cùng nhau chia sẻ nhiều kiến thức, góp ý để đưa ra thêm nhiều lựa chọn tốt nhất dành cho các quý khách hàng.
 • Qua đó những khách hàng thân thiết đã từng ghé qua Showroom của chúng tôi cực kỳ hài lòng về chất lượng của mỗi sản phẩm cũng như là thái độ phục vụ có 1 không 2 của chúng tôi.
 
.
.
.