Đồng Hồ Chất 8668

IWC

Showing 1–32 of 50 results

Đồng hồ IWC Schaffhausen Fake cao cấp giá cả phải chăng tại Việt Nam

-13%

1. Sơ lược về thương hiệu đồng hồ IWC Schaffhausen

Đồng hồ IWC Schaffhausen là một thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng của Thụy Sĩ. Lịch sử được bắt nguồn từ năm 1868 tại Schaffhausen - Thụy Sĩ. Cha đẻ của thương hiệu là một kỹ sư người Mỹ có tên là Florentine Ariosto Jones. Sau nhiều năm hoạt động, quyền sở hữu IWC của người Mỹ dần bị chuyển qua tay người Thụy Sĩ. Johannes Rauschenbach-Vogel đã mua lại công ty vào năm 1880.

1.1 Đôi nét về thương hiệu đồng hồ IWC Schaffhausen

 • Đồng hồ IWC Schaffhausen là thương hiệu đồng hồ có đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của ngành đồng hồ với những thiết kế tiên phong, được biết đến với những cỗ máy đo thời gian tốt nhất. Xuyên suốt lịch sử đồng hồ IWC đã truyền tải những cảm hứng đặc biệt về thời gian cũng như chất lượng tuyệt hảo.
 • ● Ngày nay thương hiệu IWC Schaffhausen này luôn được xem là biểu tượng đồng hồ phi công, của sự đặc biệt như siêu chống từ, lặn sâu đến 2000m, bấm giờ,…Thương hiệu đồng hồ IWC Schaffhausenđược xem là tượng đài trong dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp dành cho phi công ( Pilot Watch ), đồng hồ Chronograph, đồng hồ chống từ, đồng hồ chịu nước,…
 • ● Với vẻ đẹp và chất lượng hàng đầu trong thế giới của nghệ thuật đo thời gian vượt mặt cả thương hiệu đối thủ. Sau khi trải qua nhiều biến cố thăng trầm, tuy nhiên với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong hơn 150 năm qua đã trở thành thương hiệu tiên phong trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ.
 • ● Đồng thời trở thành một thương hiệu đồng hồ danh tiếng, được săn đón nhiều trên thế giới.
Đồng hồ IWC luôn được xem là biểu tượng của những chiếc đồng hồ cho phi công và thợ lặn. Đây là thương hiệu sinh ra để chinh phục các môi trường khắc nghiệt nhất.
Đồng hồ IWC luôn được xem là biểu tượng của những chiếc đồng hồ cho phi công và thợ lặn. Đây là thương hiệu sinh ra để chinh phục các môi trường khắc nghiệt nhất.

1.2 Đồng hồ IWC Schaffhausen có giá bao nhiêu ?

 • ● Mức giá trung bình của những mẫu đồng hồ IWC Schaffhausen rơi vào khoảng từ 5000$ đến 15.000$ cho dòng Classic thanh lịch cổ điển. Và những dòng đồng hồ cao cấp hơn và có những tính năng cao cấp đều có giá từ 100.000 $ đến 750.000 $.
 • ● Tại Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều người sở hữu đồng hồ IWC Schaffhausen. Phần đông đều là những chính khách, doanh nhân thành đạt và có niềm yêu thích đặc biệt với thương hiệu này.
Những mẫu đồng hồ IWC được ca ngợi là những chiếc đồng hồ tốt nhất và chính xác nhất mọi thời đại.
● Mức giá trung bình của những mẫu đồng hồ IWC Schaffhausen rơi vào khoảng từ 5000$ đến 15.000$ cho dòng Classic thanh lịch cổ điển. Và những dòng đồng hồ cao cấp hơn và có những tính năng cao cấp đều có giá từ 100.000 $ đến 750.000 $.

2. Các bộ sưu tập đồng hồ danh tiếng của hãng đồng hồ IWC Schaffhausen

Thương hiệu đồng hồ IWC Schaffhausen được xếp vào phân khúc danh sách xa xỉ trong làng đồng hồ Thuỵ Sĩ. Ngày nay ngoài những sản phẩm đồng hồ dành cho phi công, hãng đồng hồ danh giá này đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập danh tiếng làm say lòng người hâm mộ. Hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 tìm hiểu và khám phá nhé.

2.1 Bộ sưu tập IWC Schaffhausen Portugieser

 • ● Bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Portugieser nổi tiếng này được thiết kế theo hình thái đồng hồ cho hàng hải.
 • ● Khởi nguyên của bộ sưu tập này bắt nguồn khi mà thương hiệu đồng hồ IWC sản xuất theo đơn đặt hàng của hai doanh nhân người Bồ Đào Nha trong lịch sử đồng hồ thương hiệu. IWC Portugieser gồm các mẫu đồng hồ đeo tay có mặt số lớn và độ chính xác cao.
Đồng hồ IWC Portugieser
Đồng hồ IWC Portugieser Chronograph IW3716.

2.2 Bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Da Vinci

 • Đồng hồ IWC Schaffhausen Da Vinci là bộ sưu tập có trong mình những cơ chế thiết kế cực kỳ phức tạp để tưởng nhớ đến Leonardo Da Vinci.
 • ● Ông là người đã đóng góp trong nhiều công trình về các phép đo chính xác về thời gian. Nhiều công trình còn là nền móng cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ IWC Da Vinci ngày nay.
Đồng hồ IWC Da Vinci Automatic Edition 150 years IW358102
Đồng hồ IWC Da Vinci Automatic Edition 150 years IW358102.

2.3 Đồng hồ IWC Schaffhausen Aquatimer

 • ● Bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Aquatimer bao gồm những chiếc đồng hồ lặn có khả năng chịu nước tuyệt vời. 
 • ● Một số sản phẩm trong bộ sưu tập này còn đột phá hơn nữa khi sở hữu chức năng đo độ sâu bằng máy cơ.
Đồng hồ IWC Aquatimer
Đồng hồ IWC Aquatimer.

2.4 Bộ sưu tập đồng hồ IWC Schaffhausen Ingenieur

 • ● Bộ sưu tập này lấy cảm hứng nguyên mẫu từ thiết kế đồng hồ IWC Ingenieur huyền thoại của huyền thoại đương thời Gerald Genta.
 • ● Năng lực đặc biệt của bộ sưu tập này chính là khả năng chống nhiễm từ cũng như cơ chế vượt trội Tourbillon.
Đồng hồ IWC Ingenieur IW357003 18K Gold
Đồng hồ IWC Ingenieur IW357003 18K Gold.

2.5 Đồng hồ IWC Schaffhausen Pilot

 • ● Bộ sưu tập đồng hồ iwc Schaffhausen Pilot danh giá dành cho phi công nổi tiếng nhất hiện nay. Quả thật đồng hồ IWC Pilot đã không còn quá xa lạ với giới đam mê đồng hồ trên thế giới.
 • ● Đây cũng là một tượng đài vững chắc gắn liền với tên tuổi của thương hiệu. Nhờ vào khả năng thiết kế với các chất liệu công nghệ cao đem lại cho IWC Pilot khả năng vận hành ưu việt cùng mức độ chống chịu vượt bậc.
Đồng hồ IWC Pilot
Đồng hồ IWC IW501001 Big Pilot's Automatic.

3. Tìm hiểu và phân loại các dòng đồng hồ IWC Schaffhausen Fake ( Đồng hồ IWC Fake )

Cho tới thời điểm này rất nhiều tín đồ đam mê mong muốn được sở hữu những chiếc đồng hồ IWC. Nhưng không phải ai cũng may mắn để có thể chạm tới và trải nghiệm. Đồng hồ IWC có số lượng giới hạn và kinh phí quá lớn đây là những rào cản không ai mong muốn. Bởi phải qua rất nhiều các công đoạn để có thể đặt được hàng chính hãng của IWC. Như bạn phải đăng ký trước, chờ xét duyệt, kiểm tra thông tin chính xác, rất phiền nhưng không tới lượt. Đây chính là lý do mà các nhà sản xuất đồng hồ IWC Fake phiên bản Replica 1:1 nghiên cứu và cho ra đời những mẫu đồng hồ IWC Fake 1:1 nhằm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

3.1 Đồng hồ IWC Fake 1:1 ( Super Fake, Replica 1:1, siêu cấp ) là gì ?

 • ● Đồng hồ IWC Fake 1:1 hay còn gọi là đồng hồ IWC Fake cao cấp Replica 1:1 là những chiếc đồng hồ sao chép được mô phỏng và hoàn thiện cao cấp nhất. Chúng có vẻ ngoài và kết cấu bên trong giống tới 98% với các mẫu IWC chính hãng.
 • ● Rất khó để có thể phân biệt được sự khác nhau nếu chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài. Ngay cả các thợ lành nghề cũng khó phát hiện ra bởi chúng được hoàn thiện gần như tuyệt đối so với những mẫu đồng hồ IWC chính hãng.
 • ● Mức giá để sở hữu những bản đồng hồ IWC Replica 1:1 cũng cực kỳ hợp lý. Giá đồng hồ IWC Schaffhausen phiên bản sao chép trung bình từ 10 triệu tới 30 triệu tùy theo phiên bản và chức năng. Nếu so với hàng chính hãng thì đây là mức giá rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng lại khá tương đồng.
 • ● Nếu không phải là dân chuyên thực sự bạn không thể tài nào phân biệt được hàng chính hãng với đồng hồ IWC Fake. Thậm chí còn choáng ngợp trước vẻ đẹp tinh xảo giống nguyên bản đến hơn 98% của những chiếc đồng hồ IWC Fake 1:1.
 • ● Đồng hồ IWC Fake 1:1 sở hữu chất lượng có thể xứng tầm với đồng hồ thật. Đây sẽ là mục tiêu săn đón hàng đầu của rất nhiều người đam mê.
⚜️100+ Đồng hồ IWC Schaffhausen Fake Cao Cấp giá cả tốt tại Việt Nam
Đồng hồ IWC Fake 1:1 hay còn gọi là đồng hồ IWC Fake cao cấp Replica 1:1 là những chiếc đồng hồ sao chép được mô phỏng và hoàn thiện cao cấp nhất.

3.2 Đồng hồ IWC giá rẻ Fake 1 - Fake 2

3.2.1 Đồng hồ IWC Fake loại 1

 • ● Dòng sản phẩm đồng hồ IWC Fake loại 1 giá rẻ sử dụng các chất liệu có chất lượng trung bình với mức giá rẻ hơn so với những mẫu đồng hồ IWC Fake siêu cấp chuẩn 1:1. Đồng hồ IWC Fake 1 giá rẻ có độ hoàn thiện trung bình nhưng chưa được tinh tế.
 • ● Nếu là người có kinh nghiệm chơi đồng hồ sẽ phát hiện được đây là đồng hồ IWC Fake 1. Thậm chí ngay nếu bạn để ý kỹ cũng dễ dàng nhận ra các chi tiết hoàn thiện chưa được tốt. Mức độ hoàn thiện chỉ đạt từ 40 tới 60% so với phiên bản chính hãng.
 • ● Thông thường vật liệu làm khung vỏ cho đồng hồ IWC Fake 1 được chế tạo từ thép không gỉ 304. Về phần dây da được làm từ chất liệu tổng hợp. Cuối cùng bộ máy bên trong làm từ máy chất lượng tạm ổn nhưng không được bền và chính xác như các sản phẩm phiên bản Super Fake chuẩn 1:1.
 • ● Mức giá đồng hồ IWC Fake 1 khoảng từ 1 triệu tới 3 triệu vnđ.

3.2.2 Đồng hồ IWC Fake loại 2 3

 • ● Đồng hồ IWC Fake loại 2 3 hay còn được gọi là hàng chợ. Đây là mặt hàng có chất lượng thấp trong các loại hàng Fake. Mặc dù vậy vẫn có những khách hàng muốn mua và sử dụng IWC Fake loại 2 3 này vì mức giá rất rẻ.
 • ● Những mẫu đồng hồ IWC Fake loại 2 3 hướng đến phân khúc khách hàng là những người có ít tiền hoặc học sinh và sinh viên dùng để làm sự kiện hoặc đi chơi phối đồ. Hầu như các phiên bản đồng hồ IWC Fake loại 2 3 chỉ ăn theo duy nhất là tên thương hiệu mà thôi. Còn các vật liệu chế tác sẽ đều khá sơ sài.
 • ● Chất liệu vỏ bằng thép hoặc inox cũng dễ bị xuống cấp như bạc màu, bong tróc, mặt đồng hồ trầy xước. Nói đến giá thành của đồng hồ IWC Fake loại 2 3 thì chỉ vài trăm ngàn. Dễ dàng mua được nhưng chất lượng lại không cao.

3.3 Những lý do nên sử dụng đồng hồ IWC Fake siêu cấp

Từ những điều Đồng Hồ Chất 8668 chia sẻ ngay trên chắc chắn cũng đã giúp bạn ít nhiều biết được lý do vì sao bản đồng hồ IWC Fake 1:1 chuẩn siêu cấp lại được nhiều người lựa chọn như vậy mặc dù giá thành của nó vẫn cao hơn so với các loại hàng Fake dưới rất nhiều.

 • ● Nếu bạn sử dụng phiên bản đồng hồ IWC Fake 1:1 sở hữu thiết kế bên ngoài giống với nguyên mẫu lên đến hơn 98% thì rất khó nhận biết đó là hàng Fake.
 • ● Hơn nữa chính chất liệu cao cấp của sản phẩm đồng hồ IWC Fake 1:1 cũng giúp nó trông rất thật. Điều này mang đến đẳng cấp thực sự cho người sử dụng.
 • ● Những người xung quanh cũng đánh giá cao bạn và có cơ hội thành công nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do thực sự mà các phiên bản IWC Fake 1:1  luôn được săn đón. 
 • ● Mức giá của hàng đồng hồ IWC Fake 1:1 rẻ so với hàng chính hãng. Điều này đương nhiên sẽ phù hợp với hầu hết người lao động phổ thông tại Việt Nam. Kèm theo đó là thời gian sử dụng dài lâu và mang cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.
⚜️100+ Đồng hồ IWC Schaffhausen Fake Cao Cấp giá cả tốt tại Việt Nam
Nếu bạn sử dụng phiên bản đồng hồ IWC Fake 1:1 sở hữu thiết kế bên ngoài giống với nguyên mẫu lên đến hơn 98% thì rất khó nhận biết đó là hàng Fake.

4. Những chiếc đồng hồ IWC Fake đáng sở hữu nhất

Dưới đây là 2 mẫu đồng hồ IWC Fake cao cấp phiên bản Replica 1:1 đáng sở hữu nhất mà Đồng Hồ Chất 8668 muốn gợi ý cho bạn.

4.1 Đồng hồ IWC Schaffhausen Pilot’s IW327010 Blue Dial Replica 1:1

 • Sản phẩm đầu tiên đó chính là chiếc đồng hồ IWC Schaffhausen Pilot's IW327010. Đây là phiên bản đồng hồ IWC Schaffhausen Fake với thiết kế khá nhỏ gọn với vỏ thép không gỉ chắc chắn.
 • Với khả năng chống trầy xước ấn tượng cộng chống ăn mòn vô cùng cao nhờ độ Carbon thấp. Điều này giúp đồng hồ IWC Fake 1:1 Pilot's IW327010 của chúng ta không thể ố khi tiếp xúc với nước mưa hay mồ hôi.
 • ● Đây là một mẫu sản phẩm đồng hồ IWC Schaffhausen khá cổ điển và mang đậm nét truyền thống của Thuỵ Sỹ. Với kiểu dáng sang trọng và lịch thiệp có thể thấy nó rất phù hợp với quý ông thành đạt. Đồng hồ IWC Fake 1:1 này sử dụng mặt kính Sapphire nguyên khối. Đây là mẫu kính được khá nhiều nhà chế tác tin dùng vì độ sáng bóng tối ưu.
 • ● Việc trang bị mặt kính Sapphire là một nguyên liệu vô cùng quan trọng không thể nào thiếu trong công cuộc chế tác đồng hồ Fake cao cấp hiện nay.  Đi cùng với đó là khả năng tạo độ trong và chống loá sẽ giúp cho việc xem giờ và quan sát cực kỳ dễ cho dù phải gặp điều kiện ánh sáng kém.
 • ● Chiếc đồng hồ IWC Schaffhausen phiên bản Replica 1:1 sử dụng máy ETA huyền thoại. Vào năm 1970 bộ máy được ra đời và được nâng cấp hơn so với bộ máy ETA 2824.  Bộ máy này dao động với tần số 28.800 nhịp mỗi giờ, khả năng dự trữ năng lượng cực cao và có 21 chân kính.
Đồng hồ IWC Pilot Mark XVIII "Petit Prince" IW327010 40mm
Đồng Hồ IWC Schaffhausen Pilot’s IW327010 Blue Dial Replica 1:1.

4.2 Đồng hồ IWC Portofino Automatic IW356505 Replica 1:1

 • ● Sản phẩm tiếp theo mà Đồng Hồ Chất 8668 muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là chiếc đồng hồ IWC Portofino Automatic IW356505 phiên bản Replica 1:1 cao cấp.
 • ● Đây là một mẫu đồng hồ IWC Fake cao cấp có độ hoàn thiện sát với bản hãng nhất. Mẫu sản phẩm với hình dáng rất thời thượng và mang phong cách lịch lãm rất thích hợp cho các quý ông hoặc các doanh nhân trẻ thành đạt. Điều này giúp tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng.
 • ● Vẫn giống như nhiều mẫu đồng hồ Fake thương hiệu nổi tiếng Thuỵ Sĩ khác thì phiên bản đồng hồ IWC Portofino này cũng được trang bị cho mình phần mặt kính Sapphire rất quan trọng. Nhờ vậy nó có khả năng chống ăn mòn và chống xước siêu việt. Điều này sẽ giúp cho chiếc đồng hồ giữ được tuổi thọ và độ sáng bóng.
 • ● Bộ máy của chiếc đồng hồ này là bộ máy ETA 2892 đầy ấn tượng.
Đồng hồ IWC Portufino Automatic
Đồng hồ IWC Portofino Automatic IW356505.

5. Đơn vị phân phối đồng hồ IWC Fake cao cấp chuẩn 1:1 Chất Lượng và Uy Nhất

Trện thị trường kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam đang ghi nhận rất nhiều địa chỉ cũng cấp các sản phẩm đồng hồ phiên bản Rep. Nhất là tại các trung tâm kinh tế lớn của cả nước như Hà Nội , Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng , Hải Phòng, ... Nếu còn đang phân vân không biết mua đồng hồ IWC Fake cao cấp Replica 1:1 ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Đồng Hồ Chất 8668 là địa điểm bạn có thể tin tưởng và trao niềm tin.

5.1 Ưu thế khác biệt của Đồng Hồ Chất 8668

 • ● Hệ thống Showroom hiện đại - Sản phẩm đa dạng mới mẻ : Hiện nay, Đồng Hồ Chất 8668 đã có 4 cơ sở phân phối độc quyền tại Hải Phòng và 3 Website phủ sóng trên toàn quốc. Bằng cách thanh toán toàn quốc và miễn phí vận chuyển.
 • ● Cam kết xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao cấp nhất : Khi lựa chọn đặt mua bất kỳ mẫu thiết kế đồng hồ IWC Fake cao cấp nào bạn đều được kiểm tra chứng từ chứng minh xuất xứ. Trường hợp phát hiện sản phẩm chất lượng không đúng cam kết. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi hoàn chính đáng cho khách hàng
 • ● Giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo : Thấu hiểu được tâm lý đắn đo của người dùng về giá cả trước khi đặt mua hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa mọi chi phí. Mang đến cho khách hàng mức giá sản phẩm đồng hồ IWC Fake cao cấp cực kỳ hợp lý và nhiều ưu đãi. Đi kèm cùng với đó là chế độ đổi trả, bảo dưỡng và bảo hành đầy đủ.
⚜️100+ Đồng hồ IWC Schaffhausen Fake Cao Cấp giá cả tốt tại Việt Nam
Đồng Hồ Chất 8668 - Đơn vị phân phối đồng hồ IWC Fake cao cấp chuẩn 1:1 Chất Lượng và Uy Nhất.

5.2 Hình thức mua hàng linh hoạt

 • ● Khách hàng OFFLINE : Khách hàng khi đã quyết định đặt mua bất kỳ sản phẩm đồng hồ nào tại Đồng Hồ Chất 8668. Có thể đến Showroom chính tại địa chỉ 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng để  mua hàng và thanh toán trực tiếp.
 • ● Khách hàng ONLINE : Đối với những khách hàng bận rộn, hoặc ở xa không có điều kiện đến cửa hàng. Chỉ cần truy cập vào hệ thống https://donghochat8668.com/ Tìm kiếm kiểu dáng mà mình yêu thích. Rồi đưa vào giỏ hàng, đặt cọc 20% giá trị đơn hàng làm phí bảo hiểm hàng hóa. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào tổng hóa đơn sản phẩm. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng tận tay.

5.3 Lời kết

 • ● Hãy liên hệ ngay Đồng Hồ Chất 8668.
 • ● Hotline của chúng tôi: 0388996668 - 0798531102 sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Truy cập vào Website : https://donghochat8668.com/ để có và được trải nghiệm những sản phẩm thật tuyệt vời.
 
.
.
.