Panerai

Hiển thị tất cả 24 kết quả

BST đồng hồ Panerai Super Fake Replica 1:1 đỉnh cao bậc nhất thế giới

Đối với ai đam mê những chiếc đồng hồ Panerai nhưng đang quan ngại về mức giá quá cao thì những siêu phẩm đồng hồ Panerai Fake 1:1 chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Xem ngay các mẫu sản phẩm dưới đây để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Thương hiệu đồng hồ Panerai - Thương hiệu huyền thoại của Hải Quân Italia

 • Officine Panerai là một thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng của Italia. Thương hiệu này được khai sinh và gắn liền với Hải Quân Italia trong thế chiến thứ 2 với khả năng chịu nước và hiển thị thông tin trong bóng tối vô cùng ưu việt. Qua từng năm tháng thương hiệu này vẫn là tượng đài thực sự trong chế tác đồng hồ lặn.
 • Thương hiệu Panerai Offcine được ra đời vào năm 1935. Thời gian đầu thương hiệu này chủ yếu sản xuất dụng cụ đo đạc mang tính chính xác cực cao cho máy bay cất cánh và hạ cánh , hoặc la bàn và dụng cụ lặn cho hải quân Hoàng Gia Italia.
 • Sau cùng khi thế chiến thứ 2 kết thúc , Panerai được tập đoàn Vendome sở hữu và tập trung sản xuất đồng hồ đeo tay. Dần trở thành 1 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ lặn thể thao cao cấp.
Thương hiệu Panerai đã luôn là biểu tượng cho đồng hồ lặn hải quân nước Ý và sau này là cả thế giới
Thương hiệu Panerai đã luôn là biểu tượng cho đồng hồ lặn hải quân nước Ý và sau này là cả thế giới

Thương hiệu đồng hồ Panerai và những thông tin hữu ích

Panerai là một thương hiệu còn rất xa lạ và mới mẻ với những người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhưng trên thị trường quốc tế thương hiệu Panerai đã và đang có chỗ đứng vững chắc trong giới yêu thích đồng hồ bởi những thiết kế mới lạ , độc đáo và vô cùng khác biệt.  Cụ thể Officine Panerai là một thương hiệu đồng hồ của Hải Quân Italia và họ nổi tiếng với dòng sản phẩm đồng hồ lặn " Radiomir ".

1. Tổng quan thiết kế của đồng hồ Panerai

 • Điều đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy đó chính là đồng hồ Panerai là một sự tổng hợp hoàn hảo giữa thiết kế Ý cùng với công nghệ chế tác đồng hồ Thụy Sỹ mang cảm hứng và niềm đam mê với biển cả.
 • Hầu hết những chiếc đồng hồ Panerai đều được trang bị mặt quay với thiết kế “ Sandwich Dial ” Với việc hãng này phát minh ra Radiomir, một loại bột dựa trên Radium mang lại độ sáng cho mặt số của các thiết bị và dụng cụ quan sát, là một bước ngoặt đáng chú ý của Panerai.
 • Đây có lẽ là thiết kế khác biệt hướng đến sự mạnh mẽ và tối giản ở vẻ bề ngoài trong khi những bộ máy nằm bên trong lại rất đa dạng vô cùng chính xác. Đó có thể là máy In-House hay máy từ các nhà sản xuất bên ngoài. Cùng với đó, đồng hồ Panerai được biết tới khi cũng xuất hiện trong nhiều chất liệu khác nhau và dây đeo khác loại. Do đó, ngay cả khi bạn là một người yêu thích đồng hồ nhưng chưa từng có trải nghiệm với Panerai thì cũng bị ấn tượng với vẻ bề ngoài của nó.
Thương hiệu đồng hồ Panerai
Thương hiệu đồng hồ Panerai

2. Thiết kế bên trong đồng hồ Panerai

 • Như đã đề cập bên trên đó là không chỉ diện mạo “mạnh mẽ và cuốn hút” Panerai còn được biết đến nhờ những đặc trưng ưu việt về bộ máy. Đó là độ tin cậy cao của bộ chuyển động, độ chính xác bất bại, khả năng chịu nước cực tốt và khả năng chống sốc.
 • Sự kết hợp tối ưu giữa chất lượng, truyền thống và công nghệ hiện đại trong bộ máy của những chiếc đồng hồ Panerai hứa hẹn sẽ đáp ứng yêu cầu của những người khó tính nhất.
 • Thương hiệu Panerai là thương hiệu nổi tiếng sở hữu bộ máy InHouse – Đây là bộ máy do chính mình sản xuất và thiết kế nhằm mang đến sự đẳng cấp đích thực nhất. Thương hiệu này đã cùng giống với Bulova  hợp tác và phát triển các dòng máy riêng. Panerai cũng phải vượt qua những kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn đồng hồ Thụy Sỹ. Thành quả là các cỗ máy của Panerai có khả năng chịu nước lên đến 30 ATM. Kèm theo đó là các tính năng vô cùng hiện đại như: Chronograph - bấm giờ chuẩn xác, GTM,...

Một số dấu mốc quan trọng của Panerai khi sản xuất bộ InHouse đó là :

 • 2005 : Ra mắt P.2002 là bộ máy cơ bản
 • 2007 : Giới thiệu P.2003 với chức năng hiển thị múi giờ thứ hai, P.2004 với tính năng Chronograph và hiển thị thời lượng cót, P.2005 với hệ thống Tourbillon.
 • Vào năm 2009, họ giới thiệu dòng máy tự động P.9000 với thời lượng cót 3 ngày
 • P.9000: máy cơ bản P.9001: hiển thị múi giờ thứ hai
 • P.9002: hiển thị múi giờ thứ hai và hiển thị thời lượng cót
Thương hiệu Panerai còn được biết đến nhờ những đặc trưng ưu việt về bộ máy.
Thương hiệu Panerai còn được biết đến nhờ những đặc trưng ưu việt về bộ máy.

3. Phân loại các bộ sưu tập chính của Panerai

 • Ở thời điểm hiện tại, danh mục bộ sưu tập đồng hồ của Panerai bao gồm 4 bộ sưu tập chính đó là : Radiomir, Luminor, Luminor Due và Submersible. Điểm chung của các bộ sưu tập này đó là trong khi thương hiệu liên tục phát triển với việc ứng dụng công nghệ mới thì những thiết kế cốt lõi trên đồng hồ lặn đến từ Ý nguyên bản vẫn được giữ lại trọn vẹn.
 • Những điểm tương đồng giữa mỗi bộ sưu tập này và vô số mẫu mã và biến thể có thể khiến bạn khó phân biệt giữa chúng. Điều gì làm nên nét độc đáo của mỗi bộ sưu tập nhà Panerai.
1. Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Radiomir
 • Cách dễ nhất để nhận ra đồng hồ của bộ sưu tập Radiomir là chúng sẽ không có bộ phận bảo vệ hình vòm xung quanh núm chỉnh. Ở bộ sưu tập này núm vặn đồng hồ là một thiết kế đặc biệt kích thước lớn, với các đường khía đồng xu và đây là một chi tiết độc quyền sử dụng bởi Panerai.
 • Không có bộ phận bảo vệ núm chỉnh giờ kích thước lớn đặc trưng từ Panerai nên theo đánh giá chung, so với các bộ sưu tập khác, Radiomir trông tinh tế và nhã nhặn hơn một chút mặc dù nguồn gốc của nó là một phụ kiện giúp lặn biển của Hải Quân Ý.
 • Cái tên Radiomir cũng bắt nguồn từ tên một chất có thể phát quang: Radium vốn được sử dụng nhiều từ những năm 1930.
Cái tên Radiomir cũng bắt nguồn từ tên một chất có thể phát quang: Radium vốn được sử dụng nhiều từ những năm 1930.
Cái tên Radiomir bắt nguồn từ tên một chất có thể phát quang: Radium vốn được sử dụng nhiều từ những năm 1930.

2. Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Luminor

 • Bởi Radium là một chất phát quang nhưng có chứa phóng xạ khi sử dụng trên đồng hồ. Hệ quả sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người sử dụng và người chế tạo. Cụ thể là công nhân làm mặt số đồng hồ. Vì lý do này nên hợp chất Tritium đã được sử dụng để thay thế cho Radium trên đồng hồ. Theo đó, tên bộ sưu tập Luminor cũng được Panerai đặt theo đúng tên của hợp chất phát quang.
 • Để có thể phân biệt với bộ sưu tập Radiomir , những chiếc đồng hồ có trong bộ sưu tập Luminor sẽ sở hữu trong mình thêm bộ phận bảo vệ núm vặn kích thước lớn dù vỏ có kiểu dáng Cushion tương đồng với người anh Radiomir nhưng khi đặt cạnh nhau thì hai Model đem lại rất khác biệt. Mặc dù Luminor xuất hiện sau bộ sưu tập Radiomir nhưng theo ý kiến của hầu hết khách hàng đều coi Luminor là thiết kế tinh tuý của Panerai.
Đồng hồ Panerai Luminor
Đồng hồ Panerai Luminor

3. Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Luminor Due

 • Nhìn chung về tổng quan thiết kế thì Panerai Luminor Due có kiểu dáng tương tự như những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Luminor nhưng điểm để phân biệt là Luminor Due sẽ có dáng vỏ nhỏ và mỏng hơn giúp lên tay người đeo được tinh tế và dễ chịu hơn.
 • Nhà sản xuất giữ chung thiết kế bộ vỏ Cushion với bộ phận bảo vệ núm đặc trưng của thương hiệu nên rất dễ phân biệt với đồng hồ của các thương hiệu khác.
 • Bộ sưu tập này được phát hành và cho ra mắt vào năm 2016. Một điểm cần chú ý đó là đồng hồ thuộc dòng Panerai Luminor Due sẽ không có tính kháng nước tốt như người anh cùng gia đình nhưng bù lại, vỏ đồng hồ lại mỏng và tinh tế hơn.
 • Đường kính đồng hồ giữ ở mức 38mm do đó phù hợp với hầu như tất cả cổ tay của đông đảo khách hàng. Thậm chí, nhà sản xuất còn cung cấp thêm nhiều mặt số với tông màu “nhẹ nhàng” hơn để giảm bớt sự bảo thủ, truyền thống.
Panerai Luminor Due có kiểu dáng tương tự như những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Luminor nhưng điểm để phân biệt là Luminor Due sẽ có dáng vỏ nhỏ và mỏng hơn
Panerai Luminor Due có kiểu dáng tương tự như Luminor nhưng sẽ có dáng vỏ nhỏ và mỏng hơn

4. Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Submersible

 • Thực chất, Panerai Submersible xuất phát điểm là một bộ phận thuộc bộ sưu tập Luminor với khả năng chịu nước và áp suất một cách xuất sắc. Đây là những chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng của Panerai. Vì mang trong mình ADN của  bộ sưu tập Luminor, có thể thấy rõ Panerai Submersible sở hữu dáng vỏ Cushion vuông vắn nhưng đâu đó vẫn có độ cong mềm mại cùng với  bộ phận bảo vệ núm vặn chắc chắn kích thước lớn đặc trưng của thương hiệu.
 • “Submersible” được ra mắt chính thức vào năm 2019, nhưng vì trước đây là một phần thiết yếu của dòng Luminor, bạn sẽ tìm thấy nhiều Model có in dòng chữ “Luminor Submersible” trên mặt số.
 • Mặc dù Panerai là thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc sâu xa là đồng hồ lặn, nhưng Submersible lại là mẫu đồng hồ chuyên dụng duy nhất về mặt kỹ thuật đạt tiêu chuẩn đồng hồ lặn (theo tiêu chuẩn ngày nay).
Submersible là mẫu duy nhất về mặt kỹ thuật đạt tiêu chuẩn đồng hồ lặn
Submersible là dòng duy nhất về mặt kỹ thuật đạt tiêu chuẩn đồng hồ lặn

Mức giá đồng hồ Panerai chính hãng : Ngoài tầm với của người dùng Việt

Trong những năm gần đây với việc nhu cầu ngày càng cao trong sử dụng đồng hồ đeo tay cao cấp. Bởi đơn giản tại thời điểm hiện tại mỗi chiếc đồng hồ còn là thứ để họ phô trương thanh thế và địa vị. Đó cũng chính là lý do vì sao có những hãng đồng hồ rất đắt và cực kỳ khó mua trên thế giới ra đời trong đó có đồng hồ của thương hiệu Panerai.

Mức giá đồng hồ Panerai

 • Bằng kinh nghiệm sản xuất lâu năm, với những chất liệu ưu việt hàng đầu và cũng bằng những bàn tay vàng đã tạo nên những chiếc đồng hồ Panerai mà giá rất cao so với người Việt Nam.
 • Theo giá niêm yết trên Website của hãng sẽ có giá từ 5.000 $ ( khoảng 115 triệu ) cho tới 200.000$ ( khoảng 4.6 tỷ vnđ ).
 • Lưu ý : Mức giá này chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển.
Đồng hồ Panerai phiên bản Super Fake có đặc tính và tính năng tương tự như các sản phẩm Panerai chính hãng. Nhất là vấn đề tiết kiệm đáng kể chi phí, phù hợp điều kiện mọi đối tượng khác nhau.
Đồng hồ Panerai có mức giá rất cao

Panerai Replica 1:1 - Sự lựa chọn tối ưu

Bạn có niềm đam mê với những cỗ máy thời gian của Panerai. Bạn là người hâm mộ và muốn sở hữu 1 siêu phẩm tới từ thương hiệu này. Nhưng bạn gặp khó khăn về mặt tài chính cũng như đối mặt những rào cản khi đặt hàng chính hãng bên nước ngoài. Đồng hồ Panerai phiên bản Replica 1:1 chính là sự lựa chọn vô cùng tối ưu tại thời điểm này.
 • Những chiếc đồng hồ này là những sản phẩm được copy nguyên bản giống hàng chính hãng lên tới 96%. Đây là những phiên bản do các nhà máy lắp ráp theo tiêu chuẩn cao nhất.
 • Toàn bộ các sản phẩm đều ứng dụng chất liệu cao cấp và hệ thống công nghệ hiện đại nên quan sát bằng mắt thường rất khó nhận biết.
 • Dưới nó là hàng Fake 2 Fake 3 có giá thành từ 1 triệu đến 5 triệu được bày bán tràn lan trên các mạng xã hội như Facebook, hay Tiktok..
Những mẫu đồng hồ Panerai Super Fake 1:1 chính hãng là một trong những bản sao hoàn hảo được nhiều khách hàng tin tưởng sở hữu trong năm 2020
Những mẫu đồng hồ Panerai Rep 1:1 sao chép chính hãng là một trong những bản sao hoàn hảo được nhiều khách hàng tin tưởng sở hữu

Tại sao nên chọn mua đồng hồ Panerai phiên bản Rep 1:1 ?

Với vẻ ngoài được sao chép tương tự hàng chính hãng. Cụ thể đồng hồ Panerai phiên bản này có những điều gì bạn nên hướng đến bởi những lý do dưới đây
Hãy để ý kỹ về chất lượng
 • Đồng hồ Panerai Replica 1:1 là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại sản phẩm được Đồng Hồ Chất 8668 cung cấp.
 • Đừng nhầm nha !! Đây là dòng sản phẩm khác hẳn với loại hàng Fake 2, Fake 3 sao chép qua loa, chất lượng thấp hơn. Mức độ hoàn thiện của những sản phẩm này rất cao.
 • Mỗi chiếc đều giống với hàng thật lên đến 96%. Khi đem chúng ra thẩm định, ngay cả những chuyên gia hàng đầu cũng phải đổ mồ hôi hột mới biết được đó là hàng Fake. Người bình thường hoặc chỉ biết sơ sơ về đồng hồ càng không có khả năng phát hiện ra nó là loại hàng nào.
Mức giá vừa túi tiền
 • Để mua được một mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập các dòng sản phẩm của Panerai chính hãng, ngay cả rẻ nhất bạn cũng phải tiêu tốn không dưới 5000$. Trong khi đó, một chiếc đồng hồ Panerai phiên bản 1:1 thường chỉ có giá hơn chục triệu đồng.
 • Nếu so với sản phẩm chính hãng thì mức giá này thấp hơn từ 10 đến vài chục lần. Rõ ràng có thể nhìn thấy đây sẽ là chi phí hợp lý hơn đối với đại đa số người dân Việt Nam hiện nay.
* Tại sao sự chênh lệch lại lớn như vậy ?
 • Những nguyên nhân chính khiến các sản phẩm của Panerai có mức giá đắt đỏ có thể kể đến như : Nguyên liệu đều là kim loại hiếm , bản quyền thiết kế, thương hiệu… Một chiếc đồng hồ bày bán trên các kệ hàng của Panerai chính hãng, từ trong ra ngoài, từ chi tiết nhỏ đến bộ phận lớn đều được chế tác từ những chất liệu cao cấp nhất.
 • Công nghệ chế tác là những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Sản phẩm hoàn thành không chỉ mang dáng dấp một chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền mà còn được ví như một kiệt tác nghệ thuật, trở thành biểu tượng của sự đẳng cấp và giới thời thượng giàu có.
Bạn có thể mua được những phiên bản giới hạn dễ dàng
 • Một trong những điều khiến những phiên bản đồng hồ Panerai chính hãng trở lên đắt đỏ là do chúng có số lượng sản xuất ít so với lượng mua trên thế giới. Có những sản phẩm thuộc các Model Limited. 
 • Đừng quá lo lắng những chiếc Panerai phiên bản 1:1 luôn có tất cả những mẫu mã bạn đang tìm kiếm trên thị trường.
 • Bạn không cần bỏ quá nhiều công sức và tiền bạc mà vẫn có thể sở hữu được chiếc đồng hồ ở phiên bản giới hạn hoàn toàn giống với hàng thật.
Chỉ cần bỏ ra hơn 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ phiên bản Super Fake 1:1 có chức năng và thiết kế không thua kém bản Auth là bao.
Chỉ cần bỏ ra hơn 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ có chức năng và thiết kế không thua kém bản Auth là bao.

Mua đồng hồ Panerai Rep 1:1 cao cấp ở đâu tốt nhất và uy tín nhất ?

 • Nhiều người nghĩ rằng đã không phải hàng chính hãng thì mua hàng Fake thì ở đâu chẳng vậy. Hàng Fake quả thực không thể so sánh với hàng thật 100%. Tuy nhiên, Fake có nhiều loại, có loại tốt có loại không tốt.
 • Tuy nhiên khi đem ra so sánh với những thương hiệu bình dân khác như Casio hay Daniel Wellington thì mức giá hơn chục triệu cũng là khá cao. Hơn nữa, hiện nay tràn lan các cơ sở lớn nhỏ rao bán Panerai Fake 2 3 4. Họ nhập từ nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, phân phối nhiều loại khác nhau. Đây sẽ là rủi ro cho bạn bởi các nơi bán hàng kém uy tín sẽ mang đến những loại hàng Fake giá rẻ hoặc Fake 2 3 nhưng bán với giá rất cao.

Đồng Hồ Chất 8668 - Địa chỉ uy tín cơ sở duy nhất tại Hải Phòng hoạt động từ năm 2016

 • Để có thể yên tâm nhất khi mua đồng hồ Panerai, bạn hãy đến với Đồng Hồ Chất 8668. Là một trong những địa chỉ phân phối các dòng đồng hồ sao chép cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi chính là nơi cung cấp những sản phẩm đồng hồ Panerai Replica ( Super Fake ) chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm của Đồng Hồ Chất 8668 luôn mang lại sự đẳng cấp, sang trọng không thua kém bất cứ loại hàng thật nào.
 • Trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến khi về Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Mỗi chiếc đồng hồ giao đến tay khách hàng đều cam kết 100% tiêu chuẩn chất lượng. Trường hợp xuất hiện bất kỳ sai lầm hay lỗi sản phẩm, Đồng Hồ Chất 8668 luôn hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ và những sản phẩm chất lượng nhất.
ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 - Nơi đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng
Đồng Hồ Chất 8668 là nơi sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm thú vị khó quên nhất

Đồng Hồ Chất 8668 cam kết với khách hàng

 • Đồng Hồ Chất 8668 là đơn vị phân phối đồng hồ Replica 1:1  thuộc TOP 1 tại thị trường Việt Nam.
 • Với quy mô tại 4 cơ sở trên thị trường đạt tiêu chuẩn chúng tôi cam kết sản phẩm luôn là cao cấp nhất và đa dạng nhất
 • Giá cực hợp lý song hành cùng chất lượng tuyệt vời
 • Hệ thống showroom trưng bày và bán sản phẩm lớn nhất Việt Nam
 • Hệ thống nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn cam kết đồng hành cùng với các khách hàng hướng dẫn sử dụng và hậu mãi chăm sóc trọn đời.
 • Chế độ bảo hành và đổi trả ưu việt chỉ có tại Đồng Hồ Chất 8668
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng
 • Hotline: 079.853.1102 – 038.899.6668
 • Website : www.donghochat8668.com
 • Email : donghochat8668@gmail.com.
.
.
.