Glashutte Original

Hiển thị tất cả 1 kết quả

Thương hiệu đồng hồ Glashutte Original – Khởi đầu của đồng hồ Đức

 • Đối với nhiều tín đồ yêu mến đồng hồ trên toàn thế giới thường nghĩ rằng Thụy Sĩ là đất nước thời gian số 1 thế giới. Nhưng ở đâu đó trên thế giới có một đất nước cũng vô cùng nổi tiếng về chế tác đồng hồ đeo tay đó chính là đất nước Đức nói chung và thương hiệu đồng hồ Glashutte Original nói riêng.
 • Glashutte Original là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng ở miền Đông nước Đức. Đây là thương hiệu được mệnh danh là biểu tượng của sự vươn lên từ đống tro tàn sau thế chiến thứ 1 và thứ 2. Thương hiệu được đặt nền móng từ những năm 1843, khi Ferdinand Adolph Lange viết tâm thư cho Hoàng gia Saxon để được thành lập nhà máy sản xuất đồng hồ riêng.
 • Trải qua chiều dài lịch sử hơn 170 năm phát triển và vực dậy sau những biến cố khủng khiếp Glashutte Original trở thành 1 trong những thương hiệu được rất nhiều người yêu thích và trở thành đối trọng thực thụ của đồng hồ Thụy Sĩ và đồng hồ Nhật Bản.
Thương hiệu Glashütte Original được mệnh danh là biểu tượng của sự vươn lên từ đống tro tàn
Thương hiệu Glashütte Original được mệnh danh là biểu tượng của sự vươn lên từ đống tro tàn

Đồng hồ Glashütte Original - Huyền thoại bất tử

 • Nếu như Geneve Thụy Sĩ là kinh đô của thời gian , biểu tượng của nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ hào nhoáng và lộng lẫy , thì Glashütte được ca ngợi như là thủ phủ của ngành công nghiệp sản xuất các cỗ máy Đức bền bỉ và chính xác nhất. Để có được thành quả đó thương hiệu này đã phải trải qua hàng ngàn các biến cố khác nhau.
 • Nói tới các biến cố , thì phải nhắc tới những năm ở cuối thế chiến thứ 2. Khi Glashütte bị đánh bom thiệt hại nặng nề. Tất cả các nhà máy đều bị đổ sập vì chiến tranh và còn tệ hơn nữa đó chính là quân đội Liên Xô yêu cầu thị trấn này bồi thường chiến tranh dưới hình thức công cụ và máy móc. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ ở đây.
 • Nhưng điều này không khiến những người thợ đồng hồ nản lòng , họ vẫn cháy bỏng với tình yêu nghề và bám trụ lại nơi đây để cùng nhau sản xuất với những gì còn sót lại. Nhưng chính tại giai đoạn chuyển mình này , với tình thế khó khăn bắt buộc những kỹ sư chế tác đồng hồ ở Glashütte phải tìm ra cách thức tự làm mọi thứ trong chiếc đồng hồ mà không cần tới các nhà cung lập linh kiện bên ngoài từ dây tóc , chân kính , bánh đà như trước đây.
 • Cũng chính tại thời điểm này , khi chiến tranh qua đi chính phủ Đông Đức quyết định hợp nhất tất các các công ty riêng lẻ sản xuất đồng hồ tại thị trấn này để tạo ra một doanh nghiệp nhà nước có tên VEB Glashütte Uhrenbetriebe ( G.U.B ). Sau này . tổ hợp doanh nghiệp này được kế thừa và thuộc quyền sở hữu của Glashütter Uhrenbetrieb GmbH ( ngày nay là hãng đồng hồ Glashütte Original ) và chuyển sang hình thức doanh nghiệp tư nhân.
Bài viết tham khảo : ▶ So sánh đồng hồ cơ Automatic và đồng hồ Pin – Ưu nhược điểm mỗi loại 
Thực chất Glashütte là một thị trấn ở miền đông nước Đức.
Thực chất Glashütte là một thị trấn ở miền đông nước Đức.

Sự ra đời của dòng sản phẩm Glashütte Original Super Fake

 • Glashütte Original là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng không kém gì các thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ. Tuy mức giá của chúng không thể so sánh với những kẻ độc tôn như Patek Philippe hay Richard Mille , Audemars Piguet ,... nhưng ít nhiều chúng cũng để lại những dấu ấn vô cùng đậm nét trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ.
 • Để hoàn thành một sản phẩm cần đến vài tháng thậm chí những sản phẩm có kết cấu phức tạp hơn lên tới cả năm trời. Toàn bộ các chi tiết đều được làm thủ công để tránh những sai sót. Mỗi một chiếc đồng hồ ra đời luôn gắn liền với những câu chuyện và cảm hứng riêng. Không trùng lặp , không giống nhau. Vì thế sản phẩm ra đời mỗi năm đều giới hạn và việc sở hữu lại càng khó hơn.
 • Nhằm đáp ứng được nguyện vọng và thấu hiểu khao khát trải nghiệm những cỗ máy thời gian đẳng cấp nhất. Những nhà sản xuất đồng hồ Replica đã nghiên cứu và thành công chế tạo ra các phiên bản đồng hồ Glashütte Original Super Fake sao chép đầy ấn tượng
 • Những chiếc đồng hồ Glashütte Original Super Fake có đặc tính và tính năng tương tự như các sản phẩm chính hãng. Nhất là vấn đề tiết kiệm đáng kể chi phí, phù hợp điều kiện mọi đối tượng khác nhau.
Đồng hồ Glashütte Original phiên bản Super Fake là giải pháp tối ưu cho những tín đồ đam mê đồng hồ nhưng không đủ tiềm lực tài chính
Đồng hồ Glashütte Original phiên bản Super Fake là giải pháp tối ưu cho những tín đồ đam mê đồng hồ nhưng không đủ tiềm lực tài chính

Lý giải nguyên nhân đồng hồ Glashütte Original Super Fake lại được yêu thích tại Việt Nam

Thiết kế và cấu tạo bên trong đạt chuẩn tỷ lệ 1:1

 • Tổng thể thiết kế và độ hoàn thiện của sản phẩm. Các mẫu đồng hồ Glashütte Original Super Fake 1:1 có tỷ lệ sao chép y nguyên bản mẫu lên đến 96%. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế tinh vi và tỉ mỉ đến từng góc cạnh,núm điều chỉnh,kim,số.. Và cấu trúc bên trong bộ máy.
 • Nếu không phải chuyên gia lâu năm và thực sự am hiểu trong lĩnh vực đồng hồ thì chắc chắn không thể nào phát hiện ra sự khác nhau giữa chúng và đồng hồ chính hãng. Đặc biệt nhất đó chính là thậm chí chúng có sự tương đồng giống nhau đến cả trọng lượng, bởi tất cả các chất liệu đều được làm đúng chuẩn như hàng chính hãng.

Mức giá thực tế luôn tốt nhất

 • Không cần nói chắc chắn mức giá của các sản phẩm chính hãng là đắt đỏ bậc nhất thế giới. Còn đối với các mẫu Glashütte Original 1:1 chỉ có mức giá từ 10 triệu tới 30 triệu. Một mức giá quá tốt khi sản phẩm nhận được cũng không thua kém sản phẩm chính hãng là bao
 • Mức giá này được cho là quá rẻ so với những trải nghiệm thật sự tuyệt vời mà nó mang đến từ giá trị sử dụng tới vẻ đẹp tổng thể.

Dễ dàng đặt mua các sản phẩm mà không lo khan hàng

 • Trong bản đồ chế tác đồng hồ thượng lưu như Glashütte Original với số lượng bán ra đều giới hạn không sợ bị đụng hàng thì kể cả bạn có tiền cũng khó có thể mua được. Vì thương hiệu sẽ ưu tiên cho những người không chỉ có tiền mà còn có quyền lực và tầm ảnh hưởng lớn. Bắt đầu như Nguyên thủ , quan chức cấp cao , doanh nhân lớn , người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng.
 • Điều này có nghĩa là không dễ dàng có thể sở hữu 1 tạo tác giới hạn của Glashütte Original. Còn với các phiên bản siêu cấp 1:1 Super Fake, chỉ cần bạn có nhu cầu thì chắc chắn sẽ có hàng. Có đầy đủ mẫu mã thiết kế ngay cả bản Limited cũng không thiếu.

Bào hành và đổi trả linh hoạt

 • Tất nhiên rồi việc mua một sản phẩm đắt tiền đương nhiên phải có được những chế độ đi kèm tốt nhất. Nếu bạn đặt mua các sản phẩm đồng hồ Super Fake thì đương nhiên cũng sẽ có chế độ như vậy. Bạn chỉ cần tới nơi mua hàng và yêu cầu hỗ trợ bảo hành và các vấn đề liên quan. So với quy trình bảo hành quốc tế của hãng thì nhanh chóng và tối ưu hơn rất nhiều.
Độ hoàn thiện của các sản phẩm Glashütte Original Super Fake 1:1 gần như tuyệt đối so với các sản phẩm chính hãng.
Độ hoàn thiện của các sản phẩm Glashütte Original Super Fake 1:1 gần như tuyệt đối so với các sản phẩm chính hãng.

Mua đồng hồ Glashütte Original Super Fake 1:1 ở đâu là uy tín nhất ?

 • Với nhu cầu những năm gần đây ngày càng tăng cao đặc biệt là tìm mua đồng hồ Super Fake tại Việt Nam. Chính vì thế nhiều cơ sở phân phối đồng hổ siêu cấp được mọc lên. Thế nhưng, không phải bất cứ địa điểm nào cũng đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Nhất là khi thực tế nhiều nơi lợi dụng niềm tin khách hàng nhằm chuộc lợi. Dẫn sự trà trộn khó kiểm soát mặt hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.
 • Nếu còn đang phân vân không biết mua đồng hồ Glashutte Original Super Fake ở đâu tại Hà Nội , Hải Phòng , Tp Hồ Chí Minh là uy tín và chất lượng nhất. Đồng Hồ Chất 8668 là địa điểm bạn có thể tin tưởng và trao niềm tin.
 • Khi đến với Đồng Hồ Chất 8668 khách hàng không chỉ có thể an tâm về chất lượng bởi chúng tôi luôn cam kết “100% chất lượng cao nhất ”, mà bạn còn có thể được trải nghiệm mua sắm đồng hồ và sử dụng dịch vụ bảo hành/ bảo dưỡng chu đáo.
Thông tin liên hệ
Đồng Hồ Chất 8668 là địa chỉ Uy tín trong lĩnh vực phân phối đồng hồ cao cấp.
Đồng Hồ Chất 8668 là địa chỉ Uy tín trong lĩnh vực phân phối đồng hồ cao cấp.
.
.
.