Đồng Hồ Chất 8668

Glashutte Original

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng hồ Glashutte Original – Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường


1. Thương hiệu đồng hồ Glashutte Original - Khởi nguyên của đồng hồ Đức

Nếu như Geneve Thụy Sĩ là kinh đô của thời gian, biểu tượng của nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ hào nhoáng và lộng lẫy. Thì Glashutte được ca ngợi như là thủ phủ của ngành công nghiệp sản xuất các cỗ máy Đức bền bỉ và chính xác nhất. Đối với nhiều tín đồ yêu mến đồng hồ trên toàn thế giới thường nghĩ rằng Thụy Sĩ là đất nước thời gian số 1 thế giới. Nhưng ở đâu đó trên thế giới có một đất nước cũng vô cùng nổi tiếng về chế tác đồng hồ đeo tay đó chính là đất nước Đức nói chung và thương hiệu đồng hồ Glashutte Original nói riêng.
 • ● Glashutte Original là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng ở miền Đông nước Đức. Đây là thương hiệu được mệnh danh là biểu tượng của sự vươn lên từ đống tro tàn sau thế chiến thứ 1 và thứ 2. Thương hiệu được đặt nền móng từ những năm 1843, khi Ferdinand Adolph Lange viết tâm thư cho Hoàng gia Saxon để được thành lập nhà máy sản xuất đồng hồ riêng.
 • ● Trải qua chiều dài lịch sử hơn 170 năm phát triển và vực dậy sau những biến cố khủng khiếp Glashutte Original trở thành 1 trong những thương hiệu được rất nhiều người yêu thích và trở thành đối trọng thực thụ của đồng hồ Thụy Sĩ.
Đồng hồ Glashutte Original - Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường
Glashutte Original là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng ở miền Đông nước Đức.

2. Những bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original tốt nhất

Đồng Hồ Chất 8668 xin giới thiệu tới các bạn những bộ sưu tập đồng hồ Glashutte để lại nhiều dấu ấn trong suốt quá trình lịch sử của thương hiệu đồng hồ Đức này. Chắc chắn các siêu phẩm này sẽ khiến các bạn phải trầm trồ thán phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2.1 Bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original Senator

 • ● Bộ sưu tập Glashutte Original Senator đã ghi lại dấu ấn lịch sử đằng sau đồng hồ Glashutte Original. Đây là bộ sưu tập sử dụng các yếu tố thiết kế mang nét truyền thống. Kết hợp độ phức tạp cơ học để tạo ra một dòng sản phẩm hoàn hảo.
 • ● Chiếc đồng hồ tuyệt vời này không chỉ mang ngoại hình đẹp mà còn khẳng định cho tiêu chuẩn cao cấp của thương hiệu Glashutte Original. Dòng Glashutte Senator đã trải qua thời gian thử nghiệm trong 24 ngày. Chúng được thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đồng hồ.
 • ● Những mẫu đồng hồ Glashutte Senator trang bị dây đeo bằng da Louisiana Alligator thượng hạng màu đen thanh lịch với khóa bằng thép không gỉ 316L ưu việt.
 • ● Đồng hồ Glashutte Original được trang trí với các vạch chỉ giờ phát sáng. Trong khi kim đồng hồ của nó được mạ Rhodium vô cùng đặc biệt. Ngoài ra còn có các chức năng được thêm vào đem lại sự tiện ích cho người dùng. Dòng sản phẩm đồng hồ Glashutte Original Senator có cửa sổ ngày ở giữa vị trí 4 giờ và 5 giờ và tính năng hiển thị chu kỳ mặt trăng ( Moonphase ) tuyệt đẹp.
Đồng hồ Glashutte Original - Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường
Bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original Senator.

2.2 Bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original Panomaticlunar

 • ● Bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original Panomaticlunar được bán trên thị trường như là “ Bộ mặt đương đại của ngành chế tạo đồng hồ Glashutte Senator ”.
 • ● Vẻ ngoài của những mẫu đồng hồ Glashutte Original Panomaticlunar khác xa đồng hồ cổ điển thông thường. Thay vào đó là sự kết hợp sáng tạo và đổi mới trong mỗi thiết kế của thương hiệu.
 • ● Bộ sưu tập này chắc chắn có tính thẩm mỹ hoàn hảo hơn so với các mẫu đồng hồ khác của hãng. Với mặt số bất đối xứng và công nghệ tinh vi. Dòng sản phẩm Glashutte Original Panomaticlunar là sự khao khát của rất nhiều tín đồ.
Đồng hồ Glashutte Original - Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường
Bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original Panomaticlunar.

2.3 Bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original PanoMatic Inverse

 • ● Khi nhìn vào những chiếc đồng hồ Glashutte Original PanoMatic Inverse này. Có lẽ điều khiến bạn trầm trồ nhất chính là nhờ vào vị trí nghịch đảo của các bộ phận ẩn ở phía sau. Mặt số được hoàn thiện tuyệt đẹp với sọc Glashutte độc quyền.
 • Bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original PanoMatic Inverse cũng được trang trí với một cầu nối cân bằng được chạm khắc bằng tay và ốc vít rực rỡ. Dây đeo được làm bằng da cao cấp tương tự như bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Senator.
Đồng hồ Glashutte Original - Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường
Bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original PanoMatic Inverse.

3. Đồng hồ Glashutte Original Super Fake 1:1 là gì ?

Bộ sưu tập đồng hồ Glashutte Original Fake 1:1 hay đồng hồ Glashutte Original Replica 1:1. Hoặc Glashutte Original siêu cấp. Những khái niệm này là tương đương nhau. Đây là dòng sản phẩm sao chép và hoàn thiện tỷ lệ y nguyên bản mẫu lên đến 98% kể cả cấu trúc bên trong bộ máy. Chúng được ra mắt thị trường nhằm đáp ứng được nguyện vọng và thấu hiểu khao khát trải nghiệm những cỗ máy thời gian đẳng cấp nhất. Những chiếc đồng hồ Glashutte Original này có đặc tính và tính năng tương tự như các sản phẩm chính hãng. Nhất là vấn đề tiết kiệm đáng kể chi phí, phù hợp điều kiện mọi đối tượng khác nhau.

3.1 Đồng hồ Glashutte Original Super Fake 1:1 có đặc điểm gì ?

 • Những mẫu đồng hồ Glashutte Original Super Fake cao cấp quả thật mang tới một cái nhìn vô cùng ấn tượng. Những chiếc đồng hồ Glashutte Original Geneve 1 1 ( Đồng hồ Glashutte Original Rep 1 1 ) có tỷ lệ sao chép lên tới 98%.
 • Việc nhận biết gần như là không thể nếu không có thiết bị chuyên dụng. Mức giá bán trung bình của các dòng sản phẩm này thấp hơn giá của các sản phẩm chính hãng rất nhiều. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế tinh vi và tỉ mỉ đến từng góc cạnh, núm điều chỉnh, kim, số,... Đặc biệt nhất đó chính là chúng có sự tương đồng giống đồng hồ Glashutte Original chính hãng đến cả trọng lượng.
 • Toàn bộ các chi tiết thiết kế từ bên trong cho tới bên ngoài của Glashutte Original hàng Auth sẽ đều được sao chép một cách tỉ mỉ, đầy đủ. Bất cứ ai khi lần đầu tiên bắt gặp và chạm tay trải nghiệm đồng hồ Glashutte Original Fake cao cấp cũng đều nhanh chóng bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Bởi thế khi đeo chiếc đồng hồ Glashutte Original Fake siêu cấp đặc biệt này trên tay sẽ giúp người dùng trở nên nổi bật. Thể hiện cho phong cách cá tính đẳng cấp và thu hút trước đám đông không kém gì hàng chính hãng.
Đồng hồ Glashutte Original - Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường
Đồng hồ Glashutte Original phiên bản Rep 1:1 tại Đồng Hồ Chất 8668.

3.2 Giá đồng hồ Glashutte Original Super Fake 1:1 là bao nhiêu ?

 • Điều khiến những chiếc đồng hồ Glashutte Original Super Fake là một sản phẩm đáng mua đó chính là mức giá bỏ ra khi mua một sản phẩm vô cùng hợp lý. Chỉ phải bỏ ra 1/10 có khi 1/100 các sản phẩm chính hãng là bạn có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ với tỷ lệ hoàn thiện 1:1 đáng kinh ngạc.
 • Cụ thể giá đồng hồ Glashutte Original Super Fake khoảng từ 15 - 30 triệu VNĐ.
Đồng hồ Glashutte Original - Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường
Cụ thể giá đồng hồ Glashutte Original Super Fake khoảng từ 15 - 30 triệu VNĐ.

3.3 Những lý do nên sử dụng đồng hồ Glashutte Original Super Fake ( Replica 1:1, siêu cấp )

 • Những mẫu đồng hồ Glashutte Original Super Fake sẽ dễ dàng nhận thấy điểm ưu việt qua thiết kế bộ khung vỏ. Đặc biệt chúng ta có cần kể tới đó chính là thép không gỉ 316L. Ưu điểm của dòng thép này là khả năng kháng ăn mòn tối đa. Thép 316L còn có độ dẻo tốt, tính năng chịu lực cao và chống ăn mòn hữu hiệu.
 • Bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ chính là cỗ máy bên trong. Người ta thường ví von rằng nó là bộ não. Và là trái tim của đồng hồ. Với đồng hồ Glashutte Original Super Fake bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì nó được trang bị bằng cỗ máy hàng đầu thế giới. Cỗ máy hoạt động ổn định, bền bỉ với hiệu suất tối đa. Sai số gần như rất nhỏ chỉ từ 5 đến 7 giây/ngày. Đặc biệt hơn là cỗ máy có tính kháng nước cao.
 • Vì vậy bạn có thể thoải mái đeo khi tắm rửa, khi đi dưới mưa mà không hề có vấn đề gì.
 • Dây đeo đồng hồ Glashutte Original Super Fake cao cấp 1:1 sử dụng chủ yếu chất liệu da thật 100% nên mềm mại, nhẹ nhàng. Chúng hoàn không bong tróc theo thời gian và không gây kích ứng da. Nên người dùng thoải mái đeo trong thời gian dài. Trong mọi điều kiện thời tiết mà không hề thấy khó chịu.
 • Với những sản phẩm Glashutte Original dây kim loại còn ưu việt hơn nữa. Bởi tính kháng nước và kháng mồ hôi tay cực ấn tượng. Hãy tin rằng nó có thể chống chịu với mọi thách thức của môi trường.
Đồng hồ Glashutte Original - Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường
Những mẫu đồng hồ Glashutte Original Super Fake sẽ dễ dàng nhận thấy điểm ưu việt qua thiết kế bộ khung vỏ.

4. Cách nhận biết đồng hồ Glashutte Original Super Fake 1:1 là gì ?

 • Giá đồng hồ Glashutte Original : Như đã đề cập ở trên vì được sao chép tỷ lệ 1:1 với phiên bản chính hãng nên đương nhiên chất liệu cũng được sử dụng chất liệu quý hiếm và cao cấp. Nên chắc chắn giá của đồng hồ Blancpain phiên bản Rep 1:1 sẽ không hề rẻ. Mức giá được cho là thấp nhất 15 triệu đồng. Nếu đại lý hay Website nào bán đồng hồ chênh quá nhiều như thấp hơn quá nhiều khoảng 1 2 triệu thì đó không phải hàng Super Fake.
 • Phụ kiện đồng hồ đi kèm đồng hồ Glashutte Original : Khi mua bạn sẽ có đầy đủ các phụ kiện đi kèm trong hộ đựng đồng hồ như: thẻ bảo hành của đơn vị phân phối, sách hướng dẫn, hộp hãng , ...
 • Trọng lượng của đồng hồ Glashutte Original : Tất cả các mẫu đồng hồ Glashutte Original Super Fake đều được làm từ vật liệu cao cấp có độ bền cao nên trọng lượng của phiên bản đồng hồ này là tương đương với hàng chính hãng. Có chăng hàng Auth sẽ nặng hơn một chút ( Nhưng không đáng kể ).
 • Kiểm tra mặt trước và sau đồng hồ Glashutte Original : Đồng hồ Replica đều thiết kế Logo và mặt số bao giờ cũng được gia công chuẩn theo yêu cầu kĩ thuật của hãng với tỷ lệ 1:1. Có thể thấy các con số và Logo được in sắc nét, các nét chữ đồng đều rõ ràng tương xứng. Mặt sau đồng hồ đương nhiên sẽ được khắc chìm tinh tế các chi tiết và thông số quan trọng. Chất liệu vỏ các chữ này có độ nông sâu đồng đều và nhìn thấy có sự cân đối.
Đồng hồ Glashutte Original - Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường
Đồng hồ Replica đều thiết kế Logo và mặt số bao giờ cũng được gia công chuẩn theo yêu cầu kĩ thuật của hãng với tỷ lệ 1:1.

5. Mua đồng hồ Glashütte Original Rep 1:1 ở đâu là uy tín nhất ?

 Với nhu cầu những năm gần đây ngày càng tăng cao đặc biệt là tìm mua đồng hồ Replica 1:1 tại Việt Nam. Chính vì thế nhiều cơ sở phân phối đồng hổ siêu cấp được mọc lên. Thế nhưng không phải bất cứ địa điểm nào cũng đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Nếu còn đang phân vân không biết mua đồng hồ Glashutte Original phiên bản này ở đâu tại Hà Nội , Hải Phòng , Tp Hồ Chí Minh là uy tín và chất lượng nhất. Đồng Hồ Chất 8668 là địa điểm bạn có thể tin tưởng và trao niềm tin.

5.1 Tại sao lại là Đồng Hồ Chất 8668 ?

 • Hiện nay, Đồng Hồ Chất 8668 đã có 4 cơ sở phân phối độc quyền tại Hải Phòng và 3 Website phủ sóng trên toàn quốc. Bằng cách thanh toán toàn quốc , miễn phí vận chuyển. Ngay cả khi khách hàng ở xa cũng hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Đồng Hồ Chất 8668 lấy Tốc Độ, Hiệu Quả làm tôn chỉ hoạt động ” Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bảo hành, bảo dưỡng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh. ” Làm giá trị bản sắc của Đồng Hồ Chất 8668.
 • Khi lựa chọn đặt mua bất kỳ mẫu thiết kế nào, bạn đều được kiểm tra chứng từ chứng minh xuất xứ. Trường hợp phát hiện sản phẩm chất lượng thấp và không đúng cam kết. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi hoàn chính đáng cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa mọi chi phí. Mang đến cho khách hàng mức giá sản phẩm cực kỳ hợp lý và nhiều ưu đãi. Đi kèm cùng với đó là chế độ đổi trả, bảo dưỡng và bảo hành đầy đủ.
 • Không những vậy với chính sách chăm sóc hậu mãi các khách hàng có thể liên hệ giải đáp thắc mắc 24/7 qua số Hotline 0388996668 hoặc 0798531102
Đồng hồ Glashutte Original - Đồng hồ Đức chất lượng tốt nhất thị trường
Đồng Hồ Chất 8668 là địa chỉ Uy tín trong lĩnh vực phân phối đồng hồ cao cấp.

5.2 Hình thức mua hàng

 • ● Khách hàng OFFLINE : Khách hàng khi đã quyết định đặt mua bất kỳ sản phẩm đồng hồ nào tại Đồng Hồ Chất 8668. Có thể đến Showroom chính tại địa chỉ 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng để  mua hàng và thanh toán trực tiếp.
 • ● Khách hàng ONLINE : Đối với những khách hàng bận rộn, hoặc ở xa không có điều kiện đến cửa hàng. Chỉ cần truy cập vào hệ thống https://donghochat8668.com/. Tìm kiếm kiểu dáng mà mình yêu thích. Rồi đưa vào giỏ hàng, đặt cọc 20% giá trị đơn hàng làm phí bảo hiểm hàng hóa. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào tổng hóa đơn sản phẩm. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng tận tay.
 • Thông tin liên hệ.
  • Địa chỉ: 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Hotline: 079.853.1102 – 038.899.6668
  • Email : donghochat8668@gmail.com
⚜️Đồng hồ Super Fake
⚜️Đồng hồ Replica 1:1
⚜️Đồng hồ Siêu Cấp
.
.
.