Đồng Hồ Chất 8668

Omega Deville

Hiển thị kết quả duy nhất

99+ Mẫu đồng hồ Omega Deville giá tốt nhất thị trường hiện nay


 • Omega là hãng đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới, có giá bán lên đến vài tỷ đồng, Omega không chỉ đáp ứng về chất lượng, giá trị thương hiệu mà hãng còn mang tới trải nghiệm đẳng cấp bởi hàng loạt công nghệ độc quyền. Trong số đó thì bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville là nổi tiếng nhất.

1. Tổng quan về bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville

Lịch sử của bộ sưu tập đồng hồ Thuỵ Sỹ Omega DeVille đã gắn liền với những cột mốc vàng son của thương hiệu Omega. Dưới đây hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 tìm hiểu chi tiết về bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville.

1.1 Lịch sử ra đời của dòng sản phẩm Omega Deville

 • Năm 1960, Omega DeVille được giới thiệu lần đầu tiên như một phần của bộ sưu tập Omega Seamaster. Omega DeVille là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay hàng đầu lúc bấy giờ. Tuy nhiên, ngay sau đó thì thị trường đồng hồ ngày càng phát triển ở những năm 1950 và 1960.
 • Thương hiệu đồng hồ đeo tay Omega quyết định tách biệt hai loại đồng hồ thành hai bộ sưu tập riêng biệt, biến sản phẩm Omega DeVille thành bộ sưu tập đồng hồ độc lập của riêng mình, loại bỏ đi hoàn toàn nhãn hiệu "Seamaster" khỏi mặt số vào năm 1967.
 • Ngay từ những ngày đầu thành lập, đồng hồ Omega DeVille chính hãng đã được khách hàng biết đến với tính thẩm mỹ tinh tế cao, thiết kế thì đa dạng và chất lượng vô cùng tuyệt vời của đồng hồ Thụy Sĩ.
100+ Mẫu đồng hồ Omega Deville sở hữu mức giá tốt nhất tại Việt Nam
Ngay từ những ngày đầu thành lập, đồng hồ Omega DeVille chính hãng đã được khách hàng biết đến với tính thẩm mỹ tinh tế cao

1.2 Giai đoạn tiếp theo của bộ sưu tập này

Ngay chỉ sau 10 năm sản xuất, bộ sưu tập đồng hồ Omega DeVille đã xuất sắc nhận được giải thưởng lớn đó là “ Triumph of European Excellence ”, được trao tặng bởi Ủy ban Xuất sắc Châu Âu vì thể hiện được tính nghệ thuật sống. ( Trước đó chỉ có bộ sưu tập Patek Philippe Grand Complications của Patek Philippe nhận được giải thưởng này ).
 • Trong vài thập kỷ tiếp theo sau, vào năm 1999 bộ sưu tập Omega DeVille lại tiếp tục thống trị sự phổ biến, hãng đồng hồ Omega quyết định nâng tầm của mình hơn, sản xuất những chiếc đồng hồ đeo tay nổi tiếng với bộ chuyển động Omega Deville Co-Axial Chronometer.
 • Năm 2007, Omega tiếp tục sản xuất bộ máy Calibre 8500 được trang bị cho mình bộ thoát đồng trục Co-Axial ( Co-Axial Escapement ) mới cho mẫu đồng hồ Omega DeVille Hour Vision và được cộng đồng yêu thích nhờ có mặt số đẹp hoàn hảo và kỹ thuật thủ công phức tạp.
Tổng kho đồng hồ Omega Deville Super Fake Replica 1:1 siêu cấp
Năm 1960 Omega DeVille được giới thiệu lần đầu tiên như một phần của bộ sưu tập Omega Seamaster

1.3 Những cột mốc đáng chú ý trong sự phát triển của Omega Deville

Đơn giản, trẻ trung và đa dạng hơn đồng hồ đeo tay Omega Seamaster. Đó là những chiếc đồng hồ Omega DeVille Vintage nổi bật ở những thời kỳ đầu. Đây là một trong những dự án mới của hãng Omega trên một số khía cạnh. Chủ yếu là chiếc đồng hồ đeo tay này vẫn được chế tác ở Geneva và mang tính quốc tế nâng tầm Omega.

1.3.1 Giai đoạn đầu phát triển của bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville chính hãng

 • Với sự sang trọng trẻ trung đầy mới mẻ này, vào những năm 1970, đồng hồ Omega DeVille chính hãng đã lại xuất sắc tiếp tục giành được 6 giải “Hoa hồng vàng” tại giải thưởng thiết kế Baden-Baden.
 • Những chiếc đồng hồ đeo tay Omega DeVille cổ điển, trong thời kỳ đầu này có những đặc điểm là được trang bị cho mình bộ máy cơ lên dây thủ công với vỏ hình vuông và hình chữ nhật. Vì vậy, những mẫu đồng hồ đeo tay Omega DeVille đầu tiên đã được sản xuất.
 • Nhưng lúc đó Omega DeVille vẫn là một phần của bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Seamaster nên tất cả chúng đều có vỏ tròn giống với những chiếc đồng hồ đeo tay Seamaster tiêu chuẩn của thời đại lúc bấy giờ.
 • Vào năm 1960: Mẫu đồng hồ Omega DeVille chính hãng lần đầu tiên được nhà sản xuất giới thiệu như một phần của bộ sưu tập Omega Seamaster. Năm 1967: Omega ra mắt sản phẩm Omega DeVille như một bộ sưu tập của riêng mình.
100+ Mẫu đồng hồ Omega Deville sở hữu mức giá tốt nhất tại Việt Nam
Năm 1967 Omega ra mắt sản phẩm Omega DeVille như một bộ sưu tập của riêng mình

1.3.2 Giai đoạn về sau của bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville chính hãng 

 • Năm 1970: Omega DeVille được người đam mê yêu thích đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới công nhận về thiết kế của mình tại Grand Prix Triomphe de l’Excellence Européenne và Baden-Baden Design Awards.
 • Năm 1994: Omega tung bản giới thiệu mẫu đồng hồ Central Tourbillon đầu tiên trong bộ sưu tập Omega DeVille.
 • Năm 1999: Omega ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay Omega DeVille Co-Axial đầu tiên.
 • Năm 2002: Omega tạo ra mẫu đồng hồ đeo tay Omega DeVille Co-Axial Chronograph.
 • Năm 2007: Omega giới thiệu bộ máy Calibre 8500 tự động mới cho bộ sưu tập đồng hồ Omega DeVille.
 • Năm 2020: Phát hành Omega DeVille Tourbillon, đồng hồ đeo tay Central Tourbillon chống từ tính đầu tiên.
Tổng kho đồng hồ Omega Deville Super Fake Replica 1:1 siêu cấp
Đồng hồ Omega DeVille mang trong mình hơi thở hiện đại, trẻ trung với thiết kế thời thời thượng, sang trọng nên được nhiều người ưa chuộng

2. Tại sao đồng hồ Omega Deville lại được săn đón nhiều đến thế?

Nói qua về bộ sưu tập đồng hồ Omega DeVille thì bạn có thể thấy, đây là dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Ra mắt vào năm 1967, thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy sĩ Omega đã chính thức đưa tên tuổi của Omega DeVille trở thành một trong những dòng đồng hồ đeo tay riêng biệt và được giới khách hàng đam mê săn lùng.

2.1 Đồng hồ Omega Deville - Thiết kế trẻ trung không kém phần sang trọng

 • Cũng giống như những chiếc đồng hồ đeo tay anh em Omega Constellation. Bộ sưu tập của Omega DeVille mang trong mình hơi thở hiện đại, trẻ trung với những thiết kế thời thời thượng và sang trọng nên được khá nhiều người ưa chuộng.
 • Có thể khẳng định được cơ cấu chuyển động của bộ sưu tập đồng hồ Omega DeVille là một trong số những yếu tố thành công nhất so với các bộ sưu tập hiện tại của Omega. Được trang trí những đường lượn sóng Arabesque Geneva điêu luyện tinh xảo và các điểm nhấn tại núm vặn.
100+ Mẫu đồng hồ Omega Deville sở hữu mức giá tốt nhất tại Việt Nam
Đồng hồ Omega Deville - Thiết kế trẻ trung không kém phần sang trọng

2.2 Omega Deville sở hữu cỗ máy tiêu chuẩn cao nhất của Thuỵ Sĩ

 • Bánh xe cân bằng và trống màu đen, cơ cấu chuyển động của những chiếc đồng hồ đeo tay Omega DeVille mang trong mình đặc trưng của bộ thoát đồng trục Co-Axial Escapement được chế tạo bởi chuyên gia chế tác kiệt xuất người Anh đó là tiến sĩ George Daniels.
 • Nhờ vào quá trình vận hành với ma sát không đáng kể nên đã giúp bộ máy giảm thiểu việc phải thường xuyên thay dầu mỡ hay lau dầu. Do đó, bộ thoát đồng trục này hứa hẹn sẽ mang lại thời gian sử dụng lâu hơn so với bộ thoát Anchor mỏ neo truyền thống của hãng
 • Chủ nhân sở hữu đồng hồ Omega DeVille là người rất may mắn đó chính là bên cạnh lớp vỏ bằng vàng và cơ cấu chuyển động Omega 8501, ta còn thấy được một Rotor bằng vàng hồng 18k và một cầu nối cân bằng rất nổi bật, tương phản với cầu nối mạ Rhodium trước đây.
Đồng hồ Omega Deville dây da
Đồng hồ Omega Deville chính hãng dây da

2.3 Chất liệu chế tác ấn tượng của đồng hồ Omega Deville chính hãng 

 • Bên cạnh đó, mọi sự chú ý đều được đổ dồn về những chi tiết trên mặt số của chiếc đồng hồ Omega DeVille chính hãng. Trong những phiên bản gần đây, kim giờ, cửa sổ chỉ ngày và thậm chí ngay cả biểu tượng của Omega đều được chế tạo bằng vàng 18k .
 • Không chỉ được làm bằng kim loại quý, phần mặt đồng hồ trong các tạo tác những năm gần đây còn được nạm bằng kim cương còn được đánh bóng rất cẩn thận tỉ mỉ, đem đến cho chúng một vẻ đẹp tương phản giữa vàng mờ và vàng được đánh bóng sáng.
Tổng kho đồng hồ Omega Deville Super Fake Replica 1:1 siêu cấp
Chất liệu chế tác ấn tượng của đồng hồ Omega Deville chính hãng

3. Đồng hồ Omega Deville có giá bán như thế nào ?

Đồng hồ đeo tay Omega DeVille chính thức được trở thành sản phẩm có hoạt động riêng biệt của thương hiệu đồng hồ đeo tay Omega năm 1967. Omega DeVille sau khi được hình thành đã cho khách hàng thấy khả năng phát triển và thu hút lượng khách vượt bậc của mình. Omega DeVille là dòng đồng hồ đeo tay được thiết kế với hình tượng sang trọng, hiện đại. Mẫu đồng hồ này mang cho mình những thiết kế đẳng cấp riêng. Bởi khả năng cập nhật nhanh chóng những xu thế giúp Omega De Ville trở thành dòng đồng hồ đeo tay được nhiều người yêu thích nhất và đem về cho thương hiệu Omega doanh thu khủng .

3.1 Một số nét đặc trưng của bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville

 • Omega không ngừng phát triển sản phẩm mà còn cho ra đời nhiều mẫu đồng hồ đeo tay Omega DeVille mới nhưng chúng vẫn mang đặc điểm chung đó là vẫn luôn giữ được sự sang trọng, cổ điển nhưng không kém phần trẻ trung, thiết kế vô cùng vượt bậc và truyền thống của mình.
 • Các nhà sản xuất đồng hồ đeo tay Omega vẫn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các dòng đồng hồ đeo tay của mình. Điểm nổi bật trong đó là sự ra đời bộ máy Co-Axial năm 1999 và được sử dụng trong chiếc đồng hồ Omega DeVille.
100+ Mẫu đồng hồ Omega Deville sở hữu mức giá tốt nhất tại Việt Nam
Trong sự phát triển của mình, đồng hồ Omega DeVille đã dành được nhiều những giải thưởng danh giá

3.2 Đồng hồ Omega Deville chính hãng có giá bán như thế nào?

 • Nhờ vào sự bền chắc trong chất lượng và thiết kế tinh xảo đẹp mắt mà những chiếc đồng hồ đeo tay Omega không ngừng vươn xa hơn. Với thiết kế độc đáo này cùng với bộ máy chất lượng như vậy thì đồng hồ Omega DeVille sẽ có giá bao nhiêu? Chúng liệu có đắt không ?
 • Giá đồng hồ đeo tay Omega Deville chính hãng được bán là 9300$ . Phiên bản rẻ nhất của hãng là 7000$. Đồng hồ đeo tay Omega DeVille rất thích hợp với các anh chàng có gu thời trang cá tính và hiện đại.
Tổng kho đồng hồ Omega Deville Super Fake Replica 1:1 siêu cấp
Giá đồng hồ đeo tay Omega Deville chính hãng được bán là 9300$

3.3 Đồng hồ Omega Deville Replica 1:1 giá bao nhiêu?

 • Như đã biết trong các chuyên mục trước, đồng hồ Omega DeVille Replica hay Super Fake là các sản phẩm được sao chép với tỷ lệ 1:1 và có kết cấu y như hàng chính hãng. Vì thế, mức giá của chúng sẽ không hẳn là rẻ.
 • Với những chiếc đồng hồ đeo tay Omega DeVille Fake siêu cấp Replica sẽ chỉ có giá  từ 13 - 35 triệu đồng. Nhiều sản phẩm đồng hồ độ kim hay vàng khối sẽ có giá cao hơn còn tùy thuộc theo nhu cầu của người mua.
 • Về nguồn gốc, các phiên bản đồng hồ Omega DeVille Replica/Super Fake được sản xuất ở các nhà máy lớn tại HongKong. Các sản phẩm này sử dụng máy Thụy Sĩ ( ETA và Miyota cao cấp nhất ) và vỏ gia công với công nghệ chế tác khá hoàn hảo và tỉ mỉ.
Tổng kho đồng hồ Omega Deville Super Fake Replica 1:1 siêu cấp
Đồng hồ Omega DeVille Replica hay Super Fake là các sản phẩm được sao chép với tỷ lệ 1:1 và có kết cấu y như hàng chính hãng

3.4 Mức giá của các phiên bản đồng hồ Omega Deville Fake giá rẻ trên thị trường? 

 • Đồng hồ đeo tay Omega DeVille Fake siêu cấp được bán với mức giá khá mềm mại, chỉ dao động từ 13 - 35 triệu Vnđ. Con số này tuy là không nhỏ nhưng chỉ bằng 1/10, 1/100 so với phiên bản chính hãng.
 • Giá của đồng hồ đeo tay Omega DeVille giá rẻ Fake 1: Mức giá của những mẫu đồng hồ Omega DeVille phiên bản Fake 1 dòng máy Nhật này sẽ rơi vào trung bình từ 4 tới 5 triệu vnđ. Có một số sản phẩm giá sẽ rẻ hơn chút nhưng cũng cùng loại tầm 1 tới 3 triệu vnđ.
 • Mức giá đồng hồ Omega DeVille Fake 2 3 sẽ dao động từ vài trăm tới 1 triệu đồng. Xét về mức độ thì các loại hàng này chỉ sao chép tên nhãn hiệu còn chất lượng thì kém xa. Chắc chắn bạn sẽ không thể yêu cầu 1 dòng sản phẩm bền bỉ ,tinh xảo nếu lựa chọn sử dụng chúng.
100+ Mẫu đồng hồ Omega Deville sở hữu mức giá tốt nhất tại Việt Nam
Đồng hồ Omega DeVille Fake siêu cấp được bán với mức giá khá mềm mại, chỉ dao động từ 13 - 35 triệu VNĐ

4. Địa chỉ cung cấp đồng hồ Omega Deville Replica 1:1 (Super Fake, Siêu cấp,...) đáng tin cậy tại Việt Nam

Hiện nay, đồng hồ đeo tay Omega DeVille Replica 1:1 được phân phối tại nhiều cơ sở khác nhau trên cả nước ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng. TPHCM….. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở phân phối uy tín là điều không hề dễ dàng chút nào. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối đồng hồ đeo tay Replica, Đồng Hồ Chất 8668 xứng đáng là một địa chỉ mua bán tin cậy để bạn lựa chọn. 

4.1 Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Omega Deville Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...)

 • Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với Đồng Hồ Chất 8668 – Website thương mại điện tử chuyên phân phối các dòng đồng hồ đeo tay phiên bản Replica 1:1, Super Fake, siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. 
 • Đặt hàng nhanh chóng linh hoạt, thanh toán tiện lợi và vận chuyển hàng hoá mọi lúc mọi nơi chính là những ưu thế khi bạn lựa chọn mua đồng hồ tại Website của Đồng Hồ Chất 8668: www.donghochat8668.com
 • Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, Đồng Hồ Chất 8668 luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những mẫu đồng hồ đeo tay đa dạng, phong phú chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Giúp thỏa mãn được đam mê cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm cá nhân của mỗi người. Trong bối cảnh thị trường Việt Nam đang có nhiều biến động và tình trạng hàng kém chất lượng trà trộn hiện không thể kiểm soát được.
Tổng kho đồng hồ Omega Deville Super Fake Replica 1:1 siêu cấp
Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Omega Deville Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...)

4.2 Ưu thế của Đồng Hồ Chất 8668

 • Đồng Hồ Chất 8668 được ra đời nhằm giải quyết và xóa tan nỗi lo về đồng hồ kém chất lượng và lượng hàng khan hiếm hiện nay của người tiêu dùng. Tại Đồng Hồ Chất 8668 - Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm có chất lượng cao nhất. 
 • Tất cả các sản phẩm đồng hồ đeo tay Omega DeVille Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) đều được Đồng Hồ Chất 8668 kiểm tra và đánh giá tỉ mỉ nhất đồng thời cũng phải có tất cả tiêu chuẩn trước khi tới tay người tiêu dùng.
 • Đồng Hồ Chất 8668 có 4 chi nhánh lớn tại Hải Phòng, phân phối các sản phẩm đồng hồ đeo tay trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng về mẫu mã, thiết kế, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng. Cam kết sản phẩm có độ hoàn thiện lên tới 98% so với bản gốc.
 • Đồng hồ Omega DeVille Super Fake được vận chuyển trực tiếp từ chính nhà sản xuất, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành cạnh tranh trên thị trường là tốt nhất. Không những vậy, sản phẩm dễ dàng được chuyên gia kiểm định chất lượng thông qua từng khâu nhận và gửi hàng.
 • Dịch vụ Ship hàng toàn quốc, thanh toán sau khi khách hàng kiểm tra. Trường hợp đồng hồ có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất, cửa hàng sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 hoặc hoàn lại tiền trong vòng 7 ngày cho khách hàng. Chính sách bảo hành 36 tháng, bảo dưỡng miễn phí, lau dầu đồng hồ trọn đời.
Tổng kho đồng hồ Omega Deville Super Fake Replica 1:1 siêu cấp
Chính sách bảo hành đồng hồ Omega DeVille trong vòng 36 tháng, bảo dưỡng sửa chữa miễn phí, lau dầu đồng hồ trọn đời

5. Lời kết

 • Trên đây là tất cả những thông tin về đồng hồ Omega DeVille Fake siêu cấp đang được ưa chuộng trên thị trường. Khách hàng quan tâm các dòng sản phẩm khác của Omega.Hãy gọi đến Hotline/Zalo 038.899.6668 - 079.853.1102 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
.
.
.