dong ho chat 1

Rolex

Showing 1–32 of 343 results

500+ mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 bán chạy nhất tại Đồng Hồ Chất 8668


1. Đôi nét về thương hiệu Rolex

 • Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và cao cấp nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1905 tại Thụy Sĩ bởi Hans Wilsdorf Rolex. Đây là thương hiệu nổi danh với những bộ sưu tập đỉnh cao hàng đầu thế giới. Những tác phẩm của Rolex luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho bất cứ ai.
 • Nhắc đến đồng hồ Rolex chúng ta sẽ nghĩ tới hình ảnh " Chiếc vương miện " 5 đỉnh - Một biểu tượng nổi tiếng của thế giới. Dù đi tới đâu bất cứ lúc nào chúng ta dễ dàng nhận thấy Logo Rolex bởi chính sự nổi tiếng của thương hiệu này.
 • Với chất lượng tuyệt vời và thiết kế tinh tế Rolex đã trở thành biểu tượng của sự thành công địa vị và đẳng cấp. Đồng hồ Rolex không chỉ là một phụ kiện thông thường mà còn là một biểu tượng vượt thời gian. Xứng danh là hãng đồng hồ nổi tiếng nhất hành tinh.
Đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sĩ - Sự ra đời của một đế chế bất khả xâm phạm
Đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sĩ - Sự ra đời của một đế chế bất khả xâm phạm.

2. Lợi ích và giá trị tuyệt vời của đồng hồ Rolex Replica 1:1 siêu cấp

Rolex là một thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng và được ngưỡng mộ bởi những người yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên mức giá của các mẫu đồng hồ Rolex thường rất đắt đỏ. Vì vậy xuất hiện các sản phẩm sao chép. Tuy nhiên chất lượng thì lại rất khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 dòng sản phẩm tối ưu nhất thì những phiên bản Rolex Replica 1:1 tại Đồng Hồ Chất 8668 chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

2.1 Đồng hồ Rolex Rep 1:1 ( Siêu cấp - Super Fake ) là gì ?

 • Đồng hồ Rolex Super Fake ( Replica 1:1 ) - Siêu cấp là sản phẩm sao chép tỉ mỉ từ nguyên bản chính hãng. Mức độ giống hàng chính hãng lên tới 98-99%. Replica được coi là " Fake cao cấp " hoặc " Fake xịn ". Replica 1:1 là loại hàng Fake ở phân cấp cao nhất và chất lượng nhất.
 • Tất cả các chi tiết đường nét của đồng hồ Rolex Rep 1:1 đều được chế tạo tinh tế. Vỏ và dây đeo của đồng hồ Rolex Replica 1:1 tại Showroom chúng tôi được làm từ vật liệu cao cấp nhất. Với chất lượng và độ hoàn thiện tương đương với hàng chính hãng.
 • Ngoài ra Đồng Hồ Chất 8668 cung cấp dịch vụ độ Rolex vàng khối, bọc vàng 18K hoặc độ kim cương để đảm bảo sản phẩm giống hệt phiên bản chính hãng. Với những cải tiến này không ai có thể nhận biết được rằng nó chỉ là hàng Fake.
Đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 ) tại cửa hàng Đồng Hồ Chất 8668.
Đồng hồ Rolex Super Fake ( Replica 1:1 ) - Siêu cấp là sản phẩm sao chép tỉ mỉ từ nguyên bản hàng chính hãng.

2.2 So sánh với các loại hàng Rolex Fake khác

Thực tế hàng Replica 1:1 đã trở thành một khái niệm mới và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Khi nhắc đến loại đồng hồ này chúng ta luôn được đảm bảo về chất lượng, vẻ đẹp và sự giống nhau đến bất ngờ so với hàng thật. Vậy đồng hồ Rolex Super Fake ( Replica 1:1 ) - Siêu cấp khác biệt so với các đồng hồ Fake thông thường và các phiên bản khác như thế nào ?
 • - Fake 2 Fake 3 : Đây là các đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng không cao và thiết kế không đẹp. Chúng có giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến hơn một triệu đồng. Người bên ngoài có thể nhận biết hàng Fake ngay từ cái nhìn đầu tiên. Độ bền của chúng cũng không lâu dài. Loại hàng này phổ biến trên thị trường.
Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 2 3 tập chung sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn là tập trung vào chất lượng
Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 2 3 được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng không cao.
 • Có thể bạn quan tâm : Tất tần tật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
 • - Fake 1 : Đồng hồ này giống với bản gốc khoảng 60%. Các chi tiết hình dáng và màu sắc khá giống với hàng Auth. Mức giá dao động từ 2 đến 10 triệu đồng. Nếu bạn xem xét kỹ bạn vẫn có thể nhận biết được mức độ giống của sản phẩm. Chúng thường sử dụng bộ máy Miyota của Nhật Bản thay vì ETA của Thụy Sĩ.
Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 máy Nhật có độ hoàn thiện từ 40 tới 60% so với phiên bản chính hãng
Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 máy Nhật có độ hoàn thiện từ 40 tới 60% so với phiên bản chính hãng.
 • - Hàng Replica ( Super Fake ) : Đây là dòng đồng hồ Rolex Fake cao cấp được đánh giá là tốt nhất và giống nhất lên tới 99%. Chúng được sản xuất gần như giống hệt bản gốc. Đây là loại sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao nhất về chất lượng và độ bền vượt trội hơn so với các phiên bản đồng hồ Fake khác.
Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 có tổng thể thiết kế và độ hoàn thiện rất tuyệt vời.
Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 có tổng thể thiết kế và độ hoàn thiện rất tuyệt vời.

3. Lý do nên chọn mua đồng hồ Rolex Fake loại 1:1 Replica siêu cấp

Đồng hồ Rolex Fake cao cấp chuẩn 1:1 Replica luôn tạo ra phong cách độc đáo, mới mẻ, ấn tượng và đẳng cấp. Vì vậy mỗi sản phẩm được đặt nặng tinh thần và đầu tư cẩn thận để mang đến chất lượng tốt nhất. Hiện nay đồng hồ Rolex Rep 11 ngày càng chiếm lĩnh thị trường và số lượng người dùng vượt xa hơn hẳn so với hàng chính hãng. Vậy vì đâu mà những phiên bản này lại được ưa chuộng đến thế ? Hãy cùng giải đáp ngay sau đây.

3.1 Thỏa mãn niềm đam mê bộ sưu tập hàng hiệu

 • Từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay Rolex luôn tạo dựng được ấn tượng mạnh mẽ và độc đáo. Mỗi sản phẩm đều mang trong mình sự đặc biệt và không gặp sự trùng lặp. Trong thế giới hàng hiệu không thể không nhắc đến chiếc đồng hồ Rolex với Logo đặc trưng.
 • Nếu bản chính hãng được sản xuất với số lượng giới hạn và hướng đến đối tượng khách hàng nổi tiếng và giàu có. Thì với những sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 có đủ. Rolex Replica 1:1 giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê sưu tập những chiếc đồng hồ nổi tiếng này với chi phí tiết kiệm.
 • Nhờ đó bạn có thể mua nhiều sản phẩm hơn nếu muốn. Ngoài ra còn có sẵn phiên bản giới hạn để khách hàng có thêm sự lựa chọn và bổ sung vào danh sách của mình. Như thế mỗi trang phục mỗi sự kiện và mỗi bữa tiệc bạn có thể sử dụng một mẫu đồng hồ khác nhau.
Rolex Replica 1:1 giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê sưu tập những chiếc đồng hồ nổi tiếng này với chi phí tiết kiệm.
Rolex Replica 1:1 giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê sưu tập những chiếc đồng hồ nổi tiếng với chi phí tiết kiệm.

3.2 Mức giá hợp ngân sách người Việt

 • Đối với người dùng Việt việc chi trả hàng trăm triệu đồng thậm chí cả tỷ đồng để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex Auth thực sự là rất khó khăn. Tuy nhiên đầu tư vào phiên bản " Super Fake " với giá từ vài chục triệu lại trở nên dễ dàng và phổ biến hơn.
 • Các phiên bản Replica 1:1 cao cấp của Rolex mặc dù giá rẻ hơn hàng chính hãng từ vài chục đến vài trăm lần nhưng chất lượng không hề thua kém. Điều này đã thu hút sự quan tâm và tăng lượng người dùng tìm mua các phiên bản " Super Fake ".
Các phiên bản Replica 1:1 cao cấp của Rolex mặc dù giá rẻ hơn hàng chính hãng từ vài chục đến vài trăm lần nhưng chất lượng không hề thua kém.
Các phiên bản Replica 1:1 cao cấp của Rolex mặc dù giá rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thua kém.

3.3 Mua đồng hồ Rolex Fake 1:1 cao cấp dễ dàng và thuận lợi

 • Việc mua đồng hồ Rolex Fake 1:1 cao cấp có một số lợi ích và tiện lợi nhất định so với hàng chính hãng. Một trong những lý do là sự phổ biến không giới hạn về số lượng và phiên bản. Điều này giúp mọi người có thể dễ dàng sở hữu một hoặc nhiều chiếc đồng hồ mà không gặp khó khăn.
 • Mua đồng hồ Rolex Fake siêu cấp tại Đồng Hồ Chất 8668 cũng có thủ tục đơn giản nhanh chóng tại các cửa hàng ở Việt Nam. Bạn chỉ cần chọn mẫu đồng hồ yêu thích và thực hiện một số thao tác đơn giản để đặt mua.
 • Quy trình này tiết kiệm thời gian đáng kể và không đòi hỏi bạn phải chờ đợi lâu.
Mua đồng hồ Rolex Fake 1:1 cao cấp dễ dàng và thuận lợi
Mua đồng hồ Rolex Fake 1:1 cao cấp rất dễ dàng và thuận lợi.

3.4 Đồng hồ Rolex Super Fake giống hàng chính hãng đến 99%

 • Hàng Replica 1:1 sao chép đồng hồ nguyên bản nhưng với chất liệu tốt chứ không đơn thuần là làm nhái thương hiệu. Rất khó để tìm ra điểm khác biệt giữa hai loại đồng hồ vì các chi tiết được thể hiện lại một cách sắc nét và chuyên nghiệp.
 • Đồng hồ Rolex Fake cao cấp 1:1 được chế tác chất lượng nhất. Chỉ có các chuyên gia mới tìm ra được điểm khác nhau còn với khách không có nhiều kinh nghiệm thì hầu như không nhận ra được. Bởi hàng Replica 1:1 cũng được chế tạo theo công nghệ tiên tiến nhất.
 • Nhờ vậy khi đeo trên tay người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của của đồng hồ và toát lên phong cách đẳng cấp sang trọng đầy lịch lãm.
Đồng hồ Rolex Super Fake giống hàng chính hãng đến 99%
Đồng hồ Rolex Super Fake giống hàng chính hãng đến 99%.

4. Mô tả chi tiết về đồng hồ Rolex Replica 1:1 máy Thuỵ Sĩ ETA

Đồng hồ Rolex 1:1 của Đồng Hồ Chất 8668 là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong danh sách các loại Rolex Fake. Chất lượng của chúng hoàn toàn khác biệt so với các loại Fake 2, Fake 3. Độ hoàn thiện của Rolex Replica 1:1 là tuyệt đối cao với mỗi chiếc đồng hồ giống với hàng thật lên đến 99%. Sau đây sẽ là những mô tả chi tiết nhất về các sản phẩm đồng hồ Rolex Replica 1:1 máy Thuỵ Sĩ ETA tại Showroom chúng tôi.

4.1 Khung vỏ

 • Khung vỏ của đồng hồ Rolex Replica 1:1 được chế tạo từ thép cao cấp Rolex 904L không bị gỉ, Oxy hóa hay trầy xước. Điều này đảm bảo tính an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng. Vỏ đồng hồ cũng không bị phai màu theo thời gian và được phủ một lớp bóng bằng công nghệ PVD mang lại độ mới và sáng bền vững.
 • Dù sử dụng trong nhiều năm đồng hồ vẫn giữ nguyên vẻ mới như khi mới mua. Các yếu tố từ bên ngoài như : Thời tiết, môi trường, bụi bẩn và mồ hôi không ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm này. Đồng hồ vẫn giữ được vẻ sang trọng, hấp dẫn và cuốn hút góp phần tạo nên sự hoàn hảo của nó.
 • Đồng hồ Rolex Rep 1:1 có khả năng chống nước từ 30M đến 50M cho phép bạn yên tâm sử dụng dưới mưa hoặc khi rửa tay. Ngoài ra kích thước trọng lượng và mẫu mã của đồng hồ cũng đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn chiếc phù hợp nhất với mình.
Khung vỏ của đồng hồ Rolex Replica 1:1 được chế tạo từ thép cao cấp 904L không bị gỉ, Oxy hóa hay trầy xước.
Khung vỏ của đồng hồ Rolex Replica 1:1 được chế tạo từ thép cao cấp 904L không bị gỉ, Oxy hóa hay trầy xước.

4.2 Bộ máy hoạt động

 • Bộ máy được coi là trái tim của chiếc đồng hồ. Đồng hồ Rolex Replica 1:1 sử dụng bộ máy ETA của Thụy Sĩ. Đây là một trong những bộ máy chất lượng nhất trên thế giới. Được lựa chọn bởi các hãng đồng hồ nổi tiếng. Bộ máy ETA đảm bảo tính chính xác và tinh xảo.
 • Việc vận hành máy êm ái trơn tru và ít gặp sự cố hay lỗi là điểm mạnh của bộ máy này. Sự tinh xảo cao độ chênh lệch nhỏ và tất cả các chi tiết được hoàn thiện thủ công đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Bộ máy này cũng có khả năng hoạt động trong nhiều giờ mà không cần điều chỉnh thời gian nhiều.
 • Ngoài ra nó không bị ảnh hưởng bởi từ trường cho phép nó hoạt động bình thường ngay cả khi bạn thay đổi không gian, vị trí hoặc gần các nguồn từ trường mạnh.
Bộ máy đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 - Caliber 3135
Đồng hồ Rolex Replica 1:1 sử dụng bộ máy ETA của Thụy Sĩ.

4.2.1 Caliber 3135

 • Caliber 3135 là một trong những bộ máy kinh điển nhất của thương hiệu đồng hồ Rolex. Đặc biệt là các sản phẩm Rolex Datejust. Ở những mẫu đồng hồ Rolex Rep 1 1 chúng được Copy với từng chi tiết nhỏ nhất với độ hoàn thiện vô cùng cao tương đương với phiên bản Rolex chính hãng.
 • Thông số tổng thể được hoàn thiện giống bộ máy chính hãng bao gồm: 31 chân kính Tần số dao động tiêu chuẩn của bộ máy là 4Hz. Cỗ máy này được các nhà máy hàng Replica kiểm tra kỹ càng và đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.
Caliber 3135 là một trong những bộ máy kinh điển nhất của thương hiệu đồng hồ Rolex. Ở những mẫu đồng hồ Rolex Rep 1 1 chúng được Copy với từng chi tiết nhỏ nhất với độ hoàn thiện vô cùng cao tương đương với phiên bản Rolex chính hãng.
Caliber 3135 là bộ máy được Copy với từng chi tiết nhỏ nhất.

4.2.2 Caliber 3255

 • Caliber 3255 là bộ máy tự động lên dây cót được lắp ghép từ 201 bộ phận khác nhau. Đây là bộ máy được trang bị trên rất nhiều sản phẩm đồng hồ Rolex Rep 1:1. Đặc biệt là dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Daydate.
 • Nhờ bộ máy ấn tượng này mà sản phẩm có năng lượng dự trữ năng lượng rất ấn tượng. Với tần số xung nhịp có thể hoạt động tới 28.800 lần/giờ. Đây cũng là bộ máy được công nhận đạt chuẩn COSC của trung tâm kiểm định chất lượng đồng hồ Thuỵ Sĩ.
 • Độ chính xác của Caliber 3255 là +- 2 giây/ngày. Tất nhiên là với mức độ sao chép ấn tượng như hiện nay thì các phiên bản đồng hồ Rolex Rep 1.1 đều có thể đạt được độ chính xác đó.
Đây là bộ máy được trang bị trên rất nhiều sản phẩm đồng hồ Rolex Rep 1:1.
Caliber 3235 là bộ máy được trang bị trên rất nhiều sản phẩm đồng hồ Rolex Rep 1:1.

4.2.3 Caliber 4130

 • Caliber 4130 là bộ chuyển động cơ học có tính năng đếm nhịp và tự lên dây do thương hiệu Rolex phát triển và chế tác. Đây là bộ máy được thấy nhiều ở các sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona lừng danh của thương hiệu.
 • Cũng giống như những cỗ máy được sao chép khác. Các nhà máy sản xuất đồng hồ Rolex Rep 1.1 đã chế tạo bộ máy Caliber 4130 sao cho đạt chuẩn độ chính xác COSC. Bộ máy được sao chép ấn tượng tới nỗi nó còn sử dụng dây tóc Parachrom.
Caliber 4130 là bộ máy được thấy nhiều ở các sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona lừng danh của thương hiệu.
Caliber 4130 là bộ máy được thấy nhiều ở các sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona lừng danh của thương hiệu.

4.3 Mặt kính

 • Mặt kính của sản phẩm được phủ Sapphire một vật liệu cứng chỉ sau kim cương và chỉ kim cương mới có thể làm vỡ nó. Chất lượng - Khả năng chống trầy xước và độ bền của mẫu Rolex Replica 1:1 cao cấp chính là phụ thuộc vào chất liệu này.
 • Mặt kính Sapphire đảm bảo tính chắc chắn và có khả năng chống lại lực tác động mạnh và giúp cho đồng hồ trông như mới. Đồng thời nó cũng có độ sáng bóng cao không bị lóa bởi ánh nắng mặt trời hay ánh đèn.
 • Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy thời gian trong mọi điều kiện ánh sáng.
Mặt kính của những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 hay đồng hồ Rolex Rep 1:1 được làm từ Sapphire nguyên khối
Mặt kính của những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 hay đồng hồ Rolex Rep 1:1 được làm từ Sapphire nguyên khối.

4.4 Dây đeo

 • Dây đeo của đồng hồ Rolex Replica 1:1 thường được làm từ da cá sấu cao su tự nhiên 100% hoặc thép không gỉ. Những chất liệu này có nhiều ưu điểm bao gồm khả năng chống thấm mồ hôi. Điều này đảm bảo rằng dù bạn tham gia các hoạt động mạnh hay thể thao bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.
 • Dây đeo cũng mang lại cảm giác vừa vặn và ôm khít không hề lỏng lẻo khi đeo vào tay. Không chỉ mang lại sự thoải mái dây đeo còn tạo nên sự hài hòa tổng thể. Nó nâng cao tính thời trang và đẳng cấp thể hiện được phong cách riêng của bạn.
Dây kim loại thép không gỉ 904L đúc đặc và dây da cá sấu
Dây kim loại thép không gỉ 904L đúc đặc và dây da cá sấu.

4.5 Các chi tiết khác

 • Một số loại đồng hồ Rolex Replica 1:1 có thể được trang trí bằng đá quý hoặc các phụ kiện khác để tạo điểm nhấn và thêm sự sang trọng.
 • Các chi tiết nhỏ như : Logo, chữ, góc số và góc kim cũng được sao chép rất giống với hàng chính hãng nhằm tái tạo sự chính xác và độ tinh tế của các chi tiết đó.
 • Ngoài chức năng xem giờ nhiều đồng hồ Rolex Replica 1:1 còn được trang bị chức năng lịch ngày.
 • Ngày tháng được hiển thị trực tiếp trên mặt số của đồng hồ giúp bạn dễ dàng nhận biết và theo dõi thông tin thời gian. Tất cả đều được chế tạo không khác gì với hàng Auth.
Các chi tiết nhỏ như : Logo, chữ, góc số và góc kim cũng được sao chép rất giống với hàng chính hãng nhằm tái tạo sự chính xác và độ tinh tế của các chi tiết đó.
Các chi tiết nhỏ như : Logo, chữ, góc số và góc kim cũng được sao chép rất giống với hàng chính hãng 100%.

5. Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Rolex Replica 1:1 số 1 Việt Nam

Đồng Hồ Chất 8668 rất tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối đồng hồ Rolex Replica 1:1 trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi là điểm đến lý tưởng để khách hàng đặt niềm tin và chọn " Chọn mặt gửi vàng ".
 • Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng đồng hồ Rolex Replica 1:1 chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo đẳng cấp và sang trọng không kém phần thật.
 • Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến Việt Nam. Mỗi chiếc đồng hồ được giao đến tay khách hàng đều tuân thủ 100% tiêu chuẩn chất lượng.
 • Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sai sót hay lỗi sản phẩm nào chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình đảm bảo mang đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.
Đồng Hồ Chất 8668 - Đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 tại HCM, Hà Nội, Hải Phòng
Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Rolex Replica 1:1 số 1 Việt Nam.

6. Kết luận

 • Thông qua bài viết này hi vọng bạn đã hiểu rõ về lý do nên sở hữu đồng hồ Rep 1:1 ( Siêu cấp - Super Fake ) và có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời đập tan những định kiến trước kia về hàng Replica đối với những người chưa hiểu nhiều về dòng sản phẩm này.
 • Với tình yêu với đồng hồ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tin tưởng mình có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Còn chần chờ gì mà không truy cập ngay vào Website : Donghochat8668.com để tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm chất lượng cao. Hoặc gọi đến Hotline 038.899.6668 để được tư vấn.
 • Chỉ vài thao tác đơn giản thì những phiên bản đồng hồ Rolex Replica đẳng cấp sẽ nằm trên tay bạn. Xin chào và hẹn gặp lại.
.
.
.