Đồng Hồ Chất 8668

Rolex

Showing 1–32 of 139 results

99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam

-16%

1. Tổng quan về hãng sản xuất đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex là thương hiệu cao cấp tới từ Thụy Sĩ. Đây là thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis. Ban đầu, công ty được đặt tên bởi hai nhà sáng lập đó Wilsdorf & Davis nhưng đến năm 1908 công ty đã được đổi thành Rolex.
 • ● Vào thời điểm mới khai sinh, mọi người thường không tin vào những chiếc đồng hồ đeo tay. Họ cho rằng những mẫu đồng hồ nhỏ bé này không đủ chính xác để phục vụ công việc hàng ngày của họ.
 • ● Để khẳng định chất lượng của mình khác xa với định kiến đó. Thương hiệu đồng hồ Rolex đã gửi cỗ máy thời gian của họ tới trường kỹ nghệ đồng hồ ở Bienne năm 1910 và tuyệt nhiên sự chính xác của mẫu đồng hồ lúc bấy giờ gần như tuyệt đối.
 • ● Cũng từ đây thương hiệu này từng bước phát triển và khẳng định được vị trí và tên tuổi của họ. Không lâu sau đó Rolex trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới với phong cách tin cậy hàng đầu.
 • ● Minh chứng cho việc đó chính là Logo hình vương miện 5 đỉnh ở trên mỗi sản phẩm đồng hồ đeo tay của Rolex. Ngày nay đó chính là một biểu tượng cực kỳ nổi tiếng ở thị trường đồng hồ trên toàn thế giới.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Thương hiệu đồng hồ Rolex : Biểu tượng cao cấp của đồng hồ Thụy Sỹ và thế giới.

2. Đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 ) và những thông tin bổ ích nhất

Nhắc đến thương hiệu nổi tiếng của Thuỵ Sĩ thì không thể bỏ qua dòng đồng hồ cao cấp của nhà Rolex, và tất nhiên để sở hữu một sản phẩm đến từ thương hiệu này phải bỏ ra một chi phí rất lớn. Vậy nên đồng hồ Rolex Fake được ra đời và phủ sóng trên khắp miền tổ quốc trên thế giới. Điều này cũng cho ta thấy rằng sức ảnh hưởng của thương hiệu Rolex là rất lớn. Đặc biệt với những phiên bản đồng hồ Rolex Fake cũng thu hút được thiện cảm của nhiều người.

2.1 Đồng hồ Rolex Super Fake là gì ?

 • ● Tin nổi không ? Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex có thiết kế giống y chang một phiên bản chính hãng có giá lên tới cả tỷ đồng ? Tất cả sẽ có ở những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake ( Replica 1:1 ).
 • ● Trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay cao cấp. Khái niệm đồng hồ Rolex Super Fake. Hay đồng hồ Rolex Rep 1 1 ( Viết tắt của đồng hồ Rolex Replica 1:1 ). Hoặc đồng hồ Rolex siêu cấp. Đây là những cụm từ để mô tả những sản phẩm đồng hồ sao chép với mức độ tinh vi nhất.
 • ● Chúng được hoàn thiện với tỷ lệ cực cao. Điều này để đáp ứng tiêu chuẩn đó chính là không thể phát hiện điểm khác nhau giữa chúng và đồng hồ chính hãng.
 • ● Những chiếc đồng hồ Rolex này có tỷ lệ sao chép lên tới 98%. Việc nhận biết gần như là không thể nếu không có thiết bị chuyên dụng. Mức giá bán trung bình của các dòng sản phẩm này thấp hơn giá của các sản phẩm chính hãng rất nhiều.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 ) tại cửa hàng Đồng Hồ Chất 8668.

2.2 Những đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 ) là gì ?

 • ● Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake hay đồng hò Rolex Rep 1 1 có tổng thể thiết kế và độ hoàn thiện rất tuyệt vời. Tỷ lệ sao chép y nguyên bản mẫu lên đến 96% - 98%. Mức giá dao động trong khoảng từ hơn 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Các sản phẩm đồng hồ Rolex Rep 1:1 được chế tác vật liệu quý hiếm sẽ có mức giá cao hơn 1 chút.
 • ● Không chỉ sở hữu diện mạo vô cùng đẹp mắt. Những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 ( Đồng hồ Rolex Rep 1:1, Super Fake,...) cũng được đánh giá rất cao về công năng của nó. Luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Thuỵ Sĩ với tiêu chỉ tự sản xuất bộ máy cho mình vô cùng ấn tượng.
 • ● Chính vì thế những nhà sản xuất đồng hồ Rolex Super Fake cũng phải sao chép thủ công cực kỳ tỷ mỉ. Để khiến cho bất cứ ai cũng đều kinh ngạc bởi sự phức tạp trong công nghệ chế tác của những sản phẩm hàng Replica 1:1 này.
 • ● Nghe tới đây chắc quý vị cũng đã rất ấn tượng về các sản phẩm này rồi đúng không nào ?
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 có tổng thể thiết kế và độ hoàn thiện rất tuyệt vời.

3. Phân loại các dòng đồng hồ Rolex giá rẻ khác trên thị trường

Nhưng có thể bạn chưa biết hàng sao chép cũng có nhiều loại. Tiện đây chúng tôi xin được đề cập cụ thể chi tiết các phiên bản Fake đang có trên thị trường như sau. Thông thường các sản phẩm này sẽ được chia làm 3 cấp bậc. Cao nhất là hàng đồng hồ Rolex Super Fake ( Replica 1:1 ). Dưới nó sẽ có hai dòng sản phẩm sau.

3.1 Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 máy Nhật

 • ● Đây là dòng đồng hồ Rolex giá rẻ có chất lượng thấp hơn những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là nó sẽ có độ hoàn thiện chỉ đạt mức 40 - 60%. Những sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ này thích hợp dùng cho việc đeo thời trang hơn là dùng lâu dài. Về chất liệu cũng như độ bền thì được gọi là mức trung bình không tốt và cũng không tệ quá.
 • ● Nói chung đeo thì cũng tạm ổn nếu phù hợp với mức chi phí của bạn. Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 có thiết kế về kiểu dáng được làm giống với bản chính hãng tương đối tốt nhưng có một điểm ở phiên bản này khiến nhiều người e ngại là ở phần kích thước làm khá dày.
 • ● Cơ bản ở những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 này sẽ được trang bị bộ máy Nhật. Nên đồng hồ Rolex giá rẻ máy Nhật về độ dày thì đương nhiên sẽ lớn hơn so với những bản Replica 1:1 hay hãng.
 • ● Những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ này sử dụng thép không gỉ tầm trung. Có chống han gỉ và ăn mòn nhưng ở mức độ trung bình. Nếu như tiếp xúc quá nhiều với muối , mồ hôi tay muối hoặc các chất tẩy rửa rất dễ bị ăn mòn và sần sùi.
 • ● Về các chi tiết bên trong mặt số thì đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 này được làm ở mức tương đối. Nếu so với sản phẩm đồng hồ Rolex Rep 1:1 thì còn kém khá xa. Chi tiết thiết kế đồng hồ Rolex giá rẻ loại này khá dập khuôn. Cọc số và kim làm chưa đủ độ thuyết phục so với bản hãng.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 máy Nhật có độ hoàn thiện từ 40 tới 60% so với phiên bản chính hãng.

3.2 Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 2 3

 • ● Đối với những phiên bản đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 2 3 này thì chất lượng thấp hẳn. Đây là những mẫu mã đồng hồ Rolex giá rẻ phù hợp với học sinh sinh viên hơn bởi mức giá vô cùng rẻ. Đeo làm phụ kiện chứ không nên đòi hỏi một sản phẩm quá chất lượng.
 • ● Sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 2 3 tập chung sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn là tập trung vào chất lượng. Vì thế bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu này ở hầu hết các cửa hàng nhỏ lẻ trên đường hay trên các cổng thông tin mạng.
 • ● Mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ này bạn cũng có thể mua để trải nghiệm nếu không quá quan trọng về chất lượng và độ hoàn thiện.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 2 3 tập chung sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn là tập trung vào chất lượng. Vì thế bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu này ở hầu hết các cửa hàng nhỏ lẻ trên đường hay trên các cổng thông tin mạng.

4. Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu ? Giá đồng hồ Rolex Fake trên thị trường hiện nay

Như chúng tôi đã phân tích bên trên đó là trên thị trường còn có rất nhiều các sản phẩm sao chép với nhiều kiểu chất lượng khác nhau. Nhưng chung quy sẽ có ba dòng phổ biến nhất đó là : Đồng hồ Rolex Super Fake ( Replica 1:1 ), đồng hồ Rolex giá rẻ Fake loại 1 và đồng hồ Rolex giá rẻ Fake loại 2 3 ( Loại chợ ). Vậy mức giá của từng loại là bao nhiêu ?

4.1 Giá đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 ) là bao nhiêu ?

 • ● Giá đồng hồ Rolex Super Fake là những mẫu đã được đề cập bên trên. Xin được nhắc lại đây là những mẫu sản phẩm với độ hoàn thiện Copy chuẩn 1:1. Vì thế mức giá đồng hồ Rolex Super Fake bao nhiêu cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng.
 • ● Cụ thể mức giá của các sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake sẽ từ 15 tới 30 triệu VNĐ. Những mẫu được chế tác riêng biệt như vàng khối và kim cương sẽ đắt hơn. Tuy nhiên đây là mức giá linh động tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.
 • ● Có thể thấy đây là mức giá đồng hồ Rolex rất hợp lý. Chỉ cần bỏ số tiền bằng 1/10 1/50 hàng hãng là bạn đã có thể sở hữu được một siêu phẩm đến từ Thuỵ Sĩ. Thật quá ấn tượng phải không nào ?
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Cụ thể mức giá của các sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake sẽ từ 15 tới 30 triệu VNĐ.

4.1 Giá đồng hồ Rolex Fake loại 1 máy Nhật là bao nhiêu ?

 • ● Giá đồng hồ Rolex Fake 1 ( Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 ) : Đây là phiên bản được chế tác phần vỏ bằng thép 304, máy Nhật Bản. Do đó chất lượng độ bền được đánh giá cao hơn so với các phiên bản đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 2 3.
 • ● Mức giá bán đồng hồ Fake loại này được chào bán trên thị trường dao động từ 1 - 3 triệu đồng. Nói chung dòng sản phẩm này dùng được và khá bền nếu dùng cẩn thận.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Mức giá bán đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 máy Nhật được chào bán trên thị trường dao động từ 1 - 3 triệu đồng.

4.1 Giá đồng hồ Rolex Fake loại 2 3 là bao nhiêu ?

 • ● Cuối cùng là mức giá đồng hồ Rolex Fake 2 3 ( Fake chợ ). Như bên trên chúng tôi đã phân tích. Thì đây là hàng Fake chất lượng thấp nhất trong 3 loại. Chúng ta dễ thấy ở rất nhiều khu chợ, lề đường.
 • ● Giá thành của dòng sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ 2 3 này chỉ rơi vào khoảng vài trăm nghìn cho tới 1 triệu Vnđ.

5. Những lý do nên sử dụng đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 )

Có rất nhiều lý do khiến những chiếc đồng hồ Rolex Super Fake cao cấp được ưa chuộng. Nhưng quan trọng hơn cả đó là Rolex Fake cao cấp mang trong mình rất nhiều nét ưu việt mà các dòng sản phẩm Fake khác không có được. Bởi chúng được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Cấu tạo các bộ phận cùng chất lượng hoạt động được đánh giá rất cao. Ngoài ra còn có những lý do sau đây.

5.1 Chất lượng chế tác hàng đầu của những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 )

Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 ) sở hữu độ hoàn thiện lên đến 98%. Từ thiết kế ngoại hình đến nội thất bên trong và các tính năng sản phẩm đều không có gì khác biệt. Chất liệu đồng hồ, mặt đồng hồ, kim số, khung vỏ, con ốc đều sao chép ấn tượng y như phiên bản chính hãng. Vì thế cho dù là người sành sỏi đồng hồ cũng chẳng thể phân biệt được đâu là đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 ) và đâu là hàng chính hãng.

5.1.1 Chất liệu vỏ khung đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 )

 • ● Khung vỏ của đồng hồ Rolex Super Fake cao cấp được làm từ thép không gỉ 904L. Ngoài ra còn có sản phẩm được mạ PVD và bọc vàng. Loại thép không gỉ 904L này được sử dụng độc quyền khi sản xuất đồng hồ Rolex cao cấp. Ưu điểm của loại thép 904L là cực kỳ cứng. Nó có độ bóng cao và có vẻ sắc sảo hơn rất nhiều so với các phiên bản thép thông thường.
 • ● Nhờ chất thép không gỉ 904L mà chiếc đồng hồ Rolex Super Fake cao cấp trở nên sang trọng và đẳng cấp. Giúp tăng giá trị của chiếc đồng hồ và giúp cho chủ nhân cảm thấy tự tin và toả sáng khi đeo đồng hồ trên cổ tay của mình.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Khung vỏ của đồng hồ Rolex Super Fake cao cấp được làm từ thép không gỉ 904L. Ngoài ra còn có sản phẩm được mạ PVD và bọc vàng.

5.1.2 Mặt kính đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 )

 • ● Mặt kính của những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 hay đồng hồ Rolex Rep 1:1 cũng là điều đáng quan tâm. Chất liệu chủ yếu của mặt kính được làm từ Sapphire nguyên khối. Sapphire được sử dụng rất nhiều cho dòng phân khúc đồng hồ cao cấp trên thị trường.
 • ● Ưu điểm chính của nó là có độ cứng và trong suốt giúp cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Đá Sapphire còn không bị trầy xước ngay cả khi va quẹt mạnh.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Mặt kính của những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 hay đồng hồ Rolex Rep 1:1 được làm từ Sapphire nguyên khối.

5.1.3 Dây đeo đồng hồ Rolex Super Fake ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 )

 • ● Dây đeo của đồng hồ Rolex Fake cao cấp chuẩn 1:1 được làm từ dây cao su tự nhiên. Dây kim loại thép không gỉ 904L đúc đặc và dây da cá sấu. Những loại dây này có độ đàn hồi tốt, thoáng khí và đặc biệt an toàn cho làn da. Tất nhiên là chúng sẽ cực kỳ thân thiện với môi trường.
 • ● Vì thế khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng những sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake cao cấp này trong thời gian dài.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Dây đeo của đồng hồ Rolex Fake cao cấp chuẩn 1:1 được làm từ dây cao su tự nhiên. Dây kim loại thép không gỉ 904L đúc đặc và dây da cá sấu.

5.2 Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1 1 sở hữu cỗ máy cực kỳ ưu việt

 • ● Cỗ máy bên trong của những mẫu đồng hồ cơ luôn là bộ não chỉ huy và là trái tim không thể thay thế. Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake được trang bị bằng máy Eta được sao chép như phiên bản Rolex chính hãng như : Caliber 3135, Caliber 4130 hoặc Caliber 3235.
 • ● Đây đều là những cỗ máy chất lượng hàng đầu được tạo nên bởi thương hiệu cho Rolex. Thế mạnh của máy này đó chính là hoạt động ổn định, bền bỉ với hiệu suất tối đa mà hiếm khi xảy ra những sự cố hỏng hóc. Sai số gần như rất nhỏ chỉ từ 5 đến 7 giây/ngày. Đặc biệt hơn là cỗ máy có tính kháng nước cao. Vì vậy bạn có thể thoải mái đeo khi tắm rửa, khi đi dưới mưa mà không hề có vấn đề gì.

5.2.1 Bộ máy đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 - Caliber 3135

 • Caliber 3135 là một trong những bộ máy kinh điển nhất của thương hiệu đồng hồ Rolex. Ở những mẫu đồng hồ Rolex Rep 1 1. Chúng được Copy với từng chi tiết nhỏ nhất, với độ hoàn thiện vô cùng cao.
 • Thông số tổng thể được hoàn thiện giống bộ máy chính hãng bao gồm : 31 chân kính. Tất nhiên là nó sẽ có tính năng nhảy lịch ngày thông minh lúc nửa đêm.
 • ● Tần số dao động tiêu chuẩn của bộ máy là 4Hz. Tương đương với phiên bản Rolex chính hãng. Cỗ máy này được các nhà máy hàng Replica kiểm tra kỹ càng và đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Bộ máy đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 - Caliber 3135.

5.2.2 Máy đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 - Caliber 3235

 • Caliber 3235 là bộ máy tự động lên dây cót được lắp ghép từ 201 bộ phận khác nhau. Đây là bộ máy được trang bị trên rất nhiều các sản phẩm đồng hồ Rolex Rep 1:1. Đặc biệt là dòng sản phẩm đồng hồ Rolex DateJust. Nhờ bộ máy ấn tượng này mà sản phẩm có năng lượng dự trữ năng lượng rất ấn tượng. Với tần số xung nhịp có thể hoạt động tới 28.800 lần/giờ.
 • Đây cũng là bộ máy được công nhận đạt chuẩn COSC của trung tâm kiểm định chất lượng đồng hồ Thuỵ Sĩ. Độ chính xác của Caliber 3235 là +- 2 giây/ngày. Tất nhiên là với mức độ sao chép ấn tượng như hiện nay thì các phiên bản đồng hồ Rolex Rep 1.1 đều có thể đạt được độ chính xác đó.
 • Rất tuyệt vời đúng không nào ?
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Caliber 3235 là bộ máy tự động lên dây cót được lắp ghép từ 201 bộ phận khác nhau. Đây là bộ máy được trang bị trên rất nhiều các sản phẩm đồng hồ Rolex Rep 1:1. Đặc biệt là dòng sản phẩm đồng hồ Rolex DateJust.

5.2.3 Bộ máy đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 - Caliber 4130

 • Caliber 4130 là bộ chuyển động cơ học có tính năng đếm nhịp và tự lên dây do thương hiệu Rolex phát triển và chế tác. Đây là bộ máy được thấy nhiều ở các sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona.
 • ● Cũng giống như những cỗ máy được sao chép khác. Các nhà máy sản xuất đồng hồ Rolex Rep 1.1 đã chế tạo bộ máy Caliber 4130 sao cho đạt chuẩn độ chính xác COSC. Bộ máy được sao chép ấn tượng tới nỗi nó còn sử dụng dây tóc Parachrom có khả năng chịu được tác động lực mạnh và khả thay đổi nhiệt ở mức độ lớn.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Caliber 4130 là bộ chuyển động cơ học có tính năng đếm nhịp và tự lên dây do thương hiệu Rolex phát triển và chế tác. Đây là bộ máy được thấy nhiều ở các sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona.

5.3 Những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 có giá thành vô cùng phải chăng

 • Nếu muốn sở hữu đồng hồ Rolex chính hãng bạn phải chi một khoản tiền lên đến đến hàng triệu USD. Quy theo tiền Việt chí ít bạn phải có trong tay từ vài trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng. Với những người tài chính eo hẹp hoặc trung bình điều này không hề dễ dàng một chút nào
 • Với đồng hồ Rolex 1:1 ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 ) bạn chỉ cần có trong tay từ 10 triệu đồng trở lên là an tâm lựa chọn một sản phẩm có độ hoàn thiện cao. Đó là lựa chọn quá hời, an toàn và tiết kiệm hiệu quả.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Với đồng hồ Rolex 1:1 ( Đồng hồ Rolex Rep 1 1 ) bạn chỉ cần có trong tay từ 10 triệu đồng trở lên là an tâm lựa chọn một sản phẩm có độ hoàn thiện cao. Đó là lựa chọn quá hời, an toàn và tiết kiệm hiệu quả.

5.3 Bạn có thể dễ dàng sở hữu những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 phiên bản giới hạn

 • Đồng hồ Rolex vốn nổi tiếng và vô cùng xa xỉ. Độ Hot của thương hiệu này là điều không cần phải bàn cãi quá nhiều. 90% dân đam mê đồng hồ đều thèm khát được sở hữu một sản phẩm thương hiệu này. Vì thế nên giá trị và độ khan hiếm của sản phẩm Rolex càng tăng cao. Tất nhiên là có tiền chưa chắc bạn đã mua được. Bạn phải nộp đơn, phải chờ xét duyệt mất thời gian và nhất là những phiên bản giới hạn.
 • Trái ngược với điều này thì những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake luôn có sẵn. Chỉ cần bạn có tiền là có thể sở hữu ngay mà không cần phải chờ đợi, không cần phải xét duyệt.
 • Nếu bản chính hãng được sản xuất với số lượng giới hạn và hướng đến đối tượng khách hàng quyền lực, nổi tiếng và giàu có. Thì với những sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 có đủ bản Limited để khách hàng thoả sức lựa chọn.
 • Như thế mỗi trang phục, mỗi sự kiện và mỗi bữa tiệc bạn có thể sử dụng một mẫu đồng hồ khác nhau. Bộ sưu tập đồng hồ cao cấp của bạn vì thế cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Những sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 có đủ bản Limited để khách hàng thoả sức lựa chọn.

6. Đồng Hồ Chất 8668 - Đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Super Fake Replica hàng đầu tại HCM, Hà Nội và trên toàn quốc.

Nếu còn đang phân vân không biết mua đồng hồ Rolex Super Fake ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Đồng Hồ Chất 8668 là địa điểm bạn có thể tin tưởng và trao niềm tin. Với chất lượng và giá thành phải chăng nhất. Để giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ và để đối đáp lại tình cảm dành cho chúng tôi. Đồng Hồ Chất 8668 luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm đỉnh cao bậc nhất. Luôn đảm bảo rằng từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất và cao cấp nhất. Hơn nữa, chúng tôi luôn lắng nghe và cập nhật liên tục để kịp thời mang tới cho khách hàng các sản phẩm hiếm có, khó tìm.

6.1 Đồng Hồ Chất 8668 - Đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 tại HCM, Hà Nội, Hải Phòng

 • Hiện nay, nhiều khách hàng có đa dạng sự lựa chọn về điểm đến mua hoặc địa chỉ bán đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1. Dù vậy Đồng Hồ Chất 8668 tự tin trở thành gợi ý tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua khi tìm một địa chỉ mua bán đồng hồ Rolex Super Fake tại Hải Phòng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.
 • Đúng như Slogan và cũng là mục đích của công ty từ khi thành lập. Đồng Hồ Chất 8668 luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng với thiết kế hiện đại nhất. Với uy tín trong hoạt động phân phối đồng hồ Rolex Super Fake dẫn đầu thị trường. Đơn vị luôn có khả năng đáp ứng mọi kỳ vọng khắt khe nhất của khách hàng khó tính.
 • Đồng hồ Rolex Super Fake tại Showroom chúng tôi đều được nhập khẩu từ trực tiếp nơi sản xuất. Lợi thế giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm đúng chuẩn và hưởng giá bán nhiều ưu đãi.
 • Tùy thuộc vào phong cách cá tính, mục đích ứng dụng, điều kiện tài chính cụ thể của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tư vấn về dòng sản phẩm phù hợp nhất và hỗ trợ hậu mãi cho các thượng đế thân yêu.
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Đồng Hồ Chất 8668 - Đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Super Fake Replica 1:1 tại HCM, Hà Nội, Hải Phòng.

6.2 Chúng tôi cam kết với quý khách hàng

 • Đồng Hồ Chất 8668 là đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Replica 1:1 thuộc TOP 1 tại thị trường Việt Nam.
 • Với quy mô tại 4 cơ sở trên thị trường đạt tiêu chuẩn chúng tôi cam kết sản phẩm luôn là cao cấp nhất và đa dạng nhất
 • Giá cực hợp lý song hành cùng chất lượng tuyệt vời
 • Hệ thống showroom trưng bày và bán sản phẩm lớn nhất Việt Nam
 • Hệ thống nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Luôn cam kết đồng hành cùng với các khách hàng hướng dẫn sử dụng và hậu mãi chăm sóc trọn đời.
 • Chế độ bảo hành và đổi trả ưu việt chỉ có tại Đồng Hồ Chất 8668
99 Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất Việt Nam
Đồng Hồ Chất 8668 là đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Replica 1:1 thuộc TOP 1 tại thị trường Việt Nam.

6.3 Hình thức mua hàng

 • Khách hàng OFFLINE : Khách hàng khi đã quyết định đặt mua bất kỳ sản phẩm đồng hồ nào tại Đồng Hồ Chất 8668. Có thể đến Showroom chính tại địa chỉ 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
 • Khách hàng OFFLINE : Chỉ cần truy cập vào hệ thống : https://donghochat8668.com/. Tìm kiếm kiểu dáng mà mình yêu thích. Rồi đưa vào giỏ hàng, đặt cọc 20% giá trị đơn hàng làm phí bảo hiểm hàng hóa. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào tổng hóa đơn sản phẩm. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng tận tay.
 • Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng
 • Hotline: 079.853.1102 – 038.899.6668
 • Website : www.donghochat8668.com
 • Email : donghochat8668@gmail.com.

6.4 Một số câu hỏi của khách hàng về đồng hồ Rolex Super Fake

Sau đây là một số câu hỏi mà Đồng Hồ Chất 8668 hay được các khách hàng đưa ra.
 • Mua đồng hồ Rolex Super Fake tại HCM nói riêng và các tỉnh thành khác thì bảo hành như thế nào ? Nếu quý khách hàng mua đồng hồ Rolex Super Fake HCM. Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan tới đồng hồ. Hãy gửi hàng cho Showroom chúng tôi qua địa chỉ : 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng.Bạn có thể gửi qua bưu điện hoặc bất cứ đơn vị vận chuyển nào. Chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ.
 • Tôi ở HCM thì có được miễn phí vận chuyển không ? Đương nhiên là có rồi. Tất cả khách hàng trên toàn quốc nói chung và tại TPHCM nói riêng. Khi mua đồng hồ Rolex Replica 1:1 tại cửa hàng chúng tôi. Sẽ được miễn phí vận chuyển 100%. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Đúng hàng đúng chất lượng mới thanh toán nhé.
 • Shop mình có cửa hàng đồng hồ Rolex Rep 1 1 tại Hà Nội không ? Showroom Đồng Hồ Chất 8668 hiện chưa có cửa hàng tại Hà Nội. Nhưng đừng lo chúng tôi có dịch vụ thu Cod trước khi nhận hàng. Quý khách hàng ở Hà Nội có thể mua hàng trực tiếp qua hình thức Online. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng trực tiếp cho quý vị.
.
.
.