Đồng Hồ Chất 8668

Rolex Nữ

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng hồ Rolex nữ cao cấp giá tốt giúp bạn thoả sức đam mê

Những mẫu đồng hồ Rolex nữ super fake là phiên bản được sao chép từ bản gốc. Sản phẩm có thiết kế nổi bật và cũng không mấy kém cạnh về độ sắc nét. Nếu bạn là quý cô và đang muốn sở hữu phiên bản đồng hồ này thì hãy tham khảo các mẫu dưới đây. Từ đó đưa ra những lựa chọn hợp với mình nhất nhé.


Rolex là‌ ‌thương‌ ‌hiệu‌ ‌đồng‌ ‌hồ‌ ‌nổi‌ ‌tiếng‌ ‌không‌ ‌chỉ‌ ‌ở‌ ‌Châu‌ ‌Âu ‌mà‌ ‌còn‌ ‌cả‌ ‌Châu‌ ‌Á.‌ ‌Bên‌ ‌cạnh‌ ‌những‌ ‌dòng‌ ‌sản‌ ‌phẩm‌ ‌đình‌ ‌đám‌ ‌dành‌ ‌cho‌ ‌nam‌ ‌thì‌ ‌những‌ ‌dòng‌ đồng hồ Rolex ‌nữ‌ ‌cũng‌ không‌ ‌hề‌ ‌kém‌ ‌cạnh.‌ Vậy bạn có biết những điều thú vị xoay quanh những chiếc đồng hồ Rolex nữ này không. Hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 khám phá nhé!
Đồng hồ Rolex nữ
Đồng hồ Rolex nữ cao cấp giá tốt giúp bạn thoả sức đam mê

1. Những điều bạn còn chưa biết về đồng hồ Rolex nữ chính hãng

1.1 Quảng bá thương hiệu từ chính sự trải nghiệm của khách hàng

Rolex là thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ đi đầu trong việc tiếp thị bằng cách sử dụng trải nghiệm của người sử dụng. Năm 1927, hãng đã mời một vận động viên bơi lội tại Anh sử dụng sản phẩm của mình trong giai đoạn lặn qua kênh đào tại Anh trong suốt 10 tiếng.

Sau đấy, nhận xét của vận động viên kia được hãng truyền tải trên tờ Daily Mail đã phát triển thành sự đảm bảo xuất sắc về chất lượng bộ máy sản phẩm. Cho tới hiện tại, đây vẫn là cách mà hãng sử dụng để tiếp thị cho đồng hồ Rolex nữ và nam của mình.

Sau khi công bố, Rolex đã nhấn mạnh rằng kim loại cao cấp được Rolex sử dụng trong chiếc đồng hồ đó là thép không gỉ. Mẫu thép không gỉ này với tên đặc biệt của hãng là 904L. Đây là thành phần được sử dụng đa dạng trong cấy mô răng ở những viện chỉnh nha.

Đồng hồ Rolex nữ Marketing
Quảng bá thương hiệu từ chính sự trải nghiệm của khách hàng

1.2 Quy trình kiểm tra đồng hồ nữ Rolex chính hãng nghiêm ngặt

Là sản phẩm của một nhãn hiệu cao cấp, đồng hồ Rolex nữ chính hãng hiển nhiên phải trải qua một thứ tự kiểm tra nghiêm ngặt. Với tổng cộng 26 bước kiểm soát, trong những thử nghiệm va chạm đủ mọi cấp độ, mọi vật liệu cho đến thử nghiệm chống thấm.

Một mẫu đồng hồ Rolex chỉ được bán ra thị trường khi đã trải qua đủ thứ tự khắt khe tại xưởng để đảm bảo bộ máy đồng hồ ở tình trạng tối ưu. Để đánh dấu sản phẩm đã được kiểm định, một chiếc tem xanh lá đại diện để thể hiện sự tương thích với mức giá đồng hồ Rolex nữ chính hãng được niêm yết.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Rolex
Quy trình kiểm tra đồng hồ nữ Rolex chính hãng nghiêm ngặt

2. Điều gì đã tạo nên sức hút của đồng hồ Rolex nữ chính hãng?

Không giống như tất cả sản phẩm được tung ra có giá rẻ bây giờ, các dòng đồng hồ Rolex nữ được chế tạo để tồn tại trong khoảng thời gian dài. Cho nên, miễn sao bạn giữ được một chiếc đồng hồ Rolex nữ tốt, nó sẽ giữ được giá trị của mình mãi mãi.

Hơn nữa, ngoại hình của đồng hồ Rolex nữ luôn nhất quán trong suốt nhiều năm, nên chỉ có người đam mê thực sự mới nhìn thấy được sự khác biệt giữa một chiếc Rolex Lady Datejust 20 năm tuổi và một dòng mới tinh.

Vì vậy, dù thị trường đồng hồ cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ như các thương hiệu nổi tiếng đồng hồ Hublot nữ hay đồng hồ Omega nữ nhưng đồng hồ Rolex nữ vẫn luôn giữ được sức hút và vị thế của mỗi một sản phẩm.

Vào năm 2021, Rolex sẽ không còn là một chiếc đồng hồ Rolex nữ đơn giản - chúng truyền tải phong cách của bạn theo cách mà không phụ kiện nào khác có thể đạt được và có thể là biểu tượng địa vị tối thượng.

Đồng hồ Rolex nữ tồn tại với lịch sử
Đồng hồ Rolex nữ tồn tại với lịch sử

2.1 Vỏ đồng hồ Rolex nữ Oyster ấn tượng

Vào năm 1926 chất liệu sử dụng để chế tạo Rolex lần đầu tiên được ra mắt, đó chính là vỏ đồng hồ Oyster đây là một niềm tự hào của thương hiệu Rolex bởi khả năng chống thấm lý tưởng.

Oyster trong tiếng Anh tức là con hàu - đây cũng chính là ý tưởng cho việc phối hợp chặt chẽ giữa núm vặn, nắp lưng và vành đồng hồ giúp đồng hồ không bị thấm nước. Có thể xem sự ra đời của vỏ Oyster như một bước tiến vĩ đại trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Rolex nữ thời bấy giờ.

Vỏ đồng hồ Rolex nữ Oyster ấn tượng
Vỏ đồng hồ Rolex nữ Oyster ấn tượng

2.2 Mặt đồng hồ nữ Rolex chính hãng

Nắm giữ phần nhìn của đồng hồ Rolex nữ, mặt đồng hồ được kiểm soát chặt chẽ từ kiểu dáng cho đến việc chế tạo. Sở hữu một không gian hẹp, việc đảm bảo độ hiển thị tốt nhưng vẫn toát lên sự sang trọng của nhãn hiệu là một quá trình đòi hỏi đa dạng nghiên cứu và cần đến bộ óc thẩm mỹ.

Có thể nhận thấy đồng hồ nữ Rolex thường sử dụng những vạch, ký hiệu La Mã hoặc viên đá để đại diện cho 12 con số có đặc thù là logo Rolex hình vương miện ở vị trí đẹp cao nhất - góc 12 giờ.

Hầu hết các mẫu đồng hồ Rolex nữ chính hãng đều được làm từ vàng 18 ct hoặc bạch kim, và được phủ nguyên liệu phát quang Chromalight - cho phép người mua đọc thông tin thời gian rõ nét hơn trong bóng tối.

Mặt đồng hồ nữ Rolex chính hãng
Mặt đồng hồ nữ Rolex chính hãng

2.3 Đồng hồ nữ Rolex chính hãng được chế tác tại Thụy Sĩ

Mỗi chi tiết trên loại đồng hồ Rolex đều được chế tác kĩ càng tại từng chi nhánh ở Thụy Sĩ làm cho giá đồng hồ nữ hàng hiệu đẹp Rolex luôn nằm ở mức cao. Phần vỏ và dây đeo được cung ứng tại chi nhánh Plan-les-Ouates, khi mà chi nhánh Bienne chịu nghĩa vụ về bộ máy đồng hồ.

Đối với mặt đồng hồ và các chi tiết chạm ngọc, đây lại là công tác chính của chi nhánh Chêne-Bourg. đầy đủ chi tiết trong khoảng bên ngoài đến bộ máy bên trong đều được phân phối qua nhiều thứ tự nên việc chiếc đồng hồ này giá cao là một điều dễ hiểu.

Đồng hồ nữ Rolex chính hãng được chế tác tại Thụy Sĩ
Đồng hồ nữ Rolex chính hãng được chế tác tại Thụy Sĩ

3. Giá đồng hồ nữ Rolex chính hãng là bao nhiêu?

Giá đồng hồ Rolex nữ chính hãng là bao nhiêu? Điều này ảnh hưởng bởi những yếu tố như nguyên vật liệu, bộ máy đồng hồ, mức độ phổ biến của dòng đồng hồ cũng như sự phức tạp, tỉ mỉ trong từng thiết kế. Theo cập nhập mới nhất từ Website Rolex, trung bình giá bán lẻ từ hãng của đồng hồ Rolex nữ khoảng từ 7.000 USD lên đến 12.000 USD. Hầu hết những mẫu đồng hồ nữ đó được tạo thành từ chất liệu: đồng hồ thép không gỉ và đồng hồ hai tông màu.
Đồng hồ Rolex nữ đắt đỏ dành cho quý bà sang trọng
Đồng hồ Rolex nữ đắt đỏ dành cho quý bà sang trọng
Dưới đây là bảng giá đồng hồ nữ Rolex chính hãng Thụy Sỹ, mời bạn tham khảo:
Tên sản phẩm Giá
Đồng hồ Rolex nữ Lady-Datejust 279171 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã 309.000.000 VNĐ
Đồng hồ nữ Rolex chính hãng Lady Datejust 28 279173 208.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Datejust 31 278271 Mặt Số Hồng Cọc Số La Mã 225.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Datejust Oyster 126281RBR 36mm Liên hệ
Đồng hồ Rolex nữ chính hãng Oyster Perpetual 31 177200 105.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Day-Date 36 128349RBR Mặt Số Opal Hồng Liên Hệ
Đồng hồ Rolex Lady Datejust 31 278273 Mặt Số Xám Nạm Kim Cương 278.000.000 VNĐ
Đồng hồ nữ Rolex chính hãng Datejust 31 278271 Mặt Số Vỏ Trai Trắng 332.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex nữ chính hãng Lady-Datejust 279173 Mặt Số Bạc Cọc Dạ Quang 205.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex nữ chính hãng Pearlmaster 34 81158 Liên Hệ
Đồng hồ nữ Rolex chính hãng Yacht-Master 268655 Pave 800.000.000 VNĐ

4. Khám phá giá bán của đồng hồ Rolex nữ Super Fake

Để sở hữu một mẫu đồng hồ Rolex nữ hàng hiệu, bạn phải bỏ ra tối thiểu không dưới 100 triệu đồng. Một số phiên bản thậm chí có thể lên tới hàng tỉ đồng. Đặc trưng là các phiên bản đồng hồ giới hạn, dù bạn có tiền chưa chắc bạn đã có thể tìm được.

Thay vì đầu tư đồng hồ Rolex nữ chính hãng xa xỉ ấy, những quý cô có thể mua và sử dụng những chiếc đồng hồ Rolex nữ siêu cao cấp với tỷ lệ 1:1. Nó là bản sao y hệt những chiếc Rolex nữ Auth nhưng giá phải chăng hơn rất nhiều.

Tuy là một phiên bản đồng hồ Rolex nữ Super Fake nhưng chúng lại tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho bất cứ quý cô nào sở hữu nó trên tay. Tùy theo sản phẩm, số lượng và chất liệu tạo ra mà giá đồng hồ Rolex nữ Super Fake sẽ có chi phí khác nhau.

Nhưng dù với mức giá đồng hồ Rolex nữ Super Fake nào nó cũng sẽ phù hợp với ví tiền của mỗi người. Chốt lại với giá đồng hồ Rolex nữ Super Fake chỉ từ 10 triệu VNĐ trở lên đây sẽ là một lựa chọn rất hợp lý để tiết kiệm và trải nghiệm nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

4.1 Đồng hồ Rolex nữ Fake giá rẻ được bán với mức giá bao nhiêu?

Mang rất nhiều nhân tố để tạo nên một dòng đồng hồ tốt, từ chất liệu, ngoài mặt hay thậm chí những câu chuyện về nhãn hàng làm người mua cảm thấy hãnh diện lúc với một sản phẩm mà nó mang lại.

Chỉ với hơn chục triệu đồng là mức giá đồng hồ Rolex nữ Super Fake mang lại, bạn chỉ cần chi ra khoảng: 15 triệu tới 30 triệu đồng là đã có thể sở hữu và trải nghiệm các loại đồng hồ Rolex nữ Super Fake siêu cấp giống phiên bản chính hãng lên tới 96%.

Với số tiền này, những quý cô sẽ sở hữu ngay một siêu phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Thuỵ Sĩ đẹp mê li mà không phải chờ đợi gì cả. Hàng luôn sẵn có, chất lượng cũng rất lý tưởng. Giải pháp này vừa giúp các quý cô thỏa mãn say mê vừa tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả.

Đương nhiên hiện nay phổ biến chị em cực kì ưa chuộng đồng hồ Rolex nữ Super Fake vì chất lượng tốt mà mức giá phải chăng. Nhờ thế, họ có cơ hội sở hữu nhiều phiên bản đồng hồ Rolex nữ khác nữa, khiến cho bộ sưu tập của mình dày thêm và ấn tượng hơn.

Đồng hồ Rolex nữ Super Fake
Giá đồng hồ Rolex nữ Super Fake chỉ từ 10 triệu VNĐ trở lên

4.2 Giá đồng hồ Rolex nữ Fake 1 (Dòng máy Nhật)

Đa phần mẫu đồng hồ Rolex nữ Fake này luôn được trang bị từ những cỗ máy sao chép Miyota của Nhật Bản. Độ bền, độ thẩm mỹ và các tính năng bên trong của đồng hồ Rolex nữ máy Nhật này được đánh giá cao hơn so với đồng hồ Rolex nữ nhái 2,3 và có độ bền cũng được gọi là tạm ổn. Thường thì các sản phẩm đồng hồ Rolex nữ fake máy Nhật này mang giá tiền từ 1 triệu - 5 triệu đồng.

Giá đồng hồ Rolex nữ Fake 1
Giá đồng hồ Rolex nữ Fake 1 (Dòng máy Nhật) từ 1 triệu - 5 triệu đồng

4.3 Giá đồng hồ Rolex nữ Fake 2,3 (Dòng máy trung quốc)

Đây là mẫu thấp tiền nhất, giá trị của sản phẩm chỉ nằm ở tên nhãn hàng. Các sản phẩm Rolex nữ nhái loại 3 chỉ sở hữu Logo giống còn toàn bộ các chi tiết đều không hoàn thiện chút nào. Đồng hồ Rolex nữ Fake này được chế tác từ các chất liệu rẻ và mang phần lớn lỗi so với bản chính.

Một số chức năng nhìn bên ngoài giống với đồng hồ hãng nhưng thực tế nó hoàn toàn không mang tác dụng hoặc chỉ để trang trí. Bạn có thể bắt gặp chúng ở khắp nơi từ những trang mạng phổ thông cho tới Shopee, Lazada,...Giá của chúng chỉ từ 200.000 - 500.000 đồng.

Giá đồng hồ Rolex nữ Fake 2,3
Giá đồng hồ Rolex nữ Fake 2,3 (Dòng máy trung quốc) chỉ từ 200.000 - 500.000 đồng

5. Chiêm ngưỡng hai mẫu đồng hồ Rolex nữ Super Fake xuất sắc nhất tại Đồng Hồ Chất 8668

5.1 Đồng hồ Rolex nữ Datejust 279174-0009 Mother Of Pearl Replica

Sản phẩm gây ấn tượng từ chiếc nhìn đầu tiên, trước hết bằng bộ khung cao cấp của Rolex. Chỉ cần thoáng nhìn qua, bạn đã có thể cảm nhận được khí chất đẳng cấp và sang trọng của một quý bà.

Viền Bezel được bao quanh bởi các viên đá lấp lánh, lý tưởng tới từng chi tiết. Mặc dù là phiên bản Replica 1:1 nhưng đồng hồ Rolex nữ Replica 1:1 mã hiệu 279174-0009 này không hề thua kém so với bản gốc.

Mặt Dial có kích thước nhỏ gọn 28mm, vừa vặn trên cổ tay ngọc ngà của những chị em. Phần dây deo Jubilee dễ dàng điều chỉnh linh hoạt tuỳ vào mong muốn của từng người. Đối với các chi tiết này cũng đủ để bạn cảm nhận được vẻ đẹp của siêu phẩm đồng hồ nữ Rolex Datejust này mang lại.

Đồng hồ Rolex nữ Datejust
Đồng hồ Rolex nữ Datejust 279174-0009 Mother Of Pearl Replica

5.2 Đồng hồ Rolex nữ Datejust 279136RBR Yellow Gold & Diamond Replica

Tiếp nối sự thành công mĩ mãn của Rolex là bộ sưu tập đồng hồ Rolex nữ Datejust. Bộ sưu tập này toát lên vẻ đẹp xa xỉ và đẳng cấp chưa từng có. Trong ấy không thể bỏ lỡ đồng hồ Rolex Lady Datejust 279136RBR Replica 1:1.

Mẫu đồng hồ này sở hữu mặt dial màu vàng gold quý tộc. Đấy là nhờ kỹ thuật mạ vàng PVD 18k hiện đại nhất trên toàn cầu. Khoa học này đòi hỏi người thợ giỏi với tay nghề cao, kiên nhẫn, kĩ càng tới từng chi tiết.

Điểm thu hút của sản phẩm này nằm ở bộ máy Calibre 2236 chỉ có tại Rolex. Bộ máy này sở hữu khả năng tự động lên cót tay thế hệ mới nhất. Bên trong được tích hợp dây tóc Syloxi được làm từ Silicon.

Nhờ đặc điểm này, đồng hồ Rolex nữ được trang bị khả năng chống nhiệt và chống sốc ưu việt. Chỉ cần đeo 8 tiếng mỗi ngày, bạn đã tích năng lượng dự trữ tới hàng chục giờ cho đồng hồ. Việc hoạt động liên tiếp sẽ tối ưu sai số của phiên bản đồng hồ Rolex bản sao so với bản gốc.

Đồng hồ Rolex nữ Datejust giá rẻ
Đồng hồ Rolex nữ Datejust 279136RBR Yellow Gold & Diamond Replica

6. Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex nữ Super Fake (Replica 1:1, Siêu cấp,...) đáng tin cậy tại Hà Nội, TPHCM

Là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên toàn cầu nên không khó để tìm kiếm cho mình một sản phẩm từ hãng. Nhưng tại Việt Nam với thu nhập trung bình của một người thì ít có ai có thể sở hữu một mẫu đồng hồ Rolex nữ chính hãng, vậy nên việc sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex nữ super fake cũng là một giải pháp tối ưu tốt nhất.

Đồng Hồ Chất 8668 địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối đồng hồ Rolex nữ super fake ra thị trường Việt Nam và ngoài nước. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu mã của đồng hồ Rolex Lady Datejust cho bạn thoả sức lựa chọn với mức giá trên cả tuyệt vời.

Bên cạnh đó, chi phí giữa những địa chỉ cũng sẽ có sự khác biệt do thị trường cạnh tranh là quá lớn. Giả dụ bạn muốn biết đâu là cửa hàng uy tín chất lượng có mức giá tốt nhất, thì cũng đừng quên truy vấn cập website donghochat8668.com để so sánh giá giữa những điểm bán uy tín trên toàn quốc. Xin cảm ơn!

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay cao cấp, Đồng Hồ Chất 8668 thấu hiểu được những nhu cầu mong muốn của khách hàng
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay cao cấp, Đồng Hồ Chất 8668 thấu hiểu được những nhu cầu mong muốn của khách hàng

7. Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ mua bán đồng hồ Rolex nữ uy tín, chất lượng nhất. Nhanh chân đến với Đồng Hồ Chất 8668 để có cơ hội mua sản phẩm với giá hấp dẫn nhé. Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc và mua hàng:
  • Địa chỉ: 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Hotline/zalo: 079.853.1102
  • Website: www.donghochat8668.com
  • Email: donghonamdep8668@gmail.com
.
.
.