Đồng Hồ Chất 8668

Omega Constellation

Hiển thị kết quả duy nhất

Bộ sưu tập đồng hồ Omega Constellation giá hợp lý nhất hiện nay 


 • Lịch sử của bộ sưu tập đồng hồ Thuỵ Sỹ Omega Constellation gắn liền với những cột mốc vàng son của Omega với hơn 70 năm tuổi đời. Vào năm 1948, mẫu đồng hồ Omega Constellation được xuất hiện lần đầu. Có thể nói Omega Constellation là một trong những mẫu đồng hồ có sự xuất hiện lâu đời nhất của thương hiệu Omega danh giá.

1. Sự xuất hiện và quá trình phát triển của bộ sưu tập đồng hồ Omega Constellation

1.1 Omega Constellation - Bộ mặt của thương hiệu

 • Với độ dày lịch sử lên tới hơn 1.5 thế kỷ, thương hiệu Omega đã tạo ra những sản phẩm đồng hồ cùng nhân loại nhằm chinh phục những đỉnh cao từ đại dương sâu thẳm đến những khám phá vũ trụ rộng lớn.
 • Khi nhắc đến Omega thì Omega Constellation là dòng đồng hồ mang tính huyền thoại và là một phần không thể thiếu tạo nên lịch sử vàng son của thương hiệu. Lịch sử Omega Constellation gắn liền với những cột mốc vàng son của Omega với hơn 70 năm tuổi đời.
100+ Mẫu đồng hồ Omega Constellation giá hợp lý chất lượng tốt nhất
Omega Constellation là dòng đồng hồ mang tính huyền thoại

1.2 Tiền thân của dòng sản phẩm Omega Constellation

 • Vào năm 1948, nguyên bản đồng hồ Omega Constellation đã xuất hiện lần đầu. Có thể nói Omega Constellation là một trong số những mẫu đồng hồ có tuổi đời lâu đời nhất của thương hiệu Omega. Centenary được coi là tiền thân của chiếc đồng hồ Omega Constellation.
 • Nhân dịp 100 năm thành lập thương hiệu, một chiếc đồng hồ Omega Centenary Chronometer được sản xuất giới hạn được phát hành vào năm 1948. Duy nhất chỉ có 6000 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc có mặt số và bộ vỏ được chế tạo từ vàng khối 18k. 
 • Omega chính thức bắt tay sản xuất 2000 chiếc Omega Constellation Ref. 2499 có kích thước 33mm được trang bị bộ máy Calibre 28.10 và 4000 chiếc Omega Constellation Ref. 2500 có kích thước 35,5mm được vận hành bởi bộ máy cơ học ấn tượng nhất.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Omega Constellation là dòng đồng hồ được nhận biết rộng rãi 

1.3 Sự ra đời của cái tên Omega "Constellation"

 • Trong thế giới đồng hồ đeo tay, cái tên "Constellation" có mối quan hệ vô cùng chặt chẽ với nghệ thuật chế tác đồng hồ đeo tay cao cấp với độ chính xác ấn tượng ở mức cao nhất kể từ những năm 1952 của thế kỷ trước.
 • Dòng đồng hồ cao cấp Omega Constellation đã luôn được xác định bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn với các nguyên vật liệu chất lượng cao cấp cho bộ vỏ và mặt số cũng như sử dụng để chế tạo bộ máy chuyển động siêu chính xác.
 • Biểu tượng của Constellation đó chính là cái nhìn cổ điển giống như một đài quan sát trên cao gợi nhớ tới Đài thiên văn Geneva.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Biểu tượng của Constellation đó chính là cái nhìn cổ điển giống như một đài quan sát trên cao gợi nhớ tới Đài thiên văn Geneva

1.4 Thiết kế không thể lẫn vào đâu của Omega Constellation

 • Constellation được định hình là dòng đồng hồ đeo tay chủ đạo của Omega ngay từ đầu. Ngay ở phần mặt đáy đồng hồ được chế tạo khắc hình đài thiên văn với 8 vì sao. Đây chính là biểu tượng thay cho lời cam kết chất lượng của cỗ máy đỉnh cao của thương hiệu. 
 • Hình khắc đài thiên văn chính là biểu tượng đẹp đẽ thay cho các cơ sở chứng nhận của dòng chữ ”Chronometer", còn 8 vì sao là đại diện cho 8 hồ sơ kiểm tra tính chính xác nhất mà đồng hồ Omega đã cố gắng xuất sắc vượt qua vào năm 1931 của thế kỷ trước
 • Cho đến năm 1955, thì Caliber 35X “Bumper” đã được thay thế bởi dòng máy Calibre 50x. Nhằm xứng với cái danh đỉnh cao về độ chính xác, các bộ máy bên trong liên tục được hãng đồng hồ đeo tay Omega nâng cấp qua mỗi thập kỷ.
 • Đây cũng chính là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được áp dụng những cỗ máy mới nhất của đồng hồ Omega. Tuy nhiên thì mặt ngoại diện đồng hồ Omega Constellation gần như vẫn được giữ nguyên trong suốt 20 năm qua.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Thiết kế không thể lẫn vào đâu của Omega Constellation

1.5 Những cột mốc đáng chú ý trong sự phát triển của Omega Constellation

 • Năm 1970, đồng hồ Omega Constellation Megaquartz f2.4 MHz trở thành cỗ máy có độ chính xác nhất thế giới . Được ra mắt tại triển lãm Basel 1970. 4 năm ngay sau khi phát hành thì mẫu đồng hồ này được Omega tiếp tục trang bị và thay đổi các phiên bản bộ máy Omega Caliber 1500.
 • Sự thay đổi vô cùng lớn tiếp theo của Omega Constellation được diễn ra vào năm 1982 với sự ra mắt của sản phẩm Manhattan cùng nhiều điểm nổi bật trong thiết kế chế tạo và vẫn còn tồn tại đến ngày nay như: Dây kim loại, chữ số La Mã, bốn ”móng vuốt” ở phần trên của bộ vỏ.
 • Năm 1995, các dòng đồng hồ Omega Constellation lại tiếp tục được cải tiến theo kiểu dáng Manhattan. Với chi tiết mái vòm từ pha lê không còn bao trọn vành Bezel nữa nhưng thiết kế 4 móng vuốt vẫn được giữ lại.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Bộ sưu tập đồng hồ Omega Constellation

2. Đánh giá tổng quan về dòng sản phẩm Omega Constellation

Với những thiết kế vô cùng mới mẻ, Omega Constellation vẫn giữ vững được những chi tiết đã tạo nên sự thành công của nó. Nhưng xét về nét thẩm mỹ, chúng được tân trang và mang lại cái nhìn lôi cuốn hấp dẫn hơn, đồng thời sự cải tiến về dòng công nghệ cũng chính là một trong những điểm nổi bật ở sự đổi mới của Constellation.

2.1 Thiết kế dáng vỏ Omega Constellation

 • Bất kể mẫu đồng hồ Omega Constellation cụ thể nào cũng có một hình ảnh tinh xảo của Đài thiên văn Geneva đã được khắc ở mặt sau của vỏ máy, dưới bầu trời rộng lớn với sự sắp xếp của tám ngôi sao sáng đại diện cho những giải thưởng mà thương hiệu giành được.
 • Bộ vỏ đồng hồ Omega Constellation cổ điển có thực sự rất đa dạng. Cũng giống những người anh em như: Omega Deville hay Omega Seamaster 300,...khi chúng có cảm hứng thiết kế với đường nét vô cùng mềm mại, cùng càng nối dây cong vào trong và núm vặn 10 cạnh.
 • Bộ sưu tập Omega Constellation cũng có những bộ vỏ rộng hơn vào cuối những năm 1960. Sau đó là dây đeo truyền thống được nhường chỗ lại cho những dây đeo có tích hợp nhiều chức năng.
100+ Mẫu đồng hồ Omega Constellation giá hợp lý chất lượng tốt nhất
Thiết kế dáng vỏ Omega Constellation thực sự rất đa dạng

2.2 Omega Constellation mang chất liệu ấn tượng nhất

 • Về mặt nguyên liệu, bạn có các tùy chọn mẫu Omega Constellation thép không gỉ bên cạnh những phiên bản hai tông màu vàng nguyên khối và thậm chí cả những phiên bản bạch kim cực hiếm.
 • Ngoài ra thì còn có các bộ vỏ hình chữ nhật và khác thường như Constellation Marine Stardust và Carre, cùng với vỏ Manhattan nổi tiếng hiện nay. Điều này đã tạo thành xương sống của toàn bộ dòng sản phẩm Omega Constellation.
 • Các móng vuốt ở trên cùng của khung Bezel của Constellation giờ đây hoàn toàn là vật trang trí. Tuy nhiên chúng vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của dòng đồng hồ đeo tay Omega mang tính biểu tượng này. 
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Đồng hồ Omega Constellation mang chất liệu ấn tượng nhất

2.3 Kích thước đồng hồ Omega Constellation

Không chỉ có sẵn trong nhiều loại vật liệu khác nhau, bộ sưu tập đồng hồ Omega Constellation cũng có nhiều kích cỡ khác nhau. Vào thời điểm hiện tại, danh mục hiện tại của đồng hồ đeo tay Omega có các mẫu Constellation với vỏ có đường kính nhỏ nhất là 25mm và lớn nhất là 41mm.
 • 25mm
 • 28mm
 • 29mm
 • 34mm ( Kích thước cổ điển )
 • 35mm
 • 36mm
 • 38mm
 • 39mm
 • 41mm
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Không chỉ có sẵn trong nhiều loại vật liệu khác nhau, bộ sưu tập đồng hồ Omega Constellation cũng có nhiều kích cỡ khác nhau

2.4 Mặt số đồng hồ Omega Constellation

 • Mặt số Omega Constellation luôn cổ điển mang tính biểu tượng nhất đó là những mặt số tròn từ những năm 1950 và 1960. Trong các mặt số này đặc điểm là khu vực trung tâm nhô cao ở phần Chapter Ring. Làm cho chiếc đồng hồ trông giống như những chiếc chảo được úp ngược.
 • Omega Constellation có mặt số Pie-Pan ở những năm sau đó. Nhiều nhà sưu tập đồng hồ đeo tay có thể yêu thích hoặc cũng có thể ghét mặt số Pie-Pan, nhưng chúng lại vẫn mang đến nét thẩm mỹ cổ điển tổng thể phù hợp nhất.
 • Sau năm 1960, Omega đã loại bỏ được những mặt số tròn này và thay thế vào đó bằng mặt số phẳng truyền thống. Đối với nhiều nhà sưu tập lại ưa chuộng đồng hồ Constellation cổ điển nhất với mặt số tròn bởi đó là một thiết kế hoàn toàn khác biệt.
 • Ngày nay, mặt số đồng hồ Omega Constellation có rất nhiều loại phong phú từ xanh lam đến sô cô la, trắng, vàng, xà cừ, đen, bạc, xám, v.v., Với một số có đính kim cương hoặc các loại đá quý khác.
 • Ngoài ra thì đồng hồ Omega cũng mang mặt số tròn cổ điển trở lại với dòng Globemaster hiện đại, trở lại ngôn ngữ thiết kế của các mẫu đồng hồ đeo tay Omega Constellation ban đầu từ những năm 1950 và 1960.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Mặt số của đồng hồ đeo tay Omega Constellation luôn cổ điển mang tính biểu tượng nhất đó là những mặt số tròn từ những năm 1950 và 1960

3. Đồng hồ Omega Constellation chính hãng có giá bán như thế nào?

Khi tìm hiểu về sản phẩm đồng hồ Omega Constellation chính hãng sẽ có giá bao nhiêu, chắc hẳn mọi người  đã từng thấy hai khái niệm : Giá bán lẻ và giá đề xuất. Trong đó thì giá bán lẻ lại chính là giá mà nơi bán đưa ra và đó cũng là giá “cuối cùng” mà anh chị em phải bỏ tiền ra để mua được sản phẩm Omega Constellation. Còn giá đề xuất là mức giá bán lẻ của nhà sản xuất khuyến nghị / đề xuất đến các nhà phân phối.

3.1 Đồng hồ Omega Constellation chính hãng có giá bán như thế nào?

 • Việc nhà sản xuất đưa ra mức giá đề xuất chung như vậy nhằm tạo ra một sự thống nhất, đồng thời tránh những trường hợp xảy ra sự cạnh tranh không cần thiết trong mạng lưới phân phối, gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến nhà sản xuất.
 • Vì thế, tất cả các nhà phân phối chính thức của đồng hồ đeo tay Omega sẽ chỉ được bán sản phẩm Omega Constellation với mức giá đề xuất mà thương hiệu đã đưa ra ( Có thể đưa ra kèm các chương trình khuyến mãi khác ).
 • Tuy nhiên, điều này sẽ không áp dụng cho thị trường đồng hồ đeo tay Omega cũ. Giá bán lúc này chỉ còn là thỏa thuận, giao dịch nhỏ giữa hai bên, hoàn toàn không chịu sự ràng buộc hay trách nhiệm nào của nhà sản xuất hết.
 • Trong khi đó, phân khúc giá thành chuẩn xác của phiên bản đồng hồ đeo tay Omega Constellation sẽ dao động từ 300 triệu đồng – 400 triệu đồng chiếm số lượng khá lớn trong thị trường đồng hồ Việt Nam nói riêng và thị trường đồng hồ đeo tay trên thế giới nói chung.
 • Nhưng để chắc chắn mua được những sản phẩm tốt thì bạn nên đặt mua ở những cơ sở có địa chỉ uy tín. Đó là nhà cung cấp đồng hồ Omega Constellation hàng đầu có tên tuổi, có thương hiệu uy tín và chỗ đứng nhiều năm trên thị trường.
 • Đây mới chính là nơi đáng tin cậy hàng đầu để chúng ta lựa chọn đặt niềm tin. Nó không chỉ đảm bảo cho bạn mua được sản phẩm đồng hồ đeo tay Omega Constellation chuẩn cao cấp mà còn có giá tốt cùng những chính sách bảo hành lâu dài và đảm bảo nhất.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Phân khúc giá thành chuẩn xác của phiên bản đồng hồ đeo tay Omega Constellation sẽ dao động từ 300 triệu đồng – 400 triệu

3.2 Đồng hồ Omega Constellation Replica 1:1 - Sự lựa chọn tuyệt vời

 • Đồng hồ đeo tay Omega Constellation chính hãng với mỗi đợt bản sản xuất ra đều sẽ có giới hạn về số lượng. Cùng với đó thì mức giá của nó sẽ dao động với con số lên đến hàng nghìn đô.
 • Chính vì thế mà nhiều người có điều kiện nhưng vì số lượng có hạn nên không thể nào sở hữu được các phiên bản đồng hồ Omega Constellation chính hãng. Số đông khách hàng khác vì không có đủ kinh tế ngân sách nên cho dù có yêu thích hay say mê đến đâu cũng không thể nào sở hữu được chiếc đồng hồ đeo tay Omega Constellation đẳng cấp của đất nước Thụy Sĩ được.
 • Đồng hồ đeo tay Omega Constellation siêu cấp (Super Fake, Replica 1:1) thuộc về đồng hồ cao cấp đứng Top cao nhất với những thiết kế độc quyền, rất nhiều tính năng và kiểu thiết kế rất đẳng cấp.
 • Quá trình sản xuất, chế tác thực tế sẽ có phức tạp hơn rất nhiều. Tuy nhiên thì độ giống vẫn sẽ được đảm bảo dao động trên 98%, chất lượng vận hành máy móc cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều so với bản Omega Constellation gốc.
100+ Mẫu đồng hồ Omega Constellation giá hợp lý chất lượng tốt nhất
Đồng hồ Omega Constellation Replica 1:1 - Sự lựa chọn tuyệt vời

3.3 Đồng hồ Omega Constellation Replica 1:1 giá bao nhiêu? 

 • Một chiếc đồng hồ đeo tay Omega Constellation siêu cấp sẽ có giá dao động từ 15 triệu VNĐ đến khoảng 35 triệu VNĐ tùy theo từng mẫu đồng hồ.
 • Nếu như bạn cũng đang băn khoăn suy nghĩ về vấn đề ngân sách thì đây chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho các bạn đam mê yêu thích đồng hồ vì đồng hồ Omega Constellation Super Fake có rất nhiều ưu điểm siêu việt như.
 • Thiết kế giống tới 90% như bản chính hãng, độ hoàn thiện đạt đến đỉnh cao vô cùng Bộ máy được đến từ Thuỵ Sĩ cao cấp, khả năng hoạt động chính xác, siêu bền bỉ nhất. Giá thành lại cùng hợp lý, phù hợp với đại đông đa số đối tượng yêu thích đồng hồ.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Một chiếc đồng hồ đeo tay Omega Constellation siêu cấp sẽ có giá dao động từ 15 triệu VNĐ đến khoảng 35 triệu VNĐ tùy theo từng mẫu đồng hồ

3.4 Mức giá của các phiên bản đồng hồ Omega Constellation Fake giá rẻ

 • Đồng hồ Omega Constellation Super Fake: Đây là những mẫu đồng hồ có thiết kế, chức năng không thua kém gì hàng chính hãng. Chúng có cả sự tương đồng tới trọng lượng. Vì vậy, nếu không có thiết bị chuyên dụng cho việc phân biệt thì gần như là không thể.
 • Đồng hồ Omega Constellation Fake loại 1: Đây là dòng đồng hồ khá là phổ biến tại nước ta hiện nay. Chúng có những tỷ lệ sao chép và hoàn thiện đạt từ mức 40% tới 60% so với phiên bản gốc. Sử dụng máy Miyota Nhật Bản. Giá bán từ 1 đến 7 triệu đồng.
 • Đồng hồ Omega Constellation Fake 2,3: Đây là mặt hàng có giá thanh rẻ nhất và cũng kém chất lượng nhất. Những sản phẩm này chỉ có thiết kế giống Logo và tên thương hiệu còn tất cả các chi tiết khác đều không đúng với bản hãng. Giá bán từ vài trăm đến 1 triệu đồng.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Đồng hồ Omega Constellation Super Fake có thiết kế, chức năng không hề thua kém gì hàng Omega Constellation chính hãng

4. Địa chỉ cung cấp đồng hồ Omega Constellation Replica 1:1 (Super Fake, Siêu cấp,...) đáng tin cậy tại Việt Nam

Đồng Hồ Chất 8668 tự hào khẳng định là địa chỉ phân phối đồng hồ đeo tay Omega Replica 1:1 hàng đầu hiện nay. Nhờ sở hữu cho mình nhiều ưu thế khác biệt, chúng tôi đã chiếm trọn được niềm tin với mọi khách hàng. 

4.1 Đồng Hồ Chất 8668 - Tổng kho đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1

 • Từ những gì đã chia sẻ trên, có thể khẳng định lựa chọn các mẫu đồng hồ đeo tay Omega Constellation Super Fake và siêu cấp dành tặng cho chính bản thân mình hoặc những người thân yêu là hoàn toàn phù hợp.
 • Những chiếc đồng hồ đeo tay Omega Constellation này không những sở hữu thiết kế bắt mắt, sang trọng mà còn có chất lượng vô cùng hoàn hảo, độ bền cao. Giá thành lại vô cùng phải chăng, hợp với túi tiền của những người đam mê yêu thích mà không có điều kiện tốt.
 • Bạn đang có nhu cầu chọn mua đồng hồ Omega Constellation siêu cấp chất lượng, giá rẻ trong khoảng từ trên 10 triệu đồng đối với sản phẩm đồng hồ Omega Constellation Super Fake. Đồng thời đi kèm các chính sách bảo hành tốt, ưu đãi vô cùng  hấp dẫn? Hãy liên hệ ngay với Đồng Hồ Chất 8668 chúng tôi, nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn mẫu đồng hồ nào cho phù hợp, không cần lo lắng.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Đồng Hồ Chất 8668 - Tổng kho đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1

4.2 Tại sao nên mua đồng hồ Omega Constellation Replica 1:1 tại Đồng Hồ Chất 8668

 • Đội ngũ nhân viên của Đồng Hồ Chất 8668 luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giúp bạn có được lựa chọn những sản phẩm Omega Constellation siêu cấp phù hợp, ưng ý nhất. Với tình yêu đồng hồ cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng mình có thể mang lại cho khách hàng được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng.
 • Tại Việt Nam hiện nay, Đồng Hồ Chất 8668 chính là nơi cung cấp sản phẩm đồng hồ Omega Constellation siêu cấp uy tín nhất nói riêng và các mẫu đồng hồ Replica siêu cấp như: Richard Mille, Rolex DateJust, Patek Philippe,.... nói chung.
 • Sản phẩm của chúng tôi được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất trên thị trường. Độ sang trọng của từng mẫu đồng hồ hoàn toàn không hề thua kém hàng Auth. Khách hàng có thể tự tin đeo trên lên tay mình chiếc đồng hồ của chúng tôi ở các sự kiện lớn, mà cần lo ngại bị phát hiện.
 • Tất cả đồng hồ đeo tay Omega Constellation Fake 1:1 cao cấp tại Đồng Hồ Chất 8668 trước khi trao đến tay khách hàng đều được nhân viên thẩm định kiểm tra kỹ lưỡng nhất. Cho dù là đồng hồ Fake nhưng chất lượng và ngoại hình tuyệt đối không thua kém hàng chính hãng.
BST Đồng hồ Omega Constellation Super Fake siêu cấp Replica 1:1
Tất cả đồng hồ Omega Constellation cao cấp tại Đồng Hồ Chất 8668 trước khi trao đến tay khách hàng đều được nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng

5. Lời kết

 • Trên đây là tất cả những thông tin về đồng hồ Omega Constellation Fake siêu cấp đang được ưa chuộng trên thị trường. Khách hàng quan tâm tới các siêu phẩm đồng hồ đó. Hãy gọi đến Hotline/Zalo 038.899.6668 - 079.853.1102 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
.
.
.