Đồng Hồ Chất 8668

Đồng Hồ Rolex Daydate

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng hồ Rolex Day Date – Hiện thân của sự tinh tế và sang trọng


 • Rolex Day Date - Hay còn được gọi là Rolex President - Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay mà chúng ta không cần phải giới thiệu nhiều nữa. Bởi đây chính một trong những chiếc đồng hồ đeo tay mà mọi người dễ dàng nhận biết nhất của thương hiệu đồng hồ Rolex. Với thiết kế cửa sổ ngày trên mặt số và dây đeo 3 mối nối rất đặc trưng. Từ những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng, thậm chí cả Tổng thống nước Hoa Kỳ, nhiều người trong giới thượng lưu cũng lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay nổi tiếng này và nó đã trở thành từ đồng nghĩa với sự thành công và quyền lực.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Day Date

1.1 Rolex Day Date - Những câu chuyện làm nên lịch sử

 • Vào năm 1956, dòng đồng hồ Rolex Day Date đã mang tới một thời kỳ cho sự tôn vinh xa hoa và tao nhã, cùng với số hiệu 6062, thương hiệu Rolex đã chứng tỏ với toàn thế giới hãng là đủ sức sáng tạo ra những dòng đồng hồ đeo tay hạng sang.
 • Sự mới lạ của đằng sau sản phẩm Day-Date chính là ô cửa sổ báo thứ và để điểm thêm của sự xa hoa cho sản phẩm, tất cả các vỏ ngoài của dòng sản phẩm đồng hồ đều được chế tác làm bằng kim loại rất quý như vàng và bạch kim.
 • Nhiều những mẫu thử bằng thép thì được hãng Rolex gửi đến những khách hàng lâu năm. Một cách không chính thức khác, dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Day-Date đã đi tới thành công rất rực rỡ và hãng Rolex trở thành nhãn hàng vô cùng danh tiếng.
 • Thời hiện đại, khi mà những số hiệu cũ của các dòng đồng hồ mang tính biểu tượng khác của Rolex ngưng sản xuất, thì Day-Date vẫn tiếp tục được sản xuất là sản phẩm hình mẫu điển hình cho sự tao nhã, quyền lực và khác biệt.
Rolex Day Date
Rolex Day Date đã đưa thương hiệu đồng hồ Rolex lên một vị trí bất bại về khâu sản xuất vô cùng tinh vi và lối suy nghĩ cấp tiến trong việc quảng bá

1.2 Sự cải tiến và phát triển của dòng đồng hồ Rolex Day-Date

 • Đầu tiên, đồng hồ Rolex Day–Date được trang bị bộ máy Calibre 1556 năm 1972. Năm 1977, một bộ máy Calibre 3055 mới được trang bị cho Rolex Day-Date cùng số tham chiếu cho đồng hồ tăng thêm một chữ số: 18xxx.
 • Lợi thế chính của đồng hồ Calibre 3055 là tốc độ dao động 4MHz để tự chủ tốt hơn khỏi những cú sốc nhỏ cũng như sự va đập trong quá trình sử dụng. Chức năng Quickset rất quan trọng cho ngày cũng được trang bị vào Rolex Day Date.
 • Trong khi trước đó, ngày và các chữ số hiển thị ngày trong tuần chỉ có thể được điều chỉnh thủ công bằng cách xoay kim giờ và kim phút trung tâm trong toàn bộ chu kỳ lịch.
đồng hồ Rolex Day-Date
Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Day-Date luôn được cho là đẹp và hiếm nhất trên thế giới từng được sản xuất
 • Vào năm 1977, thương hiệu Rolex cũng cho ra mắt bộ máy Calibre 5055, cùng bộ chuyển động ngày tháng bằng thạch anh 32kHz cùng với việc trang trí bằng đá quý của thương hiệu, được sử dụng trong phạm vi Oysterquartz.
 • Đến năm 1988, Rolex đã công bố tới công chúng bộ máy Calibre 3155 mới trong siêu phẩm Day Date. Đây là một điều rất đáng ngạc nhiên và cũng là bước tiến quan trọng mới trong sự nghiệp thiết kế sản xuất đồng hồ Rolex.
 • Rolex Day-Date không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường. Mà chúng còn là biểu tượng của một thái độ tinh thần, một cột thu lôi của sự trao quyền và là một tuyên bố hùng hồn về ý định rõ ràng và vang vọng.
Đồng hồ Rolex Day-Date là hiện thân của sự uy tín
Rolex Day-Date là biểu tượng của một thái độ tinh thần, một cột thu lôi của sự trao quyền và là một tuyên bố hùng hồn về ý định rõ ràng và vang vọng

2. Dấu ấn đặc biệt được tạo ra bởi những chiếc đồng hồ Rolex Day Date

2.1 Đồng hồ Rolex Day-Date là hiện thân của sự uy tín

 • Mặt số có thiết kế bố cục hoàn hảo với hai cửa sổ chỉ ngày, bộ vỏ vô cùng chắc chắn và tinh tế, dây đeo President biểu tượng, và chỉ được chế tác từ những chất liệu quý giá. Chất lượng của những chiếc đồng hồ Rolex Day Date được cả thế giới công nhận.
 • Do đó, nó còn được mọi người biết đến với tên gọi "Đồng hồ của Tổng thống". Và điều này đem lại cho sản phẩm đồng hồ Rolex Day-Date ánh hào quang mạnh mẽ chói lóa hơn nữa.
 • Những chiếc đồng hồ Rolex Day Date được đeo trên tay ngày càng nhiều bởi các nguyên thủ quốc gia, hoàng gia, chức sắc, người nổi tiếng trong giới giải trí, nghệ thuật,thể thao, các doanh nhân CEO đứng đầu, những nhân vật có tầm ảnh hướng lớn trên thế giới.
Đồng hồ Rolex Day-Date là hiện thân của sự uy tín
Rolex Day Date còn được gọi là " đồng hồ của Tổng Thống ".
 • Một chiếc đồng hồ đeo tay với danh tiếng vang dội như vậy, cùng với độ chính xác gấp hai lần so với chuẩn mực chứng nhận Chronometer. Chiếc đồng hồ sẽ vô cùng hoàn hảo để sử dụng trong những cuộc họp và gặp mặt với đối tác hay ký kết hợp đồng.
 • Rolex Day Date luôn là đồng hồ đeo tay lý tưởng cho những người ra quyết định, vì nó đem đến phong thái  tự tin và sự tôn trọng. Đeo một chiếc Rolex Day-Date trên tay giống như đang âm thầm tuyên bố rằng bản thân bạn là một nhà lãnh đạo.

2.2 Rolex Day Date là đồng hồ biểu tượng bất diệt của Rolex

 • Với việc sử dụng nguyên liệu độc quyền kim loại quý, Rolex Day-Date nhanh chóng trở thành chiếc đồng hồ đeo tay nổi tiếng được một số những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới săn lùng. Đồng hồ Rolex Day-Date toát lên sự quyền lực và thành công.
 • Không giống như các dòng đồng hồ thể thao của Rolex như Submariner, Yatch Master hay dòng đồng hồ thể thao trên biển bất diệt Rolex Sea Dweller. Bộ sưu tập Rolex Day-Date được các khách hàng, người hâm mộ ngưỡng mộ một cách cao cấp hơn hẳn.
Rolex Daydate - Một trong những bộ sưu tập vô cùng tuyệt vời của thương hiệu Rolex.
Rolex Daydate - Một trong những bộ sưu tập vô cùng tuyệt vời của thương hiệu Rolex
 • Rolex Day Date đã đưa thương hiệu đồng hồ Rolex lên một vị trí bất bại về khâu sản xuất vô cùng tinh vi và lối suy nghĩ cấp tiến trong việc quảng bá của sản phẩm. Các mẫu quảng cáo của dòng Day-Date ngày trước và bây giờ vẫn đều rất thu hút người nhìn.
 • Ngày nay, đồng hồ Rolex Day-Date được mọi tầng lớp mong muốn. Nhờ quá trình sản xuất tỉ mỉ kéo dài hàng thập kỷ và bao gồm nhiều mã tham chiếu khác nhau, việc sở hữu được cho mình một chiếc đồng hồ Rolex trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
rolex day-date
Với việc sử dụng nguyên liệu độc quyền kim loại quý, Rolex Day-Date nhanh chóng trở thành chiếc đồng hồ đeo tay nổi tiếng

3. Tham khảo một số mẫu đồng hồ Rolex Day Date bán chạy nhất trên thị trường

3.1 Đồng hồ Rolex Day-Date 228238-0005

 • Trong danh sách này, Đồng Hồ Chất 8668 xin giới thiệu đến các bạn phiên bản đồng hồ Rolex Day-Date 228238-0005. Chiếc đồng hồ đeo tay Rolex nam chính hãng này xuất hiện trong lớp vỏ bằng chất liệu vàng vàng cao cấp, cùng kích thước 40mm.
 • Đi kèm với đó là bộ dây đeo có độ nhận diện vô cùng đặc trưng – Kiểu dây President. Trên thực tế, thì đây là một trong những bộ dây đeo có sở hữu thiết kế cao cấp nhất, được nhiều khách hàng phản hồi là cho cảm giác lên tay thoải mái và ôm tay hơn cả.
 • Mặt số đồng hồ Rolex Day-Date 228238-0005 được bao phủ bởi một màu vàng Champagne và nổi bật nhất trên đó là bộ cọc vạch kim cương Baguette dạng ống. Kiểu thiết kế này đã giúp sản phẩm giữ được trọn vẹn vẻ đẹp hoàn hảo nhất của hệ thống cọc chỉ giờ.
Đồng hồ Rolex Day-Date 228238-0005
Mặt số của mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 228238-0005 được bao phủ bởi một màu vàng Champagne
 • Ngoài ra, chúng ta vẫn thấy được những nét nhận diện đặc trưng của đồng hồ Day-Date như thấu kính Cyclops giúp cho việc quan sát ô lịch ngày trở nên dễ dàng hơn, ô cửa sổ thông báo lịch thứ nằm ở vị trí góc 12 giờ, cùng biểu tượng vương miện kinh điển.
 • Ở phiên bản này, nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Day Date kinh điển bộ máy tự động lên cót Caliber 3255, cùng với khả năng tích cót ấn tượng (khoảng 70 giờ).
 • Bộ chuyển động này đã nhận được hai chứng nhận đảm bảo của tổ chức COSC và Superlative Chronometer riêng thương hiệu Rolex về tính vận hành chính xác và bền bỉ là Chronometer.

3.3 Đồng hồ Rolex Day Date 128239-0038 36mm

 • Mặt số trắng ấn tượng đi kèm với bộ cọc số La Mã ánh bạc, đồng hồ Rolex Day Date dành cho nam này sẽ rất phù hợp với những người đang tìm kiếm cho mình một mẫu sản phẩm cao cấp và đắt tiền, nhưng lại sở hữu với vẻ ngoài không quá khoa trương.
 • Được chế tác từ nguyên liệu vàng trắng nguyên khối, bộ vỏ Oyster của chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 128239-0038 tuy không sở hữu tông màu nổi bật nhưng lại mang đến người dùng trải nghiệm cực kỳ khác biệt.
Bộ vỏ Rolex Oyster Perpetual - Bộ vỏ huyền thoại của Rolex ( Bật mí: Rolex cũng có 1 bộ sưu tập riêng mang tên Rolex Oyster Perpetual ). Bộ vỏ đặc trưng vẫn sẽ thực hiện đúng nhiệm vụ của nó, giúp cho nước không thể chạm tới các chi tiết máy cơ học nằm bên trong.
 • Chất liệu vàng trắng siêu việt thường có độ nặng đặc trưng và dễ dàng nhận thấy khi đeo lên cổ tay. Điều này khiến cho người đeo luôn phải nâng niu nó, giúp họ cảm nhận được sự quý giá của mẫu sản phẩm.
Đồng hồ Rolex Day Date 128239-0038 36mm
Đồng hồ Rolex Day-Date 128239-0038 36mm ấn tượng với mặt số trắng
 • Tương tự với hầu hết các thiết kế đến từ thương hiệu Rolex, phiên bản đồng hồ Rolex Day-Date 128239-0038 có tất cả các chi tiết trên mặt số đều được chế tác từ vàng trắng nguyên khối. Bộ cọc số được tạo hình theo dạng chữ số La Mã vô cùng tinh xảo.
 • Đi kèm với phần núm vặn Twinlock, chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp này sở hữu khả năng chống nước tốt ở độ sâu lên tới 100m, cao ngang ngửa với những mẫu đồng hồ thể thao.

3.4 Đồng hồ Rolex Day-Date 40 Diamond Paved Dial Rose Gold 228235

 • Là một Model thuộc bộ sưu tập đồng hồ Day Date - Diamond Paved Dial 228345RBR đại diện những đặc trưng trường tồn của bộ sưu tập với thiết kế mặt số tròn cổ điển, viền Bezel khắc rãnh, ống kính Cyclops được mở tại vị trí 3 giờ.
 • Ngoài ra, đồng hồ Rolex Day-Date Diamond Paved Dial 228345RBR còn đưa người nhìn vào sự xa hoa, quyền quý với toàn bộ lớp vỏ và dây đeo President nối 3 mảnh được làm từ chất liệu vàng hồng Everose nguyên khối 18K.
Đồng hồ Rolex Day-Date 40 Diamond Paved Dial Rose Gold 228235
Đồng hồ Rolex Day-Date 40 Diamond Paved Dial Rose Gold 228235
 • Mặt số được phủ kín với màu vàng hồng được chải tia nắng hất ra từ viền đồng tâm dáng tròn cùng 10 viên kim cương cắt hình Baguette nạm tại vạch chỉ giờ.
 • Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy tự lên dây cót Rolex Calibre 3255, một bộ chuyển động cơ học, tự lên dây cót, với các chức năng ấn tượng bao gồm kim giờ, phút, giây, ngày, thứ và cho khả năng dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ.

3.5 Đồng hồ Rolex Day Date 40 Olive Green Dial Everose Gold 228345RBR

 • Cũng là một mã hiệu thuộc bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Rolex Day-Date đình đám, đồng hồ Rolex Day-Date Olive Green Dial 228345RBR ngoài thể hiện những tính chất đặc trưng của bộ sưu tập như dáng mặt số tròn truyền thống.
 • Ống kính Cyclops được mở tại vị trí 3 giờ thì đồng hồ Rolex Day-Date còn mang đến người dùng một trải nghiệm vô cùng mới lạ với sắc xanh Olive trên mặt số - Một màu xanh vô cùng trang nhã và sang trọng được ôm trọn bởi lớp vỏ vàng hồng Everose 18K.
Đồng hồ Rolex Day Date 40 Olive Green Dial Everose Gold 228345RBR
Đồng hồ Rolex Day Date 40 Olive Green Dial Everose Gold 228345RBR
 • Nổi bật với sắc xanh Olive trên mặt số là bộ kim Baton hình chữ nhật cùng những cọc số La Mã chẵn, riêng những điểm giờ lẻ được thay thế bằng một vạch chỉ giờ. Chiếc đồng hồ có đầy đủ tam đại chức năng hiển thị giờ, phút, giây.
 • Ống kính Cyclops được mở ở vị trí 3 giờ cho chức năng hiển thị ngày và một ô cửa sổ được mở tại vị trí 12 giờ cho chức năng hiển thị lịch thứ. Tất cả chức năng hiển thị được vận hành một cách chính xác nhờ bộ máy Calibre 3255 được thiết lập bên trong.
 • Cuối cùng, đồng hồ Rolex Day-Date 40 Olive Green Dial 228345RBR được trang bị với dây đeo President nối 3 mảnh làm từ vàng hồng Everose 18K cho một tổng thể liền mạch, ôm trọn cổ tay các quý ông.

3.6 Đồng hồ Rolex Day-Date Meteorite Dial White Gold 228349RBR 36mm

 • Nổi bật với những đường nét thiết kế thuần khiết và vô cùng sang trọng, đồng hồ Rolex Day-Date Meteorite Dial 228349RBR khéo đưa người nhìn đến với một “khái niệm" mới về sự hoàn hảo trong vùng đất của những cỗ máy đếm thời gian.
 • Đầu tiên, Rolex Day-Date Meteorite Dial 228349RBR thiết kế với lớp vỏ được làm từ chất liệu vàng trắng 18K, mặt số thiên thạch “Meteorite” nổi bật với 10 viên kim cương thiên nhiên cắt hình Baguette được nạm trên những vạch chỉ giờ.
Đồng hồ Rolex Day-Date Meteorite Dial White Gold 228349RBR 36mm
Đồng hồ Rolex Day-Date Meteorite Dial White Gold 228349RBR 36mm
 • Ống kính Cyclops đặc trưng được đặt  tại vị trí 3 giờ cho phép người dùng có thể dễ dàng xem lịch ngày. Một cửa sổ nhỏ đẹp mắt được mở tại vị trí 12 giờ cho chức năng hiển thị lịch thứ.
 • Tất cả cũng đều  được vận hành bởi bộ máy hoạt động Calibre 3255 độc quyền của Rolex với độ chính xác -2 /+ 2 giây/ngày và cho thời gian dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ.
 • Khép lại sự hoàn hảo đó, đồng hồ Rolex Day-Date được thiết kế với dây đeo President nối ba mảnh được chế tạo từ chất liệu vàng trắng 18K, tất cả tạo nên một tổng thể đồng nhất, lấp lánh ngự trị trên cổ tay các quý ông.

4. Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex Day Date Replica 1:1 (Super Fake, Siêu cấp,...) đáng tin cậy tại Việt Nam

4.1 Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 ( Siêu cấp, Super Fake ) uy tín hàng đầu Việt Nam

 • Trên thị trường đồng hồ hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu đồng hồ Rolex Day-Date Super Fake. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm thì chúng ta nên lựa chọn  đơn vị cung cấp chất lượng uy tín trên thị trường.
 • Đồng Hồ Chất 8668 tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ Replica vô cùng nổi tiếng.
 • Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn trải nghiệm những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex giá rẻ nói chung và các mẫu đồng hồ đeo tay Rolex Day Date siêu cấp với nhiều phiên bản khác nhau.
 • Ngoài Rolex Daydate thì hệ thống Đồng Hồ Chất 8668 còn cung cấp tất cả các mẫu đồng hồ đeo tay Replica cho rất nhiều thương hiệu đình đám trên thị trường. Do đó, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để biến hóa thay đổi nhiều phong cách khác nhau.
 • Các sản phẩm đồng hồ đeo tay mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đều có nhiều tiện ích cùng những chế độ bảo hành đi kèm như: Cam kết chất lượng hoàn toàn 100% và bồi thường nếu bạn nhận được không đúng như những gì chúng tôi đã mô tả.
Cửa hàng đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1
Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 ( Siêu cấp, Super Fake ) uy tín hàng đầu Việt Nam

4.2 Chế độ bảo hành của Đồng Hồ Chất 8668

 • Các sản phẩm Rolex Day Date được nhập khẩu trực tiếp từ xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào, Like Auth đến 98%, có đầy đủ giấy bảo hành, tem mác của nhà sản xuất.
 • Mẫu mã vô cùng đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm với mức giá phù hợp khác nhau. Giá từng sản phẩm được chúng tôi niêm yết trên Website, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ chăm sóc, đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo, hoạt động 24/7. Chính sách đổi trả theo đúng cam kết, bảo hành 3 năm, lau dầu trọn đời.
Chế độ bảo hành của Đồng Hồ Chất 8668
Chế độ bảo hành của Đồng Hồ Chất 8668

5. Lời kết

 • Truy cập vào Website www.donghochat8668.com để có thể xem chi tiết những sản phẩm mà bạn yêu thích và đang tìm kiếm. Hotline/ Zalo: 0388996668 luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách hàng. 
 • Giờ thì, bạn còn đợi gì mà không đến ngay với Showroom của Đồng Hồ Chất 8668 để tìm cho mình mẫu đồng hồ Rolex Day Date tuyệt đẹp để có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.
 • Nhân viên của Đồng Hồ Chất 8668 luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nên đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình siêu phẩm đồng hồ ưng ý nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các chuyên mục sau!!!
.
.
.