Đồng Hồ Chất 8668

Đồng Hồ Rolex Cellini

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng hồ Rolex Cellini với các mẫu đáng quan tâm nhất năm


Rolex Cellini đã trở thành bộ sưu tập đồng hồ được ưa chuộng nhất của thương hiệu Rolex trong suốt nhiều năm qua khi sở hữu các sản phẩm với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Không giống như những dòng đồng hồ đeo tay khác, Rolex Cellini ngay từ khi ra đời đã mang trong mình sứ mệnh riêng. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này hãy theo dõi bài viết của chúng tôi bạn nhé.

1. Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Rolex

 • Hơn 100 năm sau khi thành lập thương hiệu, triết lý của người sáng lập Rolex hiện diện hơn bao giờ hết, từ việc sản xuất đồng hồ đến các cam kết của công ty trên toàn thế giới.
 • Những chiếc đồng hồ Rolex sở hữu đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ cơ bản, đồng thời tạo tiền đề cho sự thành công lâu dài của công ty. Hành trình không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo của Rolex đi kèm với lòng hào hiệp sâu sắc và niềm tin không lay chuyển vào tiềm năng phát triển đã giúp họ thành công như ngày hôm nay.
 • Trong suốt lịch sử của mình, Rolex đã có bước tiến vĩ đại – tìm kiếm sự xuất sắc, vượt qua các ranh giới và niềm đam mê đối với sự thanh lịch để tạo ra bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini. Hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 khám phá dòng đồng hồ đặc biệt này của Rolex bạn nhé.
Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Rolex
Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Rolex

2. Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini được ra đời khi nào?

2.1 Nguồn cảm hứng mang tên Benvenuto Cellini

 • Tên của bộ sưu tập Rolex Cellini được lấy nguồn cảm hứng từ nghệ sĩ thời Phục Hưng Ý - Benvenuto Cellini. Bộ sưu tập có ý nghĩa kỷ niệm sự thanh lịch, tính vĩnh cửu của dòng đồng hồ truyền thống với dáng vẻ vô cùng hiện đại và thường được khảm bằng đá quý của Rolex.
 • Việc sản xuất ra đồng hồ đeo tay theo định hướng sang trọng cổ điển được xem là động thái bất thường của Rolex. Khi hãng đã xây dựng danh tiếng qua cách chế tác những mẫu đồng hồ với kiểu dáng hiện đại.
 • Với tư cách là giám đốc tiếp thị cho hãng Rolex, Jeanneret chính là người tiên phong trong việc nỗ lực xây dựng lên những thiết kế cách tân. Tạo tiền đề cho việc ra đời của những chiếc đồng hồ Rolex với các mục đích sử dụng khác nhau trong đó có Rolex Geneve Cellini.
 • Vào đầu những năm 1960 - Ý tưởng cho ra mắt những chiếc Rolex nam chính hãng có thiết kế thanh lịch đã trở thành một phần rất quan trọng trong chiến lược Marketing của thương hiệu này. Chính việc làm thông minh đó của ông Rene-Paul Jeanneret đã dẫn đến sự thay đổi hoàn toàn cho thương hiệu.
 • Trong khi những cỗ máy thời gian được sản xuất có mục đích thể thao như đồng hồ Rolex Submariner và Rolex Yacht Master vẫn đang trên con đường tìm kiếm sự thành công thì đã phải nhường chỗ cho chiếc đồng hồ có phong cách lịch thiệp mang tên đồng hồ Rolex Cellini.
Cái tên Rolex Cellini được lấy nguồn cảm hứng từ nghệ sĩ thời Phục Hưng Ý - Benvenuto Cellini
Cái tên Rolex Cellini được lấy nguồn cảm hứng từ nghệ sĩ thời Phục Hưng Ý - Benvenuto Cellini

2.2 Những bước chuyển mình của đồng hồ Rolex Cellini

 • Năm 1968 - Rolex giới thiệu bộ sưu tập Cellini là dòng đồng hồ đeo tay không vỏ Oyster mới.
 • Những năm 1970 – Rolex Cellini Midas trở thành mẫu chủ lực trong bộ sưu tập. Chiếc đồng hồ này dựa trên phiên bản giới hạn được thiết kế bởi Gerald Genta vào năm 1962.
 • Những năm 1980 – Rolex Cellini Octagon được giới thiệu. Vỏ tám cạnh và vòng đeo tay tích hợp tiếp tục chủ đề mà Genta đặt ra với King Midas.
 • Cuối những năm 1990 – Rolex chuyển sang các thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng hơn gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ “Bubbleback” từ những năm 1940, nhưng với kích thước và lớp hoàn thiện hiện đại hơn.
 • Trong số các thiết kế của họ được phát hành trong thập kỷ này có Cellini Danaos và Cestello. Cũng trong thời gian này, họ đã tạo ra Cellini Cellissima, một chiếc đồng hồ được thiết kế dành riêng cho phụ nữ.
Những bước chuyển mình của đồng hồ Rolex Cellini
Những bước chuyển mình của đồng hồ Rolex Cellini
 • Năm 2001 - Rolex Cellini Cellinium được giới thiệu. Lần đầu tiên, một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập được đặt trong vỏ 38mm và được làm độc quyền bằng bạch kim.
 • Năm 2005 - Rolex Cellini Prince được công bố. Chiếc đồng hồ hình chữ nhật này là sự hồi sinh của "đồng hồ bác sĩ" được thương hiệu thiết kế vào những năm 1920.
 • Năm 2014 – Sau nhiều thập kỷ sản xuất các hình dạng và kích cỡ đồng hồ khác nhau. Rolex đã cải tiến dòng Cellini với một diện mạo gắn kết hơn. Dòng sản phẩm mới có đồng hồ tròn 39mm với lớp hoàn thiện bóng bẩy, gờ hai nấc và dây đeo bằng da.
 • Năm 2017 – Rolex Cellini Moonphase được giới thiệu. Tính thẩm mỹ của nó phù hợp với dòng Cellini đương đại, nhưng mẫu này làm sống lại tính năng lịch tuần trăng, được thấy lần cuối trên đồng hồ Rolex vào những năm 1950.
 • Năm 2022 – Rolex ngừng sản xuất toàn bộ dòng sản phẩm Cellini hiện đại, ngoại trừ mẫu Cellini Moonphase ref 50535.
Năm 2017 Rolex giới thiệu phiên bản đồng hồ Rolex Cellini Moonphase
Năm 2017 Rolex giới thiệu phiên bản đồng hồ Rolex Cellini Moonphase

3. Tại sao Rolex Cellini luôn được đón nhận bởi người hâm mộ ?

Được ra mắt sau hai dòng sản phẩm Rolex mang tính biểu tượng dành cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm đó chính là dòng đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph và dòng sản phẩm Sea-Dweller. Sự xuất hiện của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini giống như một cơn gió lạ thổi vào trái tim người hâm mộ, so với những chiếc đồng hồ mạnh mẽ hầm hố và chắc chắn mà thương hiệu Rolex đã dày công chế tạo trước đây.

3.1 Sức hút đến từ sự tối giản của bộ sưu tập Rolex Cellini

 • Khác với các bộ sưu tập có rất nhiều sản phẩm như Rolex Datejust, bộ sưu tập Rolex Cellini chỉ có 4 mẫu đồng hồ bao gồm 50505 chỉ hiển thị giờ, 50515 có thêm lịch ngày, 50525 có 2 múi giờ và 50535 có thêm lịch tuần trăng.
 • Được sản xuất từ chất liệu vàng trắng và vàng hồng, bộ vỏ đồng hồ Rolex Cellini cũng mang dáng vẻ tương tự như những mẫu đồng hồ khác của thương hiệu Rolex. Nhưng thiết kế của mặt số đồng hồ là nơi tạo nên nét cá tính đặc trưng riêng biệt nhất của bộ sưu tập này.
 • Thương hiệu Rolex lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đeo tay trong thời đại vàng son của Dress Watch vào những năm 1950. Mặt số của đồng hồ Cellini được thiết kế chế tạo với bộ kim hình kiếm, cọc số chỉ giờ dạng kim, xen kẽ vào đó với chữ số La Mã chỉ phút, ngày hay múi giờ thứ hai được in trên bề mặt nhẵn hoặc chạm khắc vân Guilloche.
Sức hút đến từ sự tối giản của bộ sưu tập Rolex Cellini
Sức hút đến từ sự tối giản của bộ sưu tập Rolex Cellini
 • Với bề mặt được đánh bóng rất công phu tỉ mỉ, những chữ số được in vô cùng tinh xảo và đặc biệt là thiết kế mặt số Guilloche với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó đã tạo nên một bộ sưu tập ấn tượng của thương hiệu Rolex.
 • Mặc dù chỉ mới hồi sinh từ năm 2014, nhưng đồng hồ Rolex Cellini cũng đã và đang thu hút được nhiều sự chú ý của những người đam mê yêu thích bộ sưu tập Cellini nói riêng và đồng hồ Thuỵ Sỹ nói chung.
 • Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ đeo tay dây da mang phong cách thanh lịch và trang nhã, thì siêu phẩm Rolex Cellini là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ phong cách thanh lịch và trang nhã thì Rolex Cellini là sự lựa chọn tuyệt vời
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ phong cách thanh lịch và trang nhã thì Rolex Cellini là sự lựa chọn tuyệt vời

3.2 Sự đặc biệt trong chất liệu chế tác Rolex Cellini

 • Bộ sưu tập đồng hồ sau khi ra mắt vào năm 2014 đã được công chúng đón nhận một cách rất nồng nhiệt và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm đồng hồ hàng đầu của thương hiệu Rolex.
 • Bất chấp những rào cản khắt khe về mức độ phổ biến của các bộ sưu tập khác, dòng đồng hồ Rolex Cellini với chất liệu ưu việt vẫn rất kiên định với sứ mệnh mang đến cho mọi người một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mọi hoàn cảnh, phong cách và không chỉ giới hạn ở một mục đích duy nhất.
Rolex Cellini trung thành với sứ mệnh mang đến cho mọi người một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mọi hoàn cảnh
Rolex Cellini trung thành với sứ mệnh mang đến cho mọi người một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mọi hoàn cảnh
 • Hơn nữa, tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay thuộc dòng này đều đang phản ánh sự chú ý của thương hiệu Rolex đến từng chi tiết và di sản chế tác rất đáng khen ngợi, khiến chúng trở thành những chiếc đồng hồ đeo tay vượt thời gian nhất mà thương hiệu Rolex đã từng tạo ra.
 • Mặc dù khả năng chống nước không được cao hay không có một số những tính năng phức tạp khác nhưng dòng đồng hồ Cellini với chất liệu vàng cao cấp vẫn tự hào với vẻ ngoài vô cùng quyến rũ và tinh tế.
 • Chỉ cần lướt qua danh mục, chúng ta sẽ nhận thấy rằng những đồng hồ Rolex siêu cấp Cellini được sản xuất tạo ra như thể chúng là những tác phẩm độc đáo. Với trang trí bằng những chi tiết tinh tế hoàn hảo nhưng đầy sức ảnh hưởng sẽ khiến người đam mê phải khao khát thèm muốn.

4. Giá đồng hồ Rolex Cellini là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá một số mẫu đồng hồ Rolex Cellini xin mời bạn tham khảo:
Tên sản phẩm, số tham chiếu Chất liệu, chức năng Giá
Cellini Moonphase, 50535 Vàng Everose, lịch ngày, tuần trăng 29.000 đô la Mỹ
Cellini Time, 50705RBR Vàng Everose, viền kim cương 19.500 đô la Mỹ
Cellini Dual Time, 50529 Vàng trắng, múi giờ thứ hai 16.500 đô la Mỹ
Cellini Date, 50519 Vàng trắng, lịch ngày 17.000 đô la Mỹ
Cellini Time, 50505 Vàng vĩnh cửu 13.500 đô la Mỹ
King Midas, 9630 Vàng vàng 11.000 đô la Mỹ
Cellini Prince, 5441 Vàng vàng, mặt số giây nhỏ 10.500 đô la Mỹ
Cellini, 4350 Vàng vàng 10.000 đô la Mỹ
Cellini Danaos, 4233 Vàng vàng 4.300 đô la Mỹ
Cellini, 3805 Vàng vàng 3.400 đô la Mỹ
Giá đồng hồ Rolex Cellini là bao nhiêu?
Giá đồng hồ Rolex Cellini là bao nhiêu?

5. Một số mẫu đồng hồ Rolex Cellini bán chạy nhất trên thị trường

5.1 Đồng hồ Rolex Cellini King Midas

 • Rolex Cellini King Midas là một trong những mẫu đồng hồ Cellini đầu tiên được phát hành với công chúng bởi thương hiệu. Được đặt theo tên của một vị thần Hy Lạp cổ đại, chiếc đồng hồ này đã trở thành biểu tượng vì cấu trúc rất độc đáo nhưng vô cùng vững chắc của nó.
 • Hơn nữa, chiếc đồng hồ đeo tay này được chế tạo từ vàng nguyên chất, đó là lý do tại sao nó thiết kế chỉ dành riêng cho những người có địa vị và thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Bởi vì trọng lượng quá lớn đó của nó, giá của một chiếc đồng hồ này ở mức rất đắt đỏ.
 • Được coi là đứa con tinh thần của Gérald Genta, một nhà thiết kế tài ba nổi tiếng. Nguồn cảm hứng cho hình dáng độc lạ và thiết kế vỏ tổng thể của King Midas chính là Đền thờ của các vị thần ở Hy Lạp, còn được gọi là Pantheon.
Đồng hồ Rolex Cellini King Midas
Đồng hồ Rolex Cellini King Midas

5.2 Đồng hồ Rolex Cellini Danaos

 • Rolex Cellini Danaos ra đời vào những năm 1970 khi thương hiệu Rolex quyết định tạm dừng sản xuất Rolex Cellini và các khái niệm ý tưởng táo bạo của họ. Chiếc đồng hồ đeo tay này ngay lập tức trở thành một cú Hit vang dội do có thiết kế kiểu dáng đặc trưng và cổ điển.
 • Những người yêu thích phong cách đơn giản và tươi mới chắc chắn sẽ bị thu hút bởi sự hấp dẫn của chiếc đồng hồ này. Mẫu Cellini Danaos với số tham chiếu 4233 có vẻ ngoài rất ngoạn mục.
 • Mặt số màu đen được làm nổi bật hoàn toàn với các vạch chỉ giờ lớn màu trắng bằng chữ số Ả Rập. Bám sát vào chủ đề cổ điển, chiếc đồng hồ đeo tay này đi kèm với bộ vỏ 33mm có hình dạng Cushion.
 • Trên đồng hồ cũng được trang trí bộ kim kiểu thanh kiếm cũng như dây đeo hoàn toàn phù hợp với các màu của mặt số. Do có vỏ, vành Bezel và khóa làm bằng vật liệu vàng trắng sáng bóng, chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ được lòng các quý ông.
Đồng hồ Rolex Cellini Danaos
Đồng hồ Rolex Cellini Danaos

5.3 Đồng hồ Rolex Cellini Prince

 • Vào năm 2005, được phát hành lần đầu tiên tại Baselworld, Rolex Cellini Prince là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay có thiết kế hình dáng đáng nhớ nhất trong bộ sưu tập vì có bộ vỏ vàng hình chữ nhật bóng bẩy và chiếc núm vặn hoa văn lớn đi kèm.
 • Cellini Prince có thiết kế một mặt số phụ ở phần dưới cùng, chủ yếu dành riêng cho chức năng giây nhỏ. Đồng hồ đeo tay Cellini Prince cũng có dây đeo bằng da tuyệt đẹp với màu đen hoặc nâu giúp nâng cấp Lever ngay lập tức cho toàn bộ diện mạo của chiếc đồng hồ.
 • Hơn thế nữa, mọi người có thể chọn đa dạng chất liệu bộ vỏ từ vàng vàng, vàng trắng hoặc vàng hồng. Cung cấp sức mạnh lớn cho đồng hồ là bộ chuyển động hình chữ nhật có tên gọi là Calibre 7040.
 • Cơ chế này được trang bị bộ giảm xóc Paraflex, giúp chiếc đồng hồ có độ bền hơn bao giờ hết. Mang lại vẻ ngoài tinh giản hoàn toàn, mặt sau của đồng hồ cũng được để trần, cho phép người dùng chiêm ngưỡng một cách công khai các hoạt động của bộ máy bên trong.
Đồng hồ Rolex Cellini Prince
Đồng hồ Rolex Cellini Prince

5.4 Đồng hồ Rolex Cellini Moonphase

 • Đồng hồ đeo tay Rolex Cellini Moonphase, còn được gọi là Cellini Moonphase, Rolex Moonphase và Cellini Moonphase 50535. Đây là một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ đeo tay Cellini.
 • Được ra mắt công chúng vào năm 2017 tại Baselworld, Rolex Cellini Moonphase còn được biết đến là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay mới nhất của thương hiệu Rolex danh giá.
 • Đây cũng được coi là phiên bản đồng hồ mới nhất thuộc dòng Rolex Cellini. Nó được rất nhiều người yêu thích nhờ chỉ số lịch tuần trăng - Tính năng đã bị thiếu trong danh mục của thương hiệu Rolex kể từ những năm 1950.
Đồng hồ Rolex Cellini Moonphase
Đồng hồ Rolex Cellini Moonphase

5.5 Rolex Cellini Time ref 50505 và 50509

 • Đồng hồ cấp thấp của bộ sưu tập Cellini hiện đại, Cellini Time, là một thiết kế thanh lịch của đồng hồ ba kim đơn giản. Giống như phần còn lại của dòng sản phẩm Cellini hiện đại, nó được cung cấp bằng vàng trắng 18k hoặc vàng Everose, đi kèm với dây da màu đen hoặc nâu, có khóa cài phù hợp với chất liệu vàng được sử dụng cho vỏ đồng hồ.
 • Thiết kế hiện đại, trang nhã với lựa chọn mặt số sơn mài màu trắng hoặc đen (sau này có thêm màu bạc sunburst và màu cá hồi để khách hàng tùy chọn). Các vạch chỉ giờ có kiểu dùi cui kiểu “hai lưỡi” được đính kết bằng màu trắng hoặc vàng Everose phù hợp, hoặc các chữ số La Mã thon dài và siêu mỏng.
Rolex Cellini Time ref 50505 và 50509
Rolex Cellini Time ref 50505 và 50509

5.6 Chiếc đồng hồ Rolex Cellini Date

 • Trong khi Rolex nổi tiếng với thấu kính Cyclops và cửa sổ ngày tự động thay đổi, thì Cellini chỉ báo ngày thông qua mặt số phụ hình tròn ở vị trí 3 giờ.
 • Giống như phần còn lại của bộ sưu tập, mẫu này được làm bằng vàng trắng 18k và vàng Everose, với mặt số màu bạc, đen và xanh lam. Điều làm cho Cellini Date trở nên đặc biệt hơn là mặt số guilloché “Rayon flammé de la gloire”, có các đường vân phát sáng từ trung tâm ra các cạnh của mặt số.
 • Các cọc kiểu “hai lưỡi” tương tự có màu trắng hoặc vàng Everose phù hợp được sử dụng làm vạch chỉ giờ, trong khi phông chữ kiểu Serif trang nhã được sử dụng cho chỉ báo ngày. Dây da màu đen được sử dụng cho các mẫu bằng vàng trắng 18k, trong khi dây da màu nâu bổ sung cho các phiên bản vàng Everose một cách đẹp mắt.
Chiếc đồng hồ Rolex Cellini Date
Chiếc đồng hồ Rolex Cellini Date

6. Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex Cellini Replica 1:1 đáng tin cậy

Để đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng, Đồng Hồ Chất 8668 chuyên cung cấp và phân phối độc quyền đồng hồ đeo tay Rolex Cellini Replica 1:1 trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hứa hẹn chắc chắn là địa chỉ uy tín nhất để khách hàng có thể "chọn mặt gửi vàng".

6.1 Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Rolex Cellini Replica 1:1 uy tín hàng đầu Việt Nam

 • Trên thị trường đồng hồ sao chép cao cấp hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu đồng hồ đeo tay Rolex Cellini Super Fake. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm chất lượng cũng như độ bền của nó thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị uy tín lâu năm.
 • Đồng Hồ Chất 8668 luôn tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay Replica nổi tiếng. Đặc biệt, khách hàng có thể tự tin chọn đồng hồ đeo tay có mẫu giới hạn về số lượng.
 • Đến với cửa hàng quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn và trải nghiệm những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex giá rẻ nói chung và các mẫu đồng hồ đeo tay Rolex Cellini siêu cấp với nhiều phiên bản khác nhau nói riêng.
 • Ngoài thương hiệu đồng hồ đeo tay Rolex Cellini thì tại hệ thống Đồng Hồ Chất 8668 của chúng tôi còn cung cấp tất cả các mẫu sản phẩm đồng hồ đeo tay Replica của rất nhiều thương hiệu đồng hồ đình đám trên thị trường.
 • Các sản phẩm đồng hồ đeo tay mà cửa hàng cung cấp cho quý khách đều có nhiều tiện ích cùng những đãi ngộ. Chế độ bảo hành đi kèm như: Cam kết chất lượng 100% và bồi thường nếu sản phẩm của khách hàng nhận được không đúng như những gì chúng tôi đã mô tả.
Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Rolex Cellini Replica 1:1 ( Siêu cấp, Super Fake ) uy tín hàng đầu Việt Nam
Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Rolex Cellini Replica 1:1 ( Siêu cấp, Super Fake ) uy tín hàng đầu Việt Nam

6.2 Chế độ bảo hành của Đồng Hồ Chất 8668

 • Các sản phẩm đồng hồ Rolex Cellini được nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp từ xưởng. Không qua bất kỳ trung gian nào, có đầy đủ sổ thẻ, phiếu bảo hành, Tem mác của nhà sản xuất.
 • Mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng. Đầy đủ các dòng sản phẩm với mức giá phù hợp nhất. Giá từng sản phẩm đều được chúng tôi niêm yết trên Website. Điều này đảm bảo sự cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ chăm sóc, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất, hoạt động 24/7. Chính sách đổi trả hàng theo đúng với cam kết, bảo hành 3 năm, lau dầu trọn đời.
Chế độ bảo hành của Đồng Hồ Chất 8668
Chế độ bảo hành của Đồng Hồ Chất 8668

7. Lời kết

 • Trên đây là tất cả những thông tin về đồng hồ Rolex Cellini đang được ưa chuộng trên thị trường. Khách hàng quan tâm về sản phẩm. Hãy gọi đến Hotline/Zalo 038.899.6668 - 079.853.1102 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
.
.
.