Đồng Hồ Chất 8668

Đồng Hồ Rolex Cellini

Hiển thị kết quả duy nhất

Đồng hồ Rolex Cellini với các mẫu đáng quan tâm nhất năm


1. Đôi nét về bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini

Rolex Cellini đã trở thành bộ sưu tập đồng hồ được ưa chuộng nhất của thương hiệu Rolex trong suốt nhiều năm qua khi sở hữu các sản phẩm với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Không giống như những dòng đồng hồ đeo tay khác, Rolex Cellini ngay từ khi ra đời đã mang trong mình sứ mệnh riêng. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này hãy theo dõi bài viết của chúng tôi bạn nhé.

1.1 Nguồn cảm hứng mang tên Benvenuto Cellini

 • Tên của bộ sưu tập Rolex Cellini được lấy nguồn cảm hứng từ nghệ sĩ thời Phục Hưng Ý - Benvenuto Cellini. Bộ sưu tập có ý nghĩa kỷ niệm sự thanh lịch, tính vĩnh cửu của dòng đồng hồ truyền thống với dáng vẻ vô cùng hiện đại và thường được khảm bằng đá quý của Rolex.
 • Với tư cách là giám đốc tiếp thị cho hãng Rolex Jeanneret chính là người tiên phong trong việc nỗ lực xây dựng lên những thiết kế cách tân. Tạo tiền đề cho việc ra đời của những chiếc đồng hồ Rolex với các mục đích sử dụng khác nhau trong đó có Rolex Geneve Cellini.
 • Vào đầu những năm 1960 - Ý tưởng cho ra mắt những chiếc đồng hồ Rolex nam dây da có thiết kế thanh lịch đã trở thành một phần rất quan trọng trong chiến lược Marketing của thương hiệu này. Từ đây thì bộ sưu tập Rolex Cellini chính thức ra đời.
Cái tên Rolex Cellini được lấy nguồn cảm hứng từ nghệ sĩ thời Phục Hưng Ý - Benvenuto Cellini
Cái tên Rolex Cellini được lấy nguồn cảm hứng từ nghệ sĩ thời Phục Hưng Ý - Benvenuto Cellini.

1.2 Giai thoại phát triển của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini

 • Năm 1968 - Rolex giới thiệu bộ sưu tập Cellini là dòng đồng hồ Rolex chính hãng cao cấp với vỏ Oyster thế hệ mới.
 • Những năm 1970 – Rolex Cellini Midas trở thành mẫu chủ lực trong bộ sưu tập. Chiếc đồng hồ này dựa trên phiên bản giới hạn được thiết kế bởi Gerald Genta vào năm 1962.
 • Những năm 1980 – Rolex Cellini Octagon được giới thiệu.
 • Cuối những năm 1990 – Rolex chuyển sang các thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng hơn gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ “ Bubbleback ” từ những năm 1940.
Những bước chuyển mình của đồng hồ Rolex Cellini
Rolex Cellini đã trở thành bộ sưu tập đồng hồ được ưa chuộng nhất của thương hiệu Rolex trong suốt nhiều năm qua.
 • Năm 2001 - Rolex Cellini Cellinium được giới thiệu. Lần đầu tiên, một chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập được đặt trong vỏ 38mm và được làm độc quyền bằng bạch kim.
 • Năm 2005 - Rolex Cellini Prince được công bố. Chiếc đồng hồ hình chữ nhật này là sự hồi sinh của " Đồng hồ bác sĩ " được thương hiệu thiết kế vào những năm 1920.
 • Năm 2014 – Sau nhiều thập kỷ sản xuất các hình dạng và kích cỡ đồng hồ khác nhau. Rolex đã cải tiến dòng Cellini với một diện mạo gắn kết hơn. Dòng sản phẩm mới có đồng hồ tròn 39mm với lớp hoàn thiện bóng bẩy gờ hai nấc và dây đeo bằng da.
 • Năm 2017 – Rolex Cellini Moonphase được giới thiệu. Đây là dòng sản phẩm Rolex 4 số Cellini đương đại với tính năng lịch tuần trăng.
 • Năm 2022 – Rolex ngừng sản xuất toàn bộ dòng sản phẩm Cellini hiện đại ngoại trừ mẫu Cellini Moonphase Ref 50535.
Năm 2017 Rolex giới thiệu phiên bản đồng hồ Rolex Cellini Moonphase
Năm 2017 Rolex giới thiệu phiên bản đồng hồ Rolex Cellini Moonphase.

2. Tại sao Rolex Cellini luôn được đón nhận bởi người hâm mộ ?

Được ra mắt sau hai dòng sản phẩm Rolex mang tính biểu tượng dành cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm đó chính là dòng đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph và dòng sản phẩm Sea-Dweller. Sự xuất hiện của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini giống như một cơn gió lạ thổi vào trái tim người hâm mộ, so với những chiếc đồng hồ mạnh mẽ hầm hố và chắc chắn mà thương hiệu Rolex đã dày công chế tạo trước đây.

2.1 Sức hút đến từ sự tối giản của bộ sưu tập Rolex Cellini

 • Khác với các bộ sưu tập có rất nhiều sản phẩm như Rolex Oyster Perpetual Datejust thì bộ sưu tập Rolex Cellini chỉ có 4 mẫu đồng hồ bao gồm 50505 chỉ hiển thị giờ, 50515 có thêm lịch ngày, 50525 có 2 múi giờ và 50535 có thêm lịch tuần trăng.
 • Được sản xuất từ chất liệu vàng trắng và vàng hồng, bộ vỏ đồng hồ Rolex Cellini cũng mang dáng vẻ tương tự như những mẫu đồng hồ khác của thương hiệu Rolex. Nhưng thiết kế của mặt số đồng hồ là nơi tạo nên nét cá tính đặc trưng riêng biệt nhất của bộ sưu tập này.
 • Thương hiệu Rolex lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đeo tay trong thời đại vàng son của Dress Watch vào những năm 1950. Mặt số của đồng hồ Cellini được thiết kế chế tạo với bộ kim hình kiếm, cọc số chỉ giờ dạng kim, xen kẽ vào đó với chữ số La Mã chỉ phút, ngày hay múi giờ thứ hai được in trên bề mặt nhẵn hoặc chạm khắc vân Guilloche.
Sức hút đến từ sự tối giản của bộ sưu tập Rolex Cellini
Sức hút đến từ sự tối giản của bộ sưu tập Rolex Cellini.

2.2 Sự đặc biệt trong chất liệu chế tác Rolex Cellini

 • Bộ sưu tập đồng hồ sau khi ra mắt vào năm 2014 đã được công chúng đón nhận một cách rất nồng nhiệt và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm đồng hồ hàng đầu của thương hiệu Rolex. Ngay cả những sản phẩm đồng hồ Rolex siêu cấp Cellini được sản xuất cũng được đón nhận cực kỳ nồng nhiệt.
 • Bất chấp những rào cản khắt khe về mức độ phổ biến của các bộ sưu tập khác dòng đồng hồ Rolex Cellini với chất liệu ưu việt vẫn rất kiên định với sứ mệnh mang đến cho mọi người một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mọi hoàn cảnh, phong cách và không chỉ giới hạn ở một mục đích duy nhất.
 • Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ phong cách thanh lịch và trang nhã thì Rolex Cellini là sự lựa chọn tuyệt vời.
Rolex Cellini trung thành với sứ mệnh mang đến cho mọi người một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mọi hoàn cảnh
Rolex Cellini trung thành với sứ mệnh mang đến cho mọi người một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mọi hoàn cảnh.

3. Giá đồng hồ Rolex Cellini là bao nhiêu ?

Rolex luôn được coi là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và mang tầm vóc vượt trội so với các thương hiệu khác trên thế giới. Các mẫu đồng hồ Rolex luôn là niềm mơ ước và khao khát của nhiều người với thiết kế đẳng cấp và mang tính vượt thời gian. Vì vậy giá bán của các sản phẩm Rolex Cellini luôn rất cao và không phải ai cũng có khả năng sở hữu chúng.
 • Trên thị trường hiện nay các mẫu đồng hồ Rolex Cellini chính hãng có giá không dưới 10.000 USD. Thậm chí có những sản phẩm có giá lên tới cả tỷ đồng cao hơn nhiều so với giá Rolex Submariner - Một trong những bộ sưu tập cũng rất nổi tiếng.
 • Những mẫu Rolex Cellini luôn được săn lùng và tìm kiếm một cách gắt gao bởi giới siêu giàu trên toàn thế giới với thiết kế bằng vàng khối và được trang trí bằng kim cương tự nhiên trên toàn bộ.
 • Để biết chính xác giá đồng hồ Rolex Cellini chính hãng vui lòng tham khảo bảng giá mới nhất từ Đồng Hồ Chất 8668 dưới đây.
Tên sản phẩm, số tham chiếu Chất liệu, chức năng Giá
Cellini Moonphase, 50535 Vàng Everose, lịch ngày, tuần trăng 29.000 USD
Cellini Time, 50705RBR Vàng Everose, viền kim cương 19.500 USD
Cellini Dual Time, 50529 Vàng trắng, múi giờ thứ hai 18.500 USD
Cellini Date, 50519 Vàng trắng, lịch ngày 18.000 USD
Cellini Time, 50505 Vàng vĩnh cửu 17.200 USD
King Midas, 9630 Vàng vàng 16.500 USD
Cellini Prince, 5441 Vàng vàng, mặt số giây nhỏ 16.500 USD
Cellini, 4350 Vàng vàng 15.000 USD
Cellini Danaos, 4233 Vàng vàng 14.300 USD
Cellini, 3805 Vàng vàng 13.400 USD
 
Trên thị trường hiện nay các mẫu đồng hồ Rolex Cellini chính hãng có giá không dưới 10.000 USD.
Trên thị trường hiện nay các mẫu đồng hồ Rolex Cellini chính hãng có giá không dưới 10.000 USD.

4. Một số mẫu đồng hồ Rolex Cellini kinh điển nhất mọi thời đại

Rolex Cellini đã tạo nên một vị thế đặc biệt với sự sang trọng và tinh tế. Với một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại các mẫu đồng hồ Rolex Cellini không chỉ là biểu tượng của đẳng cấp mà còn là niềm tự hào của những người yêu thích sự hoàn mỹ và độc đáo. Dưới đây sẽ là danh sách một số mẫu đồng hồ Rolex Cellini kinh điển nhất hiện nay.

4.1 Đồng hồ Rolex Cellini King Midas

 • Rolex Cellini King Midas là một trong những mẫu đồng hồ Cellini đầu tiên được phát hành với công chúng bởi thương hiệu. Được đặt theo tên của một vị thần Hy Lạp cổ đại, chiếc đồng hồ này đã trở thành biểu tượng vì cấu trúc rất độc đáo nhưng vô cùng vững chắc của nó.
 • Hơn nữa, chiếc đồng hồ đeo tay này được chế tạo từ vàng nguyên chất, đó là lý do tại sao nó thiết kế chỉ dành riêng cho những người có địa vị và thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Bởi vì trọng lượng quá lớn đó của nó, giá của một chiếc đồng hồ này ở mức rất đắt đỏ.
 • Được coi là đứa con tinh thần của Gérald Genta, một nhà thiết kế tài ba nổi tiếng. Nguồn cảm hứng cho hình dáng độc lạ và thiết kế vỏ tổng thể của King Midas chính là Đền thờ của các vị thần ở Hy Lạp, còn được gọi là Pantheon.
Đồng hồ Rolex Cellini King Midas
Rolex Cellini King Midas là một trong những mẫu đồng hồ Cellini đầu tiên được phát hành.

4.2 Đồng hồ Rolex Cellini Danaos

 • Rolex Cellini Danaos ra đời vào những năm 1970 khi thương hiệu Rolex quyết định tạm dừng sản xuất Rolex Cellini và các khái niệm ý tưởng táo bạo của họ. Chiếc đồng hồ đeo tay này ngay lập tức trở thành một cú Hit vang dội do có thiết kế kiểu dáng đặc trưng và cổ điển.
 • Mẫu Cellini Danaos với số tham chiếu 4233 có vẻ ngoài rất ngoạn mục. Mặt số màu đen được làm nổi bật hoàn toàn với các vạch chỉ giờ lớn màu trắng bằng chữ số Ả Rập. Bám sát vào chủ đề cổ điển, chiếc đồng hồ đeo tay này đi kèm với bộ vỏ 33mm có hình dạng Cushion.
 • Trên đồng hồ cũng được trang trí bộ kim kiểu thanh kiếm cũng như dây đeo hoàn toàn phù hợp với các màu của mặt số. Do có vỏ vành Bezel và khóa làm bằng vật liệu vàng trắng sáng bóng, chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ được lòng các quý ông.
Đồng hồ Rolex Cellini Danaos
Rolex Cellini Danaos ra đời vào những năm 1970.

4.3 Đồng hồ Rolex Cellini Prince

 • Vào năm 2005 được phát hành lần đầu tiên tại Baselworld Rolex Cellini Prince là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay có thiết kế hình dáng đáng nhớ nhất trong bộ sưu tập vì có bộ vỏ vàng hình chữ nhật bóng bẩy và chiếc núm vặn hoa văn lớn đi kèm.
 • Cellini Prince có thiết kế một mặt số phụ ở phần dưới cùng chủ yếu dành riêng cho chức năng giây nhỏ. Đồng hồ đeo tay Cellini Prince cũng có dây đeo bằng da tuyệt đẹp với màu đen hoặc nâu giúp nâng cấp Lever ngay lập tức cho toàn bộ diện mạo của chiếc đồng hồ.
 • Hơn thế nữa, mọi người có thể chọn đa dạng chất liệu bộ vỏ từ vàng vàng, vàng trắng hoặc vàng hồng. Cung cấp sức mạnh lớn cho đồng hồ là bộ chuyển động hình chữ nhật có tên gọi là Calibre 7040.
 • Cơ chế này được trang bị bộ giảm xóc Paraflex, giúp chiếc đồng hồ có độ bền hơn bao giờ hết. Mang lại vẻ ngoài tinh giản hoàn toàn, mặt sau của đồng hồ cũng được để trần, cho phép người dùng chiêm ngưỡng một cách công khai các hoạt động của bộ máy bên trong.
Đồng hồ Rolex Cellini Prince
Đồng hồ Rolex Cellini Prince.

4.4 Đồng hồ Rolex Cellini Moonphase

 • Đồng hồ đeo tay Rolex Cellini Moonphase, còn được gọi là Cellini Moonphase, Rolex Moonphase và Cellini Moonphase 50535. Đây là một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ đeo tay Cellini.
 • Được ra mắt công chúng vào năm 2017 tại Baselworld, Rolex Cellini Moonphase còn được biết đến là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay mới nhất của thương hiệu Rolex danh giá.
 • Đây cũng được coi là phiên bản đồng hồ mới nhất thuộc dòng Rolex Cellini. Nó được rất nhiều người yêu thích nhờ chỉ số lịch tuần trăng - Tính năng đã bị thiếu trong danh mục của thương hiệu Rolex kể từ những năm 1950.
Đồng hồ Rolex Cellini Moonphase
Đồng hồ Rolex Cellini Moonphase.

4.5 Rolex Cellini Time Ref 50505 và 50509

 • Đồng hồ cấp thấp của bộ sưu tập Cellini hiện đại, Cellini Time, là một thiết kế thanh lịch của đồng hồ ba kim đơn giản. Giống như phần còn lại của dòng sản phẩm Cellini hiện đại, nó được cung cấp bằng vàng trắng 18k hoặc vàng Everose, đi kèm với dây da màu đen hoặc nâu, có khóa cài phù hợp với chất liệu vàng được sử dụng cho vỏ đồng hồ.
 • Thiết kế hiện đại, trang nhã với lựa chọn mặt số sơn mài màu trắng hoặc đen (sau này có thêm màu bạc sunburst và màu cá hồi để khách hàng tùy chọn). Các vạch chỉ giờ có kiểu dùi cui kiểu “hai lưỡi” được đính kết bằng màu trắng hoặc vàng Everose phù hợp, hoặc các chữ số La Mã thon dài và siêu mỏng.
Rolex Cellini Time ref 50505 và 50509
Rolex Cellini Time ref 50505 và 50509.

4.6 Chiếc đồng hồ Rolex Cellini Date

 • Trong khi Rolex nổi tiếng với thấu kính Cyclops và cửa sổ ngày tự động thay đổi, thì Cellini chỉ báo ngày thông qua mặt số phụ hình tròn ở vị trí 3 giờ.
 • Giống như phần còn lại của bộ sưu tập, mẫu này được làm bằng vàng trắng 18k và vàng Everose, với mặt số màu bạc, đen và xanh lam. Điều làm cho Cellini Date trở nên đặc biệt hơn là mặt số guilloché “Rayon flammé de la gloire”, có các đường vân phát sáng từ trung tâm ra các cạnh của mặt số.
 • Các cọc kiểu “hai lưỡi” tương tự có màu trắng hoặc vàng Everose phù hợp được sử dụng làm vạch chỉ giờ, trong khi phông chữ kiểu Serif trang nhã được sử dụng cho chỉ báo ngày. Dây da màu đen được sử dụng cho các mẫu bằng vàng trắng 18k, trong khi dây da màu nâu bổ sung cho các phiên bản vàng Everose một cách đẹp mắt.
Chiếc đồng hồ Rolex Cellini Date
Chiếc đồng hồ Rolex Cellini Date.

5. Đồng Hồ Chất 8668 - Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex Cellini hàng đầu hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng Đồng Hồ Chất 8668 chuyên cung cấp và phân phối độc quyền đồng hồ đeo tay Rolex Cellini nói riêng và đồng hồ Replica cao cấp nói chung trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hứa hẹn chắc chắn là địa chỉ uy tín nhất để khách hàng có thể " Chọn mặt gửi vàng ".
 • Đồng Hồ Chất 8668 là một trong những đơn vị tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các mẫu đồng hồ đeo tay Replica nổi tiếng. Đặc biệt chúng tôi cung cấp các mẫu đồng hồ đeo tay có số lượng giới hạn giúp khách hàng tự tin lựa chọn.
 • Khi đến với cửa hàng của chúng tôi quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay với nhiều phiên bản khác nhau. Ngoài Rolex chúng tôi còn cung cấp tất cả các mẫu đồng hồ Replica của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường.
 • Các sản phẩm đồng hồ mà chúng tôi cung cấp đều đi kèm với nhiều tiện ích và chế độ bảo hành. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm 100% và sẵn sàng bồi thường nếu sản phẩm không đúng như mô tả đã đưa ra cho khách hàng
Đồng Hồ Chất 8668 - Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ Replica giá ưu đãi nhất hiện nay
Đồng Hồ Chất 8668 - Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex Cellini hàng đầu hiện nay.

6. Lời kết

 • Trên đây là tất cả những thông tin về đồng hồ Rolex Cellini đang được ưa chuộng trên thị trường. Khách hàng quan tâm về sản phẩm.
 • Hãy gọi đến Hotline/Zalo 038.899.6668 - 079.853.1102 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
.
.
.