Đồng Hồ Chất 8668

Franck Muller

Showing 1–32 of 65 results

Đồng hồ Franck Muller Super Fake mức giá phải chăng sự lựa chọn tối ưu nhất

Franck Muller là một hãng đồng hồ cao cấp nổi tiếng trên thế giới với những thiết kế khá độc đáo và đẳng cấp. Do được sản xuất khá phức tạp vì thế giá thành sản phẩm rất cao. Với các ý tưởng táo bạo trong thiết kế và những cấu tạo phức tạp và kỹ thuật đỉnh cao. Đồng hồ Franck Muller luôn thể hiện cho đẳng cấp và thẩm mỹ cùng địa vị.


1. Đôi nét về thương hiệu đồng hồ đeo tay Franck Muller Geneve

Khi đem so sánh cùng một số hãng sản xuất đồng hồ cao cấp khác. Franck Muller Geneve luôn khẳng định sự khác biệt. Bởi quy trình chế tác cực kỳ phức tạp, đòi hỏi yêu cầu khắt khe nhất để hình thành cỗ máy thời gian. Franck Muller ra đời năm 1991 ở quê hương Geneva từ mối nhân duyên của nghệ nhân Franck Muller và doanh nhân – nhà chế tác vỏ đồng hồ Vartan Sirmakes. Sự kết hợp giữa hai tài năng đưa cái tên Franck Muller Geneve nổi danh về những cỗ máy siêu phức tạp như Revolution 3 – Tourbillon Triple-Axis đầu tiên trên thế giới hay Giga Tourbillon – Tourbillon lớn nhất thế giới. Bên cạnh những bộ sưu tập dáng vỏ Cintrée Curvex độc đáo kết hợp cùng nghệ thuật kim hoàn quyến rũ.

1.1 Những thành tựu mà Franck Muller Geneve đạt được

 • ● Như chúng ta đã biết Franck Muller Geneve là thương hiệu ra đời vào năm 1991. So với các người anh em cùng đất nước thời gian Thụy Sĩ thì đây là thương hiệu có tuổi đời khá non trẻ. Nhưng tại sao Franck Muller Authentic Geneve lại là thương hiệu được phổ biến và biết đến vô cùng rộng rãi trên thế giới. Tại sao thương hiệu này có thể cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu có lịch sử và tên tuổi lớn trong ngành.
 • ● Câu trả lời được nằm ngay ở những thiết kế bên trong hay còn được gọi là trái tim của mỗi chiếc đồng hồ. Đó chính là thiết kế bộ máy cơ học. Đây mới là yếu tố khiến cho mọi người bị thu hút và say đắm.
 • ● Ngay từ những thiết kế Demo đầu tiên của hãng đã tạo được tiếng vang vô cùng lớn. Các thiết kế mới lạ và phá cách khiến cho bất cứ người hâm mộ đồng hồ nào cũng thấy ngạc nhiên. Franck Muller Authentic ngay lập tức đạt được thành tích mà không một hãng đồng hồ nào trên thế giới nghĩ đến như giải thưởng danh giá " đồng hồ phức tạp nhất ".
 • ● Khi tích hợp một hệ đa chức năng bao gồm những tính năng siêu đẳng trong chế tác đồng hồ như : Lịch vạn niên , hệ phương trình thời gian, lịch tuần trăng và điểm chuông.
 • ● Đến đây chúng tôi đoán chắc rằng bạn cũng đang nghiêng mình thán phục và ngưỡng mộ đúng không nào ?
Đồng hồ Franck Muller của nước nào? Tìm hiểu về lịch sử Franck Muller
Dần dần theo thời gian Franck Muller Authentic đã chiếm được cảm tình của những người chơi đồng hồ khó tính và bảo thủ nhất. Và từ đó biệt danh “Master of Complications” cũng ra đời.

1.2 Franck Muller Geneve - Master Of Complications

 • ● Franck Muller Geneve được mệnh danh là bậc thầy của những cỗ máy siêu phức tạp " Master Of Complications - Bậc thầy về sáng chế chức năng ". Đây là mỹ từ để diễn tả sự ngưỡng mộ của người hâm mộ dành cho thương hiệu đồng hồ nam Franck Muller Geneve.
 • ● Từ đó đến nay mỗi năm Franck Muller Geneve luôn cải tiến và cho ra đời những tạo tác cơ học tinh vi hơn và đều có số lượng giới hạn. Ngoài ra còn tập trung khai thác vào các nhân vật nổi tiếng. Chính vì thế mức giá bán của mỗi sản phẩm là một con số không tưởng mà ai có tiền cũng phải giật mình và cũng không dễ dàng có thể sở hữu.
 • ● Danh tiếng mà giá trị đồng hồ nam Franck Muller Geneve là điều không phải ai cũng có thể sở hữu. Đây là thương hiệu nổi tiếng chỉ dành cho giới siêu giàu như doanh nhân , ca sĩ , cầu thủ bóng đá và nguyên thủ quốc gia.
Dáng vỏ Cintrée Curvex là đặc trưng thiết kế của thương hiệu đồng hồ Franck Muller Geneve
Dáng vỏ Cintrée Curvex là đặc trưng thiết kế của thương hiệu đồng hồ Franck Muller Geneve.

1.2 Mức giá đồng hồ hiệu Franck Muller Geneve nam chính hãng

 • ● Giá đồng hồ Franck Muller là bao nhiêu ? Franck Muller Geneve là thương hiệu đồng hồ xa xỉ có mức độ nhận diện thương hiệu cao trên toàn cầu (dù là những chiếc Franck Muller cũ thì giá cũng khá là cao, vì vậy thị trường mua bán đồng hồ franck muller cũ khá là sôi động). Hiện nay, thương hiệu này đã có hơn 570 nhà phân phối bán lẻ chính thức trên toàn cầu. Doanh thu trung bình mỗi năm đạt trên 300 triệu Euro.
 • ● Những đối tượng khách hàng của đồng hồ Franck Muller nam chính hãng đều là chính khách, giới thượng lưu vì trên thực tế khách hàng phổ thông dường như không đủ chi trả vì giá bán của đồng hồ nam Franck Muller Geneve quá cao.
 • ● Đồng hồ hiệu Franck Muller Geneve chính hãng có giá bán ít nhất rơi vào khoảng 17.000$ tương đương gần 400 trăm triệu vnđ và cao nhất sẽ là vài tỷ đồng. Với rất nhiều người thì mỗi một chiếc đồng hồ Franck Muller watch là cả một gia tài.
Đồng hồ Franck Muller giá bao nhiêu? Trả lời: Đồng hồ Franck Muller nữ, nam chính hãng có giá bán lên đến hàng tỷ đồng, một phân khúc không phải ai cũng có khả năng chi trả được
Đồng hồ Franck Muller chính hãng có giá bán niêm yết lên đến hàng tỷ đồng, một phân khúc không phải ai cũng có khả năng chi trả được.

1.3 Một số thông tin thú vị khác về Franck Muller Geneve

 • ● Do sự phức tạp trong khâu lắp ráp , thiết kế và có thể mất đến vài năm để hoàn thành 1 sản phẩm nên một số bộ sưu tập đồng hồ hiệu Franck Muller Geneve chỉ giới hạn số lượng 25 chiếc trên toàn thế giới. Trong đó, điển hình như các bộ sưu tập nổi tiếng như Revolution2, Revolution3, Crazy Hours, Colour Dreams.
 • ● Bên cạnh đó còn có một số một sưu tập đỉnh cao khác như :•   Aeternitas •   Casablanca •   Conquistador •   Curvex •   Long Island •   Master Banker •   Vanguard
 • ● Theo đó thương hiệu đồng hồ nam Franck Muller Geneve là thương hiệu không bao giờ ra sản phẩm trùng lặp qua mỗi năm. Theo đó hãng đều sản xuất ít nhất một dòng đồng hồ Franck Muller watch mới toanh, chưa từng có trên thị trường. Các chức năng và thiết kế, chất liệu cấu thành đều là độc quyền và mới lạ trong ngành để tham gia sự kiện.
Franck Muller Skafander Chronograph KF 46 DV CC DT TTNRBR TTNR (JA) nổi bật tông vàng đen
Franck Muller watch Skafander Chronograph KF 46 DV CC DT TTNRBR TTNR (JA) nổi bật tông vàng đen.

2. Tìm hiểu và phân loại các dòng đồng hồ Franck Muller Fake

Franck Muller là thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng thế giới. Độ phổ biến của thương hiệu này mang tầm vóc toàn cầu. Ngoài ra như đã nói ở trên mức giá đồng hồ Franck Muller Geneve cho 1 sản phẩm chính hãng là cực kỳ đắt đỏ và không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu. Vì vậy những dòng sản phẩm đồng hồ hiệu Franck Muller Fake được ra đời và sẻ có một số loại Fake khác nhau cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

2.1 Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp được ra đời như thế nào ?

 • ● Trong những năm trở lại đây nhằm đáp ứng được nguyện vọng và thấu hiểu khao khát trải nghiệm những cỗ máy thời gian đẳng cấp nhất. Những nhà sản xuất đồng hồ Replica đã nghiên cứu và thành công chế tạo ra các phiên bản đồng hồ Franck Muller Fake sao chép đầy ấn tượng.
 • ● Sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ nam Franck Muller Fake chuẩn 1:1 chính là thành quả sao chép hàng chính hãng một cách xuất sắc. Từ đó đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng có đặc tính và tính năng tương tự như các sản phẩm Franck Muller Geneve chính hãng.
 • ● Nhất là vấn đề tiết kiệm đáng kể chi phí, phù hợp điều kiện mọi đối tượng khác nhau.
Đồng hồ Franck Muller Replica tại Đồng Hồ Chất 8668
Đồng hồ Franck Muller Replica tại Đồng Hồ Chất 8668.

2.2 Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp là gì ?

 • ● Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp. Hay chúng ta có thể gọi là đồng hồ Franck Muller Super Fake. Hoặc Franck Muller siêu cấpFranck Muller Replica 1:1. Với đồng hồ đeo tay thì những khái niệm này là tương đương nhau.
 • ● Về bản chất thì đây là những mẫu đồng hồ Fake. Tuy nhiên đây là hàng Fake thuộc loại cao cấp nhất. Hay có thể hiểu là cận hãng. Cho nên mẫu mã, kiểu dáng giống hàng chính hãng đến 98%.
 • ● Do đó khi chúng đeo chiếc đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp này trên tay. Ngay cả những chuyên gia cũng khó có thể nhận biết được nếu chỉ dùng mắt thường. Vì vậy có thể kết luận rằng những mẫu đồng hồ Franck Muller Fake loại siêu cấp này sẽ khác biệt hoàn toàn với các dòng Fake dưới. Chúng giúp tăng đẳng cấp, sự cá tính và nổi bật cho người đeo và nhận được sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.
 • ● Thật vô cùng ấn tượng đúng không nào ?
Đồng hồ Franck Muller Super Fake mức giá phải chăng sự lựa chọn tối ưu nhất
Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp là các sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng giống hàng chính hãng đến 98%.

3. Những gì bạn nhận được từ sản phẩm đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp chuẩn 1:1

Có một sự thật hiển nhiên đó chính là trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phiên bản đồng hồ sao chép với từng dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên đồng hồ Franck Muller watch phiên bản Replica 1:1 vẫn được đón nhận và săn lùng hơn cả bởi những đặc điểm sau:

3.1 Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp chuẩn 1:1 có tổng thể thiết kế hoàn thiện ưu việt

 • ● Tổng thể thiết kế và độ hoàn thiện của sản phẩm có tỷ lệ sao chép y nguyên bản mẫu lên đến 98%. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế tinh vi và tỉ mỉ đến từng góc cạnh, núm chỉnh, kim, số,...
 • ● Đặc biệt nhất đó chính là thậm chí chúng có sự tương đồng giống nhau đến cả trọng lượng, bởi tất cả các chất liệu đều được làm đúng chuẩn như hàng chính hãng.
 • ● Ngoài ra những mẫu sản phẩm có thiết kế phức tạp nhất cũng được hoàn thiện rất ấn tượng. Như vậy không cần phải sử dụng phiên bản hãng thì mới đẳng cấp. Chỉ cần các phiên bản Replica 1:1 là cũng thừa sức mang tới cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời rồi.
👑 100+ Đồng hồ Franck Muller Super Fake giá tốt nhất Việt Nam
Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp chuẩn 1:1 có tổng thể thiết kế hoàn thiện ưu việt.

3.2 Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp chuẩn 1:1 sở hữu chất liệu vỏ cao cấp

 • ● Các chất liệu của sản phẩm đồng hồ này cũng được trang bị các chất liệu y như phiên bản chính hãng. Có thể kể tới như thép 316L ở vỏ khung. Ngoài ra chất liệu ở vỏ khung những chiếc phiên bản này còn được chế tạo bằng các vật liệu như Carbon để khẳng định rằng " hãng làm được thì chúng tôi cũng làm được ".
 • ● Với thép không gỉ 316 có độ dẻo cao, độ cứng và độ bền tối đa. Ngoài ra khả năng chống xước, chống ăn mòn cũng rất tốt nên đồng hồ sẽ luôn như mới dù trải qua thời gian sử dụng lâu dài. Mặc cho có chịu tác động nhiều từ môi trường và thời tiết.
 • ● Mặt kính và dây đeo đều thiết kế tiêu chuẩn 1:1 với chất liệu Sapphire và dây cao su lót da cá sấu thời thượng nhất. Với vật liệu này bạn hoàn toàn yên tâm vì đồng hồ sẽ không bị mờ, không bị xước theo thời gian.
👑 100+ Đồng hồ Franck Muller Fake siêu cấp Replica 1:1 giá tốt nhất
Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp chuẩn 1:1 sở hữu chất liệu vỏ cao cấp.

3.3 Bộ máy cơ học chuẩn Thuỵ Sĩ trong những mẫu đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp

 • ● Ở các phiên bản này bộ máy của đồng hồ đều được trang bị bộ máy cao cấp của Thụy Sĩ đó là bộ máy Eta. Tỷ lệ sao chép đạt chuẩn 1:1 mang lại sự khỏe mạnh, bền bỉ. Điều này khiến cho đồng hồ vận hành êm ái và có tuổi thọ cao.
 • ● Bộ máy ETA của Thuỵ Sĩ là bộ máy chất lượng và đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Máy hoạt động rất êm ái, trơn tru. Hoàn toàn không chịu tác động bởi áp lực từ trường nên bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, địa điểm nào trên thế giới.
 • ● ETA cũng là bộ máy hoàn hảo đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận COSC đạt tiêu chuẩn cao nhất quốc tế. Các nhà máy hàng Replica đã làm rất tốt trong việc sao chép tới tỷ mỉ. Đây có thể coi là thành tựu trong ngành chế tác đồng hồ Replica. Đây chắc chắn là cỗ máy tốt nhất hiện nay. Hoạt động gần như chính xác tuyệt đối với sai số chỉ từ 5 đến 7 giây/ngày.
👑 100+ Đồng hồ Franck Muller Fake siêu cấp Replica 1:1 giá tốt nhất
Bộ máy cơ học chuẩn Thuỵ Sĩ trong những mẫu đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp.

3.4 Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp có giá thành cạnh tranh và đa dạng sự lựa chọn

 • ● Giá đồng hồ Franck Muller Fake 1:1 là bao nhiêu ? Mức giá từ 10 triệu tới 30 triệu.  Mức giá này được cho là rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm chính hãng và trải nghiệm thật sự tuyệt vời mà nó mang đến từ giá trị sử dụng tới vẻ đẹp tổng thể.
 • ● Một điểm chúng ta cần biết đó chính là các mẫu đồng hồ Franck Muller phiên bản Fake cao cấp này là vô cùng đa dạng và sẽ có đầy đủ các mẫu mã kể cả phiên bản giới hạn của hãng. Đồng thời với sự phổ biến của nó thì sẽ đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
 • ● Chắc chắc bạn sẽ hài lòng với những siêu phẩm này mang lại.
Đồng hồ Franck Muller Super Fake mức giá phải chăng sự lựa chọn tối ưu nhất
Cụ thể giá đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp chỉ từ 15 triệu đồng cho tới 40 triệu đồng.

4. Những lý do nên sử dụng đồng hồ Franck Muller Siêu Cấp Super Fake

 • ● Không phải ai trong chúng ta cũng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ xa xỉ đẳng cấp đến từ thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ.  Đối với Franck Muller với mức giá lên đến hàng trăm triệu thậm chí có những mẫu cả tỉ đồng, đây có lẽ không phải một mức chi hợp lý mà nhiều người mong đợi tại Việt Nam.
 • ● Với đồng hồ Franck Muller chính hãng nếu là một vấn đề lớn đối với bạn thì giải pháp tốt nhất là những phiên bản đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp chuẩn 1:1 với độ hoàn thiện tinh xảo rất khó phân biệt. Bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình bất kì mẫu nào của Franck Muller mà mình ưa thích với mức giá chỉ trên chục triệu VNĐ.
 • ● Những mẫu đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp là không phải chờ đợi mất quá nhiều thời gian như mua một chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng. Thời gian đặt hàng rất nhanh, bảo hành thuận tiện tại Store mà bạn thấy tin cậy là những ưu điểm bạn nên để tâm.
👑 100+ Đồng hồ Franck Muller Fake siêu cấp Replica 1:1 giá tốt nhất
Những mẫu đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp là không phải chờ đợi mất quá nhiều thời gian như mua một chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng.

5. Khám phá các mẫu đồng hồ Franck Muller đáng để sở hữu nhất trên thị trường

Ngay dưới đây Đồng Hồ Chất 8668 xin giới thiệu 2 mẫu đồng hồ Franck Muller Fake ấn tượng nhất. Với vẻ đẹp về thiết kế và sự cấu tạo hoàn chỉnh chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng tốt trong đầu các bạn.

5.1 Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp Master Of Complications V 32 SC AT FO D (RS)

 • ● Đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp từ lâu đã là món đồ trang sức không thể thiếu dành cho phái mạnh. Thế nhưng, với sự phát triển của thời đại ngày nay, những người phụ nữ năng động, sáng tạo cũng rất cần đến một cỗ máy thời gian của đồng hồ Franck Muller Fake 1:1 ngay trên cổ tay mình.
 • ● Đáp ứng nhu cầu đó, đã có hàng loạt những dòng đồng hồ dành cho phái nữ ra đời. Và điển hình trong đó là chiếc đồng hồ nữ Franck Muller Geneve Master Of Complications V 32 SC AT FO D (RS) phiên bản Fake 1:1 với mặt trắng sữa kết hợp với số Ả Rập in đậm nhiều màu cùng bộ dây cao su lót da màu hồng sang trọng và quý phái
 • ● Giống như những bản đồng hồ Franck Muller Long Island dành cho nữ. Sản phẩm còn được đính full kim cương nhân tạo tại vành benzel tăng thêm độ quý phái và sang trọng cho chủ nhân của nó.
👑 100+ Đồng hồ Franck Muller Fake siêu cấp Replica 1:1 giá tốt nhất
Đồng hồ Franck Muller Geneve Master Of Complications V 32 SC AT FO D - Quý phái và sang trọng.

5.2 Đồng hồ Franck Muller Vanguard V45 SC DT YACHTING AC

 • ● Đồng hồ Franck Muller Vanguard Yachting V45 SC DT Yachting AC Replica 1:1 mang dáng vỏ Cintrée Curvex được tạo hình gần giống hình chữ nhật, nhưng 2 cạnh dài lại được bề ngoài mang dáng cong tạo cảm giác đặc biệt bắt mắt hơn. Dáng vỏ này được dùng trong rất nhiều dòng đồng hồ của Franck Muller và họ có hẳn một dòng sản phẩm mang tên này.
 • ● Mặc dù không nằm trong bộ sưu tập Cintrée Curvex, nhưng loại đồng hồ Franck Muller Vanguard Yachting V45 mà Đồng Hồ Chất 8668 muốn giới thiệu cũng sở hữu dáng vỏ đặc thù này.
 • ● Mang tông xanh dương tượng trưng cho đại dương biển cả, những chiếc đồng hồ Franck Muller Vanguard Yachting thật sự cuốn hút ánh nhìn của mọi người. Hai bên hông của Franck Muller có 1 lớp nhựa bảo vệ núm vặn chắc chắn và an toàn.
 • ● Bộ vỏ thép mang kích thước 44x55mm được lộ ra những dòng chữ khắc ở mặt sau. Ở đây, chúng ta có thể thấy được tên thương hiệu với các dòng slogan quen thuộc của Franck Muller Geneve Master of Complication.
 • ● Phiên bản đồng hồ Franck Muller Fake 1:1 Vanguard Yachting vẫn được sử dụng bộ máy Automatic Swiss Made. Có tần số dao động 28,800 vph sở hữu 25 chân kính, bộ máy này được cải tiến từ bộ máy cơ bản ETA.
👑 100+ Đồng hồ Franck Muller Fake siêu cấp Replica 1:1 giá tốt nhất
Đồng hồ Franck Muller Vanguard V45 SC DT YACHTING AC Replica 1:1.

6. Mua đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp ở đâu là uy tín nhất ?

Ngày nay trên thị trường đồng hồ Việt Nam có đông đảo hạ tầng chuyên cung cấp và mua bán đồng hồ Franck Muller chính hãng cũng như các mặt hàng rep cao cấp. Đây là điều kiện rất thuận lợi mang đến rộng rãi về sự lựa chọn dành cho những người đam mê đồng hồ hàng hiệu Franck Muller. Nhưng cũng trở thành mối lo ngại khi thật khó xác định về độ uy tín. Bởi thế, trước khi chọn một sản phẩm nào đó thì bạn cần phân tích kỹ càng công ty sản xuất và địa chỉ phân phối. Nếu còn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ Uy Tín. Thì Đồng Hồ Chất 8668 là cái tên bạn nên lựa chọn.

6.1 Đồng Hồ Chất 8668 - Chuyên đồng hồ Franck Muller Fake cao cấp tại Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc

 • ● Một trong số những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ Replica 1:1 của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng tại Việt Nam là Đồng Hồ Chất 8668. Đây là đơn vị phân phối uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ Franck Muller Hà Nội, HCM.
 • ● Khách hàng giao dịch hay đặt mua sản phẩm đều hoàn toàn yên bởi tại đây không nhưng giá thành hợp lý cạnh tranh nhất mà đi kèm với đó là chế độ bảo hành và đổi trả vô cùng linh hoạt. Ngoài ra còn có đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng 24/7
 • ● Hãy gọi ngay đến Hotline 0798531102 - 0388996668 hoặc truy cập vào Web : https://donghochat8668.com/ để có và được trải nghiệm những sản phẩm thật tuyệt vời !!

6.2 Hình thức mua hàng

 • ● Khách hàng OFFLINE : Khách hàng khi đã quyết định đặt mua bất kỳ sản phẩm đồng hồ Franck Muller nào tại Đồng Hồ Chất 8668. Có thể đến Showroom chính tại địa chỉ 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng để  mua hàng và thanh toán trực tiếp.
 • ● Khách hàng ONLINE : Đối với những khách hàng bận rộn, hoặc ở xa không có điều kiện đến cửa hàng. Chỉ cần truy cập vào hệ thống https://donghochat8668.com/ Tìm kiếm kiểu dáng mà mình yêu thích. Rồi đưa vào giỏ hàng, đặt cọc 20% giá trị đơn hàng làm phí bảo hiểm hàng hóa. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào tổng hóa đơn sản phẩm. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng tận tay.
Rất nhiều kiểu dáng cho quý khách hàng lựa chọn.
Đồng Hồ Chất 8668 có rất nhiều kiểu dáng cho quý khách hàng lựa chọn.
⚜️Đồng hồ Super Fake
.
.
.