Đồng Hồ Chất 8668

Audemars Piguet

Showing 1–32 of 63 results

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Super Fake Rep 1:1 nam & nữ giá tốt tại Việt Nam

Nếu bạn là một tín đồ của những mẫu cỗ máy thời gian tới từ Thụy Sĩ thì không thể không biết tới thương hiệu Audemars Piguet. Đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới. Dưới đây là 1 số sản phẩm tiêu biểu được sao chép nguyên bản với độ hoàn thiện rất cao của thương hiệu này.


1. Đôi dòng lịch sử và sự phát triển của thương hiệu Audemars Piguet

Đồng hồ Audemars Piguet (AP) là thương hiệu giàu tính truyền thống khi song hành cùng với thương hiệu đồng hồ Patek Philippe, đồng hồ Vacheron Constantin tạo nên “TAM THÁNH” trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Thương hiệu này đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ đúng nghĩa là “cỗ máy thời gian phức tạp” với nhiều chức năng như :Tourbillon, Lịch vạn niên, điểm chuông,…

1.1 Audemars Piguet - Một trong những thương hiệu được khao khát nhất

 • Song song với những cách sản xuất truyền thống, lịch sử của thương hiệu này cũng chấp nhận nhiều cuộc đổi mới để ngày càng vững mạnh, tạo ra nhiều lựa chọn tuyệt vời từ nghệ thuật cao cho đến hiện đại thể thao hay trang nhã cổ điển.
 • Với quyết tâm mang những ý tưởng táo bạo, độc đáo nhất để thiết kế cộng với niềm khao khát tìm kiếm sự hoàn mỹ và trân trọng những giá trị truyền thống đã được đúc kết qua khẩu hiệu “Audemars Piguet, chiếc đồng hồ cho cả cuộc đời”
HOT 200+ Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Super Fake Rep 1:1
Audemars Piguet - Một trong những thương hiệu được khao khát nhất.

1.2 Audemars Piguet - Sự khai sinh của một huyền thoại

 • Năm 1875: Ông Jules-Louis Audemars cùng với bạn mình là Edward-Auguste Piguet đã thành lập nên một xưởng chế tạo đồng hồ đeo tay tại Jura, Le Brassus của đất nước Thụy Sĩ. Đến năm 1881, họ cùng nhau sáng lập nên thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet & Cie.
 • Giai đoạn đầu : Jules-Louis Audemars là người đảm nhiệm về mặt kỹ thuật và lên sơ đồ thiết kế, trong khi đó Edward-Auguste Piguet sẽ tập trung vào hoạt động thương mại và quảng bá thương hiệu. Mục tiêu hoạt động lúc này của thương hiệu Audemars Piguet & Cie đó chính là chế tạo nên sản phẩm đồng hồ bỏ túi có chất lượng tốt. Đi kèm với đó chính là mang tính năng phức tạp dựa theo kỹ thuật chế tác truyền thống Vallée de Joux vào thời điểm lúc bấy giờ.
 • Đến năm 1918 : Jules-Louis Audemars mất và người đồng hành cùng ông - Edward-Auguste Piguet mất vào năm 1919. Khủng hoảng của công ty và hoạt động kinh doanh của công ty được giao lại cho hai người con trai là Paul-Louis Audemars và Paul-Edward Piguet. Sau bao nhiêu cố gắng và sự thay đổi cứ như thế, hậu duệ đời sau của hai dòng họ đã duy trì hoạt động của thương hiệu có từ thời cha, ông cho đến tận ngày hôm nay.
Trụ sở chính của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet tại Le Brassus - Thụy Sĩ
Trụ sở chính của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet tại Le Brassus - Thụy Sĩ

1.3 Thành tựu to lớn những năm 80 90 của thế kỷ trước

 • Năm 1882 : Các thành viên của 2 gia đình Jules-Louis và Edward-Auguste được bầu vào hội đồng quản trị cà sẽ giám sát và tham gia hoạt động của cả công ty.
 • Năm 1889 : Công ty mở chi nhánh đầu tiên tại thủ phủ Geneva và nhanh chóng phát triển thịnh vượng và trở thành 1 trong những công ty có lượng tuyển dụng lớn nhất tại Vallée de Joux. Năm 1889 tại World Expo Paris , Audemars Piguet đã giành huy chương cao nhất ( huy chương danh dự ) với chiếc đồng hồ mang tên Grande Complication – Chiếc đồng hồ siêu phức tạp có tất cả các chức năng được biết tại thời đó.
 • Năm 1891 : Audemars Piguet sản xuất thành công bộ máy có chức năng điểm chuông nhỏ nhất thế giới.
 • Năm 1892 : Khi thời đại của đồng hồ đeo tay chưa bắt đầu. Cả thế giới đã ngỡ ngàng khi Audemars Piguet đã sản xuất được chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có chức năng điểm chuông báo phút.
Audemars Piguet được mệnh danh là top 5 đồng hồ lừng danh với nhiều bộ sưu tập đắt khách nhất thế giới
Audemars Piguet được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ lừng danh với nhiều bộ sưu tập đắt khách nhất thế giới
 • Năm 1907 : Audemars Piguet xây dựng một nhà máy khổng lồ đáp ứng chuỗi cung ứng và số lượng nhân viên cùng quy mô sản xuất.
 • Năm 1918 - 1919 : Sau sự ra đi của Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet. Thế hệ con cháu của họ bắt đầu tiếp quản công ty và thành tựu lịch sử được ghi nhận đó chính là họ đã tạo ra phiên bản đồng hồ bỏ túi siêu mỏng chỉ có 1.32mm và được triển lãm đầu tiên trên thế giới.
 • Năm 1936 tới 1953 : Những mẫu sản phẩm đồng hồ Chronograph đã mang đến sự thịnh vượng cho công ty và đến năm 1949 thương hiệu này lần đầu tiên góp mặt tại hội chợ triển lãm đồng hồ và đồ trang sức Basel tại Basel (Thụy Sĩ).
 • 1954 - Nay : Audemars Piguet đứng lên và trở thành thương hiệu của thịnh vượng và đổi mới, có danh tiếng trên thị trường thế giới với những sản phẩm mang tính biểu tượng vượt thời gian.

2. Những bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet 1881 nổi bật nhất

Những mẫu đồng hồ của thương hiệu Audemars Piguet lừng danh luôn được lấy cảm hứng từ những cuộc đua xe thể thao đầy mạnh mẽ. Vì vậy, nên các bộ sưu tập sản phẩm của họ thường mang phong thái năng động, trẻ trung tràn đầy sức sống. Mỗi sản phẩm là sự chỉnh thể của sự hoàn mỹ tuyệt hảo giúp tôn lên được cái uy mãnh và quyền lực của người đeo chúng. Sau đây là những bộ sưu tập đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Audemars Piguet.

2.1 Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 

 • Đây là bộ sưu tập có một sự nổi trội mới không giống với bất kỳ ai, những sản phẩm ở đây được thiết kế theo hình vát tròn và hình bát giác, cực kỳ lạ mắt.
 • Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, có chọn lọc kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Vì vậy, chúng rất nhẹ và mỏng khi đeo lên tay tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng. Đặc biệt, với những mẫu đồng hồ bằng vàng thì đều đúc nguyên khối chứ không phải mạ vàng thông thường.
 • Bên trên mặt số được bao bọc bởi một lớp kính Sapphire trong suốt nhưng vô cùng chắn chắn, giúp bạn có thể nhìn được rõ nét phần số ở bên dưới. Bộ kim chỉ giờ và cọc số được lắp đặt thông minh dễ quan sát, các họa tiết hoa văn cũng được trang trí hết sức tài tình, không sai sót hay lệch lạc một chút nào.
Mặt số có vẻ đơn giản nhưng vẫn đủ tinh tế để thu hút người mua
Mặt số có vẻ đơn giản nhưng vẫn đủ tinh tế để thu hút người mua

2.2 Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 

 • Được ra mắt vào năm 1993. Đây là bộ sưu tập được đánh giá là dành riêng cho các quý ông mạnh mẽ. Sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng đặc biệt khi kết hài hòa giữa thiết kế vành có hình bát giác cổ điển đặc trưng của Audemars Piguet Royal Oak cùng với tông màu đặc biệt làm điểm nhấn.
 • Thực tế vào năm đầu ra mắt tại triển lãm Basel , chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore đã bị phản đối kịch liệt bởi những tín đồ yêu thích chiếc Royal Oak bởi họ cho rằng Audemars Piguet Royal Oak Offshore đã “xúc phạm” nghiêm trọng lên thiết kế nguyên bản đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak ( không tôn trọng người thiết kế ) và cả dòng đồng hồ cao cấp.
 • Nhưng sau cùng với bước đi táo bạo của mình , Audemars Piguet đã chứng minh đây là điều hoàn toàn đúng đắn. Bằng chứng là không lâu sau 2 phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak và Audemars Piguet Royal Oak Offshore là những bộ sưu tập được bán chạy nhất của thương hiệu này trên sàn giao dịch thường niên.
Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak
Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore

2.3 Đồng hồ Audemars Piguet Millenary

 • Nhiều người đàn ông nghĩ và than thở rằng họ không thể hiểu phái đẹp nghĩ gì và yêu thích gì với tính cách sáng nắng chiều mưa.
 • Chính vì thế Audemars Piguet nhận định rằng những chiếc đồng hồ cho phụ nữ của họ không nên chỉ dừng ở sự đơn giản và đặc trưng thông thường, mà nên thể hiện sự phức tạp trời phú và vẻ quyến rũ khó lường.
 • Đó là lý do năm 1995 Audemars Piguet ra đời bộ sưu tập đồng hồ đình đám dành cho nữ đó là bộ sưu tập Millenary với dáng vỏ Octagol đầy ấn tượng.
 • Sự bo tròn và những đường cong mềm mại là chìa khóa dẫn tới thành công và sự khiêu gợi cho người đeo của dòng sản phẩm này. Người nhìn luôn có cảm nhận nhẹ nhàng về chiếc đồng hồ này. Theo đại diện của thương hiệu cái tên Millenary được đặt là để kỷ niệm khi cả thế giới chuẩn bị bước vào thế kỉ 21( thế kỷ mới ).
 • Ngày nay Millenary tập trung chủ yếu phục vụ cho phái đẹp và đang có chỗ đứng lịch sử cho những phụ nữ tinh tế và sang trọng quyền uy.
Audemars Piguet Millenary - Bộ sưu tập dành cho những phụ nữ tinh tế và sang trọng quyền uy.
Audemars Piguet Millenary - Bộ sưu tập dành cho những phụ nữ tinh tế và sang trọng quyền uy.

3. Tất tần tật về mặt hàng đồng hồ Audemars Piguet Fake siêu cấp Replica 1:1, Siêu cấp,...)

Có thể nói thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet của Thụy Sỹ luôn giữ được vị trí nòng cốt và 1 trong những thương hiệu đi đầu trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ với lịch sử hình thành và phát triển hơn 140 năm. Không chỉ được yêu thích trong phạm vi quốc gia Thụy Sỹ, thương hiệu lâu đời và có tên tuổi như Audemars Piguet đã lan tỏa sức hút của mình trên toàn thế giới. Vì vậy nếu bạn đang tìm mua đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp hiện nay, đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay thương hiệu Audemars Piguet 1881. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để sở hữu các phiên bản chính hãng tiền tỷ thì có thể tham khảo các sản phẩm Audemars Piguet Replica 1:1.

3.1 Đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) là gì ?

 • Đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 cao cấp hay còn được gọi là đồng hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1. Chúng ta cũng có thể hiểu là Audemars Piguet Replica 1:1 hay siêu cấp : Đây là những sản phẩm có độ hoàn thiện cực cao tỉ mỉ và giống sản phẩm Audemars Piguet chính hãng đến khoảng 96% tới 98%.
 • Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet này sẽ rất khó có thể phân biệt và đánh giá sự khác nhau được với sản phẩm thật chỉ bằng mắt thường nếu không có thiết bị chuyên dụng.
 • Những phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) có tỷ lệ sao chép rất hoàn chỉnh. Các mẫu đồng hồ sao chép ấn tượng này có sự tương đồng cả cân nặng và kích thước cũng như màu sắc đều y hệt với phiên bản đồng hồ Audemars Piguet chính hãng.
HOT 200+ Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Super Fake Rep 1:1
Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet này sẽ rất khó có thể phân biệt và đánh giá sự khác nhau được với sản phẩm thật chỉ bằng mắt thường nếu không có thiết bị chuyên dụng.

3.2 Đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) có đặc điểm như thế nào

 • Những phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) có mức giá rẻ hơn so với các mẫu đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên chất lượng của chúng rất cao và bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm sang trọng như thế này mà không gặp khó khăn như hàng chính hãng.
 • Bất cứ ai khi lần đầu tiên bắt gặp và chạm tay trải nghiệm những chiếc đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp cũng đều nhanh chóng bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Mức độ hoàn thiện chân thật đến 98% và rất khó khăn có thể nhìn ra được sự khác biệt nếu không được thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm hoặc thiết bị chuyên dụng.
 • Bởi thế, khi chúng ta đeo chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) đặc biệt này trên tay sẽ giúp người dùng trở nên nổi bật. Thể hiện cho phong cách cá tính đẳng cấp, thu hút trước đám đông không kém gì đồng hồ Audemars Piguet chính hãng.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Siêu Cấp Replica 1:1 cao cấp nhất
Những phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) có tỷ lệ sao chép rất hoàn chỉnh. Các mẫu đồng hồ sao chép ấn tượng này có sự tương đồng cả cân nặng và kích thước cũng như màu sắc đều tương đồng với phiên bản đồng hồ Audemars Piguet chính hãng.

4. Đồng hồ Audemars Piguet Fake có bao nhiêu loại

Trên thị trường hiện nay có vô số các dòng sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Fake nhưng chung quy lại sẽ được phân ra làm ba loại phiên bản chính theo mức độ hoàn thiện và mức giá bán như sau.

4.1 Loại 1 : Dòng sản phẩm Audemars Piguet Fake 1:1 ( Replica 1:1, siêu cấp )

 • Là dòng sản phẩm sao chép với độ hoàn thiện nhất như bên trên chúng tôi đã phân tích. Đây là những mẫu đồng hồ Audemars Piguet được sao chép cực kỳ ấn tượng và là những sản phẩm có thiết kế, chức năng không khác là mấy so với hàng Audemars Piguet chính hãng.
 • Như bên trên chúng tôi đã đề cập các sản phẩm Audemars Piguet này có sự tương đồng tới cả trọng lượng. Thật vậy nếu không có thiết bị chuyên dụng việc phân biệt Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) gần như là điều không thể.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Siêu Cấp Replica 1:1 cao cấp nhất
Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Super Fake hay Audemars Piguet Replica 1:1 cực kỳ ấn tượng và là những sản phẩm có thiết kế, chức năng không khác là mấy so với hàng Audemars Piguet chính hãng.

4.2 Loại 2 : Dòng sản phẩm Audemars Piguet Fake loại 1 ( Audemars Piguet máy Nhật )

 • Dòng sản phẩm Audemars Piguet này được cho là phổ biến nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Audemars Piguet Fake 1 sử dụng bộ máy Nhật Bản và thép không gỉ cao cấp.
 • Khả năng chống nước tầm vừa đủ là đi mưa rửa tay. Nói chung đây là những chiếc đồng hồ Audemars Piguet dùng khá ổn nếu bạn biết giữ gìn.
 • Mức độ sao chép của các dòng sản phẩm này rơi vào tầm 40 tới 60% so với phiên bản Audemars Piguet chính hãng.

4.3 Loại 3 : Dòng sản phẩm Audemars Piguet Fake loại 2 3 ( Audemars Piguet giá rẻ )

 • Cuối cùng là dòng sản phẩm Audemars Piguet phiên bản chất lượng thấp hơn so với 2 phiên bản trên. Dòng đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ này chỉ thiết kế giống Logo và tên thương hiệu Audemars Piguet còn các chi tiết khác đều không được hoàn thiện tốt so với sản phẩm Audemars Piguet chính hãng.
 • Những sản phẩm Audemars Piguet này được bán trên các trang thương mại điện tử, mạng xã hội,...
 • Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet này sử dụng chất liệu thép không được cao cấp như các phiên bản đồng hồ Audemars Piguet hàng Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...). Đồng hồ loại Fake này sẽ thích hợp với các bạn học sinh sinh viên và các khách hàng không quan trọng tới độ hoàn thiện lắm.

5. Đồng hồ Audemars Piguet giá bao nhiêu ?

Đồng hồ Audemars Piguet chính hãng có giá vô cùng đắt đỏ. Để sở hữu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet này, người dùng phải bỏ ra một khoản tiền lớn, từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng. Bên cạnh đó, bạn phải gửi yêu cầu tới công ty chủ quản và chờ công ty xác nhận đơn đặt hàng. Quá trình này tốn khá nhiều thời gian. Vậy giá của các sản phẩm Audemars Piguet Fake trên thị trường thì sao ?

5.1 Giá của các mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 ( Siêu cấp, Super Fake,...) trên thị trường

 • Đến với các dòng sản phẩm Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) thì quý khách không cần phải bỏ ra hàng chục ngàn USD thậm chí hàng triệu USD để sở hữu các mẫu đồng hồ Audemars Piguet chính hãng. 
 • Chỉ với hơn chục triệu đồng một mức giá rất ổn cho một siêu phẩm đồng hồ. Cụ thể mức giá đồng hồ Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) có giá từ dao động từ 15 triệu tới 40 triệu đồng. Nhiều sản phẩm Audemars Piguet cao cấp hơn như độ kim hay vàng khối sẽ có giá cao hơn tuỳ theo nhu cầu người mua.
 • Với số tiền đó là quý khách đã được sở hữu và trải nghiệm những chiếc đồng hồ Audemars Piguet giống phiên bản chính hãng tới 98%.
 • Một món đồ thời trang mang giá trị đẳng cấp hàng đầu với chất lượng cực kỳ cao cấp nay đã không còn nằm ngoài tầm với của những anh chị em đam mê thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet cực kỳ nổi tiếng này.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Siêu Cấp Replica 1:1 cao cấp nhất
Cụ thể mức giá đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 có giá từ dao động từ 15 triệu tới 40 triệu đồng. Với số tiền đó là quý khách đã được sở hữu và trải nghiệm những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 siêu cấp giống phiên bản chính hãng tới 98%.

5.2 Dòng sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ ( Fake 1, Fake 2,...) được bày bán với mức giá bao nhiêu ?

 • Giá đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 - Dòng Audemars Piguet máy Nhật : Mức giá của những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 dòng máy Nhật sẽ rơi vào trung bình từ 3 tới 5 triệu. Có những sản phẩm Audemars Piguet máy Nhật giá rẻ hơn chút nhưng cũng cùng loại tầm 1 tới 3 triệu.
 • Giá đồng hồ Audemars Piguet Fake 2,3 : Mức giá đồng hồ Audemars Piguet Fake 2 3 sẽ từ vài trăm tới 1 triệu đồng.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Siêu Cấp Replica 1:1 cao cấp nhất
Audemars Piguet Fake siêu cấp Replica sẽ có giá chỉ từ 15 - 40 triệu đồng. Nhiều sản phẩm Audemars Piguet cao cấp hơn như độ kim hay vàng khối sẽ có giá cao hơn tuỳ theo nhu cầu người mua.

6. Những lý do nên sử dụng đồng Hồ Audemars Piguet siêu cấp Super Fake

Mỗi chiếc đồng hồ Audemars Piguet chính hãng được tạo ra đều là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng thực thụ với vẻ đẹp riêng biệt. Tại Việt Nam thì với mức thu nhập và điều kiện kinh tế như hiện này thì không mấy người có thể bỏ ra số tiền khổng lồ và đắt đỏ như vậy. Việc sở chiếc Audemars Piguet chính hãng vô cùng nan giải và khó khăn, người Việt đang ngày càng ưa chuộng và lựa chọn các mẫu đồng hồ Audemars Piguet ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) bởi các lý do sau.

6.1 Đồng hồ Audemars Piguet ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) có độ hoàn thiện cao 

 • Không ít người cho rằng đã là hàng đồng hồ Audemars Piguet Fake thì chất lượng chắc cũng chẳng ra sao. Nhưng điều này thực sự là hoàn toàn sai lầm. Họ không biết rằng mỗi chiếc đồng hồ Audemars Piguet phiên bản ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) đều xứng đáng với giá trị bản thân nó.
 • Mặc dù là hàng Audemars Piguet Replica 1:1 nhưng khi đeo lên tay rất khó phân biệt và gần như là không thể. Đồng thời những phiên bản Audemars Piguet sao chép ấn tượng này được sao chép thiết kế tinh xảo từ bản gốc đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bền đẹp.
Đồng hồ Audemars Piguet Replica chất lượng 1:1 sao chép y hệt nguyên bản
Đồng hồ Audemars Piguet Replica chất lượng 1:1 sao chép y hệt nguyên bản.

6.2 Đồng hồ Audemars Piguet ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) rất đa dạng sản phẩm

 • Đặc biệt là các mẫu sản phẩm Audemars Piguet ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) luôn được cho ra cực kỳ đa dạng, ngay cả những phiên bản Audemars Piguet giới hạn được săn lùng nhiều nhất cũng vô cùng nhiều.
 • Thay vì tiêu tốn hàng tỷ đồng mà chưa chắc sở hữu về tay 1 mẫu Audemars Piguet chính hãng vô cùng xa xỉ. Chỉ cần bạn muốn, bạn có thể mua được hàng chục chiếc đồng hồ Audemars Piguet khác nhau, Với nhiều phiên bản Audemars Piguet giới hạn cực đẹp mắt, kiểu dáng và thiết kế cũng khác nhau.
 • Ngoài ra bạn cũng không phải chờ đợi quá lâu bạn vẫn có được những chiếc đồng hồ Audemars Piguet siêu sang trọng để kết hợp với trang phục trong mọi hoàn cảnh.
Chiếc đồng hồ Replica Audemars Piguet tuyệt đẹp sẽ giúp chủ nhân trở nên quyến rũ và tự tin hơn.
Chiếc đồng hồ Replica Audemars Piguet tuyệt đẹp sẽ giúp chủ nhân trở nên quyến rũ và tự tin hơn.

6.3 Đồng hồ Audemars Piguet ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) đem lại trải nghiệm tuyệt vời

 • Mỗi chiếc đồng hồ Audemars Piguet ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) đều được so sánh với những chiếc đồng hồ Audemars Piguet chính hãng đẹp và độc.
 • Khi chúng ta đeo trên tay góp phần thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng cho người sở hữu. Bạn sẽ chắc chắn nhận về vô số lời khen, sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người xung quanh, với số tiền bỏ ra rất hợp lý.
 • Điều này vừa thỏa mãn đam mê cũng vừa đáp ứng sở thích của các tín đồ Audemars Piguet chân chính.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Siêu Cấp Replica 1:1 cao cấp nhất
Mỗi chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake siêu cấp đều được so sánh với những chiếc đồng hồ Audemars Piguet chính hãng đẹp và độc. Khi chúng ta đeo trên tay góp phần thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng cho người sở hữu. Bạn sẽ chắc chắn nhận về vô số lời khen, sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người xung quanh, với số tiền bỏ ra rất hợp lý.

7. Mua đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) uy tín tại Việt Nam

Đồng Hồ Chất 8668 với sứ mệnh giúp những khách hàng có khả năng tiếp cận và sở hữu những siêu phẩm đồng hồ của thương hiệu Audemars Piguet đẳng cấp và sang trọng ấn tượng. Là địa chỉ bán đồng hồ Audemars Piguet ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) số 1 tại Việt Nam

7.1 Đồng Hồ Chất 8668 - Địa chỉ mua đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam

 • Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng Replica, trong đó ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 được đánh giá cao. Mua hàng tại ĐỒNG HỒ CHẤT 8668, khách hàng nhận được nhiều chương trình ưu đãi như Freeship, bảo hành từ 18 tới 36 tháng, lỗi 1 đổi 1 do nhà sản xuất…
 • Ngoài ra, ở ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 còn có nhiều siêu phẩm khác giá trị từ vài chục triệu. Tất cả các mặt hàng cỗ máy thời gian ở đây được có xuất xứ rõ ràng, khách hàng yên tâm mua và sử dụng.
 • Với phương châm làm việc chất lượng và uy tín. Nếu khách hàng còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ qua số Hotline/ zalo: 079.853.1102 – 0388.99.6668 để được  nhân viên tư vấn và hỗ trợ.
 • Còn chần chừ gì nữa mà không tậu cho mình cỗ máy thời gian trong bộ sưu tập.
Đồng hồ Audemars Piguet phiên bản Replica tại Đồng Hồ Chất 8668

7.2 Hình thức mua đồng hồ Audemars Piguet Fake cao cấp ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) tại Đồng Hồ Chất 8668

 • Bán hàng trực tiếp ( Khách hàng Offline ) : Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hải Phòng. Vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm đỉnh cao nhất tới từ các thương hiệu đẳng cấp nhất như : , Omega, Richard Mille...hãy đến địa chỉ Showroom chính của chúng tôi tại số 126A Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng để xem trực tiếp cũng như trải nghiệm các mẫu đồng hồ chất lượng cao.
 • Bán hàng Online: Với hình thức này các bạn hãy truy cập vào Website : Donghochat8668.com và tìm hiểu về các mẫu đồng hồ. Tiếp theo hay lựa chọn các thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã mà bạn thích. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn để được đặt hàng nhanh chóng, sớm nhất.
 • Khi bạn mua hàng Online chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi, cho phép quý khách kiểm tra hàng đầy đủ, đeo thử sản phẩm nếu thấy ưng ý mới thanh toán.Bên cạnh đó dù bạn ở đâu trên mọi miền Tổ Quốc cũng đều sẽ được Free Ship 100%.
.
.
.