Đồng Hồ Chất 8668

Audemars Piguet

Showing 1–32 of 65 results

Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Super Fake máy Thụy Sĩ

Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất thế giới. Tuy nhiên giá thành quá cao khiến việc sở hữu một chiếc đồng hồ này là niềm ao ước của rất nhiều người. Có một giải pháp tuyệt vời đó là sử dụng các sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1.

Nếu bạn quan tâm có thể tìm đến Đồng Hồ Chất 8668 – Địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet cao cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


1. Đồng hồ Audemars Piguet - Biểu tượng của giới thượng lưu

 • Audemars Piguet là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu được thành lập vào năm 1875 tại Le Brassus Thụy Sĩ. AP nổi tiếng với sự cầu kỳ và tinh xảo trong thiết kế của mình. Hãng song hành cùng với Patek Philippe và Vacheron Constantin tạo nên “ TAM THÁNH ” đồng hồ Thụy Sĩ.
 • Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Audemars Piguet là dòng Royal Oak được giới thiệu vào năm 1972.  Ngoài dòng Royal Oak, Audemars Piguet cũng sản xuất các dòng đồng hồ khác như Royal Oak Offshore, Millenary và Code 11.59.
 • Các sản phẩm của họ thường được làm từ các vật liệu cao cấp như : Vàng, bạch kim và các vật liệu sang trọng khác. Audemars Piguet đã xây dựng được danh tiếng và trở thành thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu và luôn được coi là một biểu tượng của sự sang trọng và thượng lưu.
Audemars Piguet là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu được thành lập vào năm 1875 tại Le Brassus Thụy Sĩ.
Audemars Piguet là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu được thành lập vào năm 1875 tại Le Brassus Thụy Sĩ.

2. Audemars Piguet Super Fake Replica 1:1  – Sự lựa chọn tối ưu

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet của Thụy Sỹ được xem là một trong những đầu tàu trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ với hơn 140 năm lịch sử phát triển. Với sự nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Do đó bạn đang quan tâm đến việc sở hữu một chiếc đồng hồ của hãng này thì việc phải bỏ ra số tiền rất lớn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm các phiên bản y như hàng chính hãng với giá bình dân hãy  tham khảo các sản phẩm Audemars Piguet Replica 1:1.

2.1 Mô tả chi tiết đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Replica 1:1

Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm các phiên bản y như hàng chính hãng với giá bình dân hãy  tham khảo các sản phẩm Audemars Piguet Replica 1:1.
Bạn muốn trải nghiệm các phiên bản y như hàng chính hãng với giá bình dân hãy  tham khảo các sản phẩm Audemars Piguet Replica 1:1.
 • Audemars Piguet Super Fake Replica 1:1 là những phiên bản đồng hồ được sản xuất như hàng chính hãng. Những chiếc đồng hồ này có thiết kế bên ngoài và bộ máy bên trong giống hệt nhau, chất lượng cao và đáng tin cậy.
 • Đáng chú ý là giá thành của những sản phẩm này chỉ dao động từ hơn 10 triệu đồng. Bằng cách này người dùng không cần phải chi số tiền khổng lồ mà vẫn có thể sở hữu một sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Hot nhất hiện nay.
 • Audemars Piguet Replica 1:1 Super Fake đang ngày càng trở nên phổ biến. Sự phản ứng của khách hàng bao gồm cả những người giàu có đối với những sản phẩm này là rất tích cực và chúng đã trở thành một lựa chọn cực kỳ tối ưu.
Audemars Piguet Super Fake Replica 1:1 là những phiên bản đồng hồ được sản xuất như hàng chính hãng.
Audemars Piguet Super Fake Replica 1:1 là những phiên bản đồng hồ được sản xuất như hàng chính hãng.

2.2 Phân loại đồng hồ Audemars Piguet Fake trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ Audemars Piguet Fake được bày bán. Trong khi phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Rep 1:1 đang được sản xuất ở nhiều quốc gia dựa trên các mẫu gốc chính hãng thì các sản phẩm phiên bản Fake còn lại do có nguồn gốc khác nhau nên cũng được chia thành nhiều loại. Với chất lượng và mức giá cũng không đồng nhất. Dưới đây là chi tiết từng dòng sản phẩm.

2.2.1 Loại Fake 2 Fake 3

 • Đầu tiên là dòng sản phẩm Audemars Piguet phiên bản chất lượng thấp. Dòng đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ này chỉ thiết kế giống Logo và tên thương hiệu Audemars Piguet còn các chi tiết khác đều không được hoàn thiện tốt so với sản phẩm Audemars Piguet chính hãng.
 • Những sản phẩm Audemars Piguet này được bán trên các trang thương mại điện tử, mạng xã hội,...Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet này sử dụng chất liệu thép không được cao cấp như các phiên bản đồng hồ Audemars Piguet hàng Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...).
 • Đồng hồ loại Fake này sẽ thích hợp với các bạn học sinh sinh viên và các khách hàng không quan trọng tới độ hoàn thiện lắm.
Audemars Piguet
Audemars Piguet Fake 2 Fake 3 là dòng sản phẩm chất lượng thấp.

2.2.2 Loại Fake 1

 • Dòng sản phẩm Audemars Piguet này được cho là phổ biến nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 sử dụng bộ máy Nhật Bản và thép không gỉ tầm trung.
 • Khả năng chống nước tầm vừa đủ là đi mưa rửa tay. Nói chung đây là những chiếc đồng hồ Audemars Piguet dùng khá ổn nếu bạn biết giữ gìn.
 • Mức độ sao chép của các dòng sản phẩm này rơi vào tầm 40 tới 60% so với phiên bản Audemars Piguet chính hãng.
Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 sử dụng bộ máy Nhật Bản và thép không gỉ tầm trung
Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 sử dụng bộ máy Nhật Bản và thép không gỉ tầm trung.

2.2.3 Loại Fake cao cấp

 • Là dòng sản phẩm sao chép với độ hoàn thiện nhất như bên trên chúng tôi đã phân tích. Đây là những mẫu đồng hồ Audemars Piguet được sao chép cực kỳ ấn tượng và là những sản phẩm có thiết kế chức năng không khác là mấy so với hàng Audemars Piguet chính hãng.
 • Các mẫu sản phẩm Audemars Piguet này có sự tương đồng tới cả trọng lượng. Thật vậy nếu không có thiết bị chuyên dụng việc phân biệt Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) gần như là điều không thể.
Các mẫu sản phẩm Audemars Piguet này có sự tương đồng tới cả trọng lượng.
Các mẫu sản phẩm Audemars Piguet phiên bản Rep 1:1 này có sự tương đồng tới cả trọng lượng.

2.3 Giá đồng hồ Audemars Piguet Super Fake là bao nhiêu ?

 • Khi lựa chọn các sản phẩm Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, siêu cấp ) bạn không cần phải chi hàng chục ngàn USD hoặc thậm chí hàng triệu USD như sở hữu các mẫu đồng hồ Audemars Piguet chính hãng.
 • Với mức giá chỉ từ hơn chục triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ siêu phẩm với mức giá rất hợp lý. Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake có giá dao động từ 15 triệu đến 40 triệu đồng. Các sản phẩm chế tác kim cương hay vàng khối,sẽ có giá cao.
 • Với số tiền đó bạn có thể sở hữu và trải nghiệm đồng hồ Audemars Piguet với độ tương đồng lên tới 98% với phiên bản chính hãng.  Với những cải tiến vượt bậc trong thời gian gần đây thì quả thật không ai có thể nhận biết được rằng nó là hàng Fake.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake có giá dao động từ 15 triệu đến 40 triệu đồng.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake có giá dao động từ 15 triệu đến 40 triệu đồng.

3. Review chi tiết sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Replica 1:1

 • Trên thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng đồng hồ Audemars Piguet ngày càng tăng cao dẫn đến sự xuất hiện đa dạng của các địa chỉ bày bán đồng hồ Audemars Piguet.
 • Để đảm bảo mua được một chiếc đồng hồ Replica 1:1 chất lượng với giá cả hợp lý và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn thì quý khách hàng cần chú ý tham khảo địa chỉ uy tín và chất lượng.
 • Trong số những địa chỉ này Đồng Hồ Chất 8668 được xem là nơi cung cấp các sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet 1:1 uy tín nhất tại Việt Nam.
 • Dưới đây là một số đặc điểm của những mẫu đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet tại Đồng Hồ Chất 8668.
Mặt số có vẻ đơn giản nhưng vẫn đủ tinh tế để thu hút người mua
Audemars Piguet Replica 1:1 Super Fake đang ngày càng trở nên phổ biến.

3.1 Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 sở hữu thiết kế hoàn hảo

 • Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 là một trong số các phiên bản đồng hồ có giá bán cực kỳ phù hợp. Sản phẩm này không chỉ được sao chép đến 99% so với phiên bản thật mà còn thu hút người yêu thương hiệu đồng hồ với sự chỉnh chu từ bên trong lẫn bên ngoài.
 • Khó có thể tìm ra bất kỳ điểm trừ nào cho những mẫu đồng hồ của thương hiệu này. Chúng không chỉ đáp ứng về chất lượng mà còn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Các sản phẩm này cũng được làm thủ công hoàn toàn đảm bảo chất lượng độ bền và tính thẩm mỹ.
 • Đặc biệt những phiên bản này phù hợp với mọi phong cách thời trang từ đơn giản đến phức tạp và có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau. Hơn nữa bạn có thể mang nó đi làm, đi chơi, dạo phố và thậm chí khi tham gia vào các hoạt động thể thao.
Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 sở hữu thiết kế hoàn hảo
Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 sở hữu thiết kế hoàn hảo.

3.2 Vẻ đẹp tinh tế đến từng chi tiết trên mặt số

 • Một số phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 có thể được trang trí bằng đá quý hoặc các phụ kiện khác để tạo điểm nhấn và thêm sự sang trọng.
 • Các chi tiết nhỏ như : Logo, chữ, góc số và góc kim cũng được sao chép rất giống với hàng chính hãng nhằm tái tạo sự chính xác và độ tinh tế của các chi tiết đó.
 • Ngoài chức năng xem giờ nhiều đồng hồ Audemars Piguet phiên bản Super Fake Replica 1:1 còn được trang bị chức năng lịch ngày.
 • Ngày tháng được hiển thị trực tiếp trên mặt số của đồng hồ giúp bạn dễ dàng nhận biết và theo dõi thông tin thời gian. Tất cả đều được chế tạo không khác gì với hàng Auth.
Vẻ đẹp tinh tế đến từng chi tiết trên mặt số
Vẻ đẹp tinh tế đến từng chi tiết trên mặt số.

3.3 Khung vỏ chắc chắn

 • Các mẫu đồng hồ Audemars Piguet 1:1 được sao chép với độ tương đồng lên đến 99% so với phiên bản thật. Điều này được xem là một thành tựu đáng kể đối với các nhà máy sản xuất. Đặc biệt là với những thiết kế phức tạp.
 • Khi nhìn từ xa các mẫu đồng hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 này thực sự gây ấn tượng. Thông thường chúng có vỏ bên ngoài được làm bằng thép không gỉ cao cấp có khả năng chống rỉ sét tốt và bảo vệ khỏi các tác động từ môi trường.
 • Một điểm đáng chú ý khác là vỏ đồng hồ được mạ bằng công nghệ PVD. Ưu điểm của việc sử dụng công nghệ này cho lớp vỏ đồng hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 là hạn chế trầy xước đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng cường độ bền cho vỏ.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Siêu Cấp Replica 1:1 cao cấp nhất
Các mẫu đồng hồ Audemars Piguet 1:1 được sao chép với độ tương đồng lên đến 99% so với phiên bản thật.

3.4 Công nghệ khảm đá quý trên các sản phẩm Audemars Piguet 1:1 Super Fake

 • Khi nhìn từ xa những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake này thực sự gây ấn tượng với sự rực rỡ của màu vàng hoặc bạc lấp lánh và vẻ lộng lẫy của các viên đá quý.
 • Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake cao cấp thường được chế tác từ vật liệu đá và đá pha lê Swarovski. Loại đá pha lê cao cấp được sử dụng phổ biến bởi nhiều thương hiệu danh tiếng trên toàn cầu.
 • Khi được áp dụng vào đồng hồ đá pha lê Swarovski tạo ra hiệu ứng trong suốt tương tự như kim cương và có khả năng tán xạ ánh sáng tốt mang lại vẻ đẹp lung linh dưới ánh sáng mặt trời.
 • Điều này giúp tăng tuổi thọ của các mẫu đồng hồ Audemars Piguet lên đến 5 năm hoặc thậm chí còn lâu hơn nếu khách hàng duy trì bảo dưỡng sản phẩm đúng cách.
Đồng hồ Audemars Piguet Replica chất lượng 1:1 sao chép y hệt nguyên bản
Công nghệ khảm đá quý trên các sản phẩm Audemars Piguet 1:1 Super Fake là cực kỳ tinh tế.

3.4 Độ bền cao cấp đến từ chi tiết bên trong

 • Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake có thể đạt được những tính năng y như hàng Auth là do nó được trang bị bộ máy đồng hồ ETA Thụy Sĩ. ETA là một trong những cỗ máy cơ học hàng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.
 • Bộ máy đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 không chỉ phức tạp với nhiều tính năng đáp ứng một lúc mà còn có khả năng đảm bảo độ chính xác về thời gian một cách tuyệt đối.
 • Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 cũng có khả năng chống nước lên đến 50m cho thấy sản phẩm này có độ bền cao và thích hợp sử dụng trong môi trường mưa. Đồng hồ này có thể thoải mái sử dụng trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.
Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake có thể đạt được những tính năng y như hàng Auth là do nó được trang bị bộ máy đồng hồ ETA Thụy Sĩ.
Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake có thể đạt được những tính năng y như hàng Auth là do nó được trang bị bộ máy đồng hồ ETA Thụy Sĩ.

3.5 Dây đeo đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1

 • Dây đeo đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 siêu cấp được làm từ chất liệu thép không gỉ được mạ PVD hoặc cao su cao cấp và da bò thật. Tất cả các chất liệu này đều được xử lý bằng công nghệ cao tạo ra dây đeo mềm mại thoáng khí và ôm sát tay mang lại cảm giác thoải mái khi đeo.
 • Dây đeo này rất bền và không bong tróc không phai màu theo thời gian. Ngoài ra dây đeo còn có tính kháng nước kháng mồ hôi và kháng bụi bẩn cao. Cho phép bạn sử dụng trong mọi môi trường và trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo an toàn và thoải mái.
 • Bạn có thể thoải mái sử dụng dây đeo này ngay cả khi tham gia vào hoạt động thể thao dưới mưa mà không phải lo lắng về hư hỏng.
Dây đeo đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 siêu cấp được làm từ chất liệu thép không gỉ được mạ PVD
Dây đeo đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 siêu cấp được làm từ chất liệu thép không gỉ được mạ PVD.

4. Chúng ta nên tìm mua đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 ở đâu ?

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối các mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi là những yếu tố quan trọng được quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng hãy liên hệ với Đồng Hồ Chất 8668 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng các mẫu đồng hồ được cung cấp.
 • Cửa hàng của chúng tôi cung cấp đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 cao cấp đi kèm với chế độ bảo hành lên đến 3 năm và phiếu bảo hành. Khách hàng cũng sẽ nhận được dịch vụ miễn phí lau dầu cho bộ máy trong 3 năm.
 • Chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% và bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu nhận hàng không đúng. Nếu khách hàng phát hiện lỗi do nhà sản xuất chúng tôi hỗ trợ đổi mới trong vòng 15 ngày.
 • Với chính sách và chất lượng sản phẩm của Đồng Hồ Chất 8668 chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Chúng tôi coi khách hàng như thượng đế và sẵn lòng phục vụ một cách tốt nhất. Hãy trao cho Đồng Hồ Chất 8668 cơ hội và chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.
Đồng hồ Audemars Piguet phiên bản Replica tại Đồng Hồ Chất 8668
Đồng hồ Audemars Piguet phiên bản Replica tại Đồng Hồ Chất 8668.
 
.
.
.