dong ho chat 1

[Review] Đồng hồ Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001

Phong 1

Xem ngay Video Review chi tiết dưới đây để có những cảm nhận và cái nhìn chân thực nhất về siêu phẩm đồng hồ kinh điển nhất tới từ Patek Philippe. Video do đội ngũ chuyên viên Đồng Hồ Chất 8668 thực hiện 

1. Siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001

● Patek Philippe là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc chế tác ra những chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới.

● Điển hình trong số đó là bao gồm rất nhiều mẫu đồng hồ kinh điển được nhiều người dùng săn lùng trên toàn cầu của bộ sưu tập Patek Philippe Grand Complications.

● Sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Patek Philippe Grand Complications luôn được ví như một lời tuyên ngôn bất diệt về bề dày lịch sử, trình độ chuyên môn đỉnh cao và tay nghề chế tác thủ công bậc thầy của thương hiệu.

● Những chiếc đồng hồ Patek Philippe Grand Complications được khoác lên mình bộ vỏ chế tác từ vàng hồng 18K nguyên khối, vàng trắng,… kết hợp với mặt số mang nhiều các chi tiết sâu thẳm huyền bí.  Đây chắc chắn là những cỗ máy thời gian sở hữu rất nhiều đặc điểm riêng biệt có 1 không 2 làm nên chất đẳng cấp số 1 của chiếc đồng hồ.

● Ngày hôm nay hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 Review chi tiết siêu phẩm đồng hồ mô phỏng thiên văn kinh điển của Patek Philippe. Đó chính là mẫu Grand Complication Celestial Ref. 6104R-001.

2. Những điểm nổi bật nhất của chiếc Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001

Ấn tượng đầu tiên về chiếc đồng hồ Patek Philippe Grand Complications Celestial 6104R-001 đó chính là rất sang trọng và có một điểm khá dị biệt với mặt số vô cùng lạ mắt. Bộ sưu tập này của Patek Philippe sẽ được nhà sản xuất với 2 kích thước đó là 40 và 44mm. Tại phiên bản này sẽ có Size Case 40mm trông sẽ thanh lịch và vừa vặn cũng như phù hợp với cổ tay của đại đa số nam giới Việt Nam.

2.1 Thiết kế vượt trội của siêu phẩm đồng hồ kinh điển nhất

● Một bộ vỏ Case được làm từ hợp kim thép không gỉ cao cấp nhất và sẽ được mạ vàng tĩnh điện PVD 18k. Một công nghệ mạ vàng tốt nhất hiện nay. Công nghệ mạ vàng này sẽ giúp toàn bộ vỏ case của chiếc đồng hồ sẽ có độ sáng bóng rất ấn tượng. Ngoài ra khả năng kháng ăn mòn và Oxi hoá cũng như bay màu cũng được giảm thiểu ở mức độ nhỏ nhất.

Chỉ có các siêu phẩm hàng Rep 1:1 mới có lớp vỏ thép cao cấp mạ vàng ấn tượng như thế này. Còn các mẫu đồng hồ hàng dưới mà chỉ có vài trăm mà quý khách hàng mua trên FB thì chỉ là thép pha và mạ si rất dễ bị han gỉ và lên những chấm đen li ti khi đồng hồ tiếp xúc với nước hay mồ hôi sau thời gian sử dụng.

[REVIEW] Siêu phẩm đồng hồ mô phỏng thiên văn Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001
Ấn tượng đầu tiên về chiếc đồng hồ Patek Philippe Grand Complications Celestial 6104R-001 đó chính là rất sang trọng và có một điểm khá dị biệt với mặt số vô cùng lạ mắt.

● Vành Bezel của phiên bản hàng Rep 1:1 được hoàn thiện bóng loáng khiến chiếc đồng hồ nổi bật hơn bao giờ hết. Vành Bezel của chiếc đồng hồ là điểm đẹp nhất và mang lại điểm nhấn khó quên cho chiếc đồng hồ với tổng cộng 38 viên kim cương được làm theo dạng ống đem lại một hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt.

● Có thể thấy đây là một trong những phiên bản hoàn thiện phải nói là cực kỳ hoàn hảo, đã được vị khách yêu quý của Đồng Hồ Chất 8668 đặt hàng.

● Bên trong mặt Dial của chiếc đồng hồ sẽ thấy một thiết kế mang hơi hướng nghệ thuật rất cao với rất nhiều các chi tiết phức tạp. Sản phẩm sẽ có các chấm nhỏ ly ti thì đây chính là các chi tiết mô phỏng thiên văn với bầu trời sao rất đẹp mắt. Và khi nghiêng chiếc đồng hồ thì sẽ thấy chúng tạo lên một cơ chế chuyển động rất ấn tượng. Và cả cái bầu trời sao này sẽ được thiết kế để thay thế kim giây chiếc đồng hồ này.

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications Celestial 6104R-001
Vành Bezel của chiếc đồng hồ là điểm đẹp nhất và mang lại điểm nhấn khó quên cho chiếc đồng hồ với tổng cộng 38 viên kim cương được làm theo dạng ống đem lại một hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt.

2.2 Mặt số ấn tượng của chiếc Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001

● Bên trong mặt Dial của chiếc Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001 phiên bản Rep 1:1 sẽ còn có thêm một số các chi tiết cần phải nhắc tới đó chính là một vòng tròn và 4 góc E N W S tượng trưng cho 4 hướng Đông Tây Nam Bắc. Đây sẽ là các yếu tố của chức năng lịch tuần trăng Moonphase. 

● Chỉ có những chiếc đồng hồ cao cấp hàng đầu mới có chức năng này. Còn các phiên bản đồng hồ hàng Fake dưới 2 3 thì sẽ không hề có. Có chăng chỉ để trang trí cho vui mắt chứ hoàn toàn không sử dụng được.

● Về phần dây của chiếc đồng hồ này sẽ được trang bị bộ dây da cá sấu 100% với các vân da rất đẹp mắt. Bộ khóa của chiếc đồng hồ sẽ là khoá cánh bướm có Logo thánh giá Calatrava và các viên kim cương ở đầu khoá . 

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications Celestial 6104R-001
Bên trong mặt Dial của chiếc Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001 phiên bản Rep 1:1 sẽ còn có thêm một số các chi tiết cần phải nhắc tới đó chính là một vòng tròn và 4 góc E N W S tượng trưng cho 4 hướng Đông Tây Nam Bắc.

2.3 Chi tiết bộ máy Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001

● Bộ máy của siêu phẩm có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 đó chính là bộ máy Caliber 240 LU CL. Đây là bộ máy rất quen thuộc với quý khách hàng nào tìm hiểu về đồng hồ Thụy Sĩ với tần số gõ nhịp lên tới 28800 vph/h. Bộ máy giúp chiếc đồng hồ chạy rất ổn với thời lượng tích cót cũng rất ấn tượng. 

● Nhìn chung thì đây là một mẫu đồng hồ Patek Philippe Grand Complications Celestial 6104R-001 phiên bản Rep 1:1 rất ấn tượng. Và thực sự không có gì để chê hết bởi các chi tiết được làm rất tuyệt vời và không thua kém quá nhiều so với một siêu phẩm chính hãng.

Đồng Hồ Patek Philippe Grand Complications Celestial 6104R-001
Bộ máy sản phẩm đó chính là bộ máy Caliber 240 LU CL.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Đồng Hồ Chất 8668

Website : https://donghochat8668.com/

Gmail : donghonamdep8668@gmail.com

Địa chỉ : 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền -Hải Phòng

Điện thoại : 079.853.1102

Google Map :  https://bitly.com.vn/7v3yag

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.