Patek Philippe

Showing 1–32 of 44 results

Đôi nét về thương hiệu Patek Philippe Geneve – Ông vua trong làng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ

 • Khi nhắc đến những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp thì không thể không kể đến đồng hồ Patek Philippe – niềm mơ ước của bao người trên thế giới. Đây được coi là thương hiệu số 1 thế giới và cho tới thời điểm hiện tại khó có thương hiệu nào tiệm cận chứ đừng nói là là vượt qua cái bóng khổng lồ của thương hiệu này. Đẳng cấp của những tạo tác này không chỉ được thể hiện ở mức giá thành xa xỉ. Quan trọng hơn, nó nằm ở những giá trị mà không phải cỗ máy thời gian nào cũng có thể đem tới cho bạn.
 • Là một trong số những thương hiệu đồng hồ có tiếng trong thị trường đồng hồ cao cấp của thế giới. Với chiều dài lịch sử tồn tại và phát triển hàng trăm năm, Patek Philippe ghi dấu ấn của thương hiệu mình với những bộ máy thời gian có thiết kế đẳng cấp đi cùng với nhiều tính năng nổi trội.
 • Giới mộ điệu truyền tai nhau rằng ” Bạn không thực sự sở hữu một chiếc Patek Philippe, bạn chỉ gìn giữ nó cho các thế hệ mai sau ” . Để thể hiện sự độc bá vượt thời gian của thương hiệu này.
Đồng hồ Patek Philippe Geneve :
Đồng hồ Patek Philippe Geneve : ” Nơi vẽ nên những bức họa Picasso “

Đồng hồ Patek Philippe Geneve - Thương hiệu và những giá trị 

Khi nhắc tới những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phổ biến và có sức ảnh hưởng nhất. Rất nhiều sẽ thường lầm tưởng rằng đó là thương hiệu đồng hồ Rolex. Nhưng thực ra Patek Philippe mới là ông hoàng thực sự trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Nói không ngoa khi đây là thương hiệu số 1 thế giới và niềm mơ ước của bao người trên hành tinh này bới giá trị vượt thời gian và tinh hoa của một món đồ xa xỉ.  

Video cận cảnh chi tiết mẫu Patek Philippe Complication SkyMoon do đội ngũ chuyên viên Đồng Hồ Chất 8668 thực hiện

Tổng quan về thương hiệu Patek Philippe Geneve

 • Lịch sử của thương hiệu này được khai mở vào ngày 1/5/1839 tại xưởng đồng hồ Patek, Czapek & Co. Khi hai người cha đẻ của thương hiệu này là Antoni PatekFrancois Czpaek thành lập nên công ty và do bất đồng quan điểm nên đồng hồ Patek, Czapek & Co được đổi tên thành Czapek & Co vào năm 1869. Sau đó Antoni Patek đã tìm được một đối tác mới đó là Adrien Philippe. Cuối cùng sau khi thống nhất toàn bộ các mục tiêu thì công ty Patek Philippe & Co được ra đời và giữ nguyên cho tới ngày nay.
 • Từ khi khai sinh Patek Philippe đã theo đuổi nghệ thuật chế tác đồng hồ theo phong cách Genevan truyền thống. Họ đề cao sự cổ điển và tôn trọng những nét đẹp truyền thống của Thụy Sĩ. Đúng như cam kết của nhà sáng lập Antoine Norbert de Patek và Adrien Philippe đó là :" Sản xuất tự do sáng tạo , thiết kế và phát triển nhưng giữ được nguyên tắc chế tạo thủ công mà người sử dụng luôn coi là tốt nhất thế giới. :"
 • Sau nhiều năm phát triển và đổi mới , vào năm 1932 Patek Philippe được bán cho CharlesJean Stern. Cho tới tận bây giờ công ty vẫn thuộc sở hữu của gia đình này và tiếp tục thực hiện công việc sản xuất đồng hồ , thu về lợi nhuân rất cao. Các chế tác được tạo ra là những chiếc đồng hồ kinh điển được liệt vào hàng kiệt tác vĩ đại nhất của nhân loại.
Cái tên Patek Philippe & Co được khai sinh khi Mr Antoine Patek gặp được đối tác mới đó là Mr Jean Adrien Philippe
Cái tên Patek Philippe & Co được khai sinh khi Mr Antoine Patek gặp được đối tác mới đó là Mr Jean Adrien Philippe.

Những giá trị cốt lõi của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Geneve

Đẳng cấp của Patek Philippe chắc cũng không còn gì có thể bàn cãi. Là thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới. Với chiều dài lịch sử tồn tại và phát triển hàng trăm năm. Không chỉ được thể hiện ở mức giá thành cao ngất ngưởng. Quan trọng hơn cả đó chính là việc thương hiệu này gây dựng lên những giá trị mà không phải cỗ máy thời gian nào cũng có thể đem tới. Dưới đây là những giá trị cốt lõi mà thương hiệu này đã và đang đạt được để xứng danh với vị trí độc tôn của mình.

Giá trị truyền thống và sự độc lập trong sản xuất

 • Patek Philippe Geneve là nhà sản xuất đồng hồ đề cao tính độc lập. Không phụ thuộc vào bất cứ thương hiệu nào khác. Họ là thương hiệu đồng hồ độc lập lâu đời nhất thuộc sở hữu của gia đình. Sự độc lập tự chủ là yếu tố khiến thương hiệu này kiểm soát được vận mệnh của chính mình và vạch ra được một tầm nhìn dài hạn. Thương hiệu này cũng phát triển và chế tác những mẫu đồng hồ sử dụng bộ máy In House theo tiêu chuẩn chất lượng của riêng mình. Dĩ nhiên điều này vấp phải rất nhiều thách thức trong giai đoạn đầu. Nhưng đến giờ thì không có gì phải bàn cãi. Chỉ cần nói tiêu chuẩn Patek Philippe là không một ai dám nghi ngờ.
 • Ngoài ra thương hiệu này cũng tôn trọng những nét đẹp truyền thống của thương hiệu đó chính là di sản được sinh ra từ kinh nghiệm và sự khéo léo của thế hệ đi trước. Họ đổi mới nhưng có mục tiêu. Đổi mới nhưng có gắn kết. Điều đó lý giải vì sao đồng hồ của Patek Philippe là mối liên kết lịch sử giữa quá khứ - hiện tại và tương lai.
Những mẫu đồng hồ của Patek Philippe là mối liên kết lịch sử giữa quá khứ - hiện tại và tương lai.
Những mẫu đồng hồ của Patek Philippe là mối liên kết lịch sử giữa quá khứ - hiện tại và tương lai.

Giá trị đổi mới trong thiết kế và chất lượng tạo ra mỗi sản phẩm

 • Sự đổi mới trong tất cả các thiết kế để thích nghi với thời đại là điều Patek Philippe làm vô cùng tốt. Thương hiệu này liên tục thử nghiệm các thiết kế mới nhất trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Hãng sản xuất đã khẳng định vai trò tiên phong của mình khi không chỉ dừng lại ở việc sở hữu 100 bằng sáng chế, bao gồm 20 sáng chế có tầm ảnh hưởng nhất đối với lịch sử ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ mà thương hiệu này được cấp Patek Philippe Seal - Chứng nhận của thương hiệu được cả thế giới đánh giá như một dấu ấn chất lượng về độ tin cậy và độ chính xác của đồng hồ.
 • Ngoài ra chất lượng sản phẩm và tay nghề của các nghệ nhân là điều thương hiệu này phát triển. Với đúng tiêu chỉ của hai nhà sáng lập công ty Antoine Norbert de Patek và Adrien Philippe đó chính là : phát triển và sản xuất những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thế giới. Ngày nay chất lượng và đỉnh cao tay nghề thủ công vẫn là khẩu hiệu trong mọi tác phẩm của  đồng hồ Patek Philippe.
Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus - Một trong những đột phá mang tính cách mạng của Patek Philippe.
Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus - Một trong những đột phá mang tính cách mạng của Patek Philippe.

Giá trị mỗi sản phẩm đi liền với sự hiếm có 

 • Chắc cũng không cần phải bàn cãi về giá trị của mỗi sản phẩm. Những chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Swiss Made được ca tụng như một công trình nghiên cứu đầy phức tạp. Chính vì thế mọi chi tiết của chúng được hãng yêu cầu phải thật sự hoàn hảo. Không được có bất cứ chi tiết nào thừa thãi nào xuất hiện. Mỗi một chiếc đồng hồ Patek Philippe là hiện thân của hàng thế kỷ và vô số giờ lắp ráp và thử nghiệm. Chúng có đầy đủ những giá trị từ quá khứ cho tới hiện tại và tương lai. Theo đó nó là một tạo tác có thể sử dụng hàng trăm năm hoặc thâm chí giá trị sẽ càng tăng lên qua các năm.
 • Những mẫu đồng hồ của Patek Philippe đều là sáng tạo độc quyền. Mỗi năm số lượng sản xuất ra chỉ bằng một nửa của thương hiệu đồng hồ Rolex. Mỗi một chiếc đồng hồ đều được trang bị những bộ máy độc quyền. Mang trong mình những chức năng theo cảm hứng riêng. Điều đó minh chứng cho việc thương hiệu này có mức giá thuộc TOP 1 thương hiệu có giá bán đắt đỏ nhất thế giới. Đối tượng khách hàng thương hiệu này nhắm tới không chỉ là ca sĩ , diễn viên , doanh nhân mà là những nguyên thủ quốc gia quyền lực nhất thế giới như : Tổng thống Nga Vladimir Putin , Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Nữ hoàng Victoria, Giáo hoàng Pius IX, Leo Tolstoy, Albert Einstein, Marie Curie và Andy Warhol.
Tổng thống Nga Vladimir Putin- Người đàn ông quyền lực nhất thế giới và chiếc đồng hồ Patek Philippe
Tổng thống Nga Vladimir Putin- Người đàn ông quyền lực nhất thế giới và chiếc đồng hồ Patek Philippe

Giá trị thẩm mỹ và cảm xúc

 • Sức hấp dẫn của những chiếc đồng hồ Patek Philippe nằm ở thẩm mỹ vượt thời gian của họ. Không chỉ bắt mắt và cuốn hút nó còn là một biểu hiện của sự hoàn hảo cơ học và tính ưu việt của các chức năng. Đây là thương hiệu đỉnh cao mang ADN của các phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại trong chế tác đồng hồ như : Lịch vạn niên ( Perpetual Calendar ) , Lịch thường niên ( Annual Calendar ) , Tourbillon , ...
 • Một chiếc đồng hồ Patek Philippe không chỉ đơn thuẩn là một chiếc đồng hồ xem giờ bình thường nữa. Nó là một công cụ thể hiện địa vị bản thân và quyền lực của những người ảnh hưởng nhất thế giới. Cảm xúc những chiếc đồng hồ của thương hiệu này đem lại không chỉ là sự vui mừng. Nó là những câu chuyện về niềm đam mê , cảm xúc chân thành và tỉnh cảm. Chung quy lại một tạo tác của Patek Philippe còn hơn cả một nhạc cụ âm nhạc hiển thị thời gian. Nó vượt xa tất cả những định kiến của chúng ta về một chiếc đồng hồ.
Patek Philippe đang nắm giữ kỷ lục về chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới với siêu phẩm Patek Philippe Grandmaster Chime 6300a-010 đang là chiếc đồng hồ đương đại đắt nhất thế giới với giá 31.194.370 USD tương đương hơn 700 tỷ VNĐ
Patek Philippe đang nắm giữ kỷ lục về chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới với siêu phẩm Patek Philippe Grandmaster Chime 6300a-010 đang là chiếc đồng hồ đương đại đắt nhất thế giới với giá 31.194.370 USD tương đương hơn 700 tỷ VNĐ

Sự ra đời của dòng sản phẩm Patek Philippe Geneve Super Fake

 • Patek Philippe Geneve là thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng thế giới. Độ phổ biến của thương hiệu này mang tầm vóc toàn cầu. Ngoài ra như đã nói ở trên mức giá đồng hồ Patek Philippe cho 1 sản phẩm chính hãng là cực kỳ đắt đỏ và không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu. ( Trung bình mức giá của những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng không có sản phẩm nào dưới 1 tỷ đồng VNĐ )
 • Để hoàn thành một sản phẩm Patek Philippe Geneve cần đến vài tháng thậm chí những sản phẩm có kết cấu phức tạp hơn lên tới cả năm trời. Toàn bộ các chi tiết đều được làm thủ công để tránh những sai sót. Mỗi một chiếc đồng hồ ra đời luôn gắn liền với những câu chuyện và cảm hứng riêng. Không trùng lặp , không giống nhau. Vì thế sản phẩm ra đời mỗi năm đều giới hạn và việc sở hữu lại càng khó hơn.
 • Với những phân tích trên có thể thấy một điều chưa chắc có tiền là có thể mua được một chiếc Patek Philippe chính hãng. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, trong những năm trở lại đây nhằm đáp ứng được nguyện vọng và thấu hiểu khao khát trải nghiệm những cỗ máy thời gian đẳng cấp nhất. Những nhà sản xuất đồng hồ Replica đã nghiên cứu và thành công chế tạo ra các phiên bản đồng hồ Patek Philippe siêu cấp sao chép đầy ấn tượng
 • Sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 chính là thành quả sao chép hàng chính hãng một cách xuất sắc. Từ đó đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất , chúng có đặc tính và tính năng tương tự như các sản phẩm Patek Philippe chính hãng. Nhất là vấn đề tiết kiệm đáng kể chi phí, phù hợp điều kiện mọi đối tượng khác nhau
Các phiên bản Patek philippe Super Fake 1:1 đang là giải pháp tối ưu trong bối cảnh đồng hồ Patek Philippe chính hãng có mức giá quá đắt đỏ.
Các phiên bản Patek philippe Super Fake 1:1 đang là giải pháp tối ưu trong bối cảnh đồng hồ Patek Philippe chính hãng có mức giá quá đắt đỏ và không dễ có thể mua được.
Tiềm tàng nguy cơ đồng hồ Patek Philippe kém chất lượng trà trộn

Tiềm tàng nguy cơ đồng hồ Patek Philippe kém chất lượng trà trộn

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

Đánh giá chi tiết đồng hồ Patek Philippe Geneve Super Fake 1:1

Kiểu dáng thiết kế chất liệu sao chép hoàn hảo tuyệt đối

 • Những chiếc đồng hồ Super Fake 1:1 có thiết kế giống các sản phẩm chính hãng tới 99%. Tất cả các chi tiết đều được hoàn thiện 1 cách đáng kinh ngạc và việc nhận biết đồng hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 và hàng chính hãng gần như là không thể.
 • Cụ thể các bộ phận như kim chỉ giờ , mặt kính , ô cửa sổ lịch ngày tháng đều được thiết kế vô cùng sắc nét. Lớp vỏ sang trọng sáng bóng và không bị han gỉ theo thời gian do được chế tác bới vật liệu cao cấp nhất. Và hoàn toàn không bị ăn mòn, gỉ sét hay trầy xước do điều kiện bên ngoài hay ngoại lực và môi trường
 • Bộ máy của các sản phẩm này được làm từ những bộ máy Caliber theo tiêu chuẩn cao nhất của Thụy Sĩ. Chất lượng đều đạt chuẩn và kiểm tra rất khắt khe trước khi đưa tới người tiêu dùng. Đồng thời bộ máy hoạt động bền bỉ và ổn định. Sai số thường rất nhỏ và luôn bền bỉ theo thời gian.

Mức giá cực kỳ cạnh tranh 

 • Đối với 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng có mức giá cực kỳ cao và không phải ai cũng có thể sở hữu. Đây chắc chắn là điều ai cũng biết. Nhưng đối với sản phẩm Patek Philippe Super Fake thì lại khác. Mức giá bán trung bình của các dòng sản phẩm này thấp hơn giá của các sản phẩm chính hãng rất nhiều.
 • Mức giá trung bình để trả cho 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 từ 10 triệu đồng cho tới 30 triệu đồng. Mức giá này cũng không hẳn là rẻ nhưng so với những gì chúng ta nhận được thì có thể nói là rất hời. Người tiêu dùng có thể yên tâm về mức độ cao cấp và bên bỉ theo thời gian.

Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng

 • Có một câu nói đùa rằng " có tiền cũng chưa chắc mua được ".Đối với các sản phẩm chính hãng điều này là thường xuyên. Bởi phải qua rất nhiều các công đoạn như phải đăng ký trước , chờ xét duyệt , kiểm tra thông tin chính xác , rất phiền nhưng không tới lượt.
 • Lỗi lo về khan hàng không còn là nỗi bận tâm nữa. Bởi số lượng các sản phẩm Super Fake 1:1 đưa ra hàng năm luôn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người. Chỉ cần bạn có nhu cầu chắc chắn sẽ có hàng. Có đầy đủ tất cả các mẫu mã và thiết kế ngay cả bản Limited cũng không thiếu nếu tìm đúng địa chỉ uy tín.
 • Một điểm chúng ta cần biết đó chính là các mẫu đồng hồ Super Fake 1:1 là một kho tàng với vô vàn các kiểu dáng khác nhau. Đồng thời với sự phổ biến của nó thì sẽ đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ mua Patek Philippe phiên bản Super Fake 1:1 chất lượng nhất tại Việt Nam

 • Với nhu cầu những năm gần đây ngày càng tăng cao đặc biệt là tìm mua đồng hồ Patek Philippe tại Việt Nam. Rất nhiều các cơ sở bán đồng hồ Fake đã cập nhật mẫu mã thiết kế Patek Philippe. Đây là điều kiện thuận lợi mang đến nhiều lựa chọn đối với người dùng. Nhưng cũng trở thành mối lo ngại khi thật khó xác định về mức độ uy tín.
 • Do đó, trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó, bạn cần đánh giá kỹ lưỡng đơn vị cung cấp. Nhất là thực trạng trà trộn hàng làm giả kém chất lượng đang trà trộn khó kiểm soát. Tập trung ở một số địa điểm kinh doanh thiếu chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng lợi dụng niềm tin khách hàng để chuộc lợi bất chính

Một số cách giúp các bạn lựa chọn được một đơn vị phân phối uy tín

 • Là một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết tới. Bởi nếu ở đó chất lượng thật sự thì sẽ có rất nhiều Feedback và giới thiệu. Bởi một lời giới thiệu của khách hàng còn hơn vạn lời quảng cáo
 • Tiếp theo đó chính là có địa chỉ và hệ thống cửa hàng rõ ràng. Tất nhiên rồi nếu mua hàng mà không có cửa hàng và địa điểm cụ thể thì chắc chắn là bán chui lủi. Việc bạn cần làm đó chính là thông tin đầy đủ của người bán. Nên ghi nhớ địa chỉ để nếu có bất cứ vấn đề gì có thể tới trực tiếp nếu cần thiết
 • Thứ 3 đó chính là phải có giấy tờ và bảo hành đổi trả cam kết rõ ràng. Nếu là các đơn vị cung cấp phân phối Uy Tín thì chắc chắn sẽ có đầy đủ chế độ bảo hành hậu mãi. Điều này bạn có thể cân nhắc làm tiêu chuẩn chọn lựa.
 • Cuối cùng đó chính là bạn nên khảo giá một số nơi. Bạn nên là khách hàng thông minh phân biệt rõ được giá thấp cũng chưa chắc là hàng chất lượng.

Đồng Hồ Chất 8668 – Đơn vị phân phối đồng hồ Super Fake 1:1 uy tín 

Hiện nay, nhiều khác hàng có đa dạng sự lựa chọn về điểm đến mua đồng hồ Patek Philippe. Dù vậy, Đồng Hồ Chất 8668 tự tin trở thành gợi ý tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua khi tìm một địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe tại Hải Phòng , Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.
 • Đúng như slogan và cũng là mục đích của công ty từ khi thành lập. Đồng Hồ Chất 8668 luôn muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng, với thiết kế hiện đại nhất. Với uy tín trong hoạt động phân phối đồng hồ Replica dẫn đầu thị trường. Đơn vị luôn có khả năng đáp ứng mọi kỳ vọng khắt khe nhất của khách hàng khó tính.
 • Đồng hồ Patek Philippe tại Showroom chúng tôi đều được nhập khẩu từ trực tiếp nơi sản xuất, có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Lợi thế giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm đúng chuẩn và hưởng giá bán nhiều ưu đãi.
 • Tùy thuộc vào phong cách cá tính, mục đích ứng dụng, điều kiện tài chính cụ thể của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tư vấn về dòng sản phẩm phù hợp nhất và hỗ trợ hậu mãi cho khách hàng.
Để tham khảo thông tin đồng hồ replica, bạn vui lòng truy cập vào https://donghochat8668.com/. Hoặc liên hệ địa chỉ Zalo 0798531102 - 0388996668 để được phục vụ nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một số Video tri ân những khách hàng thân thiết do đội ngũ nhân viên Đồng Hồ Chất 8668 thực hiện

 

.
.
.