Đồng Hồ Chất 8668

[ Review ] Đồng hồ Rolex Day-Date Diamond Mozambique Replica 1:1

[ Review ] Đồng hồ Rolex Day-Date Diamond Mozambique Replica 1:1

Video Review chi tiết sản phẩm Rolex Day-Date Diamond Mozambique Replica 1:1 của anh khách Order bên Shop. Video do đội ngũ chuyên viên của Đồng Hồ Chất 8668 thực hiện.

1. Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date Diamond Mozambique Replica 1:1

● Trong lịch sử ngành chế tạo đồng hồ, thương hiệu Rolex chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng. Liên tục dẫn đầu các xu hướng từ quá khứ cho tới hiện tại. Liên tục ghi dấu ấn bằng các bộ sưu tập đồng hồ Rolex “danh giá” nổi tiếng thế giới. Trong đó có bộ sưu tập Rolex DayDate Và ngay cả trên thị trường đồng hồ Replica 1:1 cũng vậy.

● Phiên bản mà Đồng Hồ Chất 8668 giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay là một thiết kế tuyệt vời. Mê hoặc người xem ngay từ lần đầu tiên chạm mặt. Đó là chiếc Rolex Day-Date Diamond Mozambique Replica 1:1. Sở hữu một thiết kế sang trọng xa xỉ bậc nhất trong làng chế tác đồng hồ.

[ Review ] Đồng hồ Rolex Day-Date Diamond Mozambique Replica 1:1
Rolex Day-Date Diamond Mozambique Replica 1:1 sở hữu một thiết kế sang trọng xa xỉ bậc nhất trong làng chế tác đồng hồ.

2. Đánh giá chi tiết Rolex Day-Date Full Diamond Mozambique

Phương châm đem đến sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Phiên bản đồng hồ ấn tượng có mặt tạt Đồng Hồ Chất 8668 không chỉ khiến người xem ngạc nhiên bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong cách sắp xếp. Mà còn cho tới sự hài hòa của tổng thể màu sắc. Độ chính xác về chi tiết giống bản chính hãng của mẫu đồng hồ Rolex Day-Date Replica có thể lên tới 98%.

2.1 Tổng quan thiết kế chiếc Rolex Day-Date Full Diamond Mozambique

● Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 40 Diamond Mozambique là sự kết hợp tuyệt vời giữa kim cương và thép không gỉ 904L mạ vàng 18K. Siêu phẩm này được hoàn thiện sát với bản hãng với tỉ lệ chuẩn 1:1 mang đậm chất sang trọng và xa xỉ. Hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới lạ độc đáo đến cho chủ sở hữu.

● Về màu sắc, trên chiếc Rolex Day-Date này nhà máy chỉ sử dụng những viên kim cương chất lượng cao và tinh khiết. Độ sáng của kim cương được quyết định bởi đường cắt để đảm bảo viên kim cương tỏa sáng nhất. Các thợ chế tác đã sử dụng lưỡi dao bằng đá, thực hiện cắt toàn bộ, giống như bản hãng.

● Trong mẫu đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 này, mặt số được hoàn thiện với mặt ngọc trai. Mặt số có thể thay đổi màu sắc theo ánh sáng vô cùng độc đáo. Và các viên kim cương bản to phía vành Bezel được sắp xếp khéo léo theo công nghệ cao cấp của nhà máy chế tác đồng hồ Replica.

[ Review ] Đồng hồ Rolex Day-Date Diamond Mozambique Replica 1:1
Phương châm đem đến sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Phiên bản đồng hồ ấn tượng có mặt tạt Đồng Hồ Chất 8668 không chỉ khiến người xem ngạc nhiên bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong cách sắp xếp. Mà còn cho tới sự hài hòa của tổng thể màu sắc.

2.2 Hoàn hảo đến từng chi tiết

● Bên trong bộ vỏ khung kích thước 40mm là mặt số khảm trai được chế tác hết sức công phu. Từng lớp khảm được chế tác thủ công và tỉ mỉ nhất. Đem đến cái nhìn tự nhiên nhất cho mặt số trang nhã của Rolex Day-Date.

● Sự cuốn hút của kim cương còn được đặt ngay trên hệ thống cọc chỉ giờ số La Mã gắn nổi bật. 10 cọc chỉ giờ số La Mã được hoàn thiện nổi với thiết kế kim cương bên trên. Cọc số La Mã biết cách tự hấp dẫn ánh sáng, vốn được mạ vàng vô cùng tinh tế. Tại góc 12 giờ là vương miện Rolex vàng hồng đính nổi cùng với chức năng hiển thị lịch thứ.

● Ô lịch được thiết kế trên nền màu trắng với dòng chữ tiếng Anh màu đen vô cùng nổi bật. Góc 3 giờ là ô cửa sổ báo ngày, luôn đi kèm kính Cyclops tiện dụng. Hoàn thiện cho mặt số là bộ kim thanh thoát được đánh bóng kỹ lưỡng và phủ dạ quang Luminova.

[ Review ] Đồng hồ Rolex Day-Date Diamond Mozambique Replica 1:1
Bên trong bộ vỏ khung kích thước 40mm là mặt số khảm trai được chế tác hết sức công phu.

2.3 Trang bị bộ máy cơ Thụy Sỹ cao cấp

● Những quý ông sẽ không cần quá đắn đo với việc lên cót tay của một chiếc đồng hồ cơ Thụy Sỹ cao cấp nữa bởi bên trong Rolex Day-Date Replica 1:1 này là bộ máy tự động lên cót tay thế hệ mới Caliber 3255 với độ hoàn thiện như bản hãng.

● Bộ máy được tích hợp dây tóc Syloxi chống từ, chống sốc ưu việt. Đặc biệt, bộ máy 3255 có khả năng cung cấp năng lượng cho Rolex Day-Date hoạt động bền bỉ. Với độ sai số không hề đáng kể so với bản hãng.

3. Thông tin liên hệ

Cửa hàng Đồng Hồ Chất 8668

Website : https://donghochat8668.com/

Gmail : donghonamdep8668@gmail.com

Địa chỉ : 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền -Hải Phòng

Điện thoại : 079.853.1102

Google Map :  https://bitly.com.vn/7v3yag

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.