Đồng Hồ Chất 8668

[Review] Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02

[Review] Siêu phẩm đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02

Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak luôn khiến người hâm mộ trên toàn thế giới đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày hôm nay chính là chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02 phiên bản Rep 1:1 vô cùng ấn tượng. Xem ngay Video Review chi tiết dưới đây để có được những cái nhìn chân thực nhất. Video do đội ngũ chuyên viên của Đồng Hồ Chất 8668 thực hiện.

 

1. Siêu phẩm đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02

Nhắc tới Royal Oak thì đây chính là bộ sưu tập đại diện và là biểu tượng vượt thời gian của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet. Bộ sưu tập Audemars Piguet Royal Oak có một sự nổi trội mới không giống với bất kỳ hãng đồng hồ nào trên thế giới. Những sản phẩm ở đây được thiết kế theo hình vát tròn và hình bát giác, cực kỳ lạ mắt.

Chi phí để sản xuất một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak cũng đắt đỏ hơn rất nhiều so với những mẫu đồng hồ tương tự. Giá bán của sản phẩm đầu tiên được ra mắt là 3.650 Franc Thụy Sĩ. Đây cũng là sản phẩm đồng hồ thể thao sang trọng đắt nhất thời bấy giờ ( Đắt gấp 10 lần Rolex Submariner ).

[Review] Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02
Siêu phẩm đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02

2. Những điểm nổi bật nhất của chiếc Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02

Sự ra đời của bộ sưu tập Audemars Piguet Royal Oak đã thay đổi tư duy của rất nhiều người thời điểm đó là đồng hồ bằng thép không gỉ là không sang trọng bằng đá quý. Bộ sưu tập này đã mở đầu cho một xu thế sau này và mãi về sau.

2.1 Thiết kế ấn tượng cùng chất liệu ưu việt

Chiếc đồng hồ ngày hôm nay sẽ có Size mặt là 41mm và sẽ rất phù hợp với hầu hết cổ tay nam giới Việt Nam. Nhưng với thiết kế dây kim loại như thế này thì tay cỡ tầm trung đeo là đẹp nhất. 

Toàn bộ chiếc đồng hồ sẽ được chế tạo bằng thép không gỉ. Một loại thép có khả năng chống chọi với mọi tác động về môi trường như : Chống han gỉ và bay màu,…. Ngoài ra thì trên bề mặt thép có phủ lớp ánh nhũ nhìn rất giống như những viên kim cương nhỏ ly ti có độ sáng bóng và bắt sáng vô cùng tuyệt vời.

Nếu có cơ hội thì được cầm lên tay thì nhìn đẹp mắt hơn rất nhiều. Chỉ có những chiếc đồng hồ Replica 1:1 cao cấp hàng đầu được trang bị loại vật liệu ưu việt này này. Còn các phiên bản đồng hồ hàng Fake dưới 2 3 thì sẽ không hề có.Có chăng chỉ là thép pha và rất dễ dàng hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng.

Về cái nhìn tổng quan thì chúng ta có thể thấy là đặc trưng của dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak đó chính là một thiết kế đa tầng với vành Bezel hình bát giác rất mạnh mẽ và năng động.  Để tạo nên điểm nhấn tuyệt vời của chiếc đồng hồ này thì bề mặt sẽ có 8 con ốc tương ứng với 8 góc của vành Bezel. Các con ốc và vị trí đặt các con ốc cũng được hoàn thiện vô cùng ấn tượng và rất đẹp mắt

[Review] Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02
Bề mặt thép có phủ lớp ánh nhũ nhìn rất giống như những viên kim cương nhỏ ly ti có độ sáng bóng và bắt sáng vô cùng tuyệt vời.

2.2 Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02 sở hữu thiết kế mặt số ấn tượng

Bên trong mặt số sẽ có tổng cộng đó 3 kim và một lịch với kim giờ kim phút kim giây là bộ ba kim chính của sản phẩm. Sản phẩm sẽ có tổng cộng là 12 cọc vạch chỉ giờ tương ứng với 12 múi giờ tương ứng. Cọc vạch góc 3h sẽ được làm ngắn để nhường vị trí cho ô cửa sổ lịch ngày.

Ngoài ra toàn bộ cọc vạch chỉ giờ và bộ đôi kim giờ và kim phút sẽ được phủ dạ quang. Điều này để chúng ta tiện theo dõi trong điều kiện ánh sáng không được tốt. Tiếp theo là góc 6h sẽ là dòng chữ Automatics và góc 12h sẽ là tên và Logo thương hiệu Audemars Piguet.

Nhìn chung thì tổng thể thiết kế mặt số và các chi tiết bên trong của phiên bản đồng hồ này là rất tốt. Chúng được làm hoàn thiện và chiếm tỷ lệ 98% so với phiên bản hàng Auth rồi và phải công nhận 1 điều là tất cả đều không có bất cứ một chi tiết thừa nào trên bề mặt sản phẩm. 

Đây là một trong những phiên bản hoàn thiện phải nói là cực kỳ hoàn hảo, đã được vị khách yêu quý của Đồng Hồ Chất 8668 đặt hàng. Và nếu không phải là chuyên gia hay có thiết bị chuyên dụng thì rất khó phát hiện được đây là đồng hồ hàng Rep 1:1.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02
Đây là một trong những phiên bản hoàn thiện phải nói là cực kỳ hoàn hảo, đã được vị khách yêu quý của Đồng Hồ Chất 8668 đặt hàng. Và nếu không phải là chuyên gia hay có thiết bị chuyên dụng thì rất khó phát hiện được đây là đồng hồ hàng Rep 1:1.

2.3 Các chi tiết ấn tượng còn lại của sản phẩm

Một điều đáng chú ý ở chiếc đồng hồ này đó chính là về các họa tiết ở mặt số của nó. Ở đây nếu mọi người để ý thì mặt số sẽ được cấu thành thì rất nhiều những ô vuông nhỏ ly ti lặp đi lặp lại với độ chính xác rất cao. Đây chính là họa tiết trang trí Guilloche. Đây là một trong những công nghệ trang trí phức tạp và đẹp mắt nhất trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

Mặt kính thì sản phẩm này trang bị mặt kính Sapphire nguyên khối ở hai mặt trước sau. Kính Sapphire vừa khiến sản phẩm có khả năng chống trầy xước vừa khiến bảo vệ các chi tiết bên trong mà vẫn có thẩm mỹ tuyệt vời. Về phần dây đeo của sản phẩm sẽ được trang bị bộ dây thép không gỉ với các họa tiết ánh nhũ rất đẹp mắt. 

Khóa thì vẫn là khóa chuyên dụng của dòng AP với Logo thương hiệu AP. Bộ khóa này có khả năng chống bung khi đang sử dụng. Một chi tiết nhỏ nhưng khá tuyệt vời. Lật mặt sau chiếc đồng hồ ta sẽ thấy toàn bộ bộ máy cơ học của sản phẩm. Bộ máy sản phẩm đang có tại Đồng Hồ Chất 8668 đó chính là bộ máy cơ học với độ chính xác rất cao.

Nhìn chung thì đây là một mẫu đồng hồ Audemars Piguet  phiên bản Rep 1:1 rất ấn tượng. Và thực sự không có gì để chê hết bởi các chi tiết được làm rất tuyệt vời và quý khách hàng chắc chắn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm.

[Review] Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 67653BC.GG.1263BC.02
Bộ máy sản phẩm đang có tại Đồng Hồ Chất 8668 đó chính là bộ máy cơ học với độ chính xác rất cao.
Thông tin liên hệ

Cửa hàng Đồng Hồ Chất 8668

Website : https://donghochat8668.com/

Gmail : donghonamdep8668@gmail.com

Địa chỉ : 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền -Hải Phòng

Điện thoại : 079.853.1102

Google Map :  https://bitly.com.vn/7v3yag

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.