Đồng Hồ Chất 8668

Top các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất thế giới

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay

Nếu bạn là tín đồ của các dòng đồng hồ cao cấp và giá trị thì không nên bỏ lỡ bài viết này. Ngay sau đây Đồng Hồ Chất 8668 sẽ mang đến cho bạn Top các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Top 15 hãng đồng hồ Thụy Sỹ đắt đỏ nhất thế giới

1.1 Hãng đồng hồ Thụy Sĩ Patek Philippe

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cực kỳ nổi tiếng do Antoni Patek thành lập vào năm 1851. Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu: Calatrava, Grand Complication, Nautilus, Aquanaut.

Khoảng giá trung bình rất xa xỉ, khoảng 25.000 – 1.5 triệu USD. Mẫu đồng hồ nổi bật nhất: Patek Philippe Henry Graves Jr.’s Supercomplication trị giá 24 triệu USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cực kỳ nổi tiếng do Antoni Patek thành lập vào năm 1851.

1.2 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Audemars Piguet

Audemars Piguet ( Viết tắt là AP ) là một nhà sản xuất đồng hồ vô cùng xa xỉ của Thụy Sĩ thành lập vào năm 1875. Các dòng sản phẩm nổi bật: Ap Royal Oak và Millenary Openworked.

Khoảng giá trung bình cho mỗi sản phẩm : 7.000 – 850.000 USD. Mẫu đồng hồ nổi bật nhất: Audemars Piguet Signed Audemars Piguet Geneve Leap Year Perp trị giá 545.000 USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Audemars Piguet (Viết tắt là AP) là một nhà sản xuất đồng hồ vô cùng xa xỉ của Thụy Sĩ thành lập vào năm 1875.

1.3 Hãng đồng hồ Thụy Sỹ Vacheron Constantin

Vacheron Constantin được biết đến là thương hiệu đồng hồ cực lâu đời. Hãng được thiết kế đẹp và sang trọng. Thành lập vào năm 1755 bởi Jean-Marc Vacheron.

Những dòng sản phẩm quan trọng của thương hiệu Vacheron Constantin: Malte ( Cổ điển ), Patrimony ( Đơn giản/thanh lịch ), Overseas ( Thể thao năng động ) và Historiques ( Truyền thống ).

Khoảng giá trung bình cho sản phẩm : 18.000 – 6 triệu USD. Mẫu đồng hồ nổi bật của thương hiệu: King Fouad trị giá 2.77 triệu USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Vacheron Constantin được biết đến là thương hiệu đồng hồ cực lâu đời. Thương hiệu được thiết kế đẹp và sang trọng. Thành lập vào năm 1755 bởi Jean-Marc Vacheron.

1.4 Hãng đồng hồ Thụy Sĩ Jaeger-Lecoultre

Jaeger-LeCoultre là thương hiệu đồng hồ có trụ sở tại Le Sentier, Thụy Sĩ do Mr Antoine LeCoultre sáng lập ra từ nửa đầu thế kỷ 19. Bộ sưu tập cao cấp của thương hiệu Jaeger-LeCoultre: Reverso, Duoplan, Joaillerie 101, Atmos, Memovox.

Khoảng giá trung bình của đồng hồ Jaeger-Lecoultre là 5.000 – 2 triệu USD. Mẫu sản phẩm nổi bật nhất: Atmos 561 trị giá 425.000 USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Jaeger-LeCoultre là thương hiệu đồng hồ có trụ sở tại Le Sentier, Thụy Sĩ. Jaeger-LeCoultre là thương hiệu đồng hồ vô cùng sang trọng của Thụy Sĩ do Mr Antoine LeCoultre sáng lập ra từ nửa đầu thế kỷ 19.

1.5 Hãng đồng hồ Thụy Sĩ Rolex

Đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1919 tại nước Anh bởi Hans Wilsdrof. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng : Day-Date, Datejust, Explorer,…

Khoảng giá trung bình cho mỗi sản phẩm: 5.000 – 650.000 USD. Mẫu đồng hồ nổi bật: Rolex vua Bảo Đại trị giá 5 triệu USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng nhất trên thế giới.

1.6 Hãng đồng hồ Thụy Sỹ Breguet

Breguet được thành lập vào năm 1775 bởi bậc thầy vĩ đại Abraham-Louis Breguet. Trong tất cả các hãng đồng hồ Thụy Sỹ thì Breguet được đánh giá là có nhiều sản phẩm nổi bật nhất, bao gồm:

  • Các sản phẩm dành cho nam giới : Classique, Marine,  Heritage, Type XX, XXI, XXI, La Tradition.
  • Các sản phẩm dành cho nữ giới : Classique, Marine, Heritage, Type XX, XXI, XXII, Reine, de Naples.

Khoảng giá trung bình của sản phẩm thương hiệu : 7.000 – 400.000 USD. Mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất tính đến thời điểm hiện tại: Breguet No. 2667 Precision Stop Watch from 1814 trị giá 4,7 triệu USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Breguet được thành lập vào năm 1775 bởi bậc thầy vĩ đại Abraham-Louis Breguet.

1.7 Hãng đồng hồ Thụy Sỹ TAG Heuer

Hãng sản xuất đồng hồ đeo tay Tag Heuer được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer tại Saint-Imier. Thương hiệu này đã sở hữu rất nhiều tuyệt tác làm điên đảo cộng đồng thế giới. Khiến những người yêu đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới trầm trồ thán phục.

Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu: Carrera, Aquaracer, Monaco, Connected Modular 45, Formular 1,… Khoảng giá trung bình cho các sản phẩm : 1.500 – 10.000 USD.

Mẫu đồng hồ nổi bật nhất: Steve McQueen’s Heuer trị giá 799.500 USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Hãng sản xuất đồng hồ đeo tay Tag Heuer được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer tại Saint-Imier

1.8 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ A.Lange & Söhne

Thương hiệu đồng hồ chất lượng cao tới từ hãng A.Lange & Söhne có trụ sở tại Glashütte Đức. Đây được coi là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ cao cấp tốt nhất.

Những dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng A. Lange & Söhne : Lange 1, Zeitwerk,  Richard Lange, 1815, Saxonia. Khoảng giá trung bình của sản phẩm thương hiệu : 15.000 – 1 triệu USD. Mẫu đồng hồ nổi bật nhất: A.Lange & Söhne The Platinum Tourbillon trị giá 333.000 USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Thương hiệu đồng hồ chất lượng cao tới từ hãng A.Lange & Söhne có trụ sở tại Glashütte, Đức. Đây được coi là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ cao cấp tốt nhất.

1.9 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Chopard

Thương hiệu thời trang nổi tiếng Chopard ra đời từ một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ. Hãng được thành lập vào năm 1860 bởi nghệ nhân Louis-Ulysse Chopard.

Các bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu bao gồm : Chopard Happy Diamonds,  Imperiale, Diamond,  L.U.C,  La Strada. Khoảng giá trung bình của sản phẩm thương hiệu: 5.040 – 60.000 USD.

Mẫu đồng hồ nổi bật nhất của hãng: Chopard 210 Karat trị giá 26 triệu USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Thương hiệu thời trang nổi tiếng Chopard ra đời từ một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ. Hãng được thành lập vào năm 1860 bởi nghệ nhân Louis-Ulysse Chopard.

1.10 Hãng đồng hồ Thụy Sĩ Hublot

Thương hiệu đồng hồ Hublot ra đời vào năm 1980 tại Thụy Sĩ do Carlo Crocco. Ông là người sáng lập cùng với giám đốc điều hành Ricardo Guadalupe. Ra đời chưa đầy 50 năm nhưng đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu này đã rất nổi tiếng trên toàn cầu.

Các dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu: 5 Millions, Classic Fusion Vision II, Classic Fusion Zirconium, Hublot cổ điển vàng hồng và kim cương. Khoảng giá trung bình của các sản phẩm thương hiệu : 4.200 – 5 triệu USD.

Mẫu đồng hồ nổi bật của thương hiệu: Hublot King Power Model Limited Edition Tourbillon trị giá 191.723 USD.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Ra đời chưa đầy 50 năm nhưng đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu Hublot đã rất nổi tiếng trên toàn cầu.

1.11 Hãng đồng hồ Thụy Sĩ Frédérique Constant

Mới hơn so với các hãng đồng hồ Thụy Sỹ khác, Frédérique Constant cố gắng cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng với giá cả phải chăng. Điều này để nhiều người hơn có thể thưởng thức tay nghề thủ công tinh xảo của Thụy Sĩ.

Điều đó có nghĩa là thương hiệu đang tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời với giá thấp hơn so với các hãng sang trọng cao cấp cùng đất nước. Mặc dù vẫn còn khá đắt nhưng chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các thương hiệu khác.

Về giá bán thì Frédérique Constant cung cấp cả những mẫu có giá đắt nhất trên 15.000 Đô la và những mẫu có giá dưới 1.000 đô la. Vì vậy mọi người có thể tìm thấy thứ mình thích và phù hợp với ngân sách của mình.

Các tác phẩm của họ tự hào về phong cách vượt thời gian với tính thẩm mỹ cổ điển và sang trọng.
Các tác phẩm của Frédérique Constant tự hào về phong cách vượt thời gian với tính thẩm mỹ cổ điển và sang trọng.

1.12 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Longines

Với lịch sử bắt đầu từ năm 1832, Longines là một trong các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất. Đây cũng là thương hiệu nói lên sự sang trọng, thanh lịch và sự khéo léo thông qua tất cả các mẫu sản phẩm của họ. Kể cả những mẫu có giá cả phải chăng nhất.

Longines có những chiếc đồng hồ rất đắt tiền được bán với giá hàng nghìn USD. Tuy nhiên họ cũng cung cấp nhiều phiên bản với giá khoảng 1.000 USD. Về phong cách chúng có thiết kế mang tính biểu tượng và dễ nhận biết. Vì vậy nếu đó là thứ bạn đang tìm kiếm thì bạn sẽ không thất vọng.

Longines có những chiếc đồng hồ rất đắt tiền được bán với giá hàng nghìn USD.
Longines có những chiếc đồng hồ rất đắt tiền được bán với giá hàng nghìn USD.

1.13 Đồng hồ Thụy Sĩ Movado

Được thành lập vào năm 1881 thương hiệu Movado là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất của Thụy Sĩ. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng về đồng hồ với giá cả phải chăng.

Họ bắt đầu xuất hiện ở Thụy Sĩ vào năm 1983 sau đó Movado đã được mua bởi Tập đoàn đồng hồ Bắc Mỹ và trụ sở chính của họ ngày nay được đặt tại New Jersey.

Tuy nhiên đồng hồ của họ tiếp tục được sản xuất tại các cơ sở ở Thụy Sĩ vì vậy họ có thể giữ nhãn do Thụy Sĩ sản xuất trên mặt số của mình.

Phạm vi đồng hồ của họ bao gồm các mức giá từ 1.000 USD nhưng cũng có thể tìm thấy các mẫu sản phẩm thấp hơn với mức giá khởi điểm khoảng 250 USD.

Movado là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất của Thụy Sĩ.
Movado là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất của Thụy Sĩ.

1.14 Hãng đồng hồ Thụy Sỹ Tissot

Tissot là một thương hiệu đồng hồ gốc của Le Locle có từ năm 1853. Không giống như các thương hiệu di sản Thụy Sĩ khác các sản phẩm Tissot có giá bán rất phải chăng. Sau khi hãng này gia nhập đại gia đình Swatch hùng mạnh đã giúp điều này trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Nhìn chung Tissot là một thương hiệu Thụy Sĩ tốt. Các sản phẩm có giá trị thiết kế tuyệt vời và cung cấp nhiều loại chuyển động từ thạch anh rẻ tiền cho đến cơ khí.

Là một phần của Tập đoàn Swatch khổng lồ mang lại cho Tissot những lợi ích của tính kinh tế theo quy mô vì vậy họ có thể phục vụ biểu tượng đồng hồ mang tiêu chuẩn Swiss Made với chi phí thấp.

Tissot là một thương hiệu đồng hồ gốc của Le Locle có từ năm 1853.
Tissot là một thương hiệu đồng hồ gốc của Le Locle có từ năm 1853.

1.15 Hãng đồng hồ Thụy Sĩ Zenith

Cùng với Tissot thì Zenith thuộc gia tộc chế tác đồng hồ Le Locle và được thành lập vào năm 1865. Điều khiến họ trở nên độc đáo là họ đã liên tục sản xuất các bộ chuyển động In House. Đây là một kỳ tích mà ngay cả các thương hiệu Thụy Sĩ cao cấp cũng không thể đạt được yêu cầu.

Bộ máy nổi tiếng nhất của họ là El Primero. Đây là bộ máy bấm giờ tự động tích hợp đầu tiên của Horology. Việc Rolex Daytona từng sử dụng bộ chuyển động này là một bước ngoặt lớn đối với Zenith bởi họ xứng đáng được như vậy.

Giống như Rolex thì Zenith ngày nay được biết đến với độ chính xác và khả năng bền bỉ theo thời gian. Chắc chắn rằng các mẫu sản phẩm của họ sẽ ngày càng thành công trong thời gian tiếp theo.

Zenith thuộc gia tộc chế tác đồng hồ Le Locle và được thành lập vào năm 1865.
Zenith thuộc gia tộc chế tác đồng hồ Le Locle và được thành lập vào năm 1865.

2. Vì sao các hãng đồng hồ Thụy Sỹ được săn đón và đắt đỏ đến thế?

Khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới không ai không khỏi thán phục đất nước tài hoa này. Các quý ngài thường rỉ tai câu nói “ Tới Đức mua ô tô,  đến Thụy Sỹ mua đồng hồ ”. Bởi vậy, đối với những đấng mày râu việc sở hữu một chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ dường như là một niềm ao ước và đây là thước đo kinh tế, sự thành công, đẳng cấp của một người. Vậy tại sao những chiếc đồng hồ đến từ Thuỵ Sĩ lại được đánh giá cao về chất lượng và giá thành lại cao như vậy ?

2.1 Lịch sử phát triển của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ thường rất lâu đời

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới với lịch sử lâu đời được bảo tồn và phát huy. Những nghệ nhân chế tác đã thổi hồn vào cỗ máy thời gian và tạo nên giá trị đẳng cấp cho nó.

Lịch sử ngàn năm độ hoàn thiện tỉ mỉ, niềm đam mê vững chắc với cỗ máy thời gian là nền tảng xây dựng nên các hãng đồng hồ danh tiếng bậc nhất của Thuỵ Sĩ.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Vacheron Constantin – Một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ rất lâu đời.

2.2 Độ chính xác của đồng hồ cơ học Thụy Sĩ gần như tuyệt đối và linh kiện quý hiếm

Nhà sáng chế Abraham-Louis Perrelet người Thuỵ Sĩ đã phát minh ra bộ máy cơ tự động và thế kỷ 18. Nhờ đó, giúp đồng hồ hoạt động nhờ năng lượng chuyển động của bàn tay. Thực hiện theo cơ chế con lắc sẽ quay khi rô tơ xoay quanh trục, nhờ đó sẽ tạo ra năng lượng để hoạt động.

Mỗi thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới đều có một công trình nghiên cứu máy cơ độc quyền riêng biệt. Các nguyên liệu để tạo ra linh kiện đồng hồ cũng phải là những loại cao cấp, đảm bảo độ chính xác cũng như là những yêu cầu tiên tiến của công nghệ.

Độ chính xác của đồng hồ cơ học Thụy Sĩ gần như tuyệt đối và linh kiện quý hiếm
Độ chính xác của đồng hồ cơ học Thụy Sĩ gần như tuyệt đối và linh kiện quý hiếm.

Hầu hết những chiếc đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sĩ thường chạy bằng máy cơ tự động. Theo thời gian đồng hồ Quartz ( Đồng hồ chạy theo cơ chế con lắc của tinh thể thạch anh ) dù có tốt đến đâu cũng sẽ gặp trường hợp sai lệch và cần phải căn chỉnh lại cho thật chính xác.

Khi đó những chiếc đồng hồ cơ được đảm bảo chính xác lên đến tuyệt đối. Theo Artomaliness cho biết đồng hồ đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới chạy bằng cơ chỉ sai lệch tối đa là 10s.

2.3 Đồng hồ Thụy Sĩ mang tính biểu tượng và độc quyền

Từ cao cấp sang trọng giàu có đến những chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng. Được đánh giá chất lượng cao bởi những nghệ nhân chế tác hàng đầu thế giới. Sau mỗi chiếc đồng hồ đều có những câu chuyện tuyệt vời.

Những chiếc đồng hồ đồng hồ Thuỵ Sĩ đắt nhất thế giới đều mang tính biểu tượng, có độ bền bỉ vượt thời gian mà đến nỗi giới siêu giàu cũng phải tranh giành. Và sau đây là những lý do khiến cho chiếc đồng hồ này mang tính biểu tượng.

  • Di sản thương hiệu.
  • Lịch sử thương hiệu lâu đời.
  • Những khía cạnh đặc biệt tạo cảm hứng cho những mẫu đồng hồ khác.
Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Những chiếc đồng hồ đồng hồ Thuỵ Sĩ đắt nhất thế giới đều mang tính biểu tượng, có độ bền bỉ vượt thời gian mà đến nỗi giới siêu giàu cũng phải tranh giành.

2.4 Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ yêu cầu chất lượng khắt khe ngặt nghèo nhất thế giới

Như bạn đã biết ” Swiss Made ” là chỉ những sản phẩm đồng hồ được sản xuất ra tại Thuỵ Sĩ. Nó không đơn thuần là dùng để chỉ nơi xuất xứ mà còn thể hiện đẳng cấp và giá trị tuyệt đỉnh của sản phẩm.

Để được gắn mác ” Swiss Made ” một chiếc đồng hồ cao cấp phải đạt được 3 điều kiện sau:

  • Một là sử dụng bộ máy do trực tiếp Thuỵ Sĩ sản xuất.
  • Hai là được lắp ráp, kiểm định và chứng nhận tại nhà máy sản xuất ở Thuỵ Sĩ.
  • Ba là tỉ lệ linh kiện Thuỵ Sĩ trong đồng hồ là 60% và sản phẩm đồng hồ phải được nghiên cứu, phát triển do kỹ thuật của nước này.
Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ yêu cầu chất lượng khắt khe ngặt nghèo nhất thế giới
Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ yêu cầu chất lượng khắt khe ngặt nghèo nhất thế giới.

Ngoài ra cũng có những chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ được gắn mác ” Swiss Movement “. Các linh kiện trong đồng hồ không được sản xuất trong nước như là hàng “Swiss made” nhưng khâu kiểm tra cũng phải đảm bảo và rất khắt khe.

  • Một là bộ máy đồng hồ phải trực tiếp được kiểm định và lắp ráp tại Thuỵ Sĩ.
  • Hai là các linh kiện do Thuỵ Sĩ sản xuất đảm bảo phải chiếm 50% tổng giá trị sản phẩm.

2.5 Đồng hồ Thụy Sĩ mang giá trị vượt thời gian

Ngành chế tác đồng hồ tại Thuỵ Sĩ đứng vững trước những thách thức của thời gian. Nhờ những sự sáng tạo không ngừng nghỉ mà đã nhanh chóng nắm bắt, áp dụng công nghệ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

Đây là yếu tố quan trọng giúp gây dựng danh tiếng cho họ. Các công ty sản xuất đồng hồ hàng đầu của Thuỵ Sĩ đã bảo ra nhiều năm để nghiên cứu và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất.

Đồng thời tiếp tục dựa trên tay nghề của những người thợ đồng hồ thủ công truyền thống tạo ra những kiệt tác là niềm ao ước của biết bao nhiêu người.

Đồng hồ Thụy Sĩ mang giá trị vượt thời gian
Đồng hồ Thụy Sĩ mang giá trị vượt thời gian.

2.6 Các tạo tác của đồng hồ Thụy Sĩ mang vẻ đẹp hiếm có và độc tôn

Tiếp nối tinh hoa nhân loại, các xưởng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới dưới những đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm nghệ thuật tỉ mỉ, khéo léo mang vẻ đẹp hiếm cóđộc tôn.

Về thiết kế tất cả các mẫu đồng hồ Thuỵ Sĩ đều được sử dụng những đường nét vô cùng tinh tế và sắc sảo. Do đó ta có thể thấy đồng hồ Thuỵ Sĩ thiên về hướng “ Nghệ thuật ” và “ Đẳng cấp ”. Họ thường tập trung vào chế tác nghệ thuật cùng những bộ máy tinh xảo và thiết kế thẩm mỹ bằng phương pháp thủ công.

Vì thế bạn đọc có thể thấy những chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ thường có vẻ đẹp hào nhoáng, xa hoa và có nét sang trọng hoài cổ đặc trưng.

Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đắt đỏ nhất thế giới hiện nay
Về thiết kế, tất cả các mẫu đồng hồ Thuỵ Sĩ đều được sử dụng những đường nét vô cùng tinh tế và sắc sảo.

3. Lời kết

Trong nhiều năm gần đây, đồng hồ Thuỵ Sĩ phải đối mặt với sự phát triển của hàng loạt đối thủ như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… Các “ông hoàng” lo lắng rằng những mẫu đồng hồ giá cả cạnh tranh, kiểu dáng hợp thời đại sẽ dần soán ngôi của mình trên thương trường đồng hồ khắc nghiệt.

Dù vậy, trong mắt những “dân chơi” đích thực, các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ đã, đang và sẽ luôn giữ vững được vị trí ngự trị mỗi khi nhắc về đẳng cấp và chất lượng vượt thời gian.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.