Tudor

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Tudor là cái tên đang đặc biệt thu hút trong giới yêu mến đồng hồ bởi những câu chuyện thú vị xung quanh nó. Thương hiệu Tudor luôn có những đặc điểm khiến người ta phải nhớ tới trong xuyên suốt bề dày lịch sử 72 năm. Đến nay, họ đang là một trong nhà sản xuất đồng hồ mạnh mẽ dành cho nam giới nổi tiếng nhất thế giới.

Dưới đây là 1 số sản phẩm tiêu biểu nhất có độ hoàn thiện cao nhất của thương hiệu này


Đồng hồ Tudor tạo nên đẳng cấp cho mọi chủ sở hữu

 • Thương hiệu đồng hồ Tudor được thành lập bởi Hans Wilsdorf, nhà sáng lập của Rolex vào năm 1946. Có thể hiểu một cách đơn giản hơn đó là Tudor là người em trai cùng cha với Rolex. Đây là nhánh sản xuất cung cấp đồng hồ với phong cách và chất lượng tương tự như Rolex, nhưng với mức giá phải chăng khá nhiều và phù hợp với nhiều đối tượng hơn.
 • Thương hiệu đồng hồ này luôn được xem là biểu tượng của thời đại, được chú ý vì các tính năng tinh tế cũng như đường nét thanh lịch, kết hợp với kỹ thuật chạm khắc và nạm đá quý một cách tỉ mỉ nhưng không quá phô trương và màu mè
 • Vào năm 2015, thương hiệu Tudor đã có một bước tiến quan trọng theo đó để trở nên nổi bật hơn trong ngành đồng hồ nói chung và tại Thụy Sĩ nói riêng khi bộ máy MT6521 lên dây tự động được COSC chứng nhận. Và vào năm 2017 Tudor khiến làng đồng hồ cao cấp phải e dè và chú ý tới mình hơn cả khi David Beckham - Một trong những cầu thủ bóng đá người Anh tài năng, thành công và được ngưỡng mộ bậc nhất trong giới túc cầu khi trở thành đại sứ thương hiệu của Tudor.
David Beckham - Đại sứ thương hiệu đồng hồ Tudor
David Beckham - Đại sứ thương hiệu đồng hồ Tudor

5 thông tin thú vị về thương hiệu đồng hồ Tudor

1. Đồng hồ Tudor mang ADN của Rolex

 • – – Như đã nói trên, đồng hồ Tudor được thành lập bởi Hans Wilsdorf ( Ông người sáng lập Rolex ). Ngay từ khi khai sinh thương hiệu Tudor , Hans Wilsdorf đã có mong muốn sản xuất một dòng đồng hồ với tư cách là thương hiệu cao cấp nhưng có giá được định vị ở mức thấp hơn. Điều này chủ yếu để mở rộng đối tượng bán hàng trong tương lai.
 • – – Vì nhiều cách nào đó thương hiệu đồng hồ Tudor và đồng hồ Rolex gần như được phát triển gần cùng với nhau kể từ khi ra đời. Nhưng nhìn chung những chiếc đồng hồ Tudor đều mang trong mình ADN của Rolex. Với thiết kế và cấu trúc của đồng hồ Rolex sau đó sẽ cách tân và tạo thêm một số điểm nhấn. Trên cơ bản, vỏ khung và phần dây đeo của Tudor cũng được sản xuất bởi chính những thiết kế đã ra đời và đạt được nhiều thành công của Rolex.
 • – – Điều này đồng nghĩa với việc đồng hồ Tudor luôn có được những thế mạnh về chất lượng và kỹ thuật vốn đã thành công rực rỡ của Rolex. Bởi thế mà nhiều người đã xem đồng hồ Tudor như một “Rolex rẻ hơn” hay "em trai Rolex ". ( Nhưng quan điểm này là không chính xác, ít nhất là cho đến hiện tại chúng ta cần có cái nhìn khác bởi Tudor hoàn toàn có những bản sắc riêng mà Rolex không hề có ).
Đồng hồ Tudor luôn có chút gì đó khá giống người anh Rolex của mình.
Đồng hồ Tudor luôn có chút gì đó khá giống người anh Rolex của mình.

2. Thương hiệu Tudor bắt nguồn từ triều đại Tudor của Anh Quốc

 • – – Cái tên Tudor có xuất phát điểm từ triều đại do nhà Tudor nắm quyền ở Vương quốc Anh trong giai đoạn từ năm 1485 – 1603. Với sự đăng quang của nhà Tudor được xem là đã chấm dứt cuộc Chiến tranh Hoa Hồng những năm 85. Cùng với đó những người cai trị của Hoàng tộc Tudor này cũng đã góp công làm nên nhiều thay đổi sâu sắc nước Anh trong những năm sau đó.
 • – – Lúc đầu Tudor lấy cảm hứng từ đóa hoa hồng của nhà Tudor, Logo ban đầu này được kết hợp từ huy hiệu hoa hồng của hai nhà York và Lancaster. Sau đó với nhiều thay đổi  Tudor quyết định sử dụng Logo chiếc khiên hiện tại
Thương hiệu Tudor bắt nguồn từ triều đại Tudor của Anh Quốc
Thương hiệu Tudor bắt nguồn từ triều đại Tudor của Anh Quốc

3 . Ý nghĩa Logo thương hiệu Tudor 

 • – – Vào ngày 15 tháng 10 năm 1936, ngay khi cha đẻ thương hiệu Hans Wilsdorf tiếp quản trở lại Tudor, ông đã cho thiết kế lại Logo của thương hiệu này. Như đã đề cập bên trên biểu tượng hoa hồng của triều đại Tudor được đặt làm Logo của thương hiệu Tudor thuở đầu. Sau đó bông hoa hồng được đặt trong chiếc khiên được xuất hiện trên mặt đồng hồ, tượng trưng cho sự kết hợp sức mạnh và vẻ đẹp.
 • – – Tiếp theo đó Logo của thương hiệu đồng hồ Tudor lại được thay đổi 2 lần nữa đến khi trở thành chiếc khiên như ngày nay. Lần đầu chỉ giữ lại hoa hồng Tudor vào năm 1947 và lần thứ hai đổi hoa hồng Tudor thành chiến khiên như ngày nay kể từ năm 1969, chiến khiên biểu tượng của sức đề kháng và độ tin cậy.
 • – – Kèm theo sự thay đổi của biểu tượng Logo thương hiệu đó chính là sự thay đổi về kiểu dáng kim đặc trưng chỉ có ở đồng hồ Tudor ( Hãy nhớ rằng đây là điều hoàn toàn mới không phải vay mượn từ Rolex ). Với tên gọi  “Snowflake” phần kim rỗng và rộng với lớp phủ dạ quang cực sáng
Logo thương hiệu Tudor trước và sau khi thay đổi.
Logo thương hiệu Tudor trước và sau khi thay đổi.

4. Đồng hồ Tudor sử dụng bộ máy ETA của Thụy Sĩ 

 • – – Kể từ những thành lập đến năm 2015, thay vì sử dụng bộ máy tự sản xuất theo công nghệ chế tác InHouse như Rolex thì Tudor lại sử dụng bộ máy được lắp ráp và cung cấp bởi bên thứ 3 (Ebauches SA, sau là ETA) trong khi đó phần vỏ và dây đeo do người anh Rolex sản xuất.
 • – – Điều này cũng dễ hiểu bởi để đảm bảo về độ chính xác tốt và duy trì sự bền bỉ như Rolex nhưng giá thấp hơn nên bắt buộc Tudor phải sử dụng bộ máy bên thứ 3 tiết kiệm chi phí. Nó cũng giải thích nguyên nhân vì sao nhiều người hay đề cập đến Tudor như là “đồng hồ Rolex nhưng sử dụng máy ETA”.
 • – – Mãi cho tới năm 2015, Tudor mới chính thức giới thiệu bộ máy in-house đầu tiên của riêng mình đó là cỗ máy Caliber. MT5621 và Caliber. MT5612. Cũng giống như Rolex, bộ máy của Tudor luôn hướng đến các giá trị sâu thẳm như độ bền cao, độ chính xác tuyệt đối, độ tin cậy. Và 100% được chế tạo tại Thụy Sĩ và khâu lắp ráp cuối cùng được thực hiện tại trụ sở ở Geneva, Thụy Sĩ.
 • – – Tudor phát biểu thêm rằng mặc dù tất cả các máy đồng hồ của riêng họ đều có được chứng nhận Chronometer của COSC ( Chứng chỉ hàng đầu về độ chính xác tại Thụy Sĩ ) nhưng độ chính xác thực tế sẽ cao hơn hẳn lên mức 40% so với độ chính xác tối thiểu cần thiết. Thừa chỉ tiêu để có được chứng nhận này. Điều đó tương đương với sai số của đồng hồ Tudor sẽ không quá -2 đến + 2 giây mỗi ngày.
độ chính xác thực tế sẽ cao hơn hẳn lên mức 40% so với độ chính xác tối thiểu cần thiế
Độ chính xác thực tế của Tudor sẽ cao hơn hẳn lên mức 40% so với độ chính xác tối thiểu cần thiết của chứng chỉ COSC.

5. Đồng hồ Tudor có thể nói là tốt nhất ở cùng phân khúc giá

Theo như các đánh giá nhiều chuyên gia với mức giá hiện tại thì Tudor là thương hiệu đồng hồ tốt nhất. Nếu so với các thương hiệu khác ở cùng phân khúc giá thì thương hiệu này có những thứ gì đó khiến Tudor vẫn vượt trên cả bởi những đặc điểm vô cùng ưu việt sau 
 • – – Các thành phần cấu tao nên vỏ đồng hồ Tudor được sản xuất cùng với nhiều bộ phận và thành phần của Rolex . Điều đó có nghĩa là dù giá rẻ nhưng chất lượng của chúng đều được hoàn thiện bằng những máy móc được Rolex sử dụng để sản xuất vỏ và nhiều bộ phận nữa của mình. Đây là một lời đảm bảo rằng chúng sẽ có chất lượng rất cao.
 • – – Trên thực tế, ngoài bộ máy, hầu hết các bộ phận của đồng hồ Tudor đều được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ chế tác theo tiêu chuẩn của đồng hồ Rolex. Điều này mang lại cho đồng hồ Tudor một lợi thế lớn so với các đối thủ cạnh tranh có giá tương tự.
Đồng hồ Tudor có thể nói là tốt nhất ở cùng phân khúc giá
Đồng hồ Tudor có thể nói là tốt nhất ở cùng phân khúc giá

Những cách thức mua đồng hồ Tudor chính hãng tại Việt Nam

Thương hiệu Tudor nổi tiếng với những bộ sưu tập hiện nay có thể kể đến như: Pelagos, Black Bay, North Flag, Heritage… Nhìn chung, thương hiệu đồng hồ Tudor luôn hướng người dùng tới những lựa chọn thú vị kết nối giữa thể thao và các thiết kế kinh điển. Vậy mức giá bán của Tudor là bao nhiêu ?

Giá đồng hồ Tudor chính hãng là bao nhiêu ?

 • Đồng Hồ Chất 8668 cũng có tìm kiếm mức giá chính hãng của những chiếc đồng hồ Tudor trên trang thương mại điện từ Amazon. Và mức giá bán rẻ nhất đối với những chiếc đồng hồ Tudor là 1.800$. Đây là mức giá chưa bao gồm thuế Mỹ, phí ship nội địa Mỹ, phí ship về Việt Nam, thuế Hải Quan Việt Nam. Do đó tổng kết lại thì những chiếc đồng hồ Tudor mức giá không dưới 45 triệu đồng nhé.
 • Do đó hãy lưu ý rằng nếu ở nơi nào đó có bán với mức giá vài triệu đồng thì chắc chắn không phải hàng chính hãng nhé.
Những chiếc đồng hồ Tudor mức giá không dưới 45 triệu đồng.
Những chiếc đồng hồ Tudor mức giá không dưới 45 triệu đồng.

Đặt mua đồng hồ Tudor phiên bản Rep 1:1 giá tốt tại Việt Nam.

Nếu không đủ khả năng sở hữu đồng hồ Tudor Geneve chính hãng, bạn có thể mua các sản phẩm Tudor phiên bản Replica 1:1 ( Rep 1:1 ). Dù là phiên bản sao chép nhưng chúng vẫn cực kỳ tinh xảo không khác gì sản phẩm chính hãng.
 • Đây là những phiên bản đồng hồ sao chép 1:1 là những sản phẩm được Copy sao chép giống tới 96% so với các sản phẩm đồng hồ Tudor chính hãng. Tất cả các chi tiết và thiết kế dù là nhỏ nhất cũng được làm theo tỷ lệ 1:1.
 • Chúng có sự tương đồng giống nhau đến cả trọng lượng. Một điều rất khó có thể tìm thấy ở những năm trước đây. Nếu  quan sát bằng mắt thường rất khó nhận biết.
 • Ngoài ra mức giá bán trung bình của các dòng sản phẩm này có giá rẻ hơn sản phẩm chính hãng rất nhiều. Trung bình để trả trung bình từ 10 triệu đồng cho tới 15 triệu đồng.
Một số lưu ý khi mua hàng Rep 1:1
 • Đầu tiên bạn cần tìm 1 địa chỉ và hệ thống cửa hàng rõ ràng. Tất nhiên rồi nếu mua hàng mà không có cửa hàng và địa điểm cụ thể thì chắc chắn là bán chui lủi. Việc bạn cần làm đó chính là thông tin đầy đủ của người bán. Nên ghi nhớ địa chỉ để nếu có bất cứ vấn đề gì có thể tới trực tiếp nếu cần thiết
 • Thứ hai bạn nên quan tâm đến hộp đựng đồng hồ. Đối với những chiếc đồng hồ Rep 1:1 cao cấp nhất sẽ có đầy đủ các phụ kiện trong hộp đồng hồ. Như thẻ bảo hành, sách hướng dẫn,…
 • Thứ ba bạn nên xem về trọng lượng của chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ bản Rep thường có cảm giác nặng hơn so với những chiếc đồng hồ Fake 3 4 hàng chợ bán đầy rẫy ở Facebook hay Tiktok.
 • Bạn cần kiểm tra thật kỹ một số đặc điểm sau nữa nhé : kim đồng hồ, mặt số đồng hồ, các ký hiệu chạm khắc trước và sau, dây đồng hồ, mặt sau đồng hồ,…. Những chi tiết này được các nhà máy Replica cực kỳ quan tâm.

Đồng Hồ Chất 8668 – Đơn vị phân phối đồng hồ Rep 1:1 uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn đã thử một số cách như trên mà vẫn chưa an tâm để quyết định mua được chiếc đồng hồ Tudor Rep 1:1. Bạn có thể lên Google và tìm kiếm tới Đồng Hồ Chất 8668 nhé !!
Hiện nay, nhiều khách hàng có đa dạng sự lựa chọn về điểm đến mua đồng hồ Tudor phiên bản Rep. Dù vậy, Đồng Hồ Chất 8668 tự tin trở thành gợi ý tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua khi tìm một địa chỉ mua bán đồng hồ  tại Hải Phòng , Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.
 • Đúng như mục đích của công ty từ khi thành lập. Đồng Hồ Chất 8668 luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng, với thiết kế hiện đại nhất. Với uy tín trong hoạt động phân phối đồng hồ Replica dẫn đầu thị trường. Đơn vị luôn có khả năng đáp ứng mọi kỳ vọng khắt khe nhất của khách hàng khó tính.
 • Đồng hồ Tudor tại Showroom chúng tôi đều được nhập khẩu từ trực tiếp nơi sản xuất, có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Lợi thế giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm đúng chuẩn và hưởng giá bán nhiều ưu đãi.
 • Tùy thuộc vào phong cách cá tính, mục đích ứng dụng, điều kiện tài chính cụ thể của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tư vấn về dòng sản phẩm phù hợp nhất và hỗ trợ hậu mãi cho khách hàng.
Để tham khảo thông tin đồng hồ Replica, bạn vui lòng truy cập vào https://donghochat8668.com/. Hoặc liên hệ địa chỉ Zalo 0798531102 - 0388996668 để được phục vụ nhu cầu trong thời gian sớm nhất.
.
.
.