IWC

Showing 1–32 of 50 results

100+ Siêu phẩm đồng hồ cơ IWC Schaffhausen Super Fake Replica 1:1

Những mẫu đồng hồ IWC Schaffhausen luôn khiến mọi tín độ phải đứng ngồi không yên bởi đẳng cấp không phải bàn cãi của mình. Nếu đã chót mê mẩn với những tạo tác của thương hiệu này hãy xem ngay các sản phẩm có độ hoàn thiện cực cao dưới đây. Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.


Tổng quan thương hiệu đồng hồ cơ Automatic IWC Schaffhausen

 • IWC là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Lịch sử được bắt nguồn từ năm 1868 tại Schaffhausen - Thụy Sĩ và được thiết kế bởi một kỹ sư người Mỹ có tên là Florentine Ariosto Jones.Sau nhiều năm hoạt động, quyền sở hữu IWC của người Mỹ dần bị chuyển qua tay người Thụy Sĩ. Johannes Rauschenbach-Vogel đã mua lại công ty vào năm 1880.
 • Đây là thương hiệu đồng hồ có đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của ngành đồng hồ với những thiết kế tiên phong.  Được biết đến với những cỗ máy đo thời gian tốt nhất, xuyên suốt lịch sử đồng hồ IWC đã truyền tải những cảm hứng đặc biệt về thời gian cũng như chất lượng tuyệt hảo. Ngày nay, thương hiệu này luôn được xem là biểu tượng đồng hồ phi công, của sự đặc biệt như siêu chống từ, lặn sâu đến 2000 m, Bấm Giờ,…
 • Ngày nay thương hiệu IWC được xem là tượng đài trong dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp dành cho phi công ( Pilot Watch ), đồng hồ Chronograph, đồng hồ chống từ, đồng hồ chịu nước,… với vẻ đẹp và chất lượng hàng đầu trong thế giới của nghệ thuật đo thời gian.
 • Sau khi trải qua nhiều biến cố thăng trầm, tuy nhiên với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong hơn 150 năm qua đã trở thành thương hiệu tiên phong trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ, đồng thời trở thành một thương hiệu đồng hồ danh tiếng, được săn đón nhiều.
Đồng hồ IWC luôn được xem là biểu tượng của những chiếc đồng hồ cho phi công và thợ lặn. Đây là thương hiệu sinh ra để chinh phục các môi trường khắc nghiệt nhất.
Đồng hồ IWC luôn được xem là biểu tượng của những chiếc đồng hồ cho phi công và thợ lặn. Đây là thương hiệu sinh ra để chinh phục các môi trường khắc nghiệt nhất.

Đồng hồ cơ Automatic IWC Schaffhausen 1868

Những cỗ máy thời gian tốt nhất mọi thời đại

 • Trong bản đồ chế tác đồng hồ thế giới ghi nhận những tạo tác kinh điển tạo nên lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ. Nhưng thương hiệu IWC vẫn là cái tên được người hâm mộ săn đón và hưởng ứng. Vẻ đẹp của những chiếc IWC không phải nằm ở danh tiếng mà là ở chính những mẫu thiết kế khác biệt và độc đáo.
 • Sự thành công của thương hiệu đồng hồ IWC Schaffhausen Automatic nằm ở sự chính xác tuyệt đối về thời gian. Thương hiệu này được ca ngợi là những chiếc đồng hồ tốt nhất mọi thời đại. Không ai có thể tranh cãi về vấn đề thương hiệu IWC có thật sự tốt hay không? Chỉ biết rằng để nói về thương hiệu này thì chỉ cần một ý ngắn gọn đó chính là các tạo tác của IWC chứa đựng những nghệ thuật đo thời gian cao nhất , phức tạp nhất từ chất lượng tới hình thức. Từ chức năng cho tới tính năng hoàn hảo bên trong.
 • Xuyên suốt lịch sử phát triển hơn 150 năm với nhiều thiết kế mang tầm vóc toàn cầu , những thiết kế mang đậm tính tiên phong và đổi mới nên không ngạc nhiên lắm khi tên tuổi của đồng hồ IWC Schaffhausen góp mặt vào hàng ngũ thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới.
 • Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố trong lịch sử phát triển. Ngày nay IWC được xem là thương hiệu đồng hồ nam cao cấp biểu tượng của phi công ( Pilot Watch ) , đồng hồ Chronograph , Tourbillon hay đồng hồ chống từ và chống nước tuyệt đối với vẻ đẹp và chất lượng hàng đầu thế giới.
Những mẫu đồng hồ IWC được ca ngợi là những chiếc đồng hồ tốt nhất và chính xác nhất mọi thời đại.
Những mẫu đồng hồ IWC được ca ngợi là những chiếc đồng hồ tốt nhất và chính xác nhất mọi thời đại.

Những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của đồng hồ IWC 

 • IWC Portugieser : Bộ sưu tập nổi tiếng này được lấy cảm hứng từ đồng hồ dành cho hàng hải. Khởi nguyên của bộ sưu tập này bắt nguồn khi mà IWC sản xuất theo đơn đặt hàng của hai doanh nhân người Bồ Đào Nha trong lịch sử đồng hồ IWC, Portugieser gồm các mẫu đồng hồ đeo tay có mặt lớn và độ chính xác cao.
 • IWC Da Vinci : Đây là bộ sưu tập có trong mình những cơ chế thiết kế cực kỳ phức tạp để tưởng nhớ đến Leonardo Da Vinci. Ông là người đã đóng góp công trong nhiều công trình về các phép đo chính xác về thời gian. Nhiều công trình còn là nền móng cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ ngày nay.
 • IWC Aquatimer : Bộ sưu tập này bao gồm những chiếc đồng hồ lặn có khả năng chịu nước tuyệt vời. Đây là dòng sản phẩm được coi sánh ngang với các bộ sưu tập như : Seamaster của Omega hay Submariner của Rolex. Một số sản phẩm trong bộ sưu tập này còn đột phá hơn nữa khi sở hữu chức năng đo độ sâu bằng máy cơ.
 • IWC Ingenieur : Bộ sưu tập này lấy cảm hứng nguyên mẫu từ thiết kế IWC Ingenieur huyền thoại của huyền thoại đương thời Gerald Genta. Năng lực đặc biệt của bộ sưu tập này chính là khả năng chống nhiễm từ cũng như cơ chế Tourbillon.
 • IWC Pilot’s Watches : Bộ sưu tập đồng hồ danh giá dành cho phi công nổi tiếng nhất hiện nay.
 • IWC Portofino : Bộ sưu tập mang trong mình đỉnh cao của sự thanh lịch tận cùng, siêu mỏng, thời gian trữ cót dài, lên cót tay là những điểm sáng rực rỡ của bộ sưu tập này.
IWC Da Vinci là bộ sưu tập mang đậm tính thanh nhã và sang trọng.
IWC Da Vinci là bộ sưu tập mang đậm tính thanh nhã và sang trọng.

Lý do khiến đồng hồ IWC được ưa chuộng

 • Thương hiệu đồng hồ IWC đã trải qua hơn 150 năm thành lập và phát triển. Trải qua rất nhiên biến cố IWC đã cho ra đời rất nhiều các mẫu đồng hồ có thiết kế hướng đến nhiều chủ đề với ý nghĩa khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm và đặc tính riêng. Nhờ vào công nghệ chế tác thủ công kinh điển và thiết kế phi thường đồng hồ IWC đã nhanh chóng gây ấn tượng với nền công nghiệp đồng hồ.
 • Số lượng đồng hồ IWC ra mắt mỗi năm là vô cùng lớn nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu người hâm mộ. Rất nhiều dòng đồng hồ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trọng yếu như quân đội, hàng không và thể thao. Đây thực sự là nét đặc trưng, là món quà truyền thống trong nền công nghiệp thời gian. Điều này thể hiện được sự ưa chuộng của đồng hồ IWC trên thế giới.
 • Đồng hồ IWC luôn đảm bảo độ chính xác cực cao. Được kiểm định nhiều lần trước khi tung ra thị trường để đảm bảo sự chính xác trong khi sử dụng của khách hàng. Chất liệu cấu tạo nên đồng hồ IWC cũng đều là chất liệu cao cấp và chọn lựa kỹ càng. Chế tác tỉ mỉ để mỗi khách hàng khi đeo sản phẩm trên tay đều cảm thấy yên tâm và hài lòng.
Những mẫu đồng hồ IWC được ca ngợi là những chiếc đồng hồ tốt nhất và chính xác nhất mọi thời đại.
Đồng hồ IWC luôn đảm bảo độ chính xác cực cao trong mọi điều kiện.

Đồng hồ IWC có giá bao nhiêu ?

 • Mức giá trung bình của đồng hồ IWC rơi vào khoảng từ 5000$ đến 15.000$ cho dòng Classic. Và những dòng đồng hồ cao cấp hơn và có những tính năng cao cấp đều có giá từ 100.000$ đến 750.000$.
 • Tại Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều người sở hữu đồng hồ IWC, phần đông đều là những chính khách , doanh nhân thành đạt, có niềm yêu thích đặc biệt với thương hiệu này.
Đồng hồ IWC ngự trị trên cổ tay của danh thủ Zinédine Zidane
Đồng hồ IWC ngự trị trên cổ tay của danh thủ Zinédine Zidane

Bạn đã từng nghe qua về đồng hồ IWC Automatic Schaffhausen Replica 1:1

 • Cho tới thời điểm này rất nhiều tín đồ hâm mộ khao khát được sở hữu những chiếc đồng hồ cơ IWC. Nhưng không phải ai cũng may mắn chạm tới để trải nghiệm. Một phần vì số lượng giới hạn và kinh phí quá lớn.
 • Bởi phải qua rất nhiều các công đoạn để có thể đặt được hàng chính hãng đó là như phải đăng ký trước , chờ xét duyệt , kiểm tra thông tin chính xác , rất phiền nhưng không tới lượt.  Đây chính là lý do mà các hãng sản xuất đồng hồ Replica 1:1 nghiên cứu và cho ra đời những mẫu đồng hồ IWC Rep 1:1 nhằm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Đồng hồ IWC Replica 1:1 là gì ? 

 • Đồng hồ IWC Rep 1:1 hay còn gọi là Replica 1:1 là những chiếc đồng hồ sao chép được mô phỏng và hoàn thiện cao cấp nhất. Chúng có vẻ ngoài và kết cấu bên trong giống tới 96% với các mẫu IWC chính hãng.
 • Rất khó để có thể phân biệt được sự khác nhau nếu chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài. Ngay cả các thợ lành nghề cũng khó phát hiện ra bởi chúng được hoàn thiện gần như tuyệt đối so với những mẫu đồng hồ IWC chính hãng.
 • Mức giá để sở hữu những bản đồng hồ IWC Replica 1:1 cũng cực kỳ hợp lý. Giá đồng hồ IWC Schaffhausen phiên bản sao chép trung bình từ 10 triệu tới 30 triệu tùy theo phiên bản và chức năng. Nếu so với hàng chính hãng thì đây là mức giá rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng lại khá tương đồng.

Đơn vị phân phối đồng hồ IWC Rep 1:1 Chất Lượng và Uy Nhất 

Đồng hồ Chất 8668 - Nơi gửi gắm niềm tin

 • Trện thị trường kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam đang ghi nhận rất nhiều địa chỉ cũng cấp các sản phẩm đồng hồ phiên bản Rep. Nhất là tại các trung tâm kinh tế lớn của cả nước như Hà Nội , Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng , Hải Phòng, ... Đây cũng là mặt lợi và cũng là mặt hại bởi sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ hàng kém chất lượng trà trộn và những hàng không rõ nguồn gốc tràn lan.
 • Do một số cơ sở thiếu uy tín, lợi dụng niềm tin khách hàng để trục lợi. Đối tượng mà những cơ sở lừa đảo này hướng đến là những người không có kinh nghiệm, không biết phân biệt các loại hàng. Vậy nên, để không trở thành miếng mồi ngon cho những tên lừa đảo này, bạn nên lựa chọn 1 đơn vị thật sự uy tín và tìm hiểu thật rõ các thông tin về họ.
 • Nếu còn đang phân vân không biết mua đồng hồ IWC Replica ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Đồng Hồ Chất 8668 là địa điểm bạn có thể tin tưởng và trao niềm tin.

Ưu thế khác biệt của Đồng Hồ Chất 8668 

 • Hệ thống Showroom hiện đại - Sản phẩm đa dạng mới mẻ : Hiện nay, Đồng Hồ Chất 8668 đã có 4 cơ sở phân phối độc quyền tại Hải Phòng và 3 Website phủ sóng trên toàn quốc. Bằng cách thanh toán toàn quốc , miễn phí vận chuyển. Ngay cả khi khách hàng ở xa cũng hoàn toàn có thể yên tâm. Đồng Hồ Chất 8668 lấy Tốc Độ, Hiệu Quả làm tôn chỉ hoạt động ” Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bảo hành, bảo dưỡng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh. ” làm giá trị bản sắc của Đồng Hồ Chất 8668.
 • Cam kết xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao cấp nhất : Khi lựa chọn đặt mua bất kỳ mẫu thiết kế nào, bạn đều được kiểm tra chứng từ chứng minh xuất xứ. Trường hợp phát hiện sản phẩm kém chất lượng, không đúng cam kết. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi hoàn chính đáng cho khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo : Thấu hiểu được tâm lý đắn đo của người dùng về giá cả trước khi đặt mua hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa mọi chi phí. Mang đến cho khách hàng mức giá sản phẩm cực kỳ hợp lý, nhiều ưu đãi. Đi kèm cùng với đó là chế độ đổi trả, bảo dưỡng, bảo hành đầy đủ.
Hình thức mua hàng linh hoạt
 • Khách hàng OFFLINE : Khách hàng khi đã quyết định đặt mua bất kỳ sản phẩm đồng hồ nào tại Đồng Hồ Chất 8668. Có thể đến Showroom chính tại địa chỉ 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng để  mua hàng và thanh toán trực tiếp.
 • Khách hàng ONLINE : Đối với những khách hàng bận rộn, hoặc ở xa không có điều kiện đến cửa hàng. Chỉ cần truy cập vào hệ thống https://donghochat8668.com/ Tìm kiếm kiểu dáng mà mình yêu thích. Rồi đưa vào giỏ hàng, đặt cọc 20% giá trị đơn hàng làm phí bảo hiểm hàng hóa. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào tổng hóa đơn sản phẩm. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng tận tay.
Hãy liên hệ ngay Đồng Hồ Chất 8668. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã thiết kế và hệ thống cửa hàng phân phối hiệu quả nhất. Hotline của chúng tôi: 0388996668 - 0798531102 sẵn sàng phục vụ quý khách. Truy cập vào web: https://donghochat8668.com/ để có và được trải nghiệm những sản phẩm thật tuyệt vời.
.
.
.