Hiển thị tất cả 21 kết quả

Tổng quan thương hiệu đồng hồ cơ Automatic IWC Schaffhausen

 • IWC là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ,. Lịch sử được bắt nguồn từ năm 1868 tại Schaffhausen, Thụy Sĩ bởi một kỹ sư người Mỹ có tên là Florentine Ariosto Jones.Sau nhiều năm hoạt động, quyền sở hữu IWC của người Mỹ dần bị chuyển qua tay người Thụy Sĩ. Johannes Rauschenbach-Vogel đã mua lại công ty vào năm 1880.
 • Đây là thương hiệu đồng hồ có đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của ngành đồng hồ với những thiết kế tiên phong.Được biết đến với những cỗ máy đo thời gian tốt nhất, xuyên suốt lịch sử đồng hồ IWC đã truyền tải những cảm hứng đặc biệt về thời gian cũng như chất lượng tuyệt hảo. Ngày nay, thương hiệu này luôn được xem là biểu tượng đồng hồ phi công, của sự đặc biệt như siêu chống từ, lặn sâu đến 2000 m, Bấm Giờ,…
 • Ngày nay thương hiệu IWC được xem là tượng đài trong dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp dành cho phi công ( Pilot Watch ), đồng hồ Chronograph, đồng hồ chống từ, đồng hồ chịu nước,… với vẻ đẹp và chất lượng hàng đầu trong thế giới của nghệ thuật đo thời gian.
 • Sau khi trải qua nhiều biến cố thăng trầm, tuy nhiên với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong hơn 150 năm qua đã trở thành thương hiệu tiên phong trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ, đồng thời trở thành một thương hiệu đồng hồ danh tiếng, được săn đón nhiều.
Đồng hồ IWC luôn được xem là biểu tượng của những chiếc đồng hồ cho phi công và thợ lặn. Đây là thương hiệu sinh ra để chinh phục các môi trường khắc nghiệt nhất.
Đồng hồ IWC luôn được xem là biểu tượng của những chiếc đồng hồ cho phi công và thợ lặn. Đây là thương hiệu sinh ra để chinh phục các môi trường khắc nghiệt nhất.
-13%
-13%
15,500,000 13,500,000
-13%
-11%

Đồng hồ cơ Automatic IWC Schaffhausen 1868 : Những cỗ máy thời gian tốt nhất mọi thời đại

 • Trong bản đồ chế tác đồng hồ thế giới ghi nhận những tạo tác kinh điển tạo nên lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ. Nhưng thương hiệu IWC vẫn là cái tên được người hâm mộ săn đón và hưởng ứng. Vẻ đẹp của những chiếc IWC không phải nằm ở danh tiếng mà thương hiệu này gây dựng mà là ở chính những mẫu thiết kế khác biệt và độc đáo.
 • Sự thành công của thương hiệu đồng hồ IWC Schaffhausen Automatic nằm ở sự chính xác tuyệt đối về thời gian. Thương hiệu này được ca ngợi là những chiếc đồng hồ tốt nhất mọi thời đại. Không ai có thể tranh cãi về vấn đề thương hiệu IWC có thật sự tốt hay không chỉ biết rằng để nói về thương hiệu này thì chỉ cần một ý ngắn gọn đó chính là các tạo tác của IWC chứa đựng những nghệ thuật đo thời gian cao nhất , phức tạp nhất từ chất lượng tới hình thức. Từ chức năng cho tới tính năng hoàn hảo bên trong.
 • Xuyên suốt lịch sử phát triển hơn 150 năm với nhiều thiết kế mang tầm vóc toàn cầu , những thiết kế mang đậm tính tiên phong và đổi mới nên không ngạc nhiên lắm khi tên tuổi của đồng hồ IWC Schaffhausen góp mặt vào hàng ngũ thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới.
 • Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố trong lịch sử phát triển. Ngày nay IWC được xem là thương hiệu đồng hồ nam cao cấp biểu tượng của phi công ( Pilot Watch ) , đồng hồ Chronograph , Tourbillon hay đồng hồ chống từ và chống nước tuyệt đối với vẻ đẹp và chất lượng hàng đầu thế giới.
Những mẫu đồng hồ IWC được ca ngợi là những chiếc đồng hồ tốt nhất và chính xác nhất mọi thời đại.
Những mẫu đồng hồ IWC được ca ngợi là những chiếc đồng hồ tốt nhất và chính xác nhất mọi thời đại.

Tổng quan về giá trị cốt lõi của thương hiệu đồng hồ cơ Automatic IWC 

 • Trong suốt chiều dài lịch sử hơn 150 năm thương hiệu IWC đã trải qua rất nhiều biến cố đầy thăng trầm. Có thể kể tới vào thời kỳ khủng hoảng vào năm 1870 khi nhà sáng lập Florentine Ariosto Jones thất bại với việc nỗ lực xuất khẩu các sản phẩm đồng hồ của mình về quê nhà Mỹ do bị đánh thuế quá cao và những người kế nhiệm của IWC là Schaffhauser HandelsbankFrank Frederik Zealand cũng tiếp tục thất bại.
 • Tiếp theo đến năm 1944, nhà máy IWC đã bị hủy diệt hoàn toàn bởi máy bay ném bom Mỹ. Mọi thứ lần nữa bắt đầu lại từ đầu. Và đỉnh điểm là cuộc khủng khoảng do đồng hồ Pin của đồng hồ Nhật Bản gây ra vào nhưng năm 70. Nhiêu đó cũng đã khiến chúng ta hiểu được thương hiệu đã vấp phải những khó khăn như thế nào !!
 • Trải qua nhiều biến cố thăng trầm tới nay đồng hồ IWC vẫn được đánh giá là “tượng đài” thời gian không thể phá vỡ. Danh tiếng của đồng hồ IWC được khẳng định bởi những nguồn vật liệu cao cấp và thiết kế theo những nguồn cảm hứng mới mẻ bất tận. Cùng với đó là những cỗ máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao và tiêu tốn khoảng 1 năm mới cho ra đời 1 sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Bên trong các tạo tác đó là những chức năng độc quyền của thương hiệu như Minute Repeater, Tourbillon, lịch vạn niên… Ngoài ra các phiên bản đều được giới hạn với số lượng cực kỳ ít ỏi, chính sự khan hiếm này đã khiến cho chất lượng đồng hồ trở lên siêu việt và cũng tương đương mức giá của chúng là mức giá trên trời. Khi mức giá đồng hồ IWC dao động khoảng vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.
Giá trị của đồng hồ IWC không chỉ nằm ở thiết kế hay chất liệu mà còn được nằm ở những cách tân đi lên từ đống tro tàn.
Giá trị của đồng hồ IWC không chỉ nằm ở thiết kế hay chất liệu mà còn được nằm ở những cách tân đi lên từ đống tro tàn.

Sự ra đời của của đồng hồ IWC Automatic Schaffhausen Super Fake 1:1

 • Bên cạnh những thiết kế mang đậm tính xác thì những chiếc đồng hồ IWC Thụy Sĩ còn khiến người dùng say đắm bởi vẻ đẹp khác biệt , khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn sở hữu. Vì là thương hiệu đồng hồ được người dùng trên toàn thế giới săn đón cho nên mức giá của nó không hề nhỏ. Trung bình 1 sản phẩm có giá từ vài trăm triệu cho tới hàng tỷ đồng. Tuy vậy, không phải ai có nhiều tiền cũng có thể sở hữu chúng bởi số lượng đồng hồ IWC bán ra là có giới hạn. Đây là minh chứng cho việc có tiền cũng chưa chắc mua được.
 • Cho tới thời điểm này rất nhiều tín đồ hâm mộ khao khát được sở hữu những chiếc đồng hồ cơ IWC. Nhưng không phải ai cũng may mắn chạm tới để trải nghiệm. Một phần vì số lượng giới hạn và kinh phí quá lớn. Bởi phải qua rất nhiều các công đoạn như phải đăng ký trước , chờ xét duyệt , kiểm tra thông tin chính xác , rất phiền nhưng không tới lượt.  Đây chính là lý do mà các hãng sản xuất đồng hồ Replica 1:1 nghiên cứu và cho ra đời những mẫu đồng hồ IWC Super Fake 1:1 nhằm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.
Những chiếc đồng hồ IWC Super Fake 1:1 ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng.
Những chiếc đồng hồ IWC Super Fake 1:1 ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng.

Đồng hồ IWC Super Fake 1:1 là gì ? 

 • Đồng hồ IWC Super Fake hay còn gọi là Replica 1:1 là những chiếc đồng hồ được mô phỏng và hoàn thiện cao cấp nhất. Chúng có vẻ ngoài và kết cấu bên trong giống tới 99% với các mẫu IWC chính hãng. Những chiếc đồng hồ này được sử dụng những loại vật liệu cao cấp nhất để lột tả vẻ đẹp của những chiếc IWC chính hãng.
 • Rất khó để có thể phân biệt được sự khác nhau nếu chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài. Ngay cả các thợ lành nghề cũng khó phát hiện ra bởi chúng được hoàn thiện gần như tuyệt đối so với những mẫu đồng hồ IWC chính hãng. Những mẫu đồng hồ này được sử dụng bộ máy Thụy Sĩ Caliber cao nhất. Những bộ máy này đều được hiệp hội kiểm định chất lượng đồng hồ Thụy Sĩ chứng nhận đạt chuẩn. Bộ máy hoạt động bền bỉ , ổn định và độ sai số rất thấp. Độ chính xác của nó gần như tuyệt đối cho chiếc đồng hồ. Một ưu điểm nữa của cỗ máy này là tính kháng nước cao, không chịu tác động bởi từ trường bên ngoài. Do đó bạn có thể đi mưa rửa tay hay đi bơi 1 cách thoải mái.
 • Mức giá để sở hữu những bản đồng hồ IWC Super Fake 1:1 cũng cực kỳ hợp lý. Giá đồng hồ IWC Schaffhausen phiên bản này trung bình từ 10 triệu tới 30 triệu tùy theo phiên bản và chức năng. Nếu so với hàng chính hãng thì đây là mức giá rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng lại khá tương đồng.
Đồng hồ IWC phiên bản Super Fake 1:1 đang là sự lựa chọn hợp lý trong bối cảnh tài chính và sự khan hiếm của sản phẩm IWC chính hãng
Đồng hồ IWC phiên bản Super Fake 1:1 đang là sự lựa chọn hợp lý trong bối cảnh tài chính và sự khan hiếm của sản phẩm IWC chính hãng

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Đồng hồ Replica là gì ?

Đồng Hồ Replica là gì ? Bạn đã thật sự hiểu về chúng ?

Trọn bộ sưu tập IWC phiên bản Super Fake được yêu thích nhất

Pilot Watches

Đây là bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu IWC Schaffhausen. Rất dễ dàng nhận ra những mẫu đồng hồ của thương hiệu này đều gắn liền với phi công và thợ lặn. Đương nhiên những dòng đồng hồ được lấy cảm hứng từ đó cũng được ưa chuộng hàng đầu. Và các sản phẩm Super Fake của bộ sưu tập này cũng vậy. Với cơ chế chống từ trường nam châm cùng thiết kế mới mẻ và độc đáo nên rất nhiều khách hàng lựa chọn bộ sưu tập này. Nổi bật trong bộ sưu tập này phải kể đến Classic, Le Petit Prince hay Antoine De Saint-Exupéry…
IWC Pilot Watches là bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu IWC khi lấy cảm hứng từ những phi công
IWC Pilot Watches là bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu IWC khi lấy cảm hứng từ những phi công

Aquatimer

Đây là bộ sưu tập đồng hồ lặn cực kỳ nổi tiếng của IWC Schaffhausen. Chúng được sánh ngang thậm chí vượt trên những bộ sưu tập Rolex Submariner hay Omega Seamaster. Không chỉ sở hữu khả năng chống nước cực kỳ tốt mà chúng có thể đo được độ sâu bằng máy đo cơ. Bộ sưu tập IWC Aquatimer đã góp phần mang đến cho nền công nghiệp chế tạo đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ một khái niệm thực sự về đồng hồ lặn.
IWC Aquatimer được giới mộ điệu đánh giá còn cao hơn cả Rolex Submariner hay Omega Seamaster về những tính năng lặn.
IWC Aquatimer được giới mộ điệu đánh giá còn cao hơn cả Rolex Submariner hay Omega Seamaster về những tính năng lặn.

Da Vinci

Đây là bộ sưu tập mà IWC Schaffhausen thiết kế để tưởng nhớ Leonardo De Vinci. Người đã có công lớn trong việc tạo lên những công trình nghiên cứu mang tầm vóc toàn cầu. Đặc biệt là những phép đo chính xác về mặt thời gian. Cùng với các phát minh có tính đột phá giúp khai mở các tính năng trong ngành công nghiệp đồng hồ như bánh răng xoắn, bánh răng côn hay chuyển động của dây xích… Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Da Vinci sở hữu thiết kế thanh lịch với kích thước vừa phải phù hợp trên cổ tay của nam giới và nữ giới. Bởi vậy tại Việt Nam đây là một trong những bộ sưu tập được yêu thích nhất của thương hiệu IWC.
IWC Da Vinci là bộ sưu tập mang đậm tính thanh nhã và sang trọng.
IWC Da Vinci là bộ sưu tập mang đậm tính thanh nhã và sang trọng.

Ingenieur

Ý tưởng thiết kế của bộ sưu tập này được IWC lấy nguyên mẫu từ chiếc đồng hồ Ingenieur, do huyền thoại Gerald Genta chế tạo vào năm 1955. Điểm nổi bật của bộ sưu tập này chính là sở hữu khả năng chống từ kết hợp cùng với tính năng Tourbillon.
Bộ sưu tập Ingenieur được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Ingenieur, do huyền thoại Gerald Genta chế tạo vào năm 1955
Bộ sưu tập Ingenieur được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Ingenieur, do huyền thoại Gerald Genta chế tạo vào năm 1955

Đơn vị phân phối đồng hồ IWC Super Fake 1:1 siêu cấp Chất Lượng và Uy Nhất 

 • Trện thị trường kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam đang ghi nhận rất nhiều địa chỉ cũng cấp các sản phẩm đồng hồ Super Fake 1:1. Nhất là tại các trung tâm kinh tế lớn của cả nước như Hà Nội , Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng , Hải Phòng, ... Đây cũng là mặt lợi và cũng là mặt hại bởi sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ hàng kém chất lượng trà trộn và những hàng không rõ nguồn gốc tràn lan.
 • Do một số cơ sở thiếu uy tín, lợi dụng niềm tin khách hàng để trục lợi. Ngay cả các cơ quan chức năng cũng không thể kiểm soát triệt để. Đối tượng mà những cơ sở lừa đảo này hướng đến là những người không có kinh nghiệm, không biết phân biệt các loại hàng. Vậy nên, để không trở thành miếng mồi ngon cho những tên lừa đảo này, bạn nên lựa chọn 1 đơn vị thật sự uy tín và tìm hiểu thật rõ các thông tin về họ.
 • Giữa hàng ngàn mối lo ngại đó , bạn có thể gửi gắm niềm tin ở Đồng Hồ Chất 8668. Tự hào là địa chỉ phân phối đồng hồ Super Fake hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng với những dịch vụ tận tâm và vượt trội. Tất cả các sản phẩm IWC tại đây đều chuẩn 1:1 cao cấp nhất. Để đưa những sản phẩm đó tới khách hàng, chúng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và bảo quản gắt gao của chúng tôi theo 1 quy trình chặt chẽ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất, cao cấp nhất. !
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ kinh doanh IWC Super Fake 1:1 chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ ngay Đồng Hồ Chất 8668. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã thiết kế và hệ thống của hàng phân phối hiệu quả nhất. Holine của chúng tôi: 0388996668 - 0798531102 sẵn sàng phục vụ quý khách. Truy cập vào web: https://donghochat8668.com/ để có và được trải nghiệm những sản phẩm thật tuyệt vời.
 
.
.
.