GIỚI THIỆU

Đồng Hồ Chất 8668

Nơi trao gửi những bảo vật của thời gian

Câu chuyện được bắt đầu vào năm 2018 tại Hải Phòng, khi cơ sở chính thức đầu tiên của Đồng Hồ Chất 8668 được khai trương để mang những sản phẩm đồng hồ tốt nhất đến từ cách thương hiệu đồng hồ xa xỉ trên toàn thế giới tới khách hàng. Theo đuổi khát vọng và tầm nhìn đó, chúng tôi đã và đang tiếp tục và xây dựng một hệ thống cửa hàng đi đầu trong cả nước. Hiện tại, chúng tôi đã có 4 Showroom chính thức và hơn 100 nhân viên luôn sát cánh để đem sự hòa trộn của vẻ đẹp tới cho khách hàng.

Chưa bao giờ ngần ngại, Đồng Hồ Chất luôn thay đổi để bắt kịp xu thế đổi mới của thị trường đồng hồ đeo tay giúp thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ. Cùng nhau, chúng ta có thể làm được, tất cả đều ở trong tầm tay.

Tầm nhìn – Khát vọng – Mục tiêu của chúng tôi

Được thúc đẩy bởi mục tiêu tạo ra những giá trị bền vững, chúng tôi hoạt động để thực hiện hóa tầm nhìn cho một tương lai thịnh vượng. Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Đồng Hồ Chất 8668 không ngừng nỗ lực để trở thành hệ thống phân phối các sản phẩm Đồng Hồ cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới dễ dàng tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Dần trở thành hệ thống Uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đồng Hồ Chất 8668 sẽ là cầu nối, tạo ra những mối quan hệ của những người đẳng cấp. Đừng ngần ngại hay chờ đợi bất cứ điều gì, hãy dành một chút thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc Caffe vào một ngày đẹp trời. Sẽ có một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy mình mình lựa chọn Đồng Hồ Chất 8668 để kết nối quan hệ là một sự lựa chọn sáng suốt.

Phát triển bền vững

– – Qua thời gian chúng tôi nhận ra rằng tất cả những hoạt động của mình trong tất cả các khâu chuỗi đều phải được làm thật sự tỷ mỉ theo một quy chuẩn rõ ràng ở tất cả các cơ sở của chúng tôi. Đồng Hồ Chất 8668 chịu trách nhiệm cho việc quản lý một cách vô cùng nghiêm khắc và không ngừng đúc kết kinh nghiệm để từng sản phẩm đồng hồ cao cấp đến tay khách hàng đều chuẩn nhất, cao cấp nhất.

– – Phát triển một cách bền vứng là trọng tâm trong mô hình kinh doanh của chúng tôi. Dĩ nhiên Đồng Hồ Chất 8668 cam kết sẽ tạo ra một hệ thống cơ sở tăng trưởng bền vững tại Việt Nam. Với tư cách là một công dân toàn cầu có trách nhiệm, chúng tôi xây dựng các hoạt động bền vững trong kinh doanh cùng với từng khách hàng và đồng nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh

– – Diễn giả Keith Fezzarri đã viết ” Thành công không bao giờ phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến hay vốn hóa tư bản dồi dào. Thành công phụ thuộc vào những mối quan hệ của bạn có và bản chất sâu bên trong của những mối quan hệ đó”.

– – Nắm được bí quyết đó chúng tôi xác định Đồng Hồ Chất 8668 không chỉ là nơi cung cấp những sản phẩm đồng hồ đẳng cấp, chất lượng và độc đáo mà đương nhiên bên cạnh đó là xây dựng một mối quan hệ mật thiết với khách hàng và nâng lên một tầm cao mới. Tới Đồng Hồ Chất 8668 khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo nhất. Giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, giao lưu và trao đổi công việc, ký kết hợp đồng riêng.

– – Để có được thành quả đó là sự tâm huyết, là niềm đam mê của những người thợ đồng hồ đem lòng “yêu” những cỗ máy thời gian, say mê với từng bánh răng, con ốc. Đó là khát khao cháy bỏng, đem đến những giá trị vững bền cho người tiêu dùng. Chúng tôi tự tin rằng: Đồng Hồ Chất 8668 là địa chỉ tin cậy số 1 tại Hải Phòng về những sản phẩm trang sức phụ kiện đồng hồ Luxury !

Chặng đường phát triển

2018 – – Đồng Hồ Chất 8668 được thành lập bởi anh Lê Anh Tuấn và anh Lê Minh Khoa ( giám đốc tập đoàn Venus ). Từ việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đang đi lên tại thành phố Đất Cảng về những cỗ máy thời gian, yêu những chuyển động nhịp nhàng bất tận của bộ máy.

– – Cũng như muốn bảo vệ người sử dụng, xóa tan đi những nỗi lo về đồng hồ kém chất lượng. Đồng Hồ Chất 8668 được ra đời đánh dấu một địa chỉ tin cậy dành cho người tiêu dùng về những chiếc đồng hồ cơ.

2019 – – Đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Đồng Hồ Chất 8668. Với việc đáp ứng nhu cầu của tất cả các độ tuổi chứ không riêng gì một độ tuổi nhất định. Đồng Hồ Chất 8668 dần trở thành địa điểm số 1 tại Hải Phòng về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồng hồ thời thượng. Được người tiêu dùng trong và ngoài thành phố đánh giá rất cao.

– – Chính từ đây phương châm ” quy mô nhỏ, nhưng tâm huyết và khát vọng lớn ”  được ra đời !

2020 – – Khai trương 3 Showroom với quy mô lớn hơn tại Hải Phòng giúp bao phủ toàn bộ thương hiệu Đồng Hồ Chất đến toàn bộ người tiêu dùng Hải Phòng. Trở thành địa điểm số 1 tại Hải Phòng.

– – Địa chỉ :

  • 200 Hoàng Minh Thảo – Lê Chân – Hải Phòng
  • 51 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
  • 38D/24 – Đại học Dân lập Hải Phòng

đồng hồ chất 8668 hải phòng

CEO Mr. Lê Anh Tuấn

– – ” Luôn mang những khao khát trong mình để kiến tạo nên những giá trị mai sau là những điều mà tôi hướng tới ” Anh Tuấn chia sẻ. Ngay từ khi thành lập Đồng Hồ Chất 8668 luôn mang tới cho khách hàng không chỉ là món phụ kiện đồng hồ đẳng cấp để vẻ lịch lãm và địa vị người sở hữu mà nó còn là vật lưu giữ kỷ niệm và những khoảnh khắc quý giá và cả những giá trị tinh thần trường tồn theo thời gian.

– – Anh Tuấn cũng đã vinh dự khi là người tham gia rất nhiều các triển lãm đồng hồ có quy mô tại Việt Nam và cũng là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ. Điều này chính là bước đệm tuyệt vời cho những dự án hiện tại và tương lai của Đồng Hồ Chất 8668.

Khách hàng nói gì về Đồng Hồ Chất 8668