Tudor

Đồng hồ Tudor – Tiêu chuẩn của người anh Rolex

Nhắc tới ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Không thể không biết tới đồng hồ Rolex. Nhưng ít ai biết rằng Rolex có một ” người em ” cùng cha đó chính là Tudor. Đây là thương hiệu được thiết kế theo tiêu chuẩn của Rolex. Chính vì thế kiểu dáng của nó cũng có nét tương đồng với Rolex.

Khi những mẫu đồng hồ đầu tiên ra đời. Tudor đã tạo được tiếng vang lớn với những sản phẩm đầy tinh tế và sang trọng. Ban đầu, Tudor chọn cho mình biểu tượng đóa hoa hồng. Đây là vốn là hình ảnh thường thấy trên huy hiệu của nước Anh. Nhưng về sau đã được đổi thành chiếc khiên để thể hiện sự vững bền của cái tên Tudor theo thời gian.

Đồng hồ Tudor Fake – Chất lượng tuyệt vời – Giá thành phải chăng

Tại thời điểm này đồng hồ Tudor có một mức giá tương đối cao. Với những người có mức thu nhập tầm trung rất khó có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Tudor chính hãng. Một gợi ý tuyệt vời đó chính là những sản phẩm đồng hồ Tudor Fake.

Đồng hồ Tudor Fake có mức giá rẻ hơn hàng chục, thậm chí hàng trăm lần so với đồng hồ Auth. Vì vậy, ngay cả những người có thu nhập thấp cũng có cơ hội sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Fake để trải nghiệm. Tăng đẳng cấp phong cách.

Ngoài ra chất lượng tốt cùng các chất liệu cao giúp những sản phẩm đồng hồ Tudor giá rẻ này trở lên cực kỳ phổ biến. Bạn có thể yên tâm vì tất cả sản phẩm đó đều được chúng tôi kiểm tra tỉ mỉ trước khi đưa tới tay khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ : Đồng Hồ Chất 8668

126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0388996668 – 0798531102

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

.
.
.