Patek Philippe

Showing 1–32 of 44 results

Đôi nét về thương hiệu Patek Philippe – Ông vua trong làng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ

Đẳng cấp của những chiếc đồng hồ Patek Philippe không chỉ được thể hiện ở mức giá thành xa xỉ. Quan trọng hơn, nó nằm ở những giá trị mà không phải cỗ máy đếm nào cũng có thể đem tới cho bạn.

Là một trong số những thương hiệu đồng hồ có tiếng trong thị trường đồng hồ cao cấp của thế giới. Với chiều dài lịch sử tồn tại và phát triển hàng trăm năm, Patek Philippe ghi dấu ấn của thương hiệu mình với những bộ máy thời gian có thiết kế đẳng cấp đi cùng với nhiều tính năng nổi trội.

Bạn không thực sự sở hữu một chiếc Patek Philippe, bạn chỉ gìn giữ nó cho các thế hệ mai sau.

Đồng hồ Patek Philippe Fake – Ý tưởng không hề tồi

◆Thụy Sỹ vốn được mệnh danh là cái nôi. Là cội nguồn của những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Với mức giá hàng trăm triệu cho đến tiền tỉ một chiếc. Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe cũng không ngoại lệ. Vốn là dòng đồng hồ cao cấp bậc cao. Thuộc mức giá đắt nhất nhì trên thế giới nên bao người mơ ước mà không có cơ hội chạm tay vào những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng. Vì thế họ đã quyết định chuyển sang các dòng đồng hồ Replica. Các sản phẩm có thiết kế, tính năng tương tự như hàng chính hãng. Mức giá lại mềm hơn gấp hàng chục lần, hàng trăm lần.

◆Toàn bộ những dòng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Fake đang được Đồng Hồ Chất 8668 phân phối đều là những phiên bản cao cấp nhất thị trường hiện tại

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

-18%
19,500,000 16,000,000
-15%
-13%
.
.
.