Jaeger Lecoultre

Hiển thị tất cả 27 kết quả

Đôi nét về thương hiệu Jaeger Lecoultre

Jaeger LeCoultre là một thương hiệu đồng hồ lâu đời của Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1833. Trước đây, họ nổi tiếng về việc sản xuất những bộ máy phức tạp cho các thương hiệu nổi tiếng khác.

Tuy nhiên về sau Jaeger-LeCoultre tạo được dấu ấn riêng của mình. Đó là khi chế tác nên những chiếc đồng hồ mà ẩn trong đó là một câu chuyện riêng. Sở hữu thiết kế phức tạp và tinh xảo, hiện nay đồng hồ Jaeger-LeCoultre nhận được sự yêu thích trên toàn thế giới.

Suốt chiều dài hình thành và phát triển hơn 185 năm của thương hiệu Jaeger Lecoultre. Thương hiệu này tạo được tiếng vang lớn trên thị trường đồng hồ thế giới, Jaeger –LeCoultre đã chứng minh được giá trị của một thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất nhì thế giới.

Tại Việt Nam hiện nay, nếu muốn mua đồng hồ hiệu Jaeger – LeCoultre chính hãng nên tìm đến đại lý phân phối chính thức để yên tâm về chất lượng của đồng hồ, bởi là thương hiệu đồng hồ xa xỉ nên giá bán của của đồng hồ Jaeger – LeCoultre không hề rẻ.

Mua đồng hồ Jaeger Lecoultre tại Việt Nam

Hiện nay , trên thị trường có rất rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng này trà trộn. Điều này khiến rất nhiều người tiêu dùng hoang mang. Vậy nên hãy chọn các đơn vị phân phối sản phẩm thật sự Uy Tín và Chất Lượng. Bởi chẳng ai muốn bỏ hàng chục triệu đồng để sở hữu 1 chiếc đồng hồ kém chất lượng hết.

Đồng Hồ Chất 8668 là hệ thống phân phối các sản phẩm đồng hồ đeo tay mà bạn có thể lựa chọn. Tại đây chúng tôi cam kết  nhập khẩu chính ngạch, 100% sản phẩm là đồng hồ cao cấp nhất. Với đầy đủ giấy tờ và phụ kiện đi kèm. Ngoài ra chúng tôi đi kèm chế độ bảo hành từ 3 tới 5 năm. Đồng thời lỗi 1 đổi 1 1 trong vòng 15 ngày đối với lỗi nhà sản xuất. Tất cả các thông tin khách hàng đều được bảo mật 100%.

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào chúng tôi về dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi đã mang lại cho rất nhiều khách hàng trong những năm qua. Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đồng hồ, Đồng Hồ Chất 8668 được khách hàng đánh giá và tin tưởng về cả chất lượng lẫn dịch vụ.

Mọi thông tin về sản phẩm đồng hồ replica của những thương hiệu nổi tiếng quý khách có thể liên hệ qua Hotline / Zalo : 079 853 1102 để được biết thêm thông tin chi tiết.

-13%
16,000,000 14,000,000
-16%
-11%
.
.
.