IWC

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tổng quan thương hiệu IWC

IWC là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, họ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của ngành đồng hồ với những thiết kế tiên phong.Được biết đến với những những cỗ máy đo thời gian tốt nhất, xuyên suốt lịch sử đồng hồ IWC đã truyền tải những cảm hứng đặc biệt về thời gian cũng như chất lượng tuyệt hảo. Ngày nay, đồng hồ IWC luôn được xem là biểu tượng đồng hồ phi công, của sự đặc biệt như siêu chống từ, lặn sâu đến 2000 m, Bấm Giờ,…

Trải qua nhiều thăng trầm biến cố trong lịch sử, ngày nay đồng hồ IWC được xem là tượng đài trong dòng sản phẩm đồng hồ nam cao cấp dành cho phi công ( Pilot Watch ), đồng hồ Chronograph, đồng hồ chống từ, đồng hồ chịu nước,… với vẻ đẹp và chất lượng hàng đầu trong thế giới của nghệ thuật đo thời gian.

Đồng hồ IWC Fake – Chất lượng tuyệt vời

Thụy Sỹ vốn được mệnh danh là cội nguồn của những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Những thương hiệu với mức giá hàng trăm triệu cho đến tiền tỉ một chiếc.

IWC cũng không phải ngoại lệ. Mức giá bạn phải bỏ ra là vô cùng lớn nếu muốn sở hữu nó. Một gợi ý tuyệt vời là sử dụng đồng hồ IWC Fake với chất lượng và độ hoàn thiện vô cùng tuyệt vời.

Tất cả các sản phẩm được làm 99% so với IWC chính hãng. Để đưa những sản phẩm đó về Việt Nam, chúng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và bảo quản gắt gao của chúng tôi theo 1 quy trình chặt chẽ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất, cao cấp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

.
.
.