Hublot

Hiển thị tất cả 26 kết quả

Đôi nét về thương hiệu Hublot

Đồng hồ Hublot từ lâu đã nổi tiếng về độ xa xỉ. Tuy nhiên, giá tiền cao luôn đi đôi với chất lượng tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thương hiệu Hublot trong bài viết dưới đây!

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Hublot là nghĩ ngay đến thương hiệu của những chiếc đồng hồ xa xỉ và đắt tiền. Dù không phải là một tên tuổi lão làng trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ, tuy nhiên bằng cách áp dụng chiến lược PR thông minh, Hublot đã đưa tên tuổi của thương hiệu mình vào hàng thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới.

Đồng hồ Hublot Fake – Ý tưởng không hề tồi

◆Thụy Sỹ vốn được mệnh danh là cái nôi. Là cội nguồn của những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Với mức giá hàng trăm triệu cho đến tiền tỉ một chiếc. Thương hiệu đồng hồ Hublot Siêu Cấp cũng không ngoại lệ. Vốn là dòng đồng hồ cao cấp bậc cao. Thuộc mức giá đắt nhất nhì trên thế giới nên bao người mơ ước mà không có cơ hội chạm tay vào những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng. Vì thế họ đã quyết định chuyển sang các dòng đồng hồ Replica 1:1. Các sản phẩm có thiết kế, tính năng tương tự như hàng chính hãng. Mức giá lại mềm hơn gấp hàng chục lần, hàng trăm lần.

◆Toàn bộ những dòng sản phẩm đồng hồ Hublot Replica đang được Đồng Hồ Chất 8668 phân phối đều là những phiên bản cao cấp nhất thị trường hiện tại

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

-13%
-15%
-16%
-14%
-16%
.
.
.