Đồng Hồ Chất 8668

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và danh giá nhất của Thụy Sĩ hiện nay

 Hublot cũng được biết đến với sự liên kết với các giải đấu thể thao lớn. Thương hiệu này đã được nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn ủng hộ trong những năm qua

Mặc dù Thuỵ Sĩ không phải là quốc gia đầu tiên sản sinh ra những cỗ máy thời gian nhưng lại có nền công nghiệp đồng hồ phát triển bậc nhất thế giới. Tại Thuỵ Sĩ có hàng trăm thương hiệu đồng hồ khác nhau. Mỗi thương hiệu sở hữu một câu chuyện hình thành và phát triển riêng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn điểm mặt các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy.

1. Vì sao các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ được ca tụng trên thế giới

Ngày nay, trong ngành sản xuất đồng hồ, bên cạnh Thụy Sỹ, có thể kể đến những quốc gia khác cũng vô cùng nổi tiếng với việc chế tác các bộ đếm thời gian như Đức, Nga, Nhật Bản, Mỹ. Tên tuổi của các hãng đồng hồ tới từ những quốc gia này cũng vô cùng nổi bật như Orient, Seiko, Citizen, Sinn. Mặc dù vậy, nhắc tới đồng hồ, những cỗ máy tới từ Thụy Sỹ vẫn luôn giữ được vị trị đứng đầu trong tâm trí của những nhà sưu tầm cũng như người dùng phổ thông. 

1.1 Đồng hồ thương hiệu Thụy Sỹ sở hữu lịch sử lâu đời

Vẫn còn đó nhiều tranh cãi về thời điểm và xuất phát điểm của những dòng đồng hồ đầu tiên trên thế giới. Dù vậy, nếu chỉ xét trên phạm vi những chiếc đồng hồ đeo tay, có rất nhiều ý kiến đồng ý rằng Thụy Sỹ chính là điểm xuất phát đầu tiên, là cái nôi đã góp phần khai sinh ra những cỗ máy thời gian của nhân loại.

Cho đến thời điểm hiện tại, không ít các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ cũng đã sở hữu lịch sử lên tới vài trăm năm. Ở ngành sản xuất đề cao yếu tố kinh nghiệm và lịch sử, việc sở hữu một lịch sử lâu đời là một điểm cộng tuyệt vời cho các thiết kế tới từ đất nước này.

Lấy cảm hứng từ đường đua nguy hiểm, TAG Heuer hướng đến việc phá vỡ các quy tắc và tạo ra những con đường mới cho ngành sản xuất đồng hồ
Cho đến thời điểm hiện tại, không ít các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng cũng đã sở hữu lịch sử lên tới vài trăm năm

1.2 Đồng hồ thương hiệu Thuỵ Sĩ dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ cao cấp

Đồng hồ Thuỵ Sĩ chỉ được sản xuất hơn 20 triệu chiếc mỗi năm. Còn số này chỉ chiếm hơn 2% sản lượng toàn cầu. Tuy nhiên về giá trị, đồng hồ Thuỵ Sĩ lại chiến hơn 50% thị phần với doanh thu bán lẻ hơn 53 tỷ USD.

Theo Liên đoàn Công nghiệp Đồng hồ Thuỵ Sĩ, mỗi năm có hơn 35 triệu chiếc đồng hồ giả được sản xuất trên thế giới. Con số này lớn hơn số lượng đồng hồ chính hãng rất nhiều. Tuy nhiên doanh thu đồng hồ giả thu lại chỉ chiếm 5% tổng doanh số bán đồng hồ.

Để cạnh tranh với các đối thủ đến từ Đức và Pháp, Thuỵ Sĩ chỉ để lại cho đối thủ một phần nhỏ trong phân khúc tầm trung và phân khúc cao cấp. Hơn 95% đồng hồ Thuỵ Sĩ được bán với giá 1,000 CHF trở lên, tương đương với hơn 25 triệu VND.

Trong những năm gần đây, giá của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ xuất khẩu có xu hướng tăng cao, đạt khoảng hơn 1,000 USD/ chiếc.

JLC đã chế tạo hơn 1.200 cỗ máy Calibre riêng lẻ và nắm giữ 400 bằng sáng chế độc đáo
JLC đã chế tạo hơn 1.200 cỗ máy Calibre riêng lẻ và nắm giữ 400 bằng sáng chế độc đáo

1.3 Đồng hồ thương hiệu Thuỵ Sĩ bánh chạy nhất thế giới

Trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ, Rolex là cái tên được nhiều người biết đến nhất. Mặc dù nổi tiếng trên toàn cầu nhưng ít ai biết tới chiến lược kinh doanh của họ. Bên cạnh Rolex còn có 3 tập đoàn đồng hồ lớn nhất Thuỵ Sĩ:

  • Tập đoàn Swatch: dẫn đầu trong lịch vực đồng hồ với các giao dịch cổ phiếu trên sàn chứng khoán Thuỵ Sĩ. Trong số này có khoảng 40% cổ phiếu thuộc về gia đình sáng lập Hayek.
  • Richemont: được thành lập bởi doanh nhân Johann Rupert người Nam Phi. Cổ phiếu của tập đoàn này được giao dịch trên thị trường chứng khoán Thuỵ Sĩ và Nam Phi.
  • LVMH: tập đoàn kinh doanh phụ kiện xa xỉ nhất trên thế giới. Đứng đầu là doanh nhân người Pháp Bernard Arnault. Trụ sở chính của công ty đặt tại thủ đô Paris.

Có khoảng 350 thương hiệu đồng hồ mang nhãn “Swiss Made” nhưng chỉ có 5 thương hiệu mạnh nhất. Các ông lớn Rolex, Omega, Longines, Cartier và Franck Muller đã chiếm 50% thị phần bán đồng hồ.

Có khoảng 350 thương hiệu đồng hồ mang nhãn "Swiss Made" nhưng chỉ có 5 thương hiệu mạnh nhất. Các ông lớn Rolex, Omega, Longines, Cartier và Patek Philippe đã chiếm 50% thị phần bán đồng hồ
Có khoảng 350 thương hiệu đồng hồ mang nhãn “Swiss Made” nhưng chỉ có 5 thương hiệu mạnh nhất. Các ông lớn Rolex, Omega, Longines, Cartier và Patek Philippe đã chiếm 50% thị phần bán đồng hồ

2. Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ đến từ Thụy Sĩ

Từ khi mới ra đời tới nay, các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ đã giữ vị trí đứng đầu. Đó là do 3 nguyên nhân chính dưới đây:

2.1 Độ chính xác vượt trội, linh kiện hiếm có

 Vào thế kỷ 18, người Thuỵ Sĩ có tên là Abraham – Louis Perrelet đã phát minh thành công bộ máy cơ tự động. Nhờ đó, đồng hồ hoạt động dựa trên năng lượng được tạo ra từ chuyển động cánh tay. Mỗi thương hiệu cao cấp từ Thuỵ Sĩ đá nghiên cứu và sáng chế ra bộ máy riêng biệt. Mỗi chi tiết bên trong bộ máy đều được làm các chất liệu cao cấp.

 Ngày nay, hầu hết các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ đều vận hành bằng máy cơ tự động. Khi chế tác, nhà sản xuất thường sử dụng đá quý như hồng ngọc, lam ngọc, lục ngọc. Một số sản phẩm cao cấp được trang bị chân kính kim cương giúp làm giảm sự ma sát, hao mòn của đồng hồ trong quá trình sử dụng.

 Ngoài linh kiện đắt đỏ, đồng hồ Thuỵ Sĩ sử dụng các loại vật liệu bền bỉ như thép không gỉ 316L, Titanium, Carbon, vàng 18k,…, dây da cá sấu, dây da bò chính hãng. Kết hợp với đó là mặt kính Sapphire có khả năng chống xước cao, có độ cứng chỉ xếp sau kim cương.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và danh giá nhất của Thụy Sĩ hiện nay
Khi chế tác đồng hồ, nhà sản xuất thường sử dụng đá quý như hồng ngọc, lam ngọc, lục ngọc

2.2 Yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt

 “Swiss Made” là ký hiệu dành riêng cho các sản phẩm được sản xuất tại Thuỵ Sĩ. Ký hiệu này không chỉ đại diện cho xuất xứ tại Thuỵ Sĩ mà còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của sản phẩm. Một chiếc đồng hồ “Swiss Made” phải thoả mãn 3 điều kiện:

  • Trang bị bộ máy Thuỵ Sỹ sản xuất.
  • Được lắp ráp, kiểm định và chứng nhận bởi nhà máy tiêu chuẩn ở Thuỵ Sĩ.
  • Tối thiểu 60% tỷ lệ linh kiện của đồng hồ là của Thuỵ Sĩ. Đồng thời, sản phẩm phải được thực hiện dựa trên nghiên cứu, kỹ thuật của nước này.

 Ngoài ra, một số đồng hồ Thuỵ Sĩ được gắn mác “Swiss Movement” thay vì “Swiss Made”. Tuy nhiên, sản phẩm hoàn thiện phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  • Bộ máy được kiểm định và lắp ráp ở Thuỵ Sĩ.
  • Các linh kiện sản xuất phải chiếm 50% giá trị sản phẩm, trong đó chưa bao gồm giá thành lắp ráp.
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và danh giá nhất của Thụy Sĩ hiện nay
Swiss Made” là ký hiệu dành riêng cho các sản phẩm được sản xuất tại Thuỵ Sĩ

2.3 Đáp ứng đa phong cách

 Đồng hồ đeo tay đã trở thành phụ kiện không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn có thể kết hợp một chiếc đồng hồ với nhiều phong cách khác nhau. Một quý ông lịch lãm. một nhân viên văn phòng năng động hay là một người có niềm đam mê thể thao bất diệt.

 Bên cạnh đó, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng còn gắn liền với các tên tuổi lớn. Các sao Hollywood coi đồng hồ Thuỵ Sĩ như một món vận dụng không thể thiếu, dù xuất hiện trước công chúng hay là trên phim ảnh.

Diễn viên Brad Pitt sở hữu một kho tàng đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp, đa số là các mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu TAG Heuer. Ngoài ra, bộ sưu tập của nam diễn viên không thể thiếu một loạt các mẫu đồng hồ Rolex GMT Master II, Rolex Submariner, Rolex Day-Date và một chiếc Patek Philippe.

 Leonardo DiCaprio sở hữu bộ sưu tập đồng hồ cổ điển. Từ các mẫu Carrera Chronograph được sản xuất từ năm 1887 cho tới các phiên bản giới hạn Aquaracer. Chiếc Rolex GMT Master bằng vàng đã đồng hành cùng nam tài tử này trong bộ phim The Wolf of Wall Street. Hay chiếc Breitling Chrono Avenger xuất hiện trong phim Blood Diamond.

 "Swiss Made" là ký hiệu dành riêng cho các sản phẩm được sản xuất tại Thuỵ Sĩ. Ký hiệu này không chỉ đại diện cho xuất xứ tại Thuỵ Sĩ mà còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của sản phẩm
“Swiss Made” là ký hiệu dành riêng cho các sản phẩm được sản xuất tại Thuỵ Sĩ. Ký hiệu này không chỉ đại diện cho xuất xứ tại Thuỵ Sĩ mà còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của sản phẩm

3. Top 10 các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ

Sở hữu lịch sử lâu đời, sự am hiểu về kỹ thuật chế tác, sự khắt khe trong quá trình sản xuất cùng khả năng tùy biến để phù hợp với đa dạng người dùng, đồng hồ Thụy Sỹ đã chứng minh được vị thế số 1 của mình trong thế giới của cỗ máy thời gian. Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho cả người mới lẫn các nhà sưu tầm. Hãy cùng điểm qua Top 10 các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ nay sau đây nhé! 

3.1 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Rolex

 Nếu có một trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ mà mọi người đều biết, đó chính là Rolex. Đồng hồ Rolex trở thành tuyên bố về quyền lực và uy tín. Đó là lý do tại sao mọi người vẫn mua Rolex bất chấp sự thống trị của Apple Watch trong ngành công nghiệp toàn cầu.

 Một số người thường nhầm lẫn rằng Rolex và Rolex SA đều là tên của cùng một thương hiệu. Trên thực tế, Rolex SA bao gồm hai thương hiệu là Rolex và Montres Tudor SA. Rolex SA chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối đồng hồ dưới hai tên thương hiệu Rolex và Tudor.

 Các nhà thiết kế và sản xuất đã ứng dụng bí quyết của mình để cho ra đời nhiều bộ sưu tập khác nhau. Từ bộ sưu tập cổ điển cho đến đồng hồ thợ lặn và du thuyền. Rolex là cái tên đầu tiên được cấp bằng sáng chế cho một chiếc đồng hồ chống thấm nước. Họ cũng đưa những chiếc đồng hồ tự động lên dây cót đầu tiên ra thị trường vào năm 1945.

 Để đạt được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến chiếc đồng hồ yêu thích của điệp viên James Bond. Nhờ thành công ban đầu ấy, Rolex trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng tốt nhất trên thế giới không có đối thủ cạnh tranh nào. 

Đồng hồ Rolex trở thành tuyên bố về quyền lực và uy tín
Đồng hồ Rolex trở thành tuyên bố về quyền lực và uy tín

3.2 Thương hiệu đồng hồ Breitling

 Breitling là chiếc đồng hồ được sản xuất dành cho quân nhân, phi công và phi hành gia. Tính đến này, 20% công ty được kiểm soát bởi gia đình Schneider. 80% còn lại thuộc về CVC Capital Partners.

 Thương hiệu cũng đã phát triển một số đồng hồ thông minh , bao gồm Exospace B55. Sản phẩm có các tính năng đặc biệt dành cho chuyên gia hàng không vũ trụ.

Bên cạnh đó, Breitling cũng nổi tiếng với việc phát triển vòng Bezel quy tắc trượt, được sử dụng ban đầu vào ngành hàng không để đo thời gian bay và yêu cầu nhiên liệu. Và vào năm 1969, thương hiệu cho ra đời đồng hồ tích hợp chức năng Chronograph đầu tiên. 

 Trong lịch sử, thay vì tự tạo ra cỗ máy cho riêng mình thì Breitling đã hợp với các nhà cung cấp như Valjoux, ETA và Venus. Tới năm 2009, hãng đồng hồ đã sản xuất thành công bộ máy in-house B01 – bộ máy Chronograph tự cuộn dây.

Tới năm 2009, hãng đồng hồ đã sản xuất thành công bộ máy in-house B01 - bộ máy Chronograph tự cuộn dây
Tới năm 2009, hãng đồng hồ đã sản xuất thành công bộ máy in-house B01 – bộ máy Chronograph tự cuộn dây

3.3 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Omega

 Đồng hồ Omega đã đi đến Bắc Cực, được phóng lên vũ trụ và đi xuống độ sâu của đại dương bằng tàu ngầm. Kết quả là, Omega đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay thành công trên thế giới.

 Được thành lập vào năm 1848 tại một ngôi làng nhỏ của Thụy Sĩ, công ty đã cho ra mắt loại đồng hồ được sản xuất hàng loạt đầu tiên – ‘Labrador’ – vào năm 1885. Năm 1892, họ đã giới thiệu với thế giới một chiếc đồng hồ lặp lại từng phút.

 Kể từ đó, tốc độ thành công hầu như không chậm lại đối với Omega. Thật vậy, thương hiệu đã phá vỡ một số kỷ lục về độ chính xác. Tại các cuộc thử nghiệm ở đài thiên văn Geneva năm 1931, Omega đã đứng đầu trong tất cả sáu hạng mục.

 Trong khi đó, Omega Speedmaster Professional là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng. Cho đến ngày nay, hầu hết các phi hành gia Mỹ sẽ chỉ lựa chọn một chiếc Omega Speedmaster để đồng hành trên suốt chuyến bay.

Tại các cuộc thử nghiệm ở đài thiên văn Geneva năm 1931, Omega đã đứng đầu trong tất cả sáu hạng mục
Tại các cuộc thử nghiệm ở đài thiên văn Geneva năm 1931, Omega đã đứng đầu trong tất cả sáu hạng mục

3.4 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot

 Hublot được biết đến như một trong các các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Hublot thường kết hợp kim loại, cao su, da, gốm sứ và vải để tạo ra những thiết kế nguyên bản mà chắc chắn bạn sẽ không thấy ở bất kỳ thương hiệu nào khác. 

Hublot cũng được biết đến với sự liên kết với các giải đấu thể thao lớn. Thương hiệu đã được nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn ủng hộ trong những năm qua. Và cũng là đồng hồ bấm giờ chính thức của FIFA World Cup năm 2010 và 2014. Năm 2010, Hublot được bổ nhiệm là Nhà sản xuất đồng hồ chính thức của Công thức 1 và cho ra mắt một số đồng hồ lấy cảm hứng từ Công thức 1. 

 Hublot cũng được biết đến với sự liên kết với các giải đấu thể thao lớn. Thương hiệu này đã được nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn ủng hộ trong những năm qua
Hublot cũng được biết đến với sự liên kết với các giải đấu thể thao lớn. Thương hiệu này đã được nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn ủng hộ trong những năm qua

3.5 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Patek Philippe

Patek Philippe & Co là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay và đồng hồ bỏ túi cao cấp đến từ Thuỵ Sĩ. Thương hiệu này đã sản xuất rất nhiều mẫu đồng hồ cơ cực kỳ phức tạp và tinh xảo. Trong số đó có những mẫu lên tới hàng triệu đô la và chỉ có vài chiếc trên toàn thế giới.

 Cho đến nay, Patek Philippe vẫn giữ nguyên tắc: Khi khách hàng muốn mua hàng phải gửi hồ sơ đặt hàng trực tiếp với hãng. Thay vì mở đại lý trên thế giới, nhà sản xuất quyết định bán trực tiếp cho khách hàng. Các đơn đặt hàng sẽ được ưu tiên theo thứ tự như sau: Danh nhân Thế giới, Chính khách quyền lực, Nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng là những người giàu có.

 Mỗi sản phẩm hoàn thiện sẽ được khai sinh và đặt tên. Bộ giấy khai sinh này được lưu trữ trong tàng thư của hãng Patek Philippe.

Mỗi sản phẩm hoàn thiện sẽ được khai sinh và đặt tên. Bộ giấy khai sinh này được lưu trữ trong tàng thư của hãng Patek Philippe
Mỗi sản phẩm hoàn thiện sẽ được khai sinh và đặt tên. Bộ giấy khai sinh này được lưu trữ trong tàng thư của hãng Patek Philippe

3.6 Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet

 Audemars Piguet được mệnh danh là một trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Một chiếc đồng hồ AP là một minh chứng của sự sáng tạo và nghệ thuật thực sự. Trong khi nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay tự hào về mức độ chính xác hoặc độ bền đáng kinh ngạc, AP cũng chú trọng không kém đến độ hoàn thiện hoàn hảo, họa tiết tinh xảo và chạm khắc bắt mắt.

 Được giới thiệu vào năm 1972, Royal Oak là chiếc đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ đầu tiên được bán trên thị trường. Sở hữu bộ vỏ bát giác tròn, chiếc đồng hồ đã trở thành biểu tượng đỉnh cao của thương hiệu.

Được giới thiệu vào năm 1972, Royal Oak là chiếc đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ đầu tiên được bán trên thị trường
Được giới thiệu vào năm 1972, Royal Oak là chiếc đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ đầu tiên được bán trên thị trường

3.7 Thương hiệu đồng hồ Tissot

Đối với những người có niềm đam mê với thú vui sưu tập đồng hồ, chắc chắn không thể không biết đến thương hiệu Tissot với bề dày lịch sử hơn 160 năm tuổi đến từ Thụy Sĩ.

Sở hữu một kho tàng tư liệu đồ sộ đi cùng với chất lượng trải nghiệm sản phẩm tuyệt hảo, hãng sản xuất đồng hồ Tissot đã xây chắc một vị trí trong lòng người hâm mộ. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này vẫn không ngừng ứng dụng những công nghệ hiện đại, tấn tiến vào các mẫu thiết kế của mình.

Hai bộ sưu tập đồng hồ được nhiều người yêu thích nhất đến từ thương hiệu Tissot là dòng T-Classic sở hữu phong cách thiết kế cổ điển, thanh lịch và dòng T-Sport mang nét đẹp của sự mạnh mẽ, thể thao.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và danh giá nhất của Thụy Sĩ hiện nay
Đối với những người có niềm đam mê với thú vui sưu tập đồng hồ, chắc chắn không thể không biết đến thương hiệu Tissot với bề dày lịch sử hơn 160 năm tuổi đến từ Thụy Sĩ

3.8 Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Rado

Rado là hãng đồng hồ nổi tiếng được sản xuất tại Thụy Sĩ, thành lập năm 1917, có trụ sở tại Lengnau – Thụy Sĩ và được sáng lập bởi Ernst Schlup, Werner Schlup, Fritz Schlup

Thương hiệu Rado hiện nay cung cấp cho khoảng 150 quốc gia với các vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Châu Âu, Đông Nam Á, Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam. Sở hữu hơn 5900 điểm bán hàng và khoảng 470 nghìn người là đội ngũ nhân viên, thương hiệu đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành một trong những hãng đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng bậc nhất thế giới hiện nay.

Tận dụng sức hút của mình, Rado tiếp tục cho ra mắt mẫu đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới, có tên gọi Rado Diastar the Original. Và tới năm 1983, hãng đã chính thức cùng với Breguet, Omega, Hamilton, Tissot và Longines trở thành anh em trong cùng một tập đoàn Swatch Group đình đám.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và danh giá nhất của Thụy Sĩ hiện nay
Thương hiệu Rado hiện nay cung cấp cho khoảng 150 quốc gia với các vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Châu Âu, Đông Nam Á, Nhật Bản, Mỹ và Việt Nam

3.9 Thương hiệu đồng hồ Longines

 Không giống như nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp khác, Longines sản xuất rất nhiều loại đồng hồ. Nó có 2.781 mẫu mã khác nhau. Điều đó hoàn toàn trái ngược với các thương hiệu như Rolex. 

 Mặc dù đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn, Longines vẫn giống một thương hiệu xa xỉ. Sở hữu vẻ ngoài cổ điển, những chiếc đồng hồ Longines như những tác phẩm tuyệt vời về sự sang trọng và tinh tế.

 Là đối tác của nhiều cuộc đua ngựa nổi tiếng thế giới, Longines đã dành riêng một bộ sưu tập lưu lại các cuộc đua ngựa của mình. Những chiếc đồng hồ này làm nổi bật phong cách thể thao. Một số đặc điểm đáng chú ý là mặt số bằng ngọc trai, vạch giờ chấm kim cương và dây da nâu truyền thống. 

Sở hữu vẻ ngoài cổ điển, những chiếc đồng hồ Longines như những tác phẩm tuyệt vời về sự sang trọng và tinh tế
Sở hữu vẻ ngoài cổ điển, những chiếc đồng hồ Longines như những tác phẩm tuyệt vời về sự sang trọng và tinh tế

3.10 Thương hiệu đồng hồ Richard Mille

“Tài không đợi tuổi” có lẽ là câu nói phù hợp nhất để diễn tả về thương hiệu đồng hồ Richard Mille. Với “tuổi đời” gần hai mươi hai năm xuất hiện trên làng đồng hồ là không nhiều đối với một thương hiệu cao cấp.

Thế nhưng, lịch sử còn khá non trẻ hơn so với nhiều hãng đồng hồ cao cấp khác trong ngành, Richard Mille vẫn luôn dành được chỗ đứng trong trái tim hàng triệu tín đồ. Người ta vẫn luôn sẵn sàng bỏ hàng triệu đô la Mỹ để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Richard Mille cao cấp tới từ Thuỵ Sĩ.

Trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ giàu truyền thống, những cỗ máy mang thương hiệu Richard Mille lúc nào cũng có sự khác biệt và có tính nhận diện cao.

Ai nhìn vào cũng có thể phân biệt được Richard Mille với những hãng đồng hồ nổi tiếng khác.Với sự sáng tạo đầy táo bạo đã giúp cỗ máy thời gian xa xỉ hiện lên một cách kiêu hãnh mà không một từ hoa mĩ nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp của nó.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và danh giá nhất của Thụy Sĩ hiện nay
Trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ giàu truyền thống, những cỗ máy mang thương hiệu Richard Mille lúc nào cũng có sự khác biệt và có tính nhận diện cao

4. Địa chỉ phân phối đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Đồng Hồ Chất 8668 là địa chỉ uy tín chuyên phân phối đồng hồ Replica 1:1 đến từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ. Trong đó có những cái tên nổi tiếng như Rolex, Omega, Hublot, Vacheron Constantin, Cartier, Longines.

Khởi đầu là một cửa hàng nhỏ, nhưng với niềm đam mê và tâm huyết đem đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ giá rẻ với độ hoàn thiện 95% so với bản gốc. Cho đến nay, Đồng Hồ Chất 8668 đã mở rộng ra 4 chi nhánh.

 Chưa dừng lại ở đó, Đồng Hồ Chất 8668 đặc biệt quan tâm đến các hoạt động chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn tạo các chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tối đa. Nhờ đó mà chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng trên toàn quốc và cả nước ngoài.

 Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại cửa hàng, bạn hãy truy cập vào Website www.donghochat8668.com hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 079.853.1102. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ phản hồi trong giây lát.

Đồng Hồ Chất 8668 - Đẳng cấp tới từ sự khác biệt
Đồng Hồ Chất 8668 – Đẳng cấp tới từ sự khác biệt

5. Lời kết

Trên đây là thông tin về các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ mà Đồng Hồ Chất 8668 muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc đồng hồ phù hợp nhất với bản thân.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài đọc tiếp theo.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.