Đồng Hồ Chất 8668

Tất tần tật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?

Có nên chọn mua đồng hồ Rolex Trung Quốc giá rẻ không?

Những chiếc đồng hồ Rolex có nguồn gốc xuất xứ đến từ Trung Quốc đang là mặt hàng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Một câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc đó chính là : Vậy có nên chọn mua đồng hồ Rolex Trung Quốc hay không ? Câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được Đồng Hồ Chất 8668 giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về mặt hàng đồng hồ Rolex Trung Quốc

Như đã biết thương hiệu Rolex là hãng sản xuất đồng hồ đeo tay nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Vì nằm trong phân khúc hàng cao cấp xa xỉ và rất được ưa chuộng sử dụng bởi giới thượng lưu nên mặt hàng này thường xuyên bị sao chép lại.

Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết dòng sản phẩm sao chép giá rẻ này đều có nguồn gốc xuất xứ ở Trung Quốc – “ Cái nôi ” của hàng Fake hàng sao chép với thiết kế đến từ nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

Đồng hồ Rolex Trung Quốc thường được bán với giá rẻ hơn so với phiên bản chính hãng và chất lượng sản phẩm tất nhiên không thể sánh bằng. Vì lý do đó nên một số người tiêu dùng đã chuyển qua sử dụng các sản phẩm Rolex Replica 1:1 của thị trường HongKong.

Đây là các sản phẩm sở hữu thiết kế mẫu mã bên ngoài không khác gì hàng chính hãng. Tuy nhiên tại Việt Nam thì các sản phẩm Rolex Trung Quốc vẫn chiếm thị phần lớn hơn. Lý do tại sao ? Hãy xem ngay phần tiếp theo.

Đồng hồ Rolex Trung Quốc thường được bán với giá rẻ hơn so với phiên bản chính hãng và chất lượng sản phẩm tất nhiên không thể sánh bằng.
Đồng hồ Rolex Trung Quốc thường được bán với giá rẻ hơn so với phiên bản chính hãng và chất lượng sản phẩm tất nhiên không thể sánh bằng.

2. Đồng hồ Rolex Trung Quốc có tốt không ?

Hiện nay cùng với rất nhiều các mẫu đồng hồ sao chép thì hầu hết các sản phẩm đồng hồ Rolex có chất lượng thấp được bán tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất ở thị trường nội địa Trung Quốc.

Những sản phẩm Rolex Trung Quốc này có thiết kế và mẫu mã bên ngoài kém xa so với hàng đồng hồ Rolex chính hãng. Ngoài ra chúng còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu đồng hồ Rolex Auth.

Cụ thể theo thứ tự các dòng sản phẩm sao chép thì Rolex Trung Quốc luôn đứng cuối. Thứ tự như sau : Đồng hồ Replica 1:1 ( Super Fake ) ⇐ Đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật ⇐ Đồng hồ Rolex Fake 2 3 ( Rolex Trung Quốc ).

Từ đây có thể khẳng định Rolex Trung Quốc là mặt hàng chất lượng thấp. Nó cũng y như các sản phẩm đồng hồ Rolex giảm giá 90 mà chúng tôi đã đề cập trên trang.

Rolex Trung Quốc là mặt hàng chất lượng thấp
Rolex Trung Quốc là mặt hàng chất lượng thấp trong số các phiên bản đồng hồ sao chép.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex máy Nhật Bản giá bao nhiêu ? Có nên mua không ?

3. Chất lượng của đồng hồ Rolex Trung Quốc như thế nào ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex đẹp và có giá phải chăng bạn có suy nghĩ về việc chọn đồng hồ Rolex Trung Quốc làm lựa chọn cuối cùng. Tuy nhiên bạn có tự hỏi liệu nó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. Liệu sản phẩm Rolex Trung Quốc có xứng đáng với số tiền bạn chi trả không. Trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về đồng hồ Rolex Trung Quốc và xem xét những đặc điểm chủ yếu của chúng.

3.1 Chất liệu chế tạo đồng hồ Rolex Trung Quốc

Về chất liệu chế tạo đồng hồ Rolex Trung Quốc cần lưu ý rằng đồng hồ Rolex chính hãng được sản xuất từ các vật liệu cao cấp bao gồm : Thép không gỉ 904L, vàng và bạc nguyên khối và các loại vật liệu chất lượng khác như : Gốm Ceramic, Sapphire, và kim cương.

Tuy nhiên đồng hồ Rolex Trung Quốc thường được làm từ chất liệu thấp hơn. Chất liệu thép không gỉ trong các phiên bản này không phải là thép 904L chất lượng cao mà Rolex sử dụngmà thường là thép tầm trung có chất lượng kém hơn.

Ngoài ra các vật liệu như vàng và bạc cũng không phải là nguyên khối mà thường là sơn hoặc mạ để tạo vẻ ngoài giống với đồng hồ Rolex chính hãng.

Chất liệu chế tạo đồng hồ Rolex Trung Quốc
Chất liệu chế tạo đồng hồ Rolex Trung Quốc thường không được như hàng hãng và kém xa rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm : Thép 904L là gì ? Siêu vật liệu tối thượng của thương hiệu đồng hồ Rolex

3.2 Mặt số đồng hồ Rolex Trung Quốc

Mặt số của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường không sánh được với các phiên bản chính hãng. Chúng có thể thiếu chi tiết và độ tỉ mỉ trong thiết kế. Các chỉ số và kim có thể không được cách điệu hoặc chính xác như trong phiên bản chính hãng.

Logo và dòng chữ không chính xác hoặc không đạt được độ sắc nét và chất lượng. Ngoài ra các tính năng của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường không cung cấp đủ. Chúng có thể thiếu các tính năng như : Đếm giờ, lịch, hoặc chức năng định vị.

Mặt số của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường có chất lượng in và hoàn thiện kém. Chúng có thể có các lỗi in, mờ hình ảnh hoặc các vết nứt không mong muốn trên bề mặt.

Mặt số của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường có chất lượng in và hoàn thiện kém.
Mặt số của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường có chất lượng in và hoàn thiện kém.

3.3 Dây đeo đồng hồ Rolex Trung Quốc

Dây đeo của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường được làm từ chất liệu thấp. Thay vì sử dụng thép không gỉ 904L chất lượng cao thì các sản phẩm này thường làm từ thép có chất lượng kém hoặc các vật liệu công nghiệp khác như da tổng hợp.

Dây đeo của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường không có sự hoàn thiện và độ chính xác cao. Các chi tiết như mắt dây, khóa gập và các liên kết có thể không được gia công tỉ mỉ và sắc nét.

Logo và dấu hiệu nhãn hiệu trên dây đeo của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường không được thực hiện chính xác và chi tiết như trong phiên bản chính hãng. Chúng có thể bị mờ hoặc không được khắc hay in chính xác.

Dây đeo của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường được làm từ chất liệu thấp.
Dây đeo của đồng hồ Rolex Trung Quốc thường được làm từ chất liệu thấp.

Bài hay nên xem : Bất ngờ mức giá bán của những mẫu đồng hồ Rolex Quartz

3.4 Bộ máy bên trong các mẫu Rolex Trung Quốc

Các mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc thường không sử dụng bộ máy chính hãng Rolex. Thay vào đó chúng sử dụng các bộ máy nhái thường là sao chép của các bộ máy tự động không rõ nguồn gốc hoặc các bộ máy Quartz.

Bộ máy tự động này thường được lắp ráp từ các linh kiện giá rẻ và không đạt được độ chính xác, độ tin cậy và tuổi thọ cao như bộ máy Rolex chính hãng. Chất lượng và độ bền của các bộ máy nhái này thường không được đảm bảo và có thể gặp phải vấn đề về độ chính xác, độ ổn định và độ bền.

Các mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc cũng có thể sử dụng bộ máy Quartz đơn giản và rẻ hơn so với bộ máy tự động. Tuy nhiên đồng hồ Quartz không mang tính chất cơ học và không có cơ chế tự động hoạt động như đồng hồ cơ.

Các mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc thường không sử dụng bộ máy chính hãng Rolex.
Các mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc thường không sử dụng bộ máy chính hãng Rolex.

4. Giá bán đồng hồ Rolex Trung Quốc trên thị trường hiện nay là bao nhiêu ?

Giá của đồng hồ Rolex Trung Quốc có thể khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm chất liệu, mẫu mã, bộ máy và nơi mua hàng.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng đồng hồ Rolex chính hãng có giá trị cao và thường được bán với mức giá khá đắt. Do đó các phiên bản nhái thường có mức giá thấp hơn nhiều so với đồng hồ Rolex chính hãng.

Các đồng hồ Rolex Trung Quốc thường được bán với mức giá rẻ và giá cả có thể dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn.

Giá bán đồng hồ Rolex Trung Quốc trên thị trường
Giá bán đồng hồ Rolex Trung Quốc trên thị trường giá chỉ vài trăm tới 1 triệu VNĐ.

5. Có nên mua đồng hồ Rolex Trung Quốc

Có thể bạn đang tự hỏi liệu có nên mua đồng hồ Rolex được sản xuất tại Trung Quốc hay không. Đây là một vấn đề gây tranh cãi không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Một số người cho rằng không nên mua vì liên quan đến vấn đề thương hiệu trong khi một số khác lại cho rằng bạn vẫn có thể mua được nếu không đủ tiền để mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng.

  • Đối với những người tôn trọng thương hiệu Rolex Thụy Sĩ và có đủ khả năng tài chính việc mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng từ Thụy Sĩ sẽ mang lại sự tỉ mỉ chỉn chu và chất liệu cao cấp.
  • Tuy nhiên đối với những người yêu thích đồng hồ Rolex nhưng không đủ tiền để mua hàng chính hãng việc lựa chọn một chiếc đồng hồ Rolex Trung Quốc trong tầm giá phù hợp có thể là một lựa chọn hợp lý.

Tóm lại việc có nên mua đồng hồ Rolex xuất xứ từ Trung Quốc hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của từng người mua. Trên thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ Rolex Trung Quốc.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng giá thành có thể khá cao mẫu mã hạn chế và không đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo mua được đồng hồ Rolex Trung Quốc có thể sử dụng được với giá thành hợp lý nhất bạn nên tìm đến các nguồn hàng đáng tin cậy.

việc có nên mua đồng hồ Rolex xuất xứ từ Trung Quốc hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của từng người mua.
Việc có nên mua đồng hồ Rolex xuất xứ từ Trung Quốc hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của từng người mua.

6. Lời kết

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “ Có nên mua đồng hồ Rolex Trung Quốc hay không ? ” Nếu bạn không muốn đầu tư một số tiền lớn cho một phiên bản chính hãng bạn có thể tham khảo đến các dòng sản phẩm đồng hồ Replica 1:1.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam và toàn cầu đồng hồ Rolex Replica 1:1 đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng yêu thích. Chúng có độ hoàn thiện lên tới 98% so với phiên bản chính hãng. Rolex Replica chắc chắn có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà người sử dụng đặt ra.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đồng Hồ Chất 8668 cam kết mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Cửa hàng Đồng Hồ Chất 8668
Đồng Hồ Chất 8668 – Chuyên đồng hồ Rolex Rep 1:1 số 1 Việt Nam.
0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.