Đồng Hồ Chất 8668

Đồng hồ Rolex máy Nhật Bản giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Đồng hồ Rolex máy Nhật là gì? Có nên mua không?

1. Tổng quan về đồng hồ Rolex máy Nhật

Không thể phủ nhận một điều những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng với bộ chuyển động cơ học chuẩn Thụy Sĩ luôn mang lại cho người đeo một trải nghiệm sử dụng hết sức tuyệt vời. Tuy nhiên, mức giá để có được sự trải nghiệm này lại không hề dễ chịu chút nào. Vì vậy, đã có không ít người tiêu dùng chuyển hướng sang sử dụng mặt hàng đồng hồ Rolex máy Nhật. Vậy đồng hồ Rolex máy Nhật giá bao nhiêu ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật không ? Cùng khám phá câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay nhé.

1.1 Đồng hồ Rolex máy Nhật được hiểu như thế nào ?

Hiểu một cách đơn giản đồng hồ Rolex máy Nhật là dòng sản phẩm được làm lại dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Rolex. Đồng thời được trang bị bộ máy hoạt động sản xuất tại Nhật Bản. Nói một cách khác những chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật là hàng Fake 1.

Dành cho những ai chưa biết, trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm đồng hồ giá rẻ mô phỏng lại thiết kế được chia thành nhiều cấp bậc. Cụ thể như sau: Đồng hồ Replica 1:1 ( Super Fake ) ⇐ Đồng hồ Fake 1 ⇐ Đồng hồ Fake 2 ⇐ Đồng hồ Fake 3,…

đồng hồ Rolex máy Nhật là dòng sản phẩm được làm lại dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Rolex.
Đồng hồ Rolex máy Nhật là dòng sản phẩm được làm lại dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Rolex.

1.2 Đồng hồ Rolex máy Nhật có độ hoàn thiện như thế nào ?

Như vậy có thể thấy những mẫu sản phẩm Rolex máy Nhật sẽ đứng thứ hai trong số các sản phẩm đồng hồ sao chép. Đứng trên những cỗ máy này là mặt hàng đồng hồ Rolex Replica 1:1.

Trên thực tế nếu xét về độ hoàn thiện trong mẫu mã thiết kế thì đồng hồ Rolex Fake 1 và đồng hồ Rolex Replica 1:1 có khá nhiều điểm tương đồng khi đều mô phỏng về kiểu dáng theo tỷ lệ khá chính xác.

Tuy nhiên sự khác biệt sẽ đến từ bộ máy hoạt động nằm bên trong như đã nói ở trên các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật được trang bị bộ chuyển động sản xuất tại Nhật Bản.

Trong khi đó những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 sẽ sử dụng cỗ máy vận hành cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

Đồng hồ Rolex máy Nhật có độ hoàn thiện như thế nào ?
Đồng hồ Rolex máy Nhật có độ hoàn thiện chỉ sau các phiên bản hàng Rep 1:1.

Xem thêm : Những sự thật về đồng hồ Rolex giá 3 triệu ?

2. Mức giá bán của đồng hồ Rolex máy Nhật Bản là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường các dòng đồng hồ Rolex máy Nhật Bản thường được rao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 2-5 triệu đồng.

Chi phí sản xuất của những chiếc đồng hồ Rolex này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của bộ máy hoạt động bên trong mẫu sản phẩm mà còn chịu tác động từ một vài yếu tố khác như : Mẫu mã thiết kế, chất liệu chế tác,…

Nếu đặt lên bàn cân so sánh giữa mặt hàng đồng hồ Replica 1:1 với mức giá từ 10 – 20 triệu đồng và dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Trung Quốc với giá bán chỉ từ vài trăm cho tới 1 triệu đồng thì những chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Lý do bởi nó ẽ phù hợp với phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

đồng hồ Rolex máy Nhật Bản thường được giao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 2-5 triệu đồng.
Đồng hồ Rolex máy Nhật Bản thường được rao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 2-5 triệu đồng.

3. Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật không ?

Rolex là một tên tuổi vô cùng nổi tiếng và được coi là biểu tượng của đẳng cấp và sang trọng. Tuy nhiên khi nói đến việc mua một chiếc đồng hồ Rolex có một câu hỏi mà nhiều người quan tâm đó là liệu có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật không ? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần phải thực hiện những đánh giá chi tiết hơn về dòng sản phẩm.

3.1 Chất lượng hoàn thiện của các sản phẩm Rolex Nhật Bản

Đầu tiên xét về độ hoàn thiện của sản phẩm vì là mặt hàng đồng hồ được sao chép làm lại với chất lượng cao nên những chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật sở hữu một diện mạo không khác biệt quá nhiều so với phiên bản chính hãng.

Bên cạnh đó các loại vật liệu phục vụ cho quá trình chế tác cũng được làm khá tốt. Tất nhiên bạn không thể nào đòi hỏi những loại vật liệu mang tính đặc trưng và độc quyền của thương hiệu xuất hiện trên một chiếc đồng hồ Fake 1. Có chăng nó sẽ là các sản phẩm đồng hồ Rolex mạ vàng 18K. Tuy nhiên chất lượng lớp mạ cũng khá tốt.

Dù những bộ chuyển động cơ học đến từ Nhật không sở hữu một vẻ ngoài lộng lẫy sang trọng như các phiên bản chính hãng Thụy Sĩ nhưng đứng trên phương diện hiệu năng sử dụng chúng vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà người sử dụng đưa ra.

Chất lượng hoàn thiện của các sản phẩm Rolex Nhật Bản
Chất lượng hoàn thiện của các sản phẩm Rolex Nhật Bản là tương đối ổn.

Bài hay nên xem : Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không? Thực hư về thông tin này

3.2 Giá thành phải chăng

Ở thời điểm hiện tại mức giá của một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng được niêm yết trên trang chủ của thương hiệu thường không dưới 100 triệu đồng. Đối với mặt hàng đồng hồ Rolex Replica 1:1 như đã nói ở trên, giá bán sẽ dao động trong khoảng từ 10 – 20 triệu đồng cho từng phiên bản khác nhau.

Có thể thấy số tiền khách hàng phải bỏ ra cho các dòng sản phẩm trên là không hề nhỏ dù chất lượng mà chúng mang lại là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng các mức giá đắt đỏ như vậy.

Từ đây chúng ta có thể hiểu được lý do tại sao các mẫu Rolex máy Nhật lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam đến thế. Thực tế chỉ với mức kinh phí từ 2-3 triệu đồng là người mua hàng đã có thể sở hữu được một sản phẩm đồng hồ Rolex giá 2 triệu chất lượng khá ổn.

mẫu Rolex máy Nhật
Những mẫu Rolex máy Nhật có mức giá rất phải chăng.

4. Dấu hiệu nhận biết đồng hồ Rolex Nhật Bản dễ dàng nhất

Quốc gia sản xuất : Một dấu hiệu tương đối dễ nhận biết là quốc gia sản xuất được ghi trên mặt sau của đồng hồ. Trong trường hợp đồng hồ Rolex Nhật Bản bạn sẽ thấy chữ ” Made in Japan ” hoặc “ Japan ” được in hoặc khắc trên nền đồng hồ.

Máy cơ Nhật Bản : Một dấu hiệu quan trọng khác là máy cơ được sử dụng trong đồng hồ. Đồng hồ Rolex Nhật Bản thường sử dụng máy cơ Nhật Bản nhưng được chấp phá. Những máy cơ phổ biến nhất được sử dụng là từ những nhà sản xuất như : Seiko và Citizen.

Giá cả và nguồn gốc : Đồng hồ Rolex Nhật Bản thường có giá rẻ hơn so với phiên bản máy cơ Thụy Sĩ. Nếu bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ Rolex với giá từ 2 tới 5 triệu VNĐ có thể đó là một dấu hiệu cho thấy đó là phiên bản máy Nhật Bản.

Đồng hồ Rolex Nhật Bản thường có giá rẻ hơn so với phiên bản máy cơ Thụy Sĩ.
Đồng hồ Rolex Nhật Bản thường có giá rẻ hơn so với phiên bản máy cơ Thụy Sĩ.

5. Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex máy Nhật uy tín chất lượng tại Việt Nam

Sau khi đã tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của dòng đồng hồ Rolex máy Nhật, điều tiếp theo mà độc giả cần phải biết đó chính là lựa chọn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mặt hàng này tại thị trường Việt Nam. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Showroom Đồng Hồ Chất 8668.

Dù mới chỉ được thành lập từ năm 2018 nhưng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng Đồng Hồ Chất 8668 đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lòng các tín đồ đam mê đồng hồ tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có được lượng lớn khách hàng thân thiết trên khắp cả nước.

Tại Đồng Hồ Chất 8668 quý khách sẽ được trải nghiệm các dòng đồng hồ đeo tay chất lượng nhất. Còn với riêng mặt hàng đồng hồ Rolex máy Nhật Bản, hàng trăm mẫu sản phẩm cao cấp dành cho cả nam giới và nữ giới đang chờ đợi được bạn khám phá.

Luôn song hành với những cỗ máy thời gian ưu việt là các chính sách khuyến mại, hậu mãi trước và sau khi mua hàng. Hiếm có cơ sở kinh doanh mua bán đồng hồ nào tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành lên tới 36 tháng cho các dòng sản phẩm Replica 1:1, Super Fake, Fake 1:1,…

Chưa dừng lại ở đó các mẫu sản phẩm của khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ và lau dầu miễn phí trọn đời. Đặc biệt mọi chi phí vận chuyển hàng hóa đều do Đồng Hồ Chất 8668 chi trả. Khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào ngoài tiền mua hàng.

Đồng Hồ Chất 8668 - Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ Replica giá ưu đãi nhất hiện nay
Đồng Hồ Chất 8668 – Địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex máy Nhật uy tín chất lượng tại Việt Nam.

6. Kết luận

Hy vọng rằng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về mặt hàng đồng hồ Rolex máy Nhật.

Trong trường hợp vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào chưa được giải đáp hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 079.853.1102 của Đồng Hồ Chất 8668 để nhận được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất nhé.


Đề cử chất lượng

4.5/5 (2 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.