Đồng Hồ Chất 8668

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Rolex hàng xách tay

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Rolex hàng xách tay

Đồng hồ Rolex luôn được xem như món phụ kiện thời thượng, xa xỉ dành cho cả nam giới và nữ giới. Vì vậy, không ngạc nhiên khi ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một cỗ máy thời gian đến từ nhà Rolex. Bên cạnh những hình thức mua hàng truyền thống, giờ đây, không ít người đã quyết định lựa chọn phương thức mua hàng xách tay. Trong bài viết ngày hôm nay, Đồng Hồ Chất 8668 sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết về đồng hồ Rolex hàng xách tay để hạn chế các rủi ro không đáng có.

Thế nào là đồng hồ Rolex hàng xách tay?

Đồng hồ Rolex hàng xách tay là các mẫu sản phẩm được mang từ nước ngoài về Việt Nam bằng nhiều phương thức khác nhau như: Người thân ở nước ngoài mua xách tay mang về, nhân viên hàng không mua tại nước ngoài và đem về hoặc một vài trường hợp là cá nhân, công ty đứng ra thực hiện dịch vụ mua hàng và ship về Việt Nam,…

Hiểu một cách đơn giản thì đồng hồ Rolex xách tay là các mẫu sản phẩm được mua từ nước ngoài về chứ không phải mua ở trong nước.

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Rolex hàng xách tay
Đồng hồ Rolex xách tay là các mẫu sản phẩm được mang từ nước ngoài về Việt Nam bằng nhiều phương thức khác nhau

Đồng hồ Rolex xách tay nói chung có phải hàng chính hãng hay không?

Về bản chất, những chiếc đồng hồ Rolex xách tay chính hãng và dòng sản phẩm Rolex chính hãng được cung cấp tại các đại lý ủy quyền ở Việt Nam đều tương đồng với nhau về mọi mặt theo tiêu chuẩn toàn cầu mà hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này đặt ra.

Tuy nhiên, giữa hai loại mặt hàng này sẽ xuất hiện sự khác nhau về các chế độ ưu đãi, chính sách bảo hành.

👍 Bài viết nên đọc: Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không? Thực hư về sự thật này

Vì sao đồng hồ Rolex xách tay lại rẻ hơn khi mua trực tiếp tại cửa hàng?

Thông thường, dòng sản phẩm Rolex hàng xách tay sẽ sở hữu mức giá bán thấp hơn nhiều so với các phiên bản chính hãng được bày bán tại hệ thống đại lý ủy quyền ở Việt Nam.

Điều này đến từ việc số lượng đồng hồ Rolex xách tay thường được chia nhỏ ra rồi mới vận chuyển về Việt Nam, nên mức thuế nhập khẩu phải chịu rất thấp, thậm chí một số trường hợp còn không phải gánh khoản thuế này.

Đồng thời, khi bán dòng sản phẩm đồng hồ Rolex xách tay, người bán sẽ không phải mất chi phí kinh doanh, chi phí thuê mặt bằng,… Đó chính là lý do vì sao những chiếc đồng hồ Rolex xách tay lại có mức giá rẻ hơn so với các mẫu Rolex chính hãng được phân phối trong nước.

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Rolex hàng xách tay
Thông thường, dòng sản phẩm Rolex xách tay sẽ sở hữu mức giá bán thấp hơn nhiều so với các phiên bản chính hãng được bày bán tại hệ thống đại lý ủy quyền ở Việt Nam

Có nên mua đồng hồ Rolex xách tay không?

Đối với đồng hồ Rolex xách tay, người tiêu dùng sẽ được lợi khi mua với mức giá rẻ hơn cùng với đó là cái mác “hàng ngoại”. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với một số rủi ro như: Người bán thiếu uy tín, cung cấp mặt hàng kém chất lượng; Mua nhầm phải đồng hồ cũ, tồn kho, lỗi mốt;…

Trên thực tế, đã có không ít trường hợp, người mua đồng hồ Rolex xách tay đem cỗ máy thời gian của mình đi thẩm định và phát hiện ra đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trong trường hợp, bạn thực sự đảm bảo được rằng mẫu sản phẩm mà mình mua là hàng chuẩn, hàng chính hãng, thì bạn sẽ phải tiếp tục đối diện với những rắc rối xoay quanh vấn đề bảo hành, sửa chữa.

Xuyên suốt quá trình sử dụng, nếu chiếc đồng hồ của bạn không may bị hư hỏng, thiệt hại, thì việc xác định được một địa chỉ bảo hành uy tín là điều không hề dễ dàng. Giả sử chiếc đồng hồ của bạn là phiên bản độc, lạ chưa được phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam thì sẽ không có bất kỳ đơn vị sửa chữa nào sở hữu đầy đủ linh phụ kiện để thay thế.

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Rolex hàng xách tay
Đối với đồng hồ Rolex xách tay, người tiêu dùng sẽ được lợi khi mua với mức giá rẻ hơn cùng với đó là cái mác “hàng ngoại”

🔮 Có thể bạn đang cần: Phương pháp nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng

Lời kết

Hy vọng rằng, với các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay, bạn đọc đã có thêm được những góc nhìn mới về mặt hàng đồng hồ Rolex xách tay, từ đó, đưa ra được cho mình quyết định mua hàng chính xác nhất.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.