Đồng Hồ Chất 8668

Bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille Rafael Nadal bạc tỷ hiếm có nhất

Richard Mille Nadal – Những siêu phẩm được ra đời từ cái bắt tay triệu USD

1. BST Richard Mille Nadal – Siêu phẩm đắt đỏ nhất thế giới

Mặc dù ra mắt muộn so với các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác những Richard Mille đã chứng minh được sức hút của mình thông qua những siêu phẩm hoàn hảo. Từ năm 2010 Rafael Nadal đã trở thành đại sứ thương hiệu cho Richard Mille và có vẻ như anh ấy đã tìm được chiếc đồng hồ may mắn riêng của mình. Bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille Nadal được đánh giá cao về tính siêu nhẹ và siêu bền. Hiện nay Đồng Hồ Chất 8668 là đơn vị tại Việt Nam sở hữu những mẫu đồng hồ tuyệt vời nhất trong bộ sưu tập hàng khủng này.

1.1 Richard Mille Nadal – Những sản phẩm dành riêng cho ” Vua đất nện “

Rafael Nadal được coi là một huyền thoại trong làng quần vợt. Trong suốt sự nghiệp của mình anh đã đạt được tổng cộng 82 chiến thắng trong đó có 18 danh hiệu Grand Slam danh giá. Điều đáng chú ý là anh là người phá kỷ lục với 12 lần vô địch tại giải French Open.

Thú vị hơn Rafael Nadal chưa bao giờ đeo đồng hồ trước khi gặp gỡ Richard Mille. Và lần đầu tiên anh đeo chiếc đồng hồ Richard Mille Nadal không phải là sau khi giành chiến thắng một trận đấu mà là khi anh tham dự giải US Open vào năm 2010.

Richard Mille Nadal - Những sản phẩm dành riêng cho " Vua đất nện "
Richard Mille Nadal – Những sản phẩm dành riêng cho ” Vua đất nện “.

1.2 Richard Mille Nadal – Những siêu phẩm được ra đời từ cái bắt tay triệu USD

Rafael Nadal đã khẳng định rằng anh đã bị thuyết phục bởi sự hoàn hảo của những mẫu đồng hồ Richard Mille. Từ đó Nadal và Richard Mille đã hợp tác để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Đó là BST những mẫu đồng hồ Richard Mille Nadal.

Từ đây Richard Mille không chỉ muốn mang đến công chúng trên toàn thế giới một mẫu đồng hồ Tourbillon nhẹ nhất vào năm 2010 mà còn truyền cảm hứng về tinh thần cống hiến cho sự phát triển chung của nhân loại.

Nếu nói rằng Richard Mille đẩy mạnh sự tiến bộ của ngành chế tạo đồng hồ thì Rafael Nadal cố gắng nâng cao đẳng cấp quần vợt trên toàn cầu.

Richard Mille Nadal – Những siêu phẩm được ra đời từ cái bắt tay triệu USD
Richard Mille Nadal – Những siêu phẩm được ra đời từ cái bắt tay triệu USD.

2. Những giá trị đột phá của bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille Nadal

Richard Mille và Nadal – Hai vĩ nhân đó đều mang trong mình một ước mơ và hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy vậy cả hai đều có mục tiêu chung là vượt qua giới hạn thời gian để đối mặt với mọi thử thách. Họ đạt được điều này thông qua việc kết hợp các kỹ thuật sự hài hòa và tính chính xác. Những giá trị đột phá của bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille Nadal sẽ vẫn tiếp tục được nhân lên bởi sự hợp tác này.

2.1 Những sản phẩm có chất lượng vượt trội so thế giới

Sự kết hợp giữa Richard Mille và tay vợt quần vợt Rafael Nadal đã tạo ra những mẫu đồng hồ đặc biệt có thể chịu được những tác động mạnh mẽ và rung động trong quần vợt.

Richard Mille Nadal được chế tạo từ các vật liệu đặc biệt như : Sợi Cacbon và các hợp chất công nghệ cao khác giúp tăng độ bền và chống sốc. Chất lượng xử lý và hoàn thiện của những mẫu đồng hồ này cũng vô cùng ưu việt với sự chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Mỗi mẫu đồng hồ Richard Mille Nadal đều mang đậm phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại của Richard Mille. Chúng thường có thiết kế mở cho phép người dùng nhìn thấy cơ cấu bên trong của đồng hồ.

Ngoài ra những sản phẩm này cũng đã có trên những phiên bản Richard Mille 1:1. Chúng sở hữu các tính năng và chức năng phức tạp với độ chính xác khiến bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên.

Richard Mille Nadal được chế tạo từ các vật liệu đặc biệt như : Sợi Cacbon và các hợp chất công nghệ cao khác giúp tăng độ bền và chống sốc.
Richard Mille Nadal được chế tạo từ các vật liệu đặc biệt như : Sợi Cacbon và các hợp chất công nghệ cao khác giúp tăng độ bền và chống sốc.

2.2 Bộ máy siêu nhẹ và siêu bền

Bộ máy được sử dụng trong các mẫu đồng hồ Richard Mille Nadal thường được làm từ các vật liệu hiệu suất cao như : Hợp kim nhôm và sợi Carbon. Điều này giúp giảm trọng lượng tổng thể của đồng hồ và tăng tính di động cho tay vợt khi đeo nó trong các trận đấu.

Ngoài ra các bộ máy trong các mẫu đồng hồ Richard Mille Nadal cũng được thiết kế để chịu được các tác động mạnh và rung động trong thể thao. Chúng có khả năng chống sốc và kháng nước đảm bảo tính ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện.

Tuy các mẫu đồng hồ Richard Mille Nadal có giá thành rất cao và chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế nhưng chúng đã được công nhận là những tác phẩm kỹ thuật đáng kinh ngạc. Kèm theo độ bền và sự nhẹ nhàng trong thiết kế.

Chúng có khả năng chống sốc và kháng nước đảm bảo tính ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện.
Rm Nadal có khả năng chống sốc và kháng nước đảm bảo tính ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện.

2.3 Mẫu đồng hồ được các ngôi sao yêu thích

Đồng hồ Richard Mille Nadal là một mẫu đồng hồ thể thao cao cấp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên và ngôi sao thể thao.

Do tính năng độc đáo và thiết kế đẳng cấp đồng hồ Richard Mille Nadal đã thu hút sự quan tâm của nhiều ngôi sao và vận động viên nổi tiếng.

Ngoài Rafael Nadal một số ngôi sao thể thao khác cũng đã chọn mẫu đồng hồ này làm phụ kiện thời trang cá nhân bao gồm cầu thủ bóng đá Ronaldo và tay đua xe hơi Fernando Alonso.

Sự kết hợp giữa tính năng chuyên nghiệp và phong cách độc đáo của Richard Mille Nadal đã tạo nên sức hút lớn đối với các ngôi sao yêu thích thể thao và đam mê đồng hồ cao cấp.

Richard Mille Nadal đã thu hút sự quan tâm của nhiều ngôi sao và vận động viên nổi tiếng.
Richard Mille Nadal đã thu hút sự quan tâm của nhiều ngôi sao và vận động viên nổi tiếng.

3. Danh sách những phiên bản đồng hồ Richard Mille Nadal từng ra mắt

Trong thời gian gần đây Rafael Nadal đã hợp tác với một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp tới từ Thuỵ Sĩ phát triển một loạt đồng hồ đáng chú ý. Bộ sưu tập này đã có các phiên bản đồng hồ Replica cao cấp bao gồm 8 mẫu : RM 27-04, RM 27-03, RM 27-02, RM 27-01, RM 027, RM 35-02, RM 035 và RM 35-01. Tất cả các mẫu đồng hồ này đều mang tên của Nadal thể hiện mối quan hệ đối tác giữa anh và nhà sản xuất đồng hồ đó.

3.1 Richard Mille RM 027

Vào năm 2010 Richard Mille đã chính thức gia nhập vào thế giới quần vợt bằng việc giới thiệu chiếc đồng hồ mới RM 027 Tourbillon.

Nhắm theo bước chân của Felipe Massa người thường đeo đồng hồ Richard Mille trong các giải đua F1 Grand Prix. Rafael Nadal đã quyết định đeo chiếc đồng hồ Richard Mille trong tất cả các trận đấu của mình.

Để đảm bảo chiếc đồng hồ đủ nhẹ để chơi quần vợt Nadal đã hợp tác với Richard Mille để tiến hành thử nghiệm thực tế. Đây chính là chiếc đồng hồ bước ngoặt cho sự hợp tác của Rafael Nadal và thương hiêu RM.

Vào năm 2010 Richard Mille đã chính thức gia nhập vào thế giới quần vợt bằng việc giới thiệu chiếc đồng hồ mới RM 027 Tourbillon.
Vào năm 2010 Richard Mille đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ RM 027 Tourbillon.

3.2 Richard Mille RM 027-01

Richard Mille RM 027-01 Rafael Nadal là sản phẩm vượt qua kỷ lục thế giới về chiếc đồng hồ cơ nhẹ nhất một lần và mãi mãi. RM 27-01 là một sự sáng tạo đặc biệt đẩy khái niệm về sự nhẹ nhàng và sức mạnh lên đến cực điểm.

Kỷ lục này đã được phá vỡ vào năm 2013 với trọng lượng chính xác của chiếc đồng hồ Richard Mille RM 027-01 Rafael Nadal chỉ là 18.83 gram. Bao gồm cả dây đeo là bộ phận nặng nhất.

Đây là một thách thức lớn cho những nhà sản xuất đồng hồ sau này nếu muốn vượt qua kỷ lục về trọng lượng này.

trọng lượng chính xác của chiếc đồng hồ Richard Mille RM 027-01 Rafael Nadal chỉ là 18.83 gram.
Trọng lượng chính xác của chiếc đồng hồ Richard Mille RM 027-01 Rafael Nadal chỉ là 18.83 Gram.

Xem thêm : Tourbillon là gì? Những bí ẩn không phải ai cũng biết trên đồng hồ cơ

3.3 Richard Mille RM 027-02

Richard Mille RM 27-02 được ra mắt lần đầu tại Roland Garros vào năm 2015. Với tinh thần thể thao và tốc độ là một cái nhìn tổng quan về RM 27-02. Chiếc đồng hồ RM 27-02 mang đến một góc nhìn mới về nghệ thuật thủ công và cách tiếp cận trong ngành chế tạo đồng hồ thế kỷ 21.

Các kỹ sư của Richard Mille đã tận dụng sự sáng tạo của Carbon TPT® để tạo ra tấm đế khung xương ” Nguyên khối ” đầu tiên cho đồng hồ. Thiết kế này kết hợp dây đeo đồng hồ và tấm đế thành một thể thống nhất loại bỏ hoàn toàn sự cắt lớp trước đây.

Thiết kế này được ảnh hưởng bởi cấu trúc khung xe đua giúp tăng cường sức mạnh và khả năng chịu va đập của đồng hồ.  pháp thiết kế đồng hồ trong thế kỷ 21.

Richard Mille RM 27-02 được ra mắt lần đầu tại Roland Garros vào năm 2015.
Richard Mille RM 27-02 được ra mắt lần đầu tại Roland Garros vào năm 2015.

Có thể bạn quan tâm : Carbon và những ứng dụng tuyệt vời trong chế tác đồng hồ đeo tay

3.4 Richard Mille RM 027-03

Richard Mille RM 027 Rafael Nadal Tourbillon là một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt của Richard Mille. Nó được thiết kế độc quyền với sự kết hợp các tính năng kỹ thuật tiên tiến với vẻ đẹp và sự thể thao.

Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu siêu nhẹ là sợi Carbon giúp giảm trọng lượng tổng thể của đồng hồ xuống mức tối thiểu.

RM 027 được trang bị một cần gạt tùy chỉnh để chọn chế độ điều chỉnh cho phép Rafael Nadal điều chỉnh các tính năng của đồng hồ phù hợp với nhu cầu thi đấu của mình.

Bên trong RM 027 là bộ máy tự động RM27. Bộ máy này cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 70 giờ và có tính năng chống sốc độc đáo đảm bảo độ chính xác và đáng tin cậy.

Richard Mille RM 027 Rafael Nadal Tourbillon là một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt của Richard Mille.
Richard Mille RM 027 Rafael Nadal Tourbillon là một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt của Richard Mille.

3.5 Richard Mille RM 027-04

Richard Mille RM 27-04 thường xuất hiện trên cổ tay của các vận động viên Tây Ban Nha và có trọng lượng khoảng 30 Gram. Đồng hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon Rafael Nadal không chỉ nhẹ nhàng mà còn được trang bị hệ thống chống sốc với dây thép đan chéo trên mặt số.

Hệ thống này được lấy cảm hứng từ bề mặt của vợt Tennis giúp phân bố chấn động đều trên toàn bộ chiếc đồng hồ và tăng tính ổn định của bộ máy. Mặt kính bằng Sapphire bên dưới hiển thị đầy đủ các chức năng giờ, phút cơ bản cùng chức năng Tourbillon ở vị trí 6 giờ.

Đồng hồ Richard Mille RM 27-04 Manual Winding Tourbillon Rafael Nadal được trang bị bộ máy Caliber RM 27-04.

Richard Mille RM 27-04 thường xuất hiện trên cổ tay của các vận động viên Tây Ban Nha và có trọng lượng khoảng 30 Gram.
Richard Mille RM 27-04 thường xuất hiện trên cổ tay của các vận động viên Tây Ban Nha và có trọng lượng khoảng 30 Gram.

3.6 Richard Mille RM 035

Phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 035 Rafael Nadal đã được ra mắt chính thức vào năm 2011. Mẫu đồng hồ này có nhiều phiên bản vỏ khung khác nhau nhưng tất cả đều chung một đặc điểm là cực kỳ nhẹ nhàng.

Phiên bản gốc của đồng hồ RM 035 có vỏ được làm từ hợp kim gồm 90% Magie 8.9% Nhôm và các thành phần khác. Toàn bộ chiếc đồng hồ chỉ nặng 20 gram một con số khó tin trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Bộ máy RMUL1 của chiếc đồng hồ được chế tạo với sự tinh xảo đáng kể. Với 24 chân kính, tần số hoạt động 4Hz và trọng lượng chỉ 4,3 gram. Bộ máy RMUL1 có khả năng dự trữ năng lượng lên đến khoảng 55 giờ.

Phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 035 Rafael Nadal đã được ra mắt chính thức vào năm 2011.
Phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 035 Rafael Nadal đã được ra mắt chính thức vào năm 2011.

3.7 Richard Mille RM 035-01

Đồng hồ Richard Mille RM 35-01 Rafael Nadal NTPT Carbon thực sự là một sản phẩm đáng ngưỡng mộ trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp. Với trọng lượng chỉ 19 Gram thì mẫu đồng hồ cực kỳ nhẹ nhàng trên cổ tay không gây cảm giác cồng kềnh hay không thoải mái.

Những tính năng kỹ thuật khác của đồng hồ này cũng đáng chú ý. Bộ máy Caliber RMUL3 bên trong đồng hồ cung cấp các chức năng cơ bản bao gồm giờ, phút và giây. Nó có dây cót và có khả năng dự trữ điện lên đến khoảng 55 giờ.

Các bộ phận chính của bộ máy được làm từ Titan giúp tăng tính bền bỉ và chống ăn mòn. Với tần số hoạt động 4 Hz ( 28.800 lần dao động mỗi giờ ).

Đồng hồ Richard Mille RM 35-01 Rafael Nadal NTPT Carbon là một biểu tượng của sự thành công và sự đột phá trong ngành đồng hồ hiện đại.

Đồng hồ Richard Mille RM 35-01 Rafael Nadal NTPT Carbon là một biểu tượng của sự thành công và sự đột phá trong ngành đồng hồ hiện đại.
Đồng hồ Richard Mille RM 35-01 Rafael Nadal NTPT Carbon là một biểu tượng của sự thành công và sự đột phá trong ngành đồng hồ hiện đại.

3.8 Richard Mille RM 035-02

Khi bạn hợp tác với các vận động viên hàng đầu thế giới thì sản phẩm của bạn phải vượt qua giới hạn của mình. Tất cả đều đã được hội tụ trên chiếc RM 35-02 Nadal. Mẫu đồng hồ RM 35-02 không chỉ nhẹ nhàng mà còn rất mạnh mẽ.

Richard Mille đã đạt được điều này bằng cách sử dụng Carbon TPT®Quartz TPT® để tạo nên vỏ đồng hồ. Những vật liệu này kết hợp sức mạnh phi thường với trọng lượng cực nhẹ.

Một chi tiết khác giúp làm giảm trọng lượng mẫu Richard Mille RM 35-02 chính là bộ máy RMAL1 với bộ khung làm từ Titanium 5N ( Grade 5 Titanium).

RM 35-02 Automatic Winding Rafael Nadal chính là thành quả đáng tự hào của thương hiệu trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Thuỵ Sĩ.

RM 35-02 Automatic Winding Rafael Nadal chính là thành quả đáng tự hào của thương hiệu trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Thuỵ Sĩ.
RM 35-02 Automatic Winding Rafael Nadal chính là thành quả đáng tự hào của thương hiệu trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Thuỵ Sĩ.

4. Lời kết

Để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Richard Mille Nadal với diện mạo đẳng cấp hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Để tham khảo các sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp khác mời các bạn hãy truy cập vào Website của Đồng hồ Chất 8668.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ uy tín nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại trong các viết sau.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.