Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex

Không chỉ tự hào với những bộ chuyển động siêu việt, thương hiệu Rolex cũng rất hãnh diện mỗi khi nhắc về các dòng dây đeo đồng hồ do chính hãng sản xuất. Với lịch sử phát triển song hành cùng những giai đoạn thăng trầm của thương hiệu, các mẫu dây đồng hồ Rolex luôn chiếm được cảm tình từ người hâm mộ nhờ sự thoải mái, dễ chịu cùng vẻ đẹp hoàn mỹ mà chúng mang lại.

Những kiểu dây đồng hồ Rolex từng được sản xuất

Trên thực tế, dây đeo đồng hồ có tầm quan trọng hơn những gì người ta nghĩ. Tất nhiên, bộ phận chính của mỗi cỗ máy thời gian chính là bộ chuyển động với kết cấu phức tạp. Không thể phủ nhận điều đó! Mặc dù vậy, chiếc đồng hồ đeo tay sẽ không có được ngày hôm nay nếu thiếu vắng sự xuất hiện của dây đồng hồ.

Dây kim loại đồng hồ Rolex – Jubilee

Jubilee là một kiểu dây đồng hồ cổ điển mà bất kỳ tín đồ đam mê đồng hồ nào cũng biết đến. Mẫu dây đeo này không chỉ là sự lựa chọn phổ biến của thương hiệu Rolex, mà ngay cả các hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng khác cũng ưu tiên sử dụng.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 1945, dây đồng hồ Jubilee xuất hiện cùng với một chiếc Rolex Datejust. Cặp đôi này được sản xuất nhằm đánh dấu kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu. Ngày nay, chúng ta biết đến Rolex Datejust như là chiếc đồng hồ đeo tay Chronometer đầu tiên trên thế giới sở hữu một ô cửa sổ lịch ngày nổi bật trên mặt số.

Bên cạnh đó, Jubilee cũng trở thành kiểu dây đồng hồ đầu tiên do chính Rolex sản xuất, từ đó, khởi động cho quá trình nghiên cứu, phát triển và chế tác ra các loại dây đồng hồ lưu hành nội bộ. Trong khi, hầu hết những thương hiệu khác đều tìm nguồn cung cấp dây đồng hồ từ các bên thứ ba, thì hãng Rolex đã thể sự khác biệt bằng cách tự sản xuất.

💯 Đề cử chất lượng: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới

Dây đồng hồ Jubilee xuất hiện với thiết kế năm mảnh liên kết, với ba mắt xích nhỏ ở giữa và hai mối nối lớn hơn ở viền. Kiểu thiết kế này giúp mẫu dây trông rất sang trọng khi xuất hiện trên các dòng sản phẩm thời thượng như Rolex Datejust. Nếu so sánh giữa phiên bản dây Jubilee đầu tiên với các biến thể ngày nay của kiểu dây này, sẽ không tìm thấy nhiều điểm khác biệt.

Một số cải tiến đáng chú ý nhất từng được thực hiện trong suốt quá trình hình thành phát triển của tồn tại của dây đồng hồ Jubilee bao gồm: Liên kết mắt dây hình bầu dục, liên kết mắt dây rắn, liên kết mắt dây gấp và liên kết mắt dây hình chữ D.

Trong lần đầu tiên trình làng, dây Jubilee được chế tác từ chất liệu vàng nguyên khối và cho tới thời điểm hiện tại, nó đã có thêm các tùy chọn về chất liệu cũng như kích thước. Một vài ví dụ cụ thể như: phiên bản thép không gỉ, phiên bản thép không gỉ kết hợp cùng vàng, phiên bản bạch kim,…

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Jubilee là một kiểu dây đồng hồ cổ điển mà bất kỳ tín đồ đam mê đồng hồ nào cũng biết đến

Dây kim loại đồng hồ Rolex – President

Sau những thành công vang đội mà chiếc Datejust mang lại, thương hiệu đồng hồ Rolex chỉ kịp thời phát hành dòng sản phẩm Day-Date vào năm 1956. Tuy nhiên, chiếc Rolex Day-Date đã ngay lập tức chứng tỏ mình là một tượng đài bất diệt với thiết kế ấn tượng của nó.

Cỗ máy thời gian này là chiếc đồng hồ tự động đầu tiên sở hữu đồng thời ô cửa sổ lịch thứ trong tuần và ô cửa sổ lịch ngày trong tháng trên cùng một mặt số. Rất nhanh chóng, Rolex Day-Date trở thành món hàng được săn đón bậc nhất trên thị trường đồng hồ thế giới vào thời điểm đó.

Đặc biệt, trong thiết kế lần này, nhà sản xuất cũng trang bị cho mẫu sản phẩm bộ dây đeo đồng hồ kiểu mới với tên gọi President. Nếu bạn vẫn còn mông lung về loại dây này, thì dây đồng hồ President là kiểu dây đeo kim loại với liên kết ba mảnh và các mắt dây của nó được tạo hình tròn.

Có thể thấy, dây President sở hữu mối nối trung tâm có kích thước rộng hơn so với hai mắt xích ở viền. Hiện tại, bạn có thể lựa chọn một chiếc dây đồng hồ Rolex President với các phiên bản chế tác từ vàng vàng, vàng hồng, vàng trắng, cũng như bạch kim.

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Nếu bạn vẫn còn mông lung về loại dây này, thì dây đồng hồ President là kiểu dây đeo kim loại với liên kết ba mảnh và các mắt dây của nó được tạo hình tròn

Dây kim loại đồng hồ Rolex – Oyster

Dây đồng hồ Oyster đã trở thành niềm tự hào của thương hiệu Rolex vào giai đoạn những năm 1930. Thậm chí, cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong số những kiểu dây được ưa chuộng sử dụng nhất của hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này.

Theo những dữ liệu được công bố, thương hiệu Rolex đã nhận bằng sáng chế với thiết kế dây đồng hồ Oyster vào năm 1947. Chỉ ngay sau đó một năm, phiên bản đầu tiên của dây đồng hồ Rolex Oyster chính thức được cho ra mắt.

Trên thực tế, kiểu dây này được chế tác từ nhà xưởng sản xuất dây đồng hồ nổi tiếng Gay Frères SA. Vào thời điểm đó, Gay Frères SA vẫn là một đơn vị độc lập, chưa trực thuộc công ty mẹ Rolex.

Khi ra mắt, dây đồng hồ Oyster không đạt được độ phổ biến như mong đợi. Thực chất, ngay cả bản thân thương hiệu Rolex cũng biết rằng, phiên bản dây đeo mới này không hề vượt trội so với các mẫu dây từng được trình làng trước đó.

Có một sự thật rằng, dây đồng hồ Rolex Oyster thế hệ mới trông khá khác so với thiết kế đời đầu của nó. Rõ ràng, trải qua quá trình hình thành và phát triển, giờ đây, dòng dây đeo này trông bóng bẩy và hoành tráng hơn rất nhiều.

👍 Kiến thức hay: Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ Rolex vàng cho người mới đeo

Dây đeo Oyster là kiểu dây sở hữu liên kết ba mảnh, với một hàng mối nối trung tâm có kích thước rộng hơn so với hai hàng mắt xích mỏng ở viền. Tuy nhiên, các mối nối đều được chế tác với những bề mặt phẳng hình chữ nhật, chứ không theo hình tròn như kiểu dây đồng hồ Rolex President.

Dây đồng hồ Oyster có thể được tìm thấy trong thiết kế của hầu hết các dòng đồng hồ thể thao đến từ thương hiệu Rolex, bao gồm cả bộ sưu tập Rolex Oyster Perpetual. Ngoài ra, một vài mẫu sản phẩm mang công dụng đặc thù khác cũng sử dụng kiểu dây đeo này.

Tuy nhiên, theo thời gian, dưới tác động của các xu hướng phát triển, dây đồng hồ Rolex Oyster bắt đầu được trang bị cho các phiên bản đồng hồ Datejust, Day-Date và cả Sky-Dweller. Thực tế, mọi loại khóa đồng hồ Rolex đều phù hợp với kiểu dây đeo này.

Dây đồng hồ Oyster có sẵn các phiên bản chế tác từ thép 904L, vàng, kết hợp giữa thép 904L và vàng (hai tông màu), cuối cùng là bạch kim.

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Dây đồng hồ Oyster đã trở thành niềm tự hào của thương hiệu Rolex vào giai đoạn những năm 1930

Dây kim loại đồng hồ Rolex – Pearlmaster

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Pearlmaster được giới thiệu lần đầu vào năm 1992, đi kèm với đó là sự xuất hiện của kiểu dây Pearlmaster. Đây là một kiểu dây đồng hồ bằng kim loại với thiết kế năm mảnh liên kết. Có thể thấy, đường nét chế tác của các mối nối xuất hiện trong kiểu dây Pearlmaster được làm tương đối mềm mại.

Kết cấu của dây đồng hồ Rolex Pearlmaster bao gồm hai hàng mối nối mỏng kẹp bên ngoài các mắt xích liên kết trung tâm với kích thước lớn hơn. Điểm tuyệt vời mà kiểu dây này mang lại nằm ở những viên kim cương hoặc đá quý thông thường được đính trên bề mặt dây bằng bạch kim hoặc vàng.

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Đường nét chế tác của các mối nối xuất hiện trong kiểu dây Pearlmaster được làm tương đối mềm mại

Dây cao su đồng hồ Rolex – Oysterflex

Với những người thường xuyên theo dõi thương hiệu đồng hồ Rolex, khi hãng này tung ra thị trường chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master mới bằng vàng Everose, không khó để bạn nhận ra sự xuất hiện lần của kiểu dây đồng hồ được biết đến với cái tên Oysterflex.

Thoạt nhìn, dây Oysterflex có thể trông giống như một bộ dây đồng hồ cao su thông thường, tuy nhiên, kiểu dây này thực sự sở hữu một kết cấu phức tạp. Thứ nhất, nó sở hữu lưỡi kim loại làm bằng hợp kim Titan cao cấp cũng như chứa Niken trong lõi của dây.

Tiếp đó, bao bọc lấy xung quanh lõi dây là loại chất liệu đàn hồi màu đen. Điều này giúp cho dây đồng hồ Rolex Oysterflex trở nên nhẹ nhàng hơn, tạo sự thoải mái, dễ chịu như dây đồng hồ cao su đại trà. Tuy nhiên, kiểu dây này thông thoáng hơn, cũng như sở hữu độ bền và ổn định.

Dây đồng hồ Oysterflex có tới sáu mức chiều dài khác nhau (phân loại từ C đến H) và hai mức chiều rộng khác nhau. Ngay bây giờ, bạn sẽ có thể kết nối dây đồng hồ Rolex Oysterflex của mình với các dòng sản phẩm đồng hồ vàng của Yacht-Master và Rolex Daytona.

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Thoạt nhìn, dây Oysterflex có thể trông giống như một bộ dây đồng hồ cao su thông thường, tuy nhiên, kiểu dây này thực sự sở hữu một kết cấu phức tạp

Dây da đồng hồ Rolex

Thương hiệu Rolex đã sử dụng dây da cho các mẫu sản phẩm của hãng xuyên suốt nhiều thập kỷ qua. Trong khoảng thời gian, vị thế của dây da bị suy giảm rất nhiều trên thị trường đồng hồ thế giới, thì Rolex vẫn cho ra mắt một vài dòng đồng hồ trang bị dây đeo bằng da.

Cho tới thời điểm hiện tại, bộ sưu tập Cellini vẫn thường xuyên được kết hợp với dây da. Vì kiểu dây này sẽ mang đến cho những chiếc đồng hồ dáng vẻ sang trọng và thanh lịch hơn, rất phù hợp với các mẫu sản phẩm Dress Watch.

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Thương hiệu Rolex đã sử dụng dây da cho các mẫu sản phẩm của hãng xuyên suốt nhiều thập kỷ qua

🔖 Khám phá: Bảng giá bán đồng hồ Rolex nam chính hãng năm 2021 mới nhất

Các loại khóa đồng hồ đang được thương hiệu Rolex sử dụng

Không có bộ phận nào trên một chiếc đồng hồ đeo tay lại được sử dụng nhiều và dễ gặp phải các tình trạng hỏng hóc như khoá cài. không thể phủ nhận, khóa cài là một bộ phận cực kỳ quan trọng đối với các cỗ máy đếm giờ. Sự xuất hiện của nó đảm bảo rằng đồng hồ sẽ được cố định chắc chắn trên cổ tay người dùng.

Hiện nay, thương hiệu Rolex cung cấp hai loại khoá cài là: Oysterclasp/Oysterlock và Crownclasp/Crownlock

 • Khóa đồng hồ Rolex Crownclasp/Crownlock: Là một loại khóa được thiết kế vô cùng tinh xảo bởi hãng Rolex. Khi đóng khóa, dường như bạn sẽ nhìn thấy một khối liền mạch xuất hiện trên dây đeo. Chúng được trang bị trên kiểu dây Jubilee và kiểu dây President.
 • Khóa đồng hồ Rolex Oysterclasp/Oysterlock: Là loại khóa sở hữu một cơ chế khóa thứ cấp, nó có thể gập lại trên khóa chính. Kiểu thiết kế này rất an toàn và ngày càng trở lên phổ biến trên thị trường.
Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Không có bộ phận nào trên một chiếc đồng hồ đeo tay lại được sử dụng nhiều và dễ gặp phải các tình trạng hỏng hóc như khoá cài

Giống như những chiếc dây đeo, các mẫu khoá cài cũng sở hữu số hiệu riêng. Dòng mã số được khắc bên phải tem logo Rolex đặt ở phần giữa khoá cài. Đặc biệt, mã số này phải phù hợp với số hiệu xuất hiện trên dây đeo đồng hồ.

Hướng dẫn cách thay mới và tháo mắt dây đồng hồ Rolex tại nhà

Các bước thay dây đồng hồ Rolex nhanh chóng và hiệu quả nhất

Về cơ bản, cách thay dây da và dây kim loại đều khá giống nhau. Bởi phần lớn chúng đều sở hữu thiết kế theo hai kiểu cơ bản ở phần càng nối dây đồng hồ; đó là càng nói dây có lỗ và càng nối dây không lỗ.

Công đoạn quan trọng nhất để thay dây đồng hồ đeo tay chính là bạn cần phải tháo được chốt của dây đồng hồ. Vì chỉ khi tháo được chốt ra thì bạn mới có thể chuyển đổi được dây cũ với dây mới.

Tuy nhiên, để thực hiện được điều này thì trước hết, bạn nên tìm hiểu thật rõ về cấu trúc của thanh ngang – Spring Bar. Dành cho những ai chưa biết, Spring Bar chính là cây thanh ngang nhỏ được sử dụng để kết nối giữa dây đeo và phần thân vỏ đồng hồ.

Bộ phận này thường được thiết kế dưới dạng lò xo để có thể dễ dàng ấn xuống và chèn vào hai lỗ nhỏ của càng nối dây đồng hồ.

Một số công cụ cần được chuẩn bị cho quá trình thay dây đồng hồ Rolex bao gồm:

  • Bộ dây đồng hồ Rolex mới
  • Cây vít Spring Bar Tool hoặc có thể dùng loại tua vít dẹp để thay thế.
  • Khăn vải mềm, sạch dùng để lót.
  • Khay đựng nhằm tránh tình trạng làm mất các bộ phận nhỏ trong quá trình thay dây đồng hồ như chốt đóng mở, thanh ngang,…

💡 Có thể bạn chưa biết: Cách lên dây cót và chỉnh ngày giờ đồng hồ Rolex cực chuẩn

Đồng hồ Rolex với thiết kế càng nối dây có lỗ:

Bước 1: Thông thường, cây vít Spring Bar Tool sẽ có 2 đầu (đầu nhọn và đầu chữ U). Ở công đoạn này, bạn dùng phần đầu nhọn đâm vào đầu lỗ trên càng nối tai phía bên ngoài vành đồng hồ.

Bước 2: Tay phải từ từ ấn nhẹ cây vít xuống, trong khi đó, tay trái rút dây đeo ra khỏi bộ vỏ của chiếc đồng hồ.

Bước 3: Rút thanh Spring Bar ra khỏi dây đeo và đặt vào chiếc hộp đã chuẩn bị từ trước đó.

Bước 4: Lặp lại quy trình tương tự như trên ở phần càng nối dây còn lại.

Bước 5: Sau đó, luồn thanh Spring Bar vào bộ dây đeo đồng hồ mới.

Bước 6: Thực hiện gắn dây đồng hồ vào lỗ thứ nhất trên càng nối dây: Đặt một đầu nhọn của thanh Spring Bar vào lỗ bên trong phần càng nối dây. Ở đầu còn lại, dùng cây vít chữ U nén xuống và luồn vào lỗ bên trong giữa hai phần càng nối dây, đến khi chúng được cố định chắc chắn là được.

Bước 7: Thực hiện các thao tác như trên với phần càng nối dây còn lại.

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Các bước thay dây với đồng hồ Rolex sở hữu thiết kế càng nối dây có lỗ

Đồng hồ Rolex với thiết kế càng nối dây không lỗ:

Bước 1: Lót miếng khăn sạch phía dưới rồi đặt chiếc đồng hồ nằm ngửa lên trên bề mặt.

Bước 2: Dùng đầu vít chữ U đẩy nhẹ phần đầu lò xo Spring Bar xuống và từ từ lấy dây ra khỏi bộ vỏ của chiếc đồng hồ.

Bước 3: Tháo thanh Spring Bar ra khỏi bộ dây cũ và đặt vào trong hộp đã chuẩn bị sẵn nhằm tránh tình trạng bị thất lạc.

Bước 4: Lặp lại các bước 2 và 3 đối với phần càng nối dây còn lại.

Bước 5: Gắn thanh Spring Bar vào bộ dây đeo mới.

Bước 6: Luồn một đầu nhọn của thanh Spring Bar vào lỗ trong phần càng nối dây. Sau đó, sử dụng đầu vít chữ u nén đầu thanh Spring Bar còn lại vào khoảng giữa hai càng nối dây cho đến khi chúng cố định vào bộ vỏ đồng hồ là được.

Bước 7: Thực hiện thao tác tương tự với phần càng nối dây còn lại.

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Các bước thay dây với đồng hồ Rolex với thiết kế càng nối dây không lỗ

Hướng dẫn cách tháo mắt dây đồng hồ Rolex đơn giản, dễ thực hiện

Thông thường, các nhà sản xuất đồng hồ luôn dự đoán sẵn chiều dài dây đeo tay sao cho phù hợp với kích thước đường kính mặt và dư ra một khoảng nhất định để người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh. Vì thế, rất hiếm khi người dùng gặp phải trường hợp dây đồng hồ không vừa với cổ tay của mình.

Chuẩn bị dụng cụ cắt mắt dây đồng hồ Rolex:

  • Hai chốt đẩy
  • Kìm mũi nhỏ
  • Búa nhỏ
  • Khay hoặc hộp dùng để dụng cụ, mắt dây,…
Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Hướng dẫn cách tháo mắt dây đồng hồ Rolex đơn giản, dễ thực hiện

Các bước tháo mắt dây đồng hồ Rolex:

Bước 1: Đeo thử đồng hồ lên cổ tay, đóng khóa cài lại và ước lượng xem độ dài có dư nhiều không, số lượng mắt dây cần phải bỏ đi là bao nhiêu.

Lưu ý: Bạn phải đặt mặt đồng hồ vào chính giữa cổ tay thì mới có thể xác định chuẩn được, tránh trường hợp cắt quá nhiều mắt dẫn đến bị chật tay khi đeo lại.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các công cụ để cắt mắt đồng hồ

Bước 3: Đặt chiếc đồng hồ của bạn lên trên một mặt phẳng, tốt nhất nên là mặt bàn. Đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để các thao tác được thực hiện một cách dễ dàng, chính xác, hạn chế việc làm xước dây, vỏ đồng hồ. Một lần nữa, xác định lại số lượng mắt dây đồng hồ cần phải cắt.

Bước 4: Bắt đầu cắt mắt đồng hồ

   • Sử dụng đầu nhọn của chốt đẩy tác động vào đúng mối liên kết cần lấy ra. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng búa gõ nhẹ vào các mối nối cho đến khi nhìn thấy một đoạn thanh chốt dây nhô ra.
   • Tiếp theo, dùng kìm để rút chốt dây ra khỏi dây đeo bằng thao tác giữ chặt đầu dây và từ từ, thật cẩn thận lấy thanh chốt ra.

Bước 5: Gắn lại phần đầu dây đã được gỡ bỏ

   • Ngược với thao tác bên trên, lúc này bạn đặt phần đầu dây đã được gỡ bỏ vào 2 lỗ ở dây sau đó sử dụng búa đập nhẹ cho thanh chốt đi vào vị trí ban đầu.

Bước 6: Sau đó đeo lên tay xem đã vừa chưa, nếu vẫn còn cảm thấy quá rộng tức là bạn đã xác định nhầm số mắt dây cần cắt, để giải quyết bạn chỉ cần thực hiện lại các thao tác trên một lần nữa. Hãy nhớ phải tính toán một cách chính xác!

➥ Xem thêm: Hé lộ những mẫu đồng hồ Rolex mặt xanh đang gây sốt thị trường 

Địa chỉ bán dây đồng hồ Rolex chính hãng

⭐ Như đã biết, đồng hồ đeo tay Rolex và các món phụ kiện chính hãng chỉ được cung cấp bởi mạng lưới cửa hàng chủ quản hoặc đại lý ủy quyền. Và để có được điều này, các cơ sở, đại lý đó đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.

⭐ Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ bán dây đồng hồ Rolex chính hãng, thì có thể tìm đến các cơ sở sau:

 • ROLEX SERVICE CENTRE – Tầng trệt, 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Sheraton Saigon Hotel & Towers)
 • DAFC TRANG TIEN PLAZA ROLEX BOUTIQUE – 01-05 Lầu 1, 24 Hai Bà Trưng , phố Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội (Trang Tien Plaza)
Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Đồng hồ đeo tay Rolex và các món phụ kiện chính hãng chỉ được cung cấp bởi mạng lưới cửa hàng chủ quản hoặc đại lý ủy quyền

⭐ Trong trường hợp, bạn muốn tìm kiếm một mặt hàng thay thế với mức giá phải hơn so với phiên bản chính hãng, hãy thử trải nghiệm các mẫu dây đồng hồ Rolex Replica 1:1. Với độ hoàn thiện lên tới 96% so với hàng chính hãng, chắc chắn, dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho người đeo những trải nghiệm tuyệt vời.

⭐ Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi mức giá để sở hữu một bộ dây đồng hồ Rolex Replica 1:1 chỉ từ 1.500.000 VNĐ.

⭐ Hiện tại, trên hệ thống cửa hàng của Đồng Hồ Chất 8668 đang bày bán các mẫu dây đeo đồng hồ Rolex Replica 1:1 “cực chất”. Hãy truy cập vào Website: www.donghochat8668.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 079.853.1102 để tham khảo thêm cũng như được giải đáp các thắc mắc xoay quanh mặt hàng cao cấp này.

Khám phá những điều thú vị xoay quanh các loại dây đồng hồ Rolex
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay cao cấp, Đồng Hồ Chất 8668 thấu hiểu được những nhu cầu mong muốn của khách hàng

Kết luận

Chúng ta phải thừa nhận một điều, các loại dây đồng hồ Rolex chính là một phần di sản của hãng sản xuất đồng hồ đến từ Thụy Sĩ này. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến người hâm mộ ngày càng yêu mến thương hiệu Rolex. Hy vọng rằng, bài viết ngày hôm nay đã mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích về mặt hàng dây đồng hồ Rolex chính hãng. Xin chào và hẹn sớm gặp lại trong các bài chia sẻ tiếp theo!

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.