Đồng Hồ Chất 8668

Dây đồng hồ kim loại nổi tiếng nhất – Địa chỉ bán dây đồng hồ kim loại TPHCM Hà Nội

Trước sự xuất hiện của nhiều dòng dây đeo với các loại chất liệu mới, đồng hồ dây kim loại vẫn luôn có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng các tín đồ đam mê đồng hồ

Trước sự xuất hiện của nhiều dòng dây đeo với các loại chất liệu mới, đồng hồ dây kim loại vẫn luôn có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng các tín đồ đam mê đồng hồ. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 khám phá những điều thú vị xoay quanh dây đồng hồ kim loại. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giải đáp cho câu hỏi “Đâu là địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại Hà Nội, TPHCM uy tín, chất lượng nhất?”

1. Tại sao đồng hồ dây kim loại lại được nhiều người yêu thích ?

Nên đeo đồng hồ dây da hay kim loại ? Tại sao đồng hồ dây kim loại lại được nhiều người yêu thích ? Đây có lẽ là những câu hỏi mà bấy lâu nay đã khiến rất nhiều khách hàng suy nghĩ và đắn đo.

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện, người ta đã ưa chuộng sử dụng dây kim loại cho những chiếc đồng hồ đeo tay chứ không phải bất kỳ loại chất liệu nào khác. Đơn giản là vì vẻ đẹp và tính linh hoạt, tiện dụng của chất liệu kim loại.

● Không khó để ta bắt gặp những chiếc dây kim loại đồng hồ xuất hiện trên các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp, sở hữu bộ vỏ được chế tác từ các loại vật liệu ánh kim như: Thép không gỉ ( Stainless Steel ), hợp kim Aluminium, hợp kim Titanium, vàng, vàng hồng. Một điểm chung những loại chất liệu này là chúng đều đem lại sự sang trọng, quý phái cho chiếc đồng hồ.

● Cấu trúc đặc thù giúp cho dây đồng hồ kim loại có thể điều chỉnh linh hoạt sao cho vừa nhất với cổ tay của người sử dụng. Ngoài ra, loại dây này còn ghi điểm bởi độ bền, độ bóng và mang lại cảm giác khá đầm tay.

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Cấu trúc đặc thù giúp cho dây đồng hồ kim loại có thể điều chỉnh linh hoạt sao cho vừa nhất với cổ tay của người sử dụng.

2. Những đặc tính ưu việt chỉ có tại đồng hồ dây kim loại

Có thể thấy, các loại vật liệu kim loại đang được ứng dụng rất nhiều vào việc chế tác, sản xuất đồng hồ đeo tay. Từ đó, chúng ta cũng có được nhiều phiên bản khác nhau của dây đồng hồ kim loại. Như đã nói ở trên, ưu điểm chung của dây đồng hồ kim loại là sự bền bỉ, chắc chắn, có khả năng chống chịu ăn mòn cực tốt trong suốt thời gian sử dụng. Để làm rõ được những đặc tính ưu việt chỉ có tại đồng hồ dây kim loại, hãy đi sâu tìm hiểu vào từng nhóm dây theo cách phân loại của chúng tôi dưới đây:

2.1 Dây đồng hồ kim loại làm bằng thép không gỉ

● Ngay từ tiêu đề chúng ta đã có thể hiểu đây là loại dây đồng hồ được chế tác từ chất liệu thép không gỉ. Bởi vậy, chúng sở hữu những đặc tính ưu việt như: Khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước, phản ứng kém với từ tính,…

● Đặc biệt, trong trường hợp xảy ra trầy xước, các dòng dây thép không gỉ có thể dễ dàng đánh bóng lại như mới. Hiện nay, có 3 loại thép không gỉ được sử dụng phổ biến trong sản xuất, chế tác đồng hồ đeo tay là thép 304L, thép 316L và dòng cao cấp thép 904L.

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Dây đồng hồ làm bằng thép không gỉ sở hữu những đặc tính ưu việt như: khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước, phản ứng kém với từ tính.

2.2 Dây đồng hồ kim loại chế tác từ hợp kim Titanium

● Đây là loại dây kim loại đồng hồ sở hữu những ưu điểm vượt trội như : thể hiện tính trơ với các loại muối và Axit thông thường, độ bền cao hơn Inox gấp 5 lần, trọng lượng nhẹ hơn khoảng 40% so với thép không gỉ 316L,…

●  Một trong những thương hiệu thường xuyên sử dụng chất liệu Titanium vào các mẫu sản phẩm cũng như bộ dây đeo đồng hồ chính là Vacheron Constantin. Chúng ta dễ dàng nhận thấy các thiết kế dây đồng hồ kim loại chế tác từ hợp kim Titanium của hãng này qua bộ sưu tập Overseas kinh điển.

● Đặc điểm nhận diện của những mẫu dây hợp kim Titanium tự nhiên là chúng sẽ sở hữu các màu sắc khác nhau do nhà sản xuất đã phủ thêm một lớp vật liệu siêu cứng trên bề mặt dây nhằm cải thiện khả năng chống trầy xước, đồng thời, tăng độ sáng bóng.

● Tuy nhiên, nếu dòng dây này bị xước, thì sẽ rất khó để đưa chúng về tình trạng như ban đầu. Bởi vì, khi thực hiện thao tác đánh bóng, lớp phủ trên bề mặt sẽ bị bay mất, làm giảm đi tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ.

Dây đồng hồ kim loại - Địa chỉ bán dây đồng hồ kim loại TPHCM Hà Nội
Dây đồng hồ chế tác từ hợp kim Titanium.

2.3 Dây đồng hồ kim loại mạ xi

● Trên thực tế, nếu xét về giá thành thì đây là loại hợp kim rẻ tiền nhất được sử dụng để sản xuất dây đeo đồng hồ. Tuy nhiên, nói về chất lượng, dây đồng hồ xi sẽ thua xa so với hai dòng dây kim loại được nêu trên.

● Loại dây này thường được làm từ chất liệu thép thông dụng, đồng thau hoặc hợp kim kẽm, sau đó, chúng sẽ được đem đi xi bóng. Theo thời gian, dây đồng hồ xi sẽ rất dễ bị oxy hóa, mau phai và có thể bị bong tróc khiến phần đồng thau màu hơi đỏ lộ ra.

● Có thể nói, loại dây này chỉ đẹp ở thời điểm ban đầu, còn đối với các giá trị về sau này thì gần như bằng không khi tình trạng hỏng hóc, biến đổi màu sắc thường xuyên xảy ra.

Bài hay nên xem

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Dây đồng hồ kim loại mạ xi là loại dây giá rẻ và chất lượng thấp nhất.

3. 12 kiểu dây đồng hồ kim loại nổi tiếng nhất từ trước tới nay

Bạn có thể khám phá những điều thú vị xoay quanh 12 kiểu dây đồng hồ kim loại nổi tiếng trong phần tiếp theo của bài viết ( Lưu ý: Thứ tự được sắp xếp một cách ngẫu nhiên).

3.1 Dây đồng hồ kim loại 3 mối nối Oyster

● Dây Oyster do thương hiệu đồng hồ Rolex nghiên cứu và phát triển. Chữ “Oyster” trong tiếng Anh được hiểu là con hàu, có thể hiểu rằng, hãng Rolex muốn ám chỉ khả năng chịu nước của dòng dây đeo này so với các loại dây khác.

● Nhà Rolex đã đăng ký bằng sáng chế cho phát minh này vào năm 1947, trước một năm so với thời điểm công bố kiểu dây Oyster ra thị trường.

● Không quá khi nói rằng Rolex Oyster chính là kiểu dây đồng hồ kim loại nổi tiếng nhất, mang tính biểu tượng trong lịch sử phát triển của đồng hồ đeo tay thế kỷ ⅩⅩ và ⅩⅩⅠ. Có thể thấy, hầu hết các kiểu dây kim loại hiện giờ đều sở hữu cấu tạo tương tự với Oyster.

● Dễ dàng nhận thấy, kiểu dây này được cấu tạo từ ba dải mắt dây. Trong đó, dải ở giữa được làm tương đối to, còn đối với hai dải bên ngoài, chúng được chế tác thon, dài hơn. Điểm chung là cả ba dải đều có dáng cong nhằm ôm sát lấy cổ tay.

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Dây Oyster do thương hiệu đồng hồ Rolex nghiên cứu và phát triển.

● Cho đến thời điểm hiện tại, dây Oyster đã trải qua nhiều lần cải tiến so với phiên bản gốc nhằm cải thiện độ bền trong quá trình sử dụng.

● Ban đầu, chốt đinh tán sẽ được dùng để kết nối các mắt dây lại với nhau và mắt dây được thiết kế tương đối mỏng. Sau đó, nhà sản xuất đã đổi sang loại mắt dây thép gấp dày hơn và sử dụng chốt kẹp tích hợp.

● Cuối cùng, mới chính là hình thức Rolex Oyster thường gặp ngày nay: Mắt dây được chế tác từ thép không gỉ 904L nguyên khối, dày, đi kèm với đó là kiểu chốt vít.

● Nếu bạn đang cần một kiểu dây đồng hồ bằng kim loại sở hữu độ bền cao, không quá thô kệch, thì dây Oyster sẽ là một sự lựa chọn tối ưu.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng Oyster: Hầu hết đồng hồ đến từ thương hiệu Rolex, đồng hồ thể thao, đồng hồ lặn,…

3.2 Dây đồng hồ kim loại 5 mối nối Jubilee

● Jubilee chính là mẫu dây đồng hồ kim loại đầu tiên được phát minh bởi thương hiệu Rolex. Vào năm 1945, kiểu dây này đã có lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập của thương hiệu.

● Đó cũng là lý do tại sao nhà sản xuất sử dụng chữ “Jubilee” (tức lễ kỷ niệm) để đặt tên cho dòng dây đeo đồng hồ này. Cho đến hiện tại, kiểu dây này đã có mặt ở khắp mọi nơi trong thế giới đồng hồ và dáng vẻ của nó gần như không thay đổi gì kể từ khi ra mắt.

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Jubilee chính là mẫu dây đồng hồ kim loại đầu tiên được phát minh bởi thương hiệu Rolex.

● Đặc trưng nổi bật của kiểu dây này là các mắt dây nhỏ, ngắn và được chia thành năm dải. Ở giữa là ba dải mắt dây được thiết kế dài, nhỏ và được đánh bóng vô cùng tỉ mỉ.

● Trong khi đó, viền bên ngoài là hai dải mắt dây sở hữu kiểu dáng ngắn, to và được hoàn thiện bằng phương pháp chải xước. Kiểu dây này được đánh giá cao về độ linh hoạt, tiện dụng, sự sang trọng và đặc biệt, là hiệu ứng tương phản ấn tượng đến từ cách trang trí bóng – xước xen kẽ.

● So với kiểu dây Oyster và nhiều dòng dây đồng hồ kim loại khác, dây Jubilee có phần thiên về phong cách cổ điển và thanh lịch. Nó thực sự phù hợp với những người ưa chuộng sự sáng bóng, sang trọng và cuốn hút mà kim loại đem lại.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng Jubilee : Các phiên bản của Rolex Datejust (và hầu hết đồng hồ Rolex), đồng hồ thanh lịch, đồng hồ cổ điển,…

3.3 Dây đồng hồ kim loại President

● Tiếp tục là một kiểu dây đến từ thương hiệu Rolex, dây President được trình làng vào năm 1956 với tư cách là dòng dây đeo chuẩn cho phiên bản mới của Rolex Day Date. Dòng đồng hồ huyền thoại và dễ nhận biết nhất hành tinh.

● Để có tên gọi dây President, kiểu dây này đã thực sự gắn liền với các đời tổng thống tại Mỹ cũng như các vị nguyên thủ trên thế giới.

● Bạn có thể nhận ra dây President thông qua cấu tạo ba dải mắt dây, với dáng mắt ngắn hơn dòng dây Oyster nhưng lại dài và to hơn kiểu Jubilee. Thiết kế này cho phép dây President có thể giữ được sự linh hoạt, bên cạnh vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và nam tính.

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Kiểu dây gắn liền với các đời tổng thống tại Mỹ cũng như các vị nguyên thủ trên thế giới.

● Nhìn chung, dây President được thiết kế thiên về phong cách cổ điển, đơn giản, thích hợp với những người đàn ông trưởng thành, từng trải.

● Cùng với kiểu dây Oyster, dáng vẻ và cấu trúc gọn gàng của dây President đã trở thành một hình mẫu “chuẩn mực” cho phần lớn các mẫu đồng hồ đeo tay dây kim loại, tính đến thời điểm hiện tại.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng President: Các phiên bản của Rolex Day-Date (và hầu hết đồng hồ Rolex), đồng hồ thanh lịch, đồng hồ cổ điển,…

3.4 Dây đồng hồ kim loại Royal Oak

● Dây Royal Oak là kiểu dây được thiết kế dành riêng cho dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak. Đây là thiết kế bởi đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân chế tác đại tài – Gérald Genta và đã được giới thiệu vào năm 1972.

● Có thể bạn chưa biết, toàn bộ mọi thứ xuất hiện trên chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak, bao gồm bộ dây đeo được xem là đã cứu cả thương hiệu Audemars Piguet khỏi bờ vực phá sản vào thập niên 70.

● Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy cấu tạo của dây Royal Oak không quá phức tạp, tuy nhiên, để quy trình sản xuất ra nó lại hết sức cầu kì.

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Dây Royal Oak là kiểu dây được thiết kế dành riêng cho dòng đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak.

● Kiểu dây này bao gồm các mắt ngang với kích thước chiếm lấy toàn bộ bề rộng của dây. Kết hợp với nó là hai dải mắt kết nối nhỏ, được thiết kế ăn khớp vào mắt dây lớn, tạo ra một tổng thể liền mạch và tinh tế.

● Ngay trong lần đầu xuất hiện, với phiên bản được làm bằng thép không gỉ, dây Royal Oak đã khiến cả thế giới phải sửng sốt với kiểu thiết kế độc đáo, mới lạ, độ hoàn thiện ấn tượng cùng một mức giá cao ngất ngưởng.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng Royal Oak: Các phiên bản của Audemars Piguet Royal Oak.

3.5 Dây đồng hồ kim loại Engineer

● Nhiều nguồn tin cho rằng, dây Engineer chính là một sáng chế đến từ thương hiệu Seiko. Ngay từ cái tên “Engineer” (nghĩa là kỹ sư) đã phác họa rõ về công dụng của kiểu dây này.

● Chúng thường được dành cho một nghề nghiệp đặc thù, đáp ứng các yêu cầu về độ bền, không thực sự phù hợp cho cuộc sống thường nhật.

● Độ phổ biến và sự nổi tiếng của kiểu dây rất hiện đại này chủ yếu đến từ những nhà cung cấp dây đồng hồ kim loại nổi tiếng trên thế giới, đơn cử như thương hiệu Strapcode của Hồng Kông.

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Dây Engineer thường được dành cho một nghề nghiệp đặc thù, đáp ứng các yêu cầu về độ bền, không thực sự phù hợp cho cuộc sống thường nhật.

● Về phương diện cấu tạo và thiết kế, kiểu dây Engineer thường xuất hiện với năm dải mắt dây đều nhau (một số ít sẽ sở hữu hai dải mắt ngoài cùng to bản hơn), xếp theo hình tường gạch xây (rích rắc).

● Mỗi mắt dây đều được chế tác từ thép không gỉ nguyên khối, nhỏ gọn nhưng rất dày (khoảng gấp 1.5 lần so với mắt dây kim loại thông thường), sở hữu góc vát ở hai đầu, tạo vẻ ngoài “rắn rỏi” và nổi khối 3D đầy ấn tượng.

● Thành thật mà nói, dây Engineer mang lại cảm giác khá linh hoạt, không ít người dùng đã phải công nhận về độ bền bỉ của nó.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng Engineer: đồng hồ thể thao, đồng hồ công cụ, đồng hồ lặn,…

3.6 Dây đồng hồ kim loại H-link

● Dây H-link là một kiểu dây đồng hồ kim loại được thiết kế vô cùng hiện đại. Ưu điểm nổi bật của dòng dây này là sự bền bỉ nhờ cấu trúc mắt dây được tạo thành từ thép đặc nguyên khối.

● Cấu tạo của dây H-link gồm các mắt hình chữ H liên kết lại với nhau bằng những mắt kết nối hình chữ nhật. Do cả hai phần đều có kích cỡ lớn, nên số lượng mắt xuất hiện trên kiểu dây này là khá ít, tính linh hoạt không cao.

● Đổi lại, với kiểu thiết kế này, lực kéo tác động lên chốt dây (phần yếu nhất của dây) sẽ được giảm đi rất nhiều. Từ đó, dây H-link cực kỳ bền, gần như không bị giãn sau thời gian dài sử dụng, không gặp phải tình trạng gãy chốt khi chịu lực kéo mạnh.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng H-link: đồng hồ thể thao, đồng hồ công cụ, đồng hồ lặn,…

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Dây H-link là một kiểu dây đồng hồ kim loại được thiết kế vô cùng hiện đại.

3.7 Dây đồng hồ kim loại Milanese

● Milanese là tên gọi dành cho kiểu dây lưới mỏng với những mắt xích nhỏ mà chúng ta rất thường hay gặp hiện nay. Kiểu dây này được thương hiệu đồng hồ Cartier thường xuyên sử dụng trong các sản phẩm dành cho nữ với thiết kế ấn tượng và nhẹ nhàng mảnh mai. Dây Milanese được tạo ra bằng cách đan các sợi kim loại (to hơn sợi chỉ một chút) lại với nhau. Chính vì vậy, chúng sở hữu độ dẻo, sự thông thoáng và nhẹ nhàng rất tuyệt vời.

● Từ “Milanese” vốn mang ý nghĩa là “bản địa Milan”, hiểu một cách đơn giản là kiểu dây này xuất từ Milan, Ý. Theo không ít nguồn tin được tổng hợp, kiểu dây này đã ra đời vào thế kỷ XIII, bắt nguồn từ loại giáp lưới xích mềm nhuyễn của những chiến binh thời trung cổ.

● Dù có lịch sử từ lâu đời và sở hữu mối liên quan đến quân sự nhưng mãi tới tận năm 1920 trở đi thì loại dây này mới trở nên phổ biến và thông dụng hơn, nhờ năm ưu điểm nổi bật sau:

Nhẹ và mỏng hơn dây kim loại thông thường

Dáng vẻ sang trọng, thanh lịch

Thông thoáng hơi hơn so với dây da

Có tuổi thọ cao hơn dây da

Sở hữu vẻ ngoài ánh kim bắt mắt

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Milanese là tên gọi dành cho kiểu dây lưới mỏng với những mắt xích nhỏ mà chúng ta rất thường hay gặp hiện nay.

3.8 Dây đồng hồ kim loại Twist-O-Flex

● Dây Twist-O-Flex là một kiểu dây đồng hồ kim loại đặc biệt, có thể co giãn được “tức thì”, hệt như dây thun cao su. Dòng dây đeo này được phát minh bởi Karl Stiegel – nhà sáng chế người Đức. Sau đó, công ty Speidel tại Mỹ đã mua bản quyền và cho ra mắt kiểu dây Twist-O-Flex vào năm 1959.

● Về vẻ bề ngoài, chúng ta có thể thấy, dây đeo Twist-O-Flex gồm các thanh kim loại nằm ngang, xếp san sát lại với nhau và không có khóa dây. Đặc biệt, khoảng cách giữa mỗi mắt dây đều có thể tăng lên khi dùng lực kéo chúng ra, nếu ngừng tác động, các mắt dây sẽ tự động thít chặt lại.

● Cơ chế này sẽ giúp người đeo thuận tiện, nhanh chóng hơn trong việc đeo đồng hồ. Việc bạn phải làm chỉ là căng dây lên rồi xỏ tay vào, thế là xong.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng Twist-O-Flex: Hamilton Thin-O-Matic, đồng hồ trang sức, đồng hồ cổ điển, Apple watch,…

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Dây Twist-O-Flex là một kiểu dây đồng hồ kim loại đặc biệt, có thể co giãn được “tức thì”, hệt như dây thun cao su.

3.9 Dây đồng hồ kim loại Beads of Rice

● Dây Beads of Rice được phát minh bởi Gay Frères – Nhà sản xuất danh tiếng chuyên cung cấp dây đeo đồng hồ kim loại cho các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

● Được thể hiện theo đúng nghĩa đen theo tên gọi “hạt gạo” của mình, ban đầu, Beads of Rice là dây đeo được cấu thành từ các mắt xích nhỏ có kích thước bằng nhau, hoàn thiện sáng bóng và trông như những hạt gạo.

● Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn quan tâm về kiểu dáng, dây Beads of Rice sở hữu một vẻ ngoài tương đối cổ kính và thanh lịch. Còn nếu bạn quan tâm đến tính năng, với kiểu thiết kế này, dây Beads of Rice sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi đeo, thoát hơi tốt, nhẹ nhàng, ôm sát cổ tay, không bị cồng kềnh vướng víu và có độ bền cao.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng Beads of Rice: đồng hồ thanh lịch, đồng hồ phi công, đồng hồ lặn cổ điển,…

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Dây Beads of Rice được phát minh bởi Gay Frères – Nhà sản xuất danh tiếng chuyên cung cấp dây đeo đồng hồ kim loại cho các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

3.10 Dây đồng hồ kim loại Bonklip

● Dây Bonklip là một trong những kiểu dây đồng hồ bằng kim loại có lịch sử ra đời từ rất sớm. Trong đó, Bonklip là một cái tên mang tính thương mại, được công ty B.H.Britton & Son nghĩ ra, bắt đầu với chữ cái B đến từ tên của công ty.

● Kiểu dây này đã được nghiên cứu và phát triển vào những năm 1920 – 1930. Với chất liệu thép không gỉ và được sản xuất một cách hàng loạt, dây Bonklip không sở hữu mức giá quá cao.

● Về cấu tạo, kiểu dây này bao gồm các khung kim loại hình chữ nhật, kết nối với nhau bằng một dải thép cuộn. Độ rộng giữa các mắt dây là rất lớn và đồng đều, vì thế, chúng đóng vai trò như những chiếc móc.

● Lúc này, khóa cài (loại gập) có thể cài vào bất kỳ “móc” nào, cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh độ rộng theo ý mình một cách dễ dàng.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng Bonklip: đồng hồ trang sức, đồng hồ quân đội cổ điển, đồng hồ công cụ,…

Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Dây Bonklip là một trong những kiểu dây đồng hồ bằng kim loại có lịch sử ra đời từ rất sớm.

3.11 Dây đồng hồ kim loại Ladder

● Ladder là một dòng dây đồng hồ kim loại cổ điển, được sáng chế ra bởi Gay Frères cho các phiên bản thiết kế đồng hồ Chronograph huyền thoại. Một trong số đó là mẫu Zenith El Primero, được trình làng vào năm 1969.

● Đúng với tên gọi của mình, kiểu dây này có hình dạng như cái thang. Cụ thể bao gồm: 3 dải mắt dây, dải ở giữa giữ vai trò như một mắt kết nối, hai dải ở ngoài sở hữu kích thước bằng nhau và lớn hơn khá nhiều so với dải mắt ở giữa. Chính sự chênh lệch về kích cỡ này đã tạo ra độ rộng cho bộ dây.

● Nhờ dáng rỗng, dây Ladder cho phép cổ tay người đeo được thông thoáng hơn nhiều. Hơn nữa, diện mạo của nó thực sự khác lạ so với bất cứ kiểu dây nào. Xứng đáng là một bộ dây đeo đi kèm với chiếc đồng hồ tuyệt phẩm của thời đại như El Primero.

● Trên thực tế, dây Ladder đã không còn xuất hiện trên các phiên bản đồng hồ Zenith hiện đại, nhưng chúng vẫn sẽ là một sự lựa chọn thật cổ điển, hiếm gặp với phong cách mang hơi hướng thể thao, pha lẫn một ít cảm giác sang trọng và sự độc đáo.

● Và thêm một điểm đáng chú ý nữa, do nguyên bản dây Ladder sở hữu các mối nối bằng thép cuộn mà không phải loại thép đặc hiện đại, vì thế, nếu bạn đã yêu thích nó, hãy ưu tiên lựa chọn mẫu dây có mắt xích thép cuộn như nguyên bản. Bởi như vậy mới thể hiện đúng chất của một siêu phẩm huyền thoại.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng Ladder: đồng hồ thể thao, đồng hồ Chronograph, đồng hồ cổ điển, đồng hồ Zenith El Primero, đồng hồ Zenith cổ,…

Khám phá những kiểu dây đồng hồ kim loại nổi tiếng nhất
Ladder là một dòng dây đồng hồ kim loại cổ điển, được sáng chế ra bởi Gay Frères cho các phiên bản thiết kế đồng hồ Chronograph huyền thoại. Một trong số đó là mẫu Zenith El Primero, được trình làng vào năm 1969.

3.12 Dây đồng hồ kim loại Shark Mesh

● Shark Mesh là một kiểu dây đeo kim loại dạng lưới (mesh) do hãng Omega tạo ra cho thiết kế đồng hồ lặn Seamaster Ploproof 600m và được giới thiệu vào năm 1970.

● Ban đầu, dòng dây đeo này có tên gọi là “Shark-Proof” – chống cá mập cắn. Sau này, người ta mới gọi nó với cái tên là Shark Mesh do sự phổ biến trong toàn thế giới đồng hồ đeo tay.

● Về hình thức, kiểu dây này được phát triển từ dây Milanese nhưng để sở hữu độ bền cao kết hợp cùng sự linh hoạt, lưới được nhà sản xuất đan từ sợi kim loại dày và to hơn nhiều so với bất kì mẫu dây dạng lưới nào từng xuất hiện trước đó.

● Hơn thế, dây Shark Mesh còn mang đến độ thông thoáng ấn tượng do khe hở giữa các mắt lưới. Một khác biệt khác giữa dây Shark Mesh so với dây Milanese nữa đó chính là ở phần khóa.

● Với cỡ dây lớn, khóa của các mẫu Shark Mesh cũng khá to và dày, nếu Omega có riêng một loại khóa dành cho Shark-Proof thì những phiên bản Shark Mesh khác sẽ đi kèm với khóa của các kiểu dây kim loại hiện đại: khóa bấm 2 lần khóa/khóa gập 2 lần khóa.

● Tổng thể, chắc chắn kiểu dây đeo Shark Mesh sẽ không thể hiện quá nhiều sự thanh lịch, nó sinh ra là để dành cho dòng đồng hồ thể thao hoặc một phiên bản đồng hồ công cụ nào đó. Độ bền, độ thông thoáng, độ linh hoạt đều rất cao.

Các dòng đồng hồ phù hợp với dây dạng Shark Mesh: đồng hồ thể thao, đồng hồ lặn, đồng hồ công cụ, Omega Ploproof,…

Khám phá những kiểu dây đồng hồ kim loại nổi tiếng nhất
Shark Mesh là một kiểu dây đeo kim loại dạng lưới (mesh) do hãng Omega tạo ra cho thiết kế đồng hồ lặn Seamaster Ploproof 600m và được giới thiệu vào năm 1970.

4. Địa chỉ mua bán dây đồng hồ kim loại cao cấp chất lượng nhất tại Hà Nội, TPHCM

● Nếu bạn đang cảm thấy phân vân, hoang mang trước hàng tá các địa chỉ mua bán đồng hồ dây kim loại tại Hà Nội, TPHCM thì Đồng Hồ Chất 8668 chính là một viên ngọc sáng mà bạn nên tìm tới. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm đồng hồ dây kim loại cao cấp, chế tác tinh xảo với mức giá thành vô cùng phải chăng.

● Bên cạnh đó, khi đến với Đồng Hồ Chất 8668, bạn còn có cơ hội trải nghiệm chất lượng, dịch vụ mua hàng đồng hồ Replica cao cấp và dây đồng hồ kim loại tuyệt vời như sau:

  • Cam kết bảo hành sản phẩm từ 18 – 36 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng, lau dầu miễn phí trọn đời.
  • Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và luôn hỗ trợ tận tình, giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu đồng hồ ưng ý nhất.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.
Địa chỉ mua dây đồng hồ kim loại tại TPHCM uy tín chất lượng nhất
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay cao cấp, Đồng Hồ Chất 8668 thấu hiểu được những nhu cầu mong muốn của khách hàng

5. Lời kết

● Trên đây là những thông tin hữu ích xoay quanh các mẫu dây đồng hồ kim loại đang rất thịnh hành hiện nay.

● Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì, xin hãy liên hệ với Đồng Hồ Chất 8668 để nhận được sự giải đáp sớm nhất nha!!!

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.