Đồng Hồ Chất 8668

Các dòng đồng hồ Omega có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Các dòng đồng hồ Omega có

Omega không phải thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, nhưng các dòng đồng hồ Omega có sức ảnh hưởng rất lớn đến lịch sử phát triển của ngành công nghiệp chế tác cỗ máy thời gian. Để biết thêm chi tiết về hãng đồng hồ lừng danh này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau bạn nhé.

1. Thương hiệu đồng hồ Omega – Những điều có thể bạn chưa biết

Omega không phải là thương hiệu đồng hồ sang trọng lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay, nhưng với những chiếc đồng hồ Omega đầu tiên xuất hiện vào năm 1894, từ một xưởng sản xuất nhỏ được mở vào những năm 1948, thì lịch sử của Omega đã dẫn trước Rolex ít nhất 50 năm.

Tại đây, trong bài viết này chúng tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện cổ tích đã giúp Omega thành công cho đến tận ngày nay! Với những danh hiệu mà các hãng khác không thể cạnh tranh. Omega luôn có những sản phẩm sáng tạo mang đến cho người hâm mộ sự cuồng nhiệt khó cưỡng.

Vào năm 2022, Omega vẫn là một trong những thương hiệu thống trị ngành đồng hồ xa xỉ. Họ có sản lượng đồng hồ sang trọng lớn nhất ở Thụy Sĩ, tạo ra hơn 240.000 chiếc mỗi năm.

Điều đó để lại cho chúng ta những câu hỏi: điều gì làm cho Omega trở nên đặc biệt? Dưới đây là năm điều bạn có thể chưa biết về Omega.

Thương hiệu đồng hồ Omega - Những điều có thể bạn chưa biết
Thương hiệu đồng hồ Omega – Những điều có thể bạn chưa biết

1.1 Omega là mẫu đồng hồ của quân đoàn bay Hoàng Gia Anh

Vào năm 1917, giữa Chiến tranh thế giới thứ nhất, Omega đã tự khẳng định mình là một nhà đổi mới trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Danh tiếng này càng được củng cố khi họ được Quân đoàn bay Hoàng gia Anh (tiền thân của RAF) công nhận, họ đã chọn Omega làm mẫu đồng hồ bấm giờ chính thức vào năm 1917.

Sự hoàn hảo tuyệt vời đến từng chi tiết và mức độ chính xác cao của đồng hồ Omega đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết của một phi công. Thậm chí cho đến ngày nay các dòng đồng hồ Omega nam dành cho phi công dù là phiên bản nào đi nữa vẫn được giới mộ điệu ưa chuộng.

Omega là mẫu đồng hồ của quân đoàn Hoàng Gia Anh
Omega là mẫu đồng hồ của quân đoàn bay Hoàng Gia Anh

1.2 Đồng hồ Omega biểu tượng của Thế vận hội Olympic

Độ chính xác của đồng hồ Omega rất cao đến mức chúng thậm chí còn được sử dụng cho Thế vận hội Olympic. Thế vận hội Olympic Los Angeles năm 1932 đã chọn Omega chính thức là công ty đầu tiên ghi nhận việc cung cấp đồng hồ bấm giờ.

Omega cũng được chọn để cung cấp đồng hồ bấm giờ chính thức tại Thế vận hội Olympic trong suốt thế kỷ 20 và 21. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 là dịp gần đây nhất mà Omega cũng được chọn để cung cấp đồng hồ bấm giờ.

Mối quan hệ đối tác ban đầu giữa Thế vận hội và Omega đã diễn ra cách đây 90 năm. Thật đáng kinh ngạc khi nghĩ rằng nó đã tồn tại lâu như vậy và nó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Đặc biệt mối quan hệ đối tác của họ sẽ kéo dài ít nhất đến năm 2032 .

Đồng hồ Omega biểu tượng của Thế vận hội Olympic
Đồng hồ Omega biểu tượng của Thế vận hội Olympic

1.3 Chiếc đồng hồ ngoài không gian Omega

Khi chúng tôi nói rằng đồng hồ Omega đã ra khỏi trái đất này, bạn có thể hiểu điều đó theo nghĩa đen. Những chiếc đồng hồ sang trọng này được phi hành gia người Mỹ Walter Schirra đeo trên quỹ đạo của ông vào không gian vào năm 1962.

Đồng hồ Omega Speedmaster được NASA tuyên bố là “chiếc đồng hồ duy nhất phù hợp với không gian”. Điều này là nhờ chuyển động mạnh mẽ của nó. Kể từ đó, chiếc đồng hồ này đã được đeo chắc chắn vào cổ tay của mọi phi hành gia khi họ bay vào vũ trụ.

Chiếc đồng hồ ngoài không gian Omega
Chiếc đồng hồ ngoài không gian Omega

1.4 Đồng hồ Omega được tài tử James Bond hâm mộ

Cùng với các phi hành gia và Thế vận hội Olympic, James Bond là một trong những người hâm mộ lớn nhất của Omega. Việc bản thân Bond được phát hiện đeo đồng hồ Omega trong nhiều bộ phim không có gì ngạc nhiên, vì anh ấy coi nó là mẫu mực của đẳng cấp và sự sang trọng.

Khi kỷ niệm 50 năm James Bond được tổ chức vào năm 2012, Omega đã thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách phát hành một chiếc đồng hồ dành cho nhà sưu tập James Bond.

Đồng hồ Omega rất được tài tử James Bond hâm mộ
Cùng với các phi hành gia và Thế vận hội Olympic, James Bond là một trong những người hâm mộ lớn nhất của Omega

1.5 Thời gian sản xuất đồng hồ Omega lên đến 500 giờ

Giá trị thực sự của một chiếc đồng hồ Omega có thể được chứng minh bằng khoảng thời gian cần thiết để tạo ra nó. Đồng hồ Omega Tourbillon là một tác phẩm nghệ thuật, phải mất đến 500 giờ để tạo ra một chiếc duy nhất và được mọi người đánh giá cao đến mức người nghệ nhân chế tạo ra nó đã khắc tên của mình lên chiếc đồng hồ này.

Xem thêm: 8 cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng đơn giản và hiệu quả

Thời gian sản xuất đồng hồ Omega lên đến 500 giờ
Thời gian sản xuất đồng hồ Omega lên đến 500 giờ

2. Các dòng đồng hồ Omega hot nhất

Trong lịch sử của Omega, có rất nhiều thành tích được coi là đỉnh cao vinh quang của họ. Phạm vi sử dụng đồng hồ Omega đa dạng một cách đáng kinh ngạc, theo đúng nghĩa đen, từ ngoài không gian đến đại dương sâu thẳm. Để biết thêm chi tiết hãy cùng chúng tôi khám phá các dòng đồng hồ Omega ngay sau đây.

2.1 Omega Seamaster

Đi xuống dưới nước, chúng tôi tìm thấy cỗ máy lặn chuyên dụng Seamaster của Omega. Từ nét quyến rũ cổ điển đến tính năng hiện đại, có mọi lý do để bạn cân nhắc chọn một chiếc Seamaster thay vì các đối thủ đắt tiền hơn.

2.1.1 Seamaster 300 Co-Axial Master Chronometer

Seamaster 300 là một phần mang tính bước ngoặt của hãng Omega vào năm 1957 nhằm tìm cách đưa ngành chế tạo đồng hồ sang một tầm cao mới. Mặc dù Seamaster 300 được sản xuất dành riêng cho nơi làm việc có môi trường chịu áp lực cao dưới nước nhưng mà rất ít người làm việc liên tục trong đó.

Trong bộ sưu tập hiện tại của Omega, Seamaster 300 là một mẫu di sản tìm cách mô phỏng cảm giác cổ điển của chiếc đồng hồ xưa cũ. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và phong cách cổ điển tạo nên một chiếc đồng hồ rất hấp dẫn với tỷ lệ mỏng hơn hầu hết các dòng thợ lặn đương thời của Omega.

Tham chiếu: 234.92.41.21.10.001

Vỏ/Mặt số: Vàng đồng 41mm với khả năng chống nước 300m (30 bar).

Bộ máy: Calibre Omega 8912, tự động với bộ thoát Co-Axial, Chứng nhận Master Chronometer, được METAS phê duyệt, chống từ trường đạt 15.000 gauss, dự trữ năng lượng 60h.

Dây đeo: Da

Giá: £10.350

Seamaster 300 Co-Axial Master Chronometer
Seamaster 300 Co-Axial Master Chronometer

2.1.2 Đồng hồ Seamaster Planet Ocean 600m

Nếu muốn đi đến nơi sâu thẳm của đại dương, thì Planet Ocean sẽ phù hợp hơn với bạn. Nó có chỉ số chống nước cao là 600m. Mặc dù, đối với một thợ lặn, khả năng kháng nước 600m là khá an toàn nên thực sự, bạn sẽ không cần quá lo lắng.

Planet Ocean có các vật liệu công nghệ cao như gốm và ceragold để đảm bảo rằng nó đủ chắc chắn cho độ sâu 600m đồng thời mang lại nét hiện đại và tính thẩm mỹ của đồng hồ thợ lặn cổ điển. Nó có mặt số đơn giản, không có bất kỳ hoa văn nào, mang lại cảm giác tối giản.

Tham chiếu: 215.32.44.21.01.001

Vỏ/Mặt số: Thép không gỉ 43,5mm với khả năng chống nước 600m (60 bar), mặt số màu đen.

Bộ máy: Calibre Omega 8900, tự động với bộ thoát Co-Axial, Chứng nhận Master Chronometer, được METAS phê duyệt, chống từ tính trường đạt 15.000 gauss, dự trữ năng lượng 60 giờ.

Dây đeo: Vải dù

Giá: £5.520

Đồng hồ bấm giờ chính đồng trục Seamaster Planet Ocean 600m
Đồng hồ Seamaster Planet Ocean 600m

2.1.3 Seamaster Ploprof 1200m Đồng hồ bấm giờ chính đồng trục

Planet Ocean không phải là chiếc Omega duy nhất được chế tạo để chịu được độ sâu khủng khiếp, di sản Seamaster Ploprof từ năm 2016 có khả năng chống nước lên đến 1200m.

Ploprof được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1970 với tên gọi Professional 600 và mang các tính năng đặc trưng có thể tìm thấy trên phiên bản hiện đại của nó như: Khung bezel xoay hai chiều với nút bấm an toàn trên vai ở vị trí 2 giờ, van thoát khí heli và một bảo vệ vương miện.

Thiết kế độc đáo của nó khiến nó có thể được nhận ra ngay lập tức và đã thu hút được lượng người theo dõi mạnh mẽ trong nhiều năm. Phiên bản di sản của năm 2016 là phiên bản tiên tiến nhất cho đến nay, chứa máy đo thời gian chính chống từ tính cỡ nòng 8912.

Tham chiếu: 227.90.55.21.01.001

Vỏ/Mặt số: titan 55mm x 48mm với khả năng chống nước 1200m (120 bar), mặt số màu đen.

Bộ máy: Calibre Omega 8912, tự động với bộ thoát Co-Axial, Chứng nhận Master Chronometer, được METAS phê duyệt, chống từ tính trường đạt 15.000 gauss, dự trữ năng lượng 60 giờ.

Dây đeo: Vòng tay titan

Giá: £10.160

Seamaster Ploprof 1200m Đồng hồ bấm giờ chính đồng trục
Seamaster Ploprof 1200m Đồng hồ bấm giờ chính đồng trục

2.1.4 Đồng hồ bấm giờ Seamaster Bullhead Co-Axial Chronometer

Đồng hồ lặn bấm giờ luôn có một thiết kế đặc biệt. Điều này đã thu hút những người yêu thích đồng hồ bấm giờ bởi sự mới lạ. Tiêu biểu là Seamaster Bullhead, một chiếc đồng hồ thích hợp trong dòng sản phẩm di sản của Omega.

Đặc điểm nổi bật nhất của Bullhead là vỏ hình thang cong, đối xứng nằm giữa hình chữ nhật, vỏ đệm và hình tam giác. Hình dạng được nhấn mạnh thêm bởi vị trí của các nút bấm giờ ở trên cùng của vỏ, dọc theo cạnh rộng hơn.

Tham chiếu: 225.12.43.50.01.001

Vỏ/Mặt số: Thép không gỉ 43mm với khả năng chống nước 150m (15 bar)

Bộ máy: Calibre Omega 3113, đồng hồ bấm giờ tự động

Dây đeo: Da

Giá: £7.740, giới hạn 669 chiếc

Đồng hồ bấm giờ Seamaster Bullhead Co-Axial Chronometer
Đồng hồ bấm giờ Seamaster Bullhead Co-Axial Chronometer

2.2 Omega Constellation

Omega có thể được liên kết với mặt trăng, nhưng điều đó không có nghĩa là khát vọng của họ không đi xa hơn. Các bộ sưu tập Constellation là đại diện cho đỉnh cao của sự phát triển cơ học và đầy phong cách.

2.2.1 Chronometer Co-Axial Master Chronometer

Bộ sưu tập Constellation nổi bật với các tính năng đặc trưng: Bốn móng vuốt, các mặt hình bán nguyệt, chữ số La Mã và một ngôi sao vàng. Chúng có các kích thước vỏ có đường kính 41mm, 39mm và 36mm.

Tuy nhiên, chính sự đa dạng của các mặt số dòng đồng hồ Constellation mới thực sự hấp dẫn. Màu xanh lam ở cọc số được chải bởi ánh nắng mặt trời và các hoa văn nổi bật gợi nhớ một cách mơ hồ đến mặt số thiên thạch – nhấn mạnh hơn nữa khái niệm vũ trụ đằng sau bộ sưu tập được trang trí bằng các vì sao.

Tham chiếu: 131.33.41.21.04.001

Vỏ/Mặt số: Thép không gỉ 41mm với khả năng chống nước 50m (5 bar).

Bộ máy: Calibre Omega 8900, tự động với bộ thoát Co-Axial, Chứng nhận Master Chronometer, dự trữ năng lượng 60 giờ.

Dây đeo: Da

Giá: £5.810

Chronometer Co-Axial Master Chronometer
Chronometer Co-Axial Master Chronometer

2.2.2 Máy đo thời gian chính đồng trục Globemaster

Khi nói đến những mặt số đặc biệt, Globemaster bày tỏ lòng kính trọng đối với chiếc bánh pie-pan mang tính biểu tượng của Constellation năm 1952. Bao quanh mặt số là một khung bezel có rãnh, rất thú vị và đủ đặc biệt để không bị so sánh với các rãnh đặc trưng của Rolex.

Tham chiếu: 130.53.39.21.02.002

Vỏ/Mặt số: Vàng hồng 39mm với khả năng chống nước 100m (10 bar), mặt số màu bạc.

Bộ máy: Calibre Omega 8901, tự động với bộ thoát Co-Axial, Chứng nhận Master Chronometer, được METAS phê duyệt, chống từ trường đạt 15.000 gauss, dự trữ năng lượng 60 giờ.

Dây đeo: Da cá sấu

Giá: £19.160

Máy đo thời gian chính đồng trục Globemaster
Máy đo thời gian chính đồng trục Globemaster

2.3 Omega Speedmaster

Speedmaster có lẽ là dòng đồng hồ bấm giờ mang tính biểu tượng nhất ngoài Rolex Daytona, để đặt chúng vào trái tim của những nhà sưu tập cùng người đam mê. Công thức rất đơn giản: phong cách cổ điển, sự quyến rũ của xe đua kết hợp với các chuyển động hiệu suất cao. Đó là công thức đã đưa chúng lên mặt trăng và trở lại trên cổ tay của mọi phi hành gia Apollo.

2.3.1 Đồng hồ bấm giờ chuyên nghiệp Speedmaster Moonwatch

Chiếc Moonwatch ban đầu hầu như không được đụng đến kể từ khi nó được đưa vào tầng bình lưu của biểu tượng đồng hồ vào năm 1969. Omega Speedmaster ST 105.012 đã trang bị cho các phi hành gia Apollo 11 và trở thành một phần của lịch sử du hành vũ trụ kể từ đó.

Công thức đã được điều chỉnh qua nhiều năm với bộ máy được cập nhật không thường xuyên như Calibre 1861 và vào năm 2021 là Calibre 3861. Nhìn chung, thiết kế và cảm giác của Moonwatch hiện đại rất trung thành với dòng sản phẩm nguyên bản.

Phiên bản cập nhật 3861 được chứng nhận Master Chronometer, đảm bảo rằng nó cực kỳ chính xác và có khả năng chống từ tính – chưa kể nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ, rất tốt. Có bốn phiên bản trong bộ sưu tập hiện đại, một phiên bản bằng thép không gỉ với lựa chọn kính hesalite hoặc tinh thể sapphire và hai phiên bản bằng vàng.

Tham chiếu: 310.30.42.50.01.001

Vỏ/Mặt số: thép không gỉ 42mm, mặt số màu đen, với khả năng chống nước 50m (5 bar).

Bộ máy: Calibre Omega 3861, đồng hồ bấm giờ lên dây bằng tay, Chứng nhận Master Chronometer, dự trữ năng lượng 50 giờ.

Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ

Giá : £5,710

Đồng hồ bấm giờ chuyên nghiệp Speedmaster Moonwatch
Đồng hồ bấm giờ chuyên nghiệp Speedmaster Moonwatch

2.3.2 Đồng hồ bấm giờ Speedmaster 38 Co-Axial Chronometer

Một sự tinh tế hơn đối với đồng hồ bấm giờ mang tính biểu tượng là Speedmaster 38, đưa thiết kế di sản trở lại kích thước vỏ cổ điển hơn với đường kính 38mm – so với 42mm của Moonwatch. Nó mang lại cho Speedmaster một cảm giác nhẹ nhàng hơn, thanh lịch hơn, được nhấn mạnh bởi các mặt số phụ hình bầu dục lấy cảm hứng từ bộ sưu tập De Ville của Omega.

Năm ngoái, bộ sưu tập đã được mở rộng để bao gồm các biến thể vàng vàng và vàng Sedna™, tăng cường sự tinh tế hơn nữa và mang lại cho đồng hồ bấm giờ thể thao một sự thay đổi thú vị.

Mặc dù chúng tôi thích những màu sắc mới lạ hơn như màu xanh lam vì chúng mang lại tông màu nhẹ nhàng hơn cho đồng hồ. Nằm bên trong là cỗ máy Calibre 3330 với khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời trong 52 giờ – Speedmaster sẽ không còn thu hút người dùng, nếu không có một bộ chuyển động mạnh mẽ phù hợp.

Tham chiếu: 324.30.38.50.03.001

Vỏ/Mặt số: thép không gỉ 38mm, mặt số màu xanh lam được đánh bóng, với khả năng chống nước 100m (10 bar).

Bộ máy: Calibre Omega 3330, đồng hồ bấm giờ tự động, dự trữ năng lượng 52 giờ.

Dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ.

Giá: £4.550

Đồng hồ bấm giờ Speedmaster 38 Co-Axial Chronometer
Đồng hồ bấm giờ Speedmaster 38 Co-Axial Chronometer

2.3.3 Đồng hồ bấm giờ Speedmaster Dark Side of the Moon Đồng hồ bấm giờ Co-Axial

Phạm vi Speedmaster được gọi là Mặt tối của Mặt trăng là sự tôn kính của Omega đối với các vật liệu tiên tiến nhất. Cỗ máy thời gian được chế tạo từ một mảnh gốm oxit zirconium đen duy nhất, một vật liệu đang được sử dụng ngày càng nhiều trong chế tạo đồng hồ.

Sự bổ sung gần đây nhất cho dòng sản phẩm này là mẫu Alinghi vào năm ngoái, một tác phẩm được thực hiện với sự cộng tác của đội đua thuyền ALINGHI, đội hai lần vô địch Cúp Châu Mỹ của Thụy Sĩ.

Để phù hợp với đồng hồ dành cho xe đua, mặt số đã được thiết kế lại hoa văn bằng sợi carbon để phù hợp với catamaran của đội và bao gồm một bộ đếm thời gian chiến thuật ở vị trí 3 giờ.

Tham chiếu: 311.92.44.30.01.002

Vỏ/Mặt số: gốm đen 44,25mm, mặt số bán lộ xương, với hiệu ứng tổ ong được cắt bằng tia laser màu đen trên tấm chính calibre, với khả năng chống nước 50m (5 bar).

Bộ máy: Calibre Omega 1865, đồng hồ bấm giờ lên dây bằng tay , Dự trữ năng lượng 48h.

Dây đeo: Cao su

Giá: £9.680

Đồng hồ bấm giờ Speedmaster Dark Side of the Moon Đồng hồ bấm giờ Co-Axial
Đồng hồ bấm giờ Speedmaster Dark Side of the Moon Đồng hồ bấm giờ Co-Axial

2.3.4 Đồng hồ bấm giờ Speedmaster

Hoàn thiện bộ sưu tập Speedmaster là sự kết hợp của các tác phẩm di sản và những tính năng phức tạp độc đáo như lịch tuần trăng. Omega đã chọn làm nổi bật mẫu đồng hồ bấm giờ được thiết kế để đo thực tế mọi yếu tố môi trường mà bạn có thể muốn. Tốc độ, khoảng cách và nhịp tim của bạn đều có thể được tính bằng chức năng bấm giờ.

Tương tự như những chiếc Speedmaster khác, nó có nhiều loại vật liệu bao gồm thép không gỉ và đồng, cho phép bạn lựa chọn xem bạn muốn ưu tiên độ bền và khả năng chống trầy xước hay tận hưởng cuộc sống với tốc độ bay.

Tham chiếu: 329.30.43.51.03.001

Vỏ/Mặt số: Vỏ thép không gỉ 43mm, mặt số màu xanh, với khả năng chống nước 50m (5 bar).

Bộ máy: Co-Axial Master Chronometer Calibre 9908, lên dây bằng tay, Chứng nhận Master Chronometer, được METAS phê duyệt, năng lượng 60h dự trữ.

Dây đeo: Da

Giá: £7,740

Đồng hồ bấm giờ Speedmaster
Đồng hồ bấm giờ Speedmaster

2.4 Omega DeVille

Speedmaster và Seamaster thể hiện sự tinh thông của Omega về những chiếc đồng hồ thể thao, chuyên nghiệp nhưng sự sang trọng tinh tế cũng nằm trong các thiết kế của họ. Trên thực tế, dòng De Ville thực sự bắt đầu hoạt động như một sản phẩm phụ của dòng Seamaster trước khi nó được tách thành bộ sưu tập của riêng mình.

Thật dễ dàng để gắn nhãn ‘đồng hồ nữ’ cho nhiều mẫu trong bộ sưu tập De Ville nhưng trong thời hiện đại, những định nghĩa như vậy đang bị thách thức. Phong cách và sở thích sẽ không của riêng ai, cho dù nam hay nữ đều có thể sử dụng.

2.4.1 De Ville Hour Vision Co-Axial Master Chronometer

Hour Vision tập trung vào những yếu tố cơ bản nhất của chế tạo đồng hồ. Mặt số đơn giản và được hoàn thiện đẹp mắt bằng cách đánh bóng bởi ánh nắng mặt trời và được trang trí bằng các chữ số La Mã nổi. Các chữ số rất độc đáo, với mỗi phần của số được tạo ra từ kim loại trông rất bắt mắt như một điểm đánh dấu giờ theo đúng nghĩa của nó.

Chính trên các mẫu như Hour Vision, các vật liệu tốt cao cấp trong kho vũ khí chế tạo của Omega trở thành biểu tượng của dòng sản phẩm này, đặc biệt là vàng Sedna, có màu sắc tuyệt đẹp.

Ngoài ra, có một số mẫu được thiết kế bằng siêu vật liệu sapphire trong suốt trên phần thân vỏ, cho phép người dùng có thể nhìn thoáng qua cơ chế bên trong, đây là một thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo của Omega.

Tham chiếu: 433.53.41.21.13.001

Vỏ/Mặt số: Vàng Sedna™ 41mm với khả năng chống nước 100m (10 bar), mặt số màu nâu.

Bộ máy: Calibre Omega 8901, tự động với bộ thoát Co-Axial, Chứng nhận Master Chronometer, được METAS phê duyệt, chống từ tính trường đạt 15.000 gauss, dự trữ năng lượng 60 giờ.

Dây đeo: Da

Giá: £14.305

De Ville Hour Vision Co-Axial Master Chronometer
De Ville Hour Vision Co-Axial Master Chronometer

2.4.2 De Ville Tourbillon Co-Axial Master Chronometer

Tourbillons là một trong những phần ngoạn mục nhất của kỹ thuật đồng hồ cao cấp mà bạn sẽ thấy khá thường xuyên từ các nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Omega có những thiết kế độc đáo này.

Tiêu biểu là chiếc Master Chronometer Tourbillon, sở hữu bộ máy tourbillon đầu tiên của Omega đạt được chứng nhận đồng hồ bấm giờ chính, khiến nó trở thành một cơ chế mang tính bước ngoặt trong lịch sử của họ.

Tourbillon được gắn một cách đặc biệt ở trung tâm của mặt số với kim giờ và kim phút dường như quay quanh nó – tạo cho cỗ máy một thiết kế rất tinh vi nhưng mang tính tương lai khiến tôi liên tưởng đến một dàn nhạc, với các bộ phận hòa âm để tạo nên một bản giao hưởng hoàn chỉnh.

Tham chiếu: 529.53.43.22.01.001

Vỏ/Mặt số: Vàng Sedna™ 43 mm ‑ Canopus Gold™ với khả năng chống nước ở độ sâu 30m (3 bar), mặt số màu đen.

Bộ máy: Calibre Omega 2640, tourbillon trung tâm lên dây bằng tay, chỉ báo dự trữ năng lượng 3 ngày, kháng từ 15.000 gauss, dự trữ năng lượng 72 giờ.

Dây đeo: Da

Giá: £158.130

De Ville Tourbillon Co-Axial Master Chronometer
De Ville Tourbillon Co-Axial Master Chronometer

3. Địa chỉ mua các dòng đồng hồ Omega chính hãng

Để có thể mua được mẫu đồng hồ Omega chất lượng chuẩn chính hãng thì bạn hãy đến trực tiếp đại lý uỷ quyền của hãng. Dưới đây là các lợi ích của việc mua đồng hồ Omega từ đại lý ủy quyền:

  • Đồng hồ Omega hoàn toàn mới
  • Thường xuyên cập nhật các phiên bản Omega mới nhất
  • Đồng hồ chính hãng 100%, trực tiếp từ nhà máy Omega ở Thụy Sĩ
  • Chế độ bảo hành quốc tế
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Precision Watches là đại lý ủy quyền của đồng hồ Omega, họ có chi nhánh tại các thành phố của Mỹ như sau: Willow Grove, PA, Norristown, PA, Burlington, NJ, Pennsauken, NJ…

Địa chỉ mua các dòng đồng hồ Omega chính hãng
Địa chỉ mua các dòng đồng hồ Omega chính hãng

4. Lời kết

Qua bài viết này, chúng tôi đã giải thích tại sao các dòng đồng hồ Omega có sức ảnh hưởng sâu sắc đến lịch sử phát triển của ngành công nghiệp chế tác cỗ máy thời gian?

Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu hàng đầu thế giới Omega. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Giá đồng hồ Omega chính hãng là bao nhiêu? Địa chỉ mua đồng hồ Omega chính hãng

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.